Nga giúp Trung Quốc xây dựng hệ thống cảnh báo tấn công tên lửa

Theo dõi VGT trên

Tổng thống Vladimir Putin cho biết Nga đang giúp Trung Quốc xây dựng một hệ thống cảnh báo tấn công tên lửa.

Ngày 3/10, phát biểu tại phiên họp toàn thể Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Valdai lần thứ 16 ở Sochi, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga đang giúp Trung Quốc xây dựng một hệ thống cảnh báo tấn công tên lửa, chỉ Mỹ và Nga có một hệ thống như vậy.

“Điều này sẽ làm tăng đáng kể khả năng phòng thủ của Trung Quốc”, ông Putin nói.

Nga giúp Trung Quốc xây dựng hệ thống cảnh báo tấn công tên lửa - Hình 1

Nga giúp Trung Quốc xây dựng hệ thống cảnh báo tấn công tên lửa. (Ảnh: Sputnik).

Trong bài phát biểu của mình, ông Putin cũng cho răng châu Á đang lấy lại vị thế trong các vấn đề thế giới, củng cố vai trò trong tất cả các lĩnh vực, đồng thời nhấn mạnh không thể giải quyết các vấn đề toàn cầu mà không có châu Á.

Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Valdai lần thứ 16 diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 3/10 tại Sochi, Nga. Các phiên họp tập trung thảo luận các vấn đề phát triển và tương tác giữa phương Tây với phương Đông.

Câu lạc bộ Đối thoại Valdai (Valdai Discussion Club) là một diễn đàn thảo luận, phân tích những vấn đề nóng của thế giới, được thành lập năm 2004. Đây là một trong những diễn đàn quốc tế uy tín, có sự tham gia của những chính trị gia, các nhà kinh tế, nhà báo, nhà phân tích, các giáo sư của các trường đại học nổi tiếng thế giới.

(Nguồn: Reuters)

KÔNG ANH

Theo VTC

Lời giải cuộc chiến Syria : 'Ba cây chụm lại' liệu có 'nên non'?

Hội nghị thượng đỉnh 3 bên lần thứ 5 giữa Iran, Nga và chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra tại Ankara đầu tuần này, với trọng tâm được bàn thảo là cuộc chiến đã bước sang năm thứ 9 tại Syria.

"Một cây làm chẳng nên non" liệu "ba cây chụm lại" có tìm ra được giải pháp lâu dài cho cuộc xung đột dai dẳng tại một trong những điểm nóng nhất thế giới.

Video đang HOT

Thành lập Ủy ban Hiến pháp

Lãnh đạo Nga, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Syria ở thành phố Sochi, Nga vào tháng 11/2017.

Từ đó đến nay, các cuộc gặp 3 bên khác để tìm ra giải pháp cho câu hỏi hóc búa Syria lần lượt được tổ chức tại Ankara vào tháng 4/2018, Tehran vào tháng 9/2018 và Sochi vào tháng 2/2019.

Lời giải cuộc chiến Syria : Ba cây chụm lại liệu có nên non? - Hình 1

Lãnh đạo Nga-Thổ-Iran trò chuyện sau họp báo tại Ankara ngày 16/9. Ảnh: Reuters

Cuộc gặp lần thứ 5 tại Ankara được đánh giá là "hiệu quả và thành công", nguyên thủ các quốc gia tham dự đã đi đến một loạt thỏa thuận quan trọng.

Tuyên bố chung về kết quả thượng đỉnh cho thấy các thành viên khẳng định cam kết vững chắc với chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Syria.

Tổng thống của 3 nước nhấn mạnh những nguyên tắc này cần phải được tất cả các bên tuân thủ, không ai được phép có hành vi phá vỡ.

Ba nhà lãnh đạo cũng thảo luận về tình hình ở Đông Bắc Syria, cho rằng ổn định và an ninh tại khu vực này chỉ khả thi trong trường hợp chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia này được tôn trọng, và nhất trí phối hợp hành động hướng tới mục tiêu trên.

