Nga công bố hình ảnh Vikhr1 xé nát xe tăng khủng bố

Theo dõi VGT trên

Nga vừa công bố hình ảnh thật nhất về việc trực thăng Ka-52 phóng tên lửa Vikhr1 diệt xe tăng IS trên vùng sa mạc Homs của Syria.

Thông tin và hình ảnh về cuộc tấn công này được trang Free News dẫn nguồn tin quân sự Nga cho biết, để thực hiện các cuộc không kích và chi viện hỏa lực trên vùng nông thôn phía đông nam tỉnh Homs, Syria, trực thăng Ka-52 của Nga đã dùng đến loại tên lửa tấn công không đối đất có độ chính xác rất cao.

Đoạn video được thực hiện và đăng tải vào ngày 27/5, hai ngày sau chiến dịch của quân đội Syria trên vùng sa mạc phía đông tỉnh Homs.

Với sự yểm trợ từ hỏa lực của Không quân Nga, quân đội Syria và lực lượng vũ trang địa phương, quân tình nguyện giải phóng khoảng 5.000 km2 sa mạc trong cuộc tấn công quy mô lớn những ngày qua.

Nga công bố hình ảnh Vikhr1 xé nát xe tăng khủng bố - Hình 1

Trực thăng Ka-52 tấn công khủng bố tại Syria.

Theo nguồn tin này, vũ khí của Ka-52 trong cuộc tấn công lần này là Vikhr1 – phiên bản tên lửa không đối đất mới được trang bị cho trực thăng Ka-52 trong Không quân Nga hồi cuối năm 2015.

Nguồn tin dẫn lời Đại tá Viktor Murakhovski cho biết: Loại tên lửa này được thiết kế để trang bị cho chiên đâu cơ, đặc biệt cho Su-25 va may bay trực thăng tấn công thê hê mới Ka-52.

“Những loại tên lửa này có tầm bắn lơn hơn, tư 10 đên12 km tùy theo phiên bản. Tên lưa Vikhr1 có thể được sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Ngoài ra, tên lưa hoạt động trên nguyên lý bắn và quên, tưc là nhà điều hành hoặc phi công phụ trách dẫn đường hoa tiêu cân phai phát hiện và bám bắt mục tiêu, rôi bâm nut, và sau đó tất cả mọi thứ diễn ra tự động.

Tên lửa có thể được sử dụng không chỉ cho cac mục tiêu di động trên đất va trên biên, mà còn cho các mục tiêu đường không ở tốc độ thấp, vi du như máy bay trực thăng hoặc máy bay hạng nhẹ.

Trên thưc tê, tên lửa được điêu khiên băng laser: co một kênh tia laser để điều khiển tên lửa, một máy đo xa laser, một bộ tự động bám mục tiêu, nhơ đo tên lưa co đu thông tin để nhận biết đương bay và tấn công mục tiêu”, Đại tá Viktor Murakhovski cho biết.

Theo nhận định của Đại tá Victor Murakhovski, tên lửa này sẽ giúp Nga đat hiêu qua tôt hơn trong cuộc chiến chống IS, tuy nhiên: “Các tên lửa loai nay là rất đắt tiền. Đây la loai tên lưa có độ chính xác cao và tầm bắn xa hơn. Theo tôi, se la vô ly nêu sư dung tên lưa loai nay chông nhưng chiêc xe jeep hoặc nhưng mục tiêu di động khác, bơi vi nhom “Nha nươc Hôi giao” hâu như không co xe bọc thép”.

Video đang HOT

Chiên binh IS sư dung nhưng xe jeep va xe tải, hoặc nhưng thiết bị tư chê. Tên lửa này sẽ la cần thiêt nêu nhưng tổ hợp tên lửa phòng không vác vai lot vao tay chiên binh IS. Tư ngoai tâm hoat đông cua cac tô hơp tên lưa vac vai, Vikhr1 có thể triêt ha cac muc tiêu nay.

Theo Free News, không phải ngẫu nhiên Nga lại trang bị cho trực thăng Ka-52 tên lửa Vikhr1 cho nhiệm vụ tấn công phiến quân tại Homs bởi theo nguồn tin trinh sát trước đó, lực lượng khủng bố sẽ huy động lượng lớn xe thiết giáp và xe tăng cho trận chiến này.

Theo Tuấn Hưng

Đất Việt

Hóa giải đòn thù tại Homs, Nga đọc vị Mỹ

Tất cả các đòn phản công của phiến quân đã bị Quân đội Syria đập tan, hai xe tăng, ba xe chiến đấu và 150 kẻ khủng bố đã bị tiêu diệt.

Phiến quân nhận trái đắng

Mới đây, Lực lượng chiến binh thánh chiến Hayat Tahrir al-Sham (nguyên Jabhat al-Nusra, al-Qaeda Syria) đẩy lùi cuộc tấn công của quân đội Syria vào thị trấn Halfaya trên vùng nông thôn miền bắc Hama.

Trong khi đó, quân đội Syria mà chủ công là lực lượng Tiger đã đánh bại lực lượng Hayat Tahrir al-Sham (HTS) và các nhóm chiến binh khác trong làng Maardes và Iskandariyah.

