Nga nâng cấp hỏa lực cho hệ thống phòng không S-400

Theo dõi VGT trên

Một mẫu tên lửa mới, với tầm bắn xa hơn, được thiết kế dành riêng cho hệ thống phòng không S-400 của Nga, đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Nga nâng cấp hỏa lực cho hệ thống phòng không S-400 - Hình 1

Hệ thống phòng không S-400 của Nga. Ảnh: Sputnik

“Quá trình thử nghiệm tên lửa chuẩn bị hoàn tất. Loại tên lửa này sẽ cho phép phát huy tối đa tiềm năng của S-400″, Ria Novosti dẫn lời một nguồn tin thuộc ngành công nghiệp quân sự Nga am hiểu vấn đề cho biết. Ông này thêm rằng với sự bổ sung của mẫu tên lửa mới, S-400 có thể khóa chính xác các mục tiêu từ khoảng cách xa nhất.

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, phiên bản tên lửa này đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, dự kiến kết thúc trong tương lai gần.

S-400 Triumf là hệ thống phòng không hiện đại bậc nhất của Nga, được thêm vào kho vũ khí của quân đội nước này từ năm 2007. S-400 được nâng cấp từ dòng S-300 Growler, sử dụng tên lửa tầm trung và tầm xa, có khả năng ngắm bắn các mục tiêu trên không, như máy bay chiến thuật và chiến lược cùng tên lửa đạn đạo hay tên lửa hành trình, ở phạm vi lên tới 400 km. Hệ thống được cấu thành bởi nhiều radar, các bệ phóng tên lửa và trạm chỉ huy tác chiến.

Nga đã triển khai S-400 tới Syria để tham gia bảo vệ căn cứ không quân Khmeimim tại tỉnh Latakia sau khi Moscow khởi động chiến dịch không kích các mục tiêu khủng bố ở quốc gia Trung Đông này.

Vũ Hoàng

Theo VNE

Video đang HOT

S-400: Con bài mang lại sự bình yên cho nước Nga

Gần như tất cả những khu vực chiến lược của Nga đều đã được triển khai hệ thống phòng không S-400. Vậy đó là những địa điểm nào trên đất Nga?

Nga sẽ đưa S-400 đến Bắc Cực?

Theo hãng TASS đưa tin, Nga sẽ thành lập một trung đoàn tên lửa phòng không S-400 Triumph vào năm 2015, đóng tại quần đảo Novaya Zemlya và đơn vị này sẽ trực thuộc Bộ Tư lệnh Bắc Cực mới được thành lập hôm 1/12 trên cơ sở Hạm đội phương Bắc.

Một nguồn tin từ Bộ Tổng tham mưu quân đội Nga xác nhận: "Hiện có kế hoạch thành lập một trung đoàn phòng không S-400 Triumph triển khai trên quần đảo Novaya Zemlya và một tổ hợp tên lửa-pháo phòng không Pantsir-S1 sẽ được bố trí tại căn cứ không quân ở trong vòng Bắc Cực (vĩ tuyến 66 độ 30 phút Bắc)."

Theo các thông tin trước đó, một đơn vị phòng không đóng tại bán đảo Kola đã được trang bị hệ thống S-400 trong năm nay, trong khi tổ hợp Pantsir-S1 đã được triển khai trên quần đảo Novosibirsk.

Nếu kế hoạch triển khai S-400 đến Bắc Cực được Nga thực hiện thì cùng với Pantsir-S1, Bắc Cực sẽ trở thành pháo đài bất khả xâm phạm của Nga bởi đây là những hệ thống phòng không ưu tú nhất không chỉ của Moskva và cả trên thế giới hiện nay.

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf là hệ thống thế hệ mới tầm xa và tầm trung, được thiết kế để tiêu diệt tất cả các phương tiện tấn công phòng không vũ trụ hiện tại và tương lai, máy bay trinh sát, máy bay chiến lược và chiến thuật, tên lửa chiến thuật và tên lửa đạn đạo tầm trung, mục tiêu siêu thanh và máy bay giám sát radar và máy bay điều khiển.