Putin, Erdogan và Rouhani đã cùng nhau bác bỏ mọi nỗ lực hòng tạo ra những vấn đề mới trên thực địa dưới chiêu bài nỗ lực chống khủng bố, bao gồm những sáng kiến bất hợp pháp về vấn đề tự trị.

"Chúng tôi đều ủng hộ sự toàn vẹn lãnh thổ của Syria và kiên quyết cho rằng một khi các vấn đề an ninh và chống khủng bố được giải quyết, sự toàn vẹn lãnh thổ của Syria sẽ được khôi phục hoàn toàn. Nó cũng liên quan đến việc rút toàn bộ binh lính nước ngoài khỏi lãnh thổ Syria".

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu sau hội nghị thượng đỉnh

Một điểm đáng chú ý trong cuộc gặp 3 bên lần này, theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, đó là họ đã nỗ lực "vượt qua khác biệt liên quan đến vấn đề thành lập Ủy ban Hiến pháp của Syria", quyết định khởi động công việc nhằm thành lập ủy ban này mà không trì hoãn, chậm trễ thêm.

Ông Erdogan nhấn mạnh: Quá trình thành lập ủy ban và chuẩn bị các cơ chế để hoạt động sẽ được tiến hành trong sự phối hợp với Liên hợp quốc".

Trong khi đó, Tổng thống Putin lại tỏ ra khá thận trọng, khẳng định còn quá sớm để nói về thời gian chính xác ủy ban bắt đầu hoạt động, nhưng đồng tình rằng cần thành lập càng sớm càng tốt.

Ông chủ Điện Kremlin lý giải: "Chúng tôi cho rằng hoạt động của Ủy ban Hiến pháp Syria sẽ đóng vai trò quyết định trong việc bình thường hóa tình hình tại Cộng hòa Arab Syria. Chúng tôi đã bàn về điều này nhiều lần, luôn nhắc lại rằng không có phương án nào thay thế cho tiến trình chính trị cả".

Chống khủng bố và tái thiết

Thảo luận thêm các nỗ lực chống khủng bố trên lãnh thổ Syria, các bên dành sự quan tâm đặc biệt cho Idlib, tỉnh tiếp giáp với Thổ Nhĩ Kỳ, nơi các tay súng đang chống trả các lực lượng của chính quyền sở tại.

Tuyên bố của "bộ ba" Tehran-Ankara-Moskva bày tỏ nhất trí tiến hành các biện pháp thực tế trên cơ sở các thỏa thuận trước đây nhằm bảo vệ dân thường, phù hợp với luật nhân đạo quốc tế.

Theo hãng thông tấn Nga TASS, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã giải thích rõ rằng, điều này không có nghĩa là Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran đang có kế hoạch tổ chức một chiến dịch quân sự chung tại Idlib. Thay vào đó, ông giải thích đây là những bước đi hướng đến "tăng tính hiệu quả" của các nỗ lực chống khủng bố.

Lời giải cuộc chiến Syria : Ba cây chụm lại liệu có nên non? - Hình 2

Cảnh hoang tàn ở Idlib, Syria do chiến tranh. Ảnh: Reuters

Trong khi đó, chủ nhà Ankara lại khẳng định rằng, họ sẵn sàng thiết lập một vùng an ninh ở bờ Đông sông Euphrates thuộc Syria, nếu không đạt được thỏa thuận với Mỹ trong 2 tuần nữa.

"Nếu trong 2 tuần chúng tôi không thể đi đến thỏa thuận với Mỹ, chúng tôi sẽ buộc phải tự mình thiết lập một vùng an toàn tới phía Đông sông Eupharates tại Syria".

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan

Quan điểm từ phía nhà lãnh đạo này cho rằng "không thể chấp nhận việc hậu thuẫn cho các tổ chức khủng bố dưới chiêu bài chống khủng bố", ám chỉ việc Washington "chống lưng" cho Lực lượng Dân chủ Syria do người Kurd lãnh đạo (SDF). Đây là lực lượng mà Ankara xem là liên quan đến Đảng Lao động người Kurd, một tổ chức "ngoài vòng pháp luật" tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Và vì thế, không quá khó hiểu khi Erdogan nhận định rằng, mối đe dọa chính đối với Syria hiện nay chính là SDF, sau khi mối lo về tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã bị loại bỏ.

Cuộc chiến Syria sắp sửa đi đến hồi kết, đồng nghĩa với việc cần quan tâm đến sự cấp bách cần phải tái thiết đất nước bị chiến tranh giày xéo này. Đó cũng là nội dung được quan tâm tại sự kiện nóng hổi diễn ra ở Ankara hôm 16/9.

Từ Moskva, quan điểm được đưa ra là cần phải hợp tác với các nước, các tổ chức quốc tế mới mong giải quyết những vấn đề tầm vĩ mô và khôi phục cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của Syria.

Bên cạnh đó, Tổng thống Putin cũng cho rằng, các lực lượng quốc tế "phải thực sự quan tâm đến việc hồi hương người di cư, không phải với mục đích lợi dụng họ để đạt mục tiêu chính trị, tức giành được thêm phiếu trong những vấn đề chủ chốt liên quan đến sự phát triển của Syria".

Mới chỉ bắt đầu

Có vẻ như những nội dung thống nhất về vấn đề Syria trong thượng đỉnh lần 5 của tam giác Nga - Iran - Thổ mang đầy màu sắc lạc quan và tích cực, thậm chí có thể nói có phần vượt xa mong đợi của dư luận.

Lãnh đạo Nga tỏ ra rất hài lòng với kết quả thượng đỉnh, dành nhiều mỹ từ như "hoàn toàn hiệu quả và thành công", "tuyên bố chung phản ánh cam kết hướng đến những nỗ lực hơn nữa vì lợi ích hòa bình lâu dài tại Syria"...

Lời giải cuộc chiến Syria : Ba cây chụm lại liệu có nên non? - Hình 3

Quang cảnh thượng đỉnh 3 bên Iran-Nga-Thổ về Syria. Ảnh: Mehr

Thế nhưng, cũng cần lưu ý rằng, tất cả mới chỉ là những bước khởi đầu, quá trình liên lạc, trao đổi vẫn sẽ tiếp diễn, và các bên đã nhất trí tổ chức kỳ thượng đỉnh tiếp theo ở Tehran.

Ngoài ra, một cuộc gặp cấp chuyên gia bàn về giải pháp cho Syria, hay từng được gọi là tiến trình Astana, được thống nhất diễn ra vào tháng tới tại Nur-Sultan, Kazakhstan.

"Cuộc hẹn" này, theo giới chuyên gia, nhiều khả năng sẽ hướng đến hiện thực hóa ưu tiên hàng đầu hiện nay là khuyến khích đối thoại chính trị trong nội bộ Syria.

Hoàng Bách

(Theo National, TASS)

Theo baonghean

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữÔng Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ
21:28:23 06/02/2025
Phản ứng dữ dội sau đề xuất chấn động của ông Trump về GazaPhản ứng dữ dội sau đề xuất chấn động của ông Trump về Gaza
21:49:06 05/02/2025
Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?
21:54:56 06/02/2025
Nga bắt đầu áp dụng chế độ trục xuất người nước ngoài vi phạmNga bắt đầu áp dụng chế độ trục xuất người nước ngoài vi phạm
06:39:36 06/02/2025
Chiến dịch trấn áp người nhập cư bắt đầu 'làm nóng' đường phố MỹChiến dịch trấn áp người nhập cư bắt đầu 'làm nóng' đường phố Mỹ
17:28:21 05/02/2025
Trộm cuỗm 100.000 quả trứng giá cả tỉ đồng giữa 'lạm phát' tại MỹTrộm cuỗm 100.000 quả trứng giá cả tỉ đồng giữa 'lạm phát' tại Mỹ
21:58:18 05/02/2025
Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?
21:52:29 06/02/2025