S-400 Triumph có thể tiêu diệt các tên lửa đạn đạo có tốc độ lên đến 5000 m/s với độ chính xác cực kỳ cao. Tham mưu trưởng Không quân Nga Vadim Volkovitsky cho rằng, hiện trên thế giới không có hệ thống tên lửa phòng không nào có tính năng kỹ thuật tốt hơn S-400.

S-400: Con bài mang lại sự bình yên cho nước Nga - Hình 1

Hệ thống phòng không S-400 của Nga Triển khai sát nách Trung Quốc

Trong khi "quan hệ Nga - Trung đã đạt tới độ cao chưa từng thấy" thì Moskva vẫn liên tiếp triển khai vũ khí hạng nặng để đề phòng Trung Quốc, trong có có cả hệ thống phòng không S-400.

Hồi tháng 10/2013 vừa qua, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã có chuyến thăm chính thức Trung Quốc. Phát biểu tại Bắc Kinh, ông Medvedev cho biết, quan hệ Nga - Trung đã đạt tới độ cao chưa từng thấy, không những thể hiện ở quy mô, mà còn ở trình độ quan hệ hai nước.

Chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Nga hồi tháng 9/2013 và chuyến thăm của Thủ tướng Nga Medvedev đến Trung Quốc tháng 10/2013 đã chứng minh hai nước sẵn sàng đưa quan hệ hợp tác lên tầm cao mới.

Cùng thời điểm, Tư lệnh Không quân Nga, Trung tướng Victor Bondarev, cho biết trong năm 2014, Không quân Nga sẽ được bàn giao thêm 12 chiếc máy bay chiến đấu Su-35 mới. Nếu tính đến thời điểm hiện tại, Không quân Nga đã được biên chế 22 chiếc máy bay chiến đấu Su-35.

Được biết đây là 2 lô đầu tiên trong tổng số 48 chiếc Su-35 mà Bộ Quốc phòng Nga đã ký năm 2009. Theo kế hoạch, đơn hàng này sẽ hoàn thành vào năm 2015. Trung tướng Victor Bondarev cho biết thêm, toàn bộ số chiến đấu cơ này sẽ được triển khai tại căn cứ Không quân Dzemga ở vùng Viễn Đông của Nga, có địa giới hành chính giáp với biên giới phía bắc và đông bắc Trung Quốc.

Không chỉ triển khai Su-35 tại vùng Viễn Đông Nga, trong năm 2013, Không quân Nga cũng đã quyết định triển khai máy bay Su-30SM đến khu vực này. Hồi tháng 11/2013 vừa qua, quân đội Nga cũng đã công bố quyết định mua sắm 40 chiếc trực thăng chiến đấu trang bị tại đây.

Theo Phát ngôn viên của Quân khu miền Đông, Trung tá Alexander Gordeev cho biết: "Hơn 40 máy bay trực thăng chiến đấu thế hệ mới Mi-8AMTSh và Ka-52 sẽ được chuyển giao cho các căn cứ không quân tại Quân khu miền Đông vào cuối năm nay".

Không chỉ tăng cường sức mạnh cho Không quân, quân đội Nga còn quyết định tăng cường sức mạnh cho lực lượng phòng không chiến lược tại Quân khu Viễn Đông bằng hệ thống phòng không S-400.

Tính đến thời điểm cuối năm 2013, hai hệ thống S-400 cấp trung đoàn đã được chuyển giao cho quân đội Nga. Tiếp đó, từ năm 2014, Nga sẽ nhận được 2-3 trung đoàn tên lửa phòng không S-400/năm.

Triển khai S-400 dày đặc bảo vệ Moskva

Để tăng cường hơn nữa khả năng bảo vệ thủ đô Moscow trước các nguy cơ tấn công đường không, cuối tháng 11/2014, Bộ Quốc phòng Nga đã quyết định triển khai thêm trung đoàn tên lửa S-400 thứ 4.

Thông tin này được hãng TASS ngày 20/11 dẫn lời phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga, ông Alexei Zolotukhin cho biết: "Lực lượng Phòng thủ không gian vũ trụ Nga hiện có bốn trung đoàn phòng không được trang bị hệ thống S-400. Các trung đoàn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Moskva và khu vực công nghiệp trung ương".