Tin đang nóng

Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024
11:07:29 07/02/2025
Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48
09:23:40 07/02/2025
Nóng: Chồng Từ Hy Viên xóa vội tâm thư "tuyên chiến" với chồng cũ của vợ, lỡ miệng nói sai điều gì?Nóng: Chồng Từ Hy Viên xóa vội tâm thư "tuyên chiến" với chồng cũ của vợ, lỡ miệng nói sai điều gì?
10:23:11 07/02/2025
Bộ ảnh cưới "thời ông bà anh" của cặp đôi Bắc Giang gây sốt mạngBộ ảnh cưới "thời ông bà anh" của cặp đôi Bắc Giang gây sốt mạng
10:08:20 07/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Lật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy ViênLật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy Viên
13:03:49 07/02/2025

Tin mới nhất

Hamas kêu gọi họp khẩn về kế hoạch của Mỹ tại Gaza

Hamas kêu gọi họp khẩn về kế hoạch của Mỹ tại Gaza

13:36:40 07/02/2025
Nhà lãnh đạo Hamas cũng phản đối mạnh mẽ đề xuất của Tổng thống Mỹ Donald Trump, coi đây là hành vi tiếp diễn các chính sách định cư nhằm gây tổn hại sự nghiệp và quyền của người Palestine, đẩy họ khỏi quê hương của mình.
Ukraine tuyên bố sẵn sàng mở hành lang nhân đạo tại khu vực giáp giới Nga

Ukraine tuyên bố sẵn sàng mở hành lang nhân đạo tại khu vực giáp giới Nga

13:31:14 07/02/2025
Tuyên bố của Văn phòng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu rõ Kiev sẵn sàng mở một hành lang nhân đạo từ vùng Kursk đến tận sâu trong nước Nga.
Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tế

Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh trừng phạt Tòa án Hình sự quốc tế

13:13:44 07/02/2025
Theo sắc lệnh, Nhà Trắng ban hành lệnh đóng băng tài sản và cấm nhập cảnh đối với các quan chức, nhân viên của ICC và các thành viên gia đình của họ, cùng với mọi đối tượng bị coi là đã giúp đỡ các cuộc điều tra của tòa án.
Ukraine sắp cạn viện trợ vũ khí Mỹ

Ukraine sắp cạn viện trợ vũ khí Mỹ

13:13:18 07/02/2025
Các khoản ngân sách mà Quốc hội Mỹ phê duyệt để cung cấp vũ khí cho Kyiv dưới thời Tổng thống Mỹ Joe Biden gần như đã cạn kiệt và hầu hết gói viện trợ quân sự đã được chuyển đến Ukraine.
Anh tiết lộ kế hoạch xây dựng hàng loạt lò phản ứng hạt nhân mới

Anh tiết lộ kế hoạch xây dựng hàng loạt lò phản ứng hạt nhân mới

13:11:07 07/02/2025
Chính phủ Anh cũng tuyên bố sẽ bãi bỏ các quy định lỗi thời và đặt ưu tiên cho tăng trưởng kinh tế thay vì nhượng bộ những nhóm phản đối địa phương, thường được gọi là NIMBYs (Not In My Backyard Không xây dựng gần nhà tôi ).
Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?

Nga sắp cho chạy thử 'chiến hạm mạnh nhất thế giới' sau cuộc đại tu?

13:07:19 07/02/2025
Hãng tin TASS mới dây dẫn một số nguồn tin cho hay hai lò phản ứng hạt nhân của tàu tuần dương Đô đốc Nakhimov của Nga đã hoạt động.
Nga bác phương án ngừng bắn tạm thời tại Ukraine

Nga bác phương án ngừng bắn tạm thời tại Ukraine

12:57:25 07/02/2025
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga cũng cho biết Moskva cần những thỏa thuận và cơ chế ràng buộc pháp lý đáng tin cậy, nhằm đảm bảo cuộc khủng hoảng không tái diễn .
Tổng thống CH Chad công bố Nội các mới

Tổng thống CH Chad công bố Nội các mới

12:54:03 07/02/2025
Các vị trí chủ chốt trong chính phủ mới, bao gồm ông Abdoulaye Sabre Fadoul giữ chức Ngoại trưởng, bà Amina Priscille Longoh giữ chức Bộ trưởng phụ trách các vấn đề phụ nữ và ông Issakha Malloua Djamous giữ chức Bộ trưởng lực lượng vũ t...
Lãnh đạo quốc gia EU đầu tiên điện đàm với Tổng thống lâm thời Syria

Lãnh đạo quốc gia EU đầu tiên điện đàm với Tổng thống lâm thời Syria

12:14:12 07/02/2025
Tuần trước, EU tuyên bố sẽ giảm nhẹ một số biện pháp trừng phạt áp đặt dưới thời Tổng thống Assad nhằm hỗ trợ Syria tái thiết sau hơn 13 năm nội chiến.
Ngân hàng trung ương Mexico tiếp tục hạ lãi suất cơ bản

Ngân hàng trung ương Mexico tiếp tục hạ lãi suất cơ bản

12:11:37 07/02/2025
Trên thực tế, đồng nội tệ peso của Mexico đã suy yếu mạnh trong nhiều tháng qua do chịu tác động từ một loạt cải cách gây tranh cãi sau cuộc bầu cử tổng thống tại Mexico, khiến các nhà đầu tư quốc tế lo ngại.
Tổng thống Cyril Ramaphosa khẳng định Nam Phi 'sẽ không bị bắt nạt'

Tổng thống Cyril Ramaphosa khẳng định Nam Phi 'sẽ không bị bắt nạt'

12:10:51 07/02/2025
Nam Phi đã đảm nhiệm chức Chủ tịch G20 vào tháng 12/2024, trở thành quốc gia châu Phi đảm nhiệm cương vị này và Tổng thống Ramaphosa khẳng định ông sẽ tận dụng cơ hội này để thúc đẩy lợi ích của châu Phi và các nước Nam bán cầu.
Nghị sỹ Mỹ thúc đẩy dự luật đổi tên Bờ Tây thành "Judea và Samaria"

Nghị sỹ Mỹ thúc đẩy dự luật đổi tên Bờ Tây thành "Judea và Samaria"

11:10:24 07/02/2025
Bờ Tây hiện là nơi sinh sống của hơn 3 triệu người Palestine, bao gồm nhiều gia đình bị trục xuất hoặc mất nhà cửa trong quá trình thành lập Nhà nước Israel vào năm 1948.

Có thể bạn quan tâm

Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."

Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."

Sao việt

14:11:44 07/02/2025
Màn đáp trả của Hải Đăng Doo khiến dân mạng dậy sóng. Lúc này, nhiều tài khoản tiếp tục tung các nghi vấn nam ca sĩ bị buộc thôi học cấp 2, có nhiều bài đăng còn dùng từ ngữ nặng nề để chỉ trích.
Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia

Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia

Sao châu á

14:06:54 07/02/2025
Những ngày qua, drama giữa Uông Tiểu Phi và mẹ ruột - nữ doanh nhân Trương Lan - tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.
Dàn Anh Trai "chiến" nhau cực căng: Quang Hùng MasterD bị đánh bại

Dàn Anh Trai "chiến" nhau cực căng: Quang Hùng MasterD bị đánh bại

Nhạc việt

14:04:20 07/02/2025
Dù Cho Tận Thế lập tức leo lên top 1 trending YouTube Việt Nam mảng âm nhạc chỉ sau 5 giờ phát hành. MV này cũng là MV của nghệ sĩ Việt đạt top 1 trending nhanh nhất năm 2025, tính đến hiện tại.
Căng: BLACKPINK bị yêu cầu rã nhóm, 3 thành viên bị hạ bệ nghiêm trọng