Trước đó, ba trung đoàn được trang bị hệ thống S-400 đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Moskva và các vùng trọng yếu của Liên bang Nga. Theo đó, hệ thống S-400 đầu tiên được đưa vào vị trí trực chiến tại Elektrostal, Moskva vào mùa hè năm 2007. Trung đoàn này đến năm 2009 tiếp tục được trang bị thêm một hệ thống S-400.

Trung đoàn thứ hai được trang bị S-400 vào năm 2011 và trung đoàn thứ ba được triển khai hệ thống này vào năm 2014. Và cuối năm 2014 này, trungbđoàn thứ 4 đã được biên chế cho Lực lượng Phòng không Nga để bảo vệ Moskva và những khu vực trọng yếu.

Và theo kế hoạch vừa được Bộ Quốc phòng Nga công bố, trong tương lai, hệ thống phòng không S-400 cũng sẽ được triển khai đến bán đảo Crimea mà Nga mới sáp nhập hồi đầu năm 2014. Như vậy, hầu như tất cả các khu vực trọng yếu đều đã được Nga triển khai hệ thống phòng không tối tân này.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng thống Mỹ D. Trump ký sắc lệnh giải thể Bộ Giáo dụcTổng thống Mỹ D. Trump ký sắc lệnh giải thể Bộ Giáo dục
09:03:41 21/03/2025
Nhà Trắng lên tiếng sau khi nghị sĩ Pháp đòi Mỹ trả tượng Nữ thần Tự doNhà Trắng lên tiếng sau khi nghị sĩ Pháp đòi Mỹ trả tượng Nữ thần Tự do
08:02:38 21/03/2025
Người Malaysia nổi giận vì thương hiệu trà sữa Trung Quốc sử dụng hình 'đường lưỡi bò'Người Malaysia nổi giận vì thương hiệu trà sữa Trung Quốc sử dụng hình 'đường lưỡi bò'
16:02:06 21/03/2025
Tổng thống Trump bất ngờ có động thái mới trước nguy cơ phụ thuộc vào khoáng sản Trung QuốcTổng thống Trump bất ngờ có động thái mới trước nguy cơ phụ thuộc vào khoáng sản Trung Quốc
06:44:39 21/03/2025
Mỹ từ chối chia sẻ nước cho Mexico theo hiệp ước đã ký hơn 80 nămMỹ từ chối chia sẻ nước cho Mexico theo hiệp ước đã ký hơn 80 năm
09:13:55 21/03/2025
Ông Trump ký lệnh giải thể Bộ Giáo dục, phía Dân chủ phản ứng mạnhÔng Trump ký lệnh giải thể Bộ Giáo dục, phía Dân chủ phản ứng mạnh
21:38:29 21/03/2025
Một cố vấn Tổng thống Mỹ Donald Trump rút lui chỉ sau 2 tháng tại nhiệmMột cố vấn Tổng thống Mỹ Donald Trump rút lui chỉ sau 2 tháng tại nhiệm
13:12:56 22/03/2025
Mỹ không kích các mục tiêu của Houthi ngày thứ 7 liên tiếpMỹ không kích các mục tiêu của Houthi ngày thứ 7 liên tiếp
12:33:06 22/03/2025

Tin đang nóng

Vợ chồng Đà Nẵng chi 30 triệu 'biến xe tải thành nhà', đi đâu cũng bị hỏi 1 câuVợ chồng Đà Nẵng chi 30 triệu 'biến xe tải thành nhà', đi đâu cũng bị hỏi 1 câu
19:54:22 22/03/2025
Bài rap diss viết trong 1 buổi sáng, chi phí dưới 2 triệu tiến thẳng Top 1 Trending, lật đổ Bắc Bling của Hòa MinzyBài rap diss viết trong 1 buổi sáng, chi phí dưới 2 triệu tiến thẳng Top 1 Trending, lật đổ Bắc Bling của Hòa Minzy
22:03:03 22/03/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên phát điên giữa đêm, khiến nhà vợ cũ hoảng loạn vội công bố di nguyện của minh tinhChồng cũ Từ Hy Viên phát điên giữa đêm, khiến nhà vợ cũ hoảng loạn vội công bố di nguyện của minh tinh
20:18:08 22/03/2025
Sao nam Vbiz rơi tình huống cận kề sinh tử, bạn gái hốt hoảng: "Đó là giờ phút sợ hãi nhất"Sao nam Vbiz rơi tình huống cận kề sinh tử, bạn gái hốt hoảng: "Đó là giờ phút sợ hãi nhất"
20:22:25 22/03/2025
Thêm 1 sao nữ Vbiz vào cuộc sau bản "rap diss" của Pháo, trả lời rõ thái độ về bê bối tình ái hot nhất hiện nayThêm 1 sao nữ Vbiz vào cuộc sau bản "rap diss" của Pháo, trả lời rõ thái độ về bê bối tình ái hot nhất hiện nay
21:48:27 22/03/2025
Đình chỉ tài xế xe buýt Phương Trang vì bất cẩn khi đóng cửa xe khiến nữ sinh ngã xuống đườngĐình chỉ tài xế xe buýt Phương Trang vì bất cẩn khi đóng cửa xe khiến nữ sinh ngã xuống đường
20:29:26 22/03/2025
ViruSs phủ nhận có con, yêu cầu Ngọc Kem xin lỗiViruSs phủ nhận có con, yêu cầu Ngọc Kem xin lỗi
20:22:18 22/03/2025
1 sao nam Vbiz gây hoang mang khi phải thở bình oxy trong hậu trường concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai1 sao nam Vbiz gây hoang mang khi phải thở bình oxy trong hậu trường concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
23:46:17 22/03/2025

Tin mới nhất

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ công du châu Á vào tuần tới

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ công du châu Á vào tuần tới

21:20:04 22/03/2025
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth sẽ thăm Philippines, Nhật Bản vào tuần tới. Đây là chuyến công du châu Á đầu tiên của ông ở cương vị người đứng đầu Lầu Năm Góc.
Ukraine tấn công dồn dập lãnh thổ Nga sau tối hậu thư đầu hàng ở Kursk

Ukraine tấn công dồn dập lãnh thổ Nga sau tối hậu thư đầu hàng ở Kursk

21:08:11 22/03/2025
Ukraine liên tiếp tấn công các khu vực ở Nga trong bối cảnh chiến dịch quân sự của Kiev ở Kursk ngày càng gặp khó khăn.
Mỹ tung tiêm kích thế hệ 6: "Át chủ bài" mới của lực lượng không quân

Mỹ tung tiêm kích thế hệ 6: "Át chủ bài" mới của lực lượng không quân

20:58:41 22/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/3 đã trao hợp đồng cho Boeing để chế tạo tiêm kích tiên tiến nhất của Không quân Mỹ. Đây được xem là chiến thắng quan trọng cho công ty này và đẩy giá cổ phiếu của Boeing tăng mạnh.
Ông Trump nói đang đàm phán phân chia lãnh thổ Nga, Ukraine

Ông Trump nói đang đàm phán phân chia lãnh thổ Nga, Ukraine

20:37:30 22/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các cuộc đàm phán về điều khoản phân chia đất đai giữa Nga và Ukraine đang diễn ra.
Ông Trump: Sẽ sớm có lệnh ngừng bắn toàn diện cho xung đột Nga - Ukraine

Ông Trump: Sẽ sớm có lệnh ngừng bắn toàn diện cho xung đột Nga - Ukraine

20:29:26 22/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng một lệnh ngừng bắn hoàn toàn để chấm dứt xung đột Nga - Ukraine sớm có khả năng xảy ra.
Nữ Tổng thống Namibia đầu tiên tuyên thệ nhậm chức