Căng: BLACKPINK bị yêu cầu rã nhóm, 3 thành viên bị hạ bệ nghiêm trọng

Nhạc quốc tế

14:00:16 07/02/2025
Giữa lúc người hâm mộ rộn ràng trước bão nhạc đến từ thần tượng, nhất là khi YG vừa tung teaser hé lộ World Tour 2025 của BLACKPINK, thì một bộ phận fan cực đoan lại gây chiến khiến người ta phẫn nộ.
Viên Minh - Nhuệ Giang: Hai nàng WAG kín tiếng nhất làng bóng đá, xuất thân tiểu thư, tốt nghiệp RMIT, lộ ảnh gây sốt

Viên Minh - Nhuệ Giang: Hai nàng WAG kín tiếng nhất làng bóng đá, xuất thân tiểu thư, tốt nghiệp RMIT, lộ ảnh gây sốt

Sao thể thao

13:20:37 07/02/2025
Bà xã Công Phượng và vợ Xuân Trường có nhiều điểm chung, đều là những nàng WAG gây tò mò nhất làng bóng đá Việt.
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân

Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân

Pháp luật

13:18:08 07/02/2025
Hôm nay (7/2), nguồn tin của PV VietNamNet cho hay, Cơ quan CSĐT Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa khởi tố bị can đối với bà Châu Ngọc Phụng (SN 1971, ngụ TPHCM) để điều tra về tội Không chấp hành án .
Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường

Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường

Phim việt

12:56:59 07/02/2025
Cường lên đường vào chiến trường để lại Hồi với lời hẹn ước sẽ quay trở lại đoàn tụ ngày chiến thắng. Nhưng cả hai đâu biết điều đó mãi mãi không thành hiện thực.
Năm 2025, có 5 con giáp là phúc tinh của gia đình, hút hết tài lộc và may mắn trời ban về nhà

Năm 2025, có 5 con giáp là phúc tinh của gia đình, hút hết tài lộc và may mắn trời ban về nhà

Trắc nghiệm

12:09:22 07/02/2025
Có những con giáp này giống như có bình hút tài lộc để trong nhà, thịnh vượng và tiền tài cứ thế đổ về như thác lũ.
X-Wukong: Đại Chiến Tam Giới ra mắt toàn ĐNÁ, tặng Code độc quyền cho game thủ Việt Nam

X-Wukong: Đại Chiến Tam Giới ra mắt toàn ĐNÁ, tặng Code độc quyền cho game thủ Việt Nam

Mọt game

11:13:33 07/02/2025
X-Wukong: Đại Chiến Tam Giới (X-Wukong: Chaos of Realms) chính là dựa trên mạch nguồn đó, để mang đến 1 hành trình khai phá bí ẩn cất giấu giữa Yêu Tộc, Nhân Tộc và Thiên Tộc.
Anh trục xuất nhà ngoại giao Nga, trả đũa vụ cáo buộc gián điệp

Anh trục xuất nhà ngoại giao Nga, trả đũa vụ cáo buộc gián điệp

11:07:36 07/02/2025
Trong tuyên bố đăng trên mạng xã hội X, Ngoại trưởng David Lammy cho biết hành động đã được thực hiện sau khi Nga trục xuất một nhà ngoại giao Anh gần đây vào tháng 11 năm ngoái.
8 thói quen tưởng rất tốt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại: Hóa ra lười một chút lại khỏe thân!

8 thói quen tưởng rất tốt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại: Hóa ra lười một chút lại khỏe thân!

Sáng tạo

11:00:47 07/02/2025
Có những người rất chăm nấu ăn, đi kèm với đó là thói quen nấu quá nhiều thức ăn mỗi ngày, khiến bữa nào cũng dư thừa, tạo thành vòng lặp mãi không có điểm dừng.