Nữ Tổng thống Namibia đầu tiên tuyên thệ nhậm chức

17:17:11 22/03/2025
Gia nhập SWAPO từ thời niên thiếu vào những năm 1960, bà đã trải qua thời kỳ lưu vong tại nhiều quốc gia và sau đó đảm nhiệm vai trò nghị sĩ từ năm 1990. Trước khi trở thành Tổng thống, bà từng giữ chức vụ Bộ trưởng Ngoại giao và Phó Tổ...
Thủ đô Tokyo, Nhật Bản bắt đầu bước vào mùa hoa anh đào

Thủ đô Tokyo, Nhật Bản bắt đầu bước vào mùa hoa anh đào

17:14:56 22/03/2025
Dựa trên dữ liệu công bố hoa anh đào nở trong quá khứ, địa điểm có số lần công bố hoa nở sớm nhất trên toàn quốc là Kochi. Đứng thứ hai là Kumamoto và Fukuoka, trong khi Tokyo và Kagoshima xếp vị trí thứ 3.
Nhật - Trung - Hàn khẳng định tầm quan trọng của tăng cường hợp tác với ASEAN

Nhật - Trung - Hàn khẳng định tầm quan trọng của tăng cường hợp tác với ASEAN

17:08:07 22/03/2025
Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị và Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Tae Yul cũng tuyên bố đề cập đến tầm quan trọng của hợp tác ba bên.
Mỹ nhập khẩu trứng để giải quyết khủng hoảng do dịch cúm gia cầm gây ra

Mỹ nhập khẩu trứng để giải quyết khủng hoảng do dịch cúm gia cầm gây ra

17:05:53 22/03/2025
Trong thời gian gần đây, giá trứng tại Mỹ đã tăng vọt do nhiều đợt bùng phát dịch cúm gia cầm ở nước này, buộc nông dân phải tiêu hủy ít nhất 30 triệu con gia cầm, kéo theo việc hạn chế mạnh nguồn cung.
Nhật - Hàn nỗ lực thúc đẩy quan hệ, giải quyết các vấn đề lịch sử còn tồn đọng

Nhật - Hàn nỗ lực thúc đẩy quan hệ, giải quyết các vấn đề lịch sử còn tồn đọng

17:03:40 22/03/2025
Về phần mình, Ngoại trưởng Iwaya nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ song phương Nhật - Hàn và quan hệ đối tác ba bên với đồng minh chung là Mỹ trong bối cảnh tình hình khu vực và quốc tế biến động.
Bộ An ninh Nội địa Mỹ cắt giảm trên 100 nhân viên của các cơ quan giám sát

Bộ An ninh Nội địa Mỹ cắt giảm trên 100 nhân viên của các cơ quan giám sát

16:24:59 22/03/2025
Một nhân viên thuộc diện bị cắt giảm nhân sự cho biết những nhân viên bị cắt giảm lần này, bao gồm cả những người làm việc tại Văn phòng dân quyền và tự do dân sự của DHS, đã nhận được thông báo về việc họ bị sa thải.
Đặc phái viên Mỹ: Ukraine 'về cơ bản' chấp nhận từ bỏ gia nhập NATO

Đặc phái viên Mỹ: Ukraine 'về cơ bản' chấp nhận từ bỏ gia nhập NATO

16:22:38 22/03/2025
Nhà Trắng cho hay hai nhà lãnh đạo cũng đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán kỹ thuật về việc thực hiện lệnh ngừng bắn trên biển ở Biển Đen, lệnh ngừng bắn hoàn toàn và hòa bình lâu dài .

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Bảo Quốc viên mãn bên vợ gần 60 năm, Bảo Thy tự tin khoe dáng gợi cảm

NSƯT Bảo Quốc viên mãn bên vợ gần 60 năm, Bảo Thy tự tin khoe dáng gợi cảm

Sao việt

23:41:45 22/03/2025
NSƯT Bảo Quốc và bà xã kỷ niệm hôn nhân gần 60 năm. Ca sĩ Bảo Thy diện bikini, phô diễn đường cong sau thời gian giảm cân.
NewJeans bị toà án cấm hoạt động độc lập

NewJeans bị toà án cấm hoạt động độc lập

Nhạc quốc tế

23:36:10 22/03/2025
Toà án chấp thuận lệnh cấm của Ador, điều này đồng nghĩa NewJeans không thể hoạt động riêng biệt như những gì 5 thành viên mong muốn trước đó.
Lý do diễn viên phim "Âm dương lộ" từ chối quay trong phim trường

Lý do diễn viên phim "Âm dương lộ" từ chối quay trong phim trường

Hậu trường phim

23:32:21 22/03/2025
Hai diễn viên Lan Thy và Tuấn Dũng cũng khá hồi hộp khi quay chung với Bạch Công Khanh trên xe. Lan Thy còn trở thành lơ xe bất đắc dĩ để hỗ trợ bạn diễn quan sát đường trong quá trình lái xe.
Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng

Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng

Tin nổi bật

23:29:46 22/03/2025
Sau vụ cháy rừng tại núi Nghiêm, bà Âu Thị Tứ (65 tuổi, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của con trai.
Bước ngoặt "đáng ghét" của Kang Ha Neul

Bước ngoặt "đáng ghét" của Kang Ha Neul

Phim châu á

23:24:59 22/03/2025
Từ một chàng trai tốt bụng được yêu thích, Kang Ha Neul đã không ngần ngại biến thành một streamer kiêu ngạo, đáng ghét trong bộ phim điện ảnh mới.
Concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mở màn đỉnh nóc kịch trần, dàn Anh Tài quá "chiến" bùng nổ MXH

Concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mở màn đỉnh nóc kịch trần, dàn Anh Tài quá "chiến" bùng nổ MXH

Nhạc việt

23:14:27 22/03/2025
Ngay lúc này, concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai D-3 đang diễn ra, thu hút vô số sự chú ý. Những hình ảnh đầu tiên của đêm nhạc ngay khi được chia sẻ đã làm bùng nổ mạng xã hội.
Ông Park gửi tặng hoa cưới cho Văn Toản

Ông Park gửi tặng hoa cưới cho Văn Toản

Sao thể thao

22:54:54 22/03/2025
Ngày 21/3, thủ môn Văn Toản chính thức lên xe hoa với cô dâu Quỳnh Chi. Hôn lễ của thủ môn sinh năm 1999 được tổ chức ở quê nhà Hải Phòng. Ông Park Hang-seo, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam, là một trong những khách mời danh dự của cầu th...
Anh em sinh 3 được cả làng ngưỡng mộ, cùng đỗ đại học, cưới cùng 1 ngày

Anh em sinh 3 được cả làng ngưỡng mộ, cùng đỗ đại học, cưới cùng 1 ngày

Netizen

22:54:01 22/03/2025
Gia đình ông Triệu Thanh Hoa có 5 người con, trong đó 3 anh em sinh 3 gồm Triệu Lăng Tiêu, Triệu Lăng Hán, Triệu Lăng Vân. 3 anh em này nổi tiếng khắp vùng vì quá giống nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách.
Mẹo luộc cua, ghẹ không rụng càng

Mẹo luộc cua, ghẹ không rụng càng

Ẩm thực

22:52:40 22/03/2025
Mình một nơi, càng một nẻo là tình trạng thường gặp khi chúng ta luộc, hấp ghẹ hoặc cua biển; vậy làm thế nào để luộc cua ghẹ không rụng càng?
Minh Tú 'đáp trả' khi Á hậu Quỳnh Châu đôi co, chất vấn giám khảo

Minh Tú 'đáp trả' khi Á hậu Quỳnh Châu đôi co, chất vấn giám khảo

Tv show

22:46:24 22/03/2025
Trong tập 2 Miss International Queen Vietnam 2025, huấn luyện viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu và giám khảo Minh Tú có màn tranh cãi gay gắt.
Justin Bieber ra sao sau nghi vấn dùng ma túy, bất ổn tinh thần?

Justin Bieber ra sao sau nghi vấn dùng ma túy, bất ổn tinh thần?

Sao âu mỹ

22:43:47 22/03/2025
Gần đây, Justin Bieber khiến khán giả hoang mang với những bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội cùng diện mạo tiều tụy, mệt mỏi làm dấy lên nghi vấn dùng ma túy, bất ổn tinh thần.