Các lực lượng vũ trang Syria giải phóng được làng Maardes và Iskandariyah và triển khai theo hướng thị trấn Souran nhưng không giành được kết quả đáng kể.

Theo nguồn tin từ các truyền thông viên mạng xã hội, quân đội Syria phá hủy một xe tăng, 1 pháo phòng không tự hành Shilka, một xe cơ giới bọc thép của nhóm chiến binh thánh chiến Hayat Tahrir al-Sham trong thị trấn Maardes. Ngoài ra, quân đội Syria diệt khoảng 20 tay súng khủng bố.

Hóa giải đòn thù tại Homs, Nga đọc vị Mỹ - Hình 1

Bản đồ chiến sự Hama ngày 10/4

Tướng Sergey Rudskoy - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Tác chiến Bộ Tổng tham mưu Các lực lượng vũ trang Nga thông báo:

"Lợi dụng những hậu quả vụ Mỹ tấn công tên lửa hành trình vào sân bay Shayrat (vốn được Không quân Syria sử dụng trong các hoạt động ở Hama và Palmyra), những kẻ khủng bố đã thực hiện trận phản công nhằm vào quân đội chính phủ Syria từ phía tây nam. Tất cả các đòn phản công của phiến quân đã bị đập tan, hai xe tăng, ba xe chiến đấu và tám xe bán tải gắn súng máy hạng nặng cùng hơn 150 kẻ khủng bố đã bị tiêu diệt".

Thực tế trên chiến trường cho thấy, bằng việc điều động lực lượng Tiger từ chiến trường Đông Aleppo về Hama, Nga-Syria đã hóa giải được đòn tấn công phủ đầu của Mỹ vào sân bay tại tỉnh Homs hôm 7/4.

Chưa thể xác định động cơ thực sự của Mỹ khi phóng tên lửa vào Homs là gì, tuy nhiên hành động này của Washington đã không thể cản được bước tiến của quân đội Syria trên chiến trường tây nam.

Bỏ ngỏ đợt tấn công mới

Giới phân tích cho rằng, một khi Mỹ chưa đạt được mục đích của mình thì họ sẽ không dừng lại. Một cuộc tấn công mới sẽ sớm được Mỹ khởi động trong tương lai gần.

Phát biểu trước giới truyền thông hôm 10/4, phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer nhấn mạnh:

"Nếu như chúng tôi lại tiếp tục nhìn thấy cảnh tượng người dân bị trúng khí độc và bị thổi bay bằng bom thùng, thì chúng tôi sẽ đáp trả trong tương lai. Nếu như các ông tấn công bằng khí độc lên bất kỳ đứa trẻ nào, ném bom thùng vào người vô tội, Tổng thống sẽ hành động".

Hóa giải đòn thù tại Homs, Nga đọc vị Mỹ - Hình 2

Mỹ phóng tên lửa Tomahawk vào Homs

Đây được coi là lời cảnh báo của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng sẽ có các cuộc tấn công thêm nếu như chính phủ Syria sử dụng vũ khí hóa học giải quyết xung đột.

Trong thư điện tử gửi cho báo giới, phát ngôn viên Spicer khẳng định: "Tổng thống Trump giữ nguyên sự lựa chọn hành động tại Syria chống lại chính quyền ông Assad vì lợi ích quốc gia, khi mà ngay cả chính phủ Syria cũng sử dụng vũ khí hóa học tấn công công dân nước họ. Như Tổng thống đã nhấn mạnh nhiều lần, ông sẽ không để ai đoán trước được đường lối phản ứng quân sự của mình".

Nga đọc vị

Như vậy, Washington đã bỏ ngỏ cho một cuộc tấn công mới vào Syria với cùng một lý do muôn thủa - Vũ khí hóa học. Điều này đã được Moscow đề cập đến tại cuộc họp báo sau hội đàm ngày 11/4 với Tổng thống Italy Sergio Mattarella.

Tại hội đàm, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết: "Chúng tôi nắm thông tin từ các nguồn khác nhau nói rằng hành động khiêu khích vũ khí hóa học tương tự, tôi không thể gọi nó theo cách khác, đang được chuẩn bị ở những khu vực khác của Syria, kể cả ở ngoại ô phía nam Damascus, nơi có âm mưu bỏ chất gì đó và cáo buộc nhà cầm quyền Syria gây nên".

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng tình hình hiện nay xung quanh Syria gợi nhớ các sự kiện của năm 2003, khi Mỹ phát động chiến dịch xâm lược Iraq. Ông cảnh báo:

"Chúng tôi thảo luận điều này với Tổng thống (Italy). Tôi đã nói rằng, điều đó gợi rõ cho tôi nhớ đến những sự kiện vào năm 2003, khi các đại diện của Mỹ tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cố gắng chỉ ra rằng hình như đã tìm thấy vũ khí hóa học ở Iraq. Ngay sau việc này, khởi đầu một chiến dịch rõ ràng ở Iraq và hậu quả kết thúc của nó là sự tàn phá hủy hoại đất nước, gia tăng hiểm họa khủng bố và sự ra đời của Nhà nước Hồi giáo(IS) trên vũ đài quốc tế, không hơn cũng không kém".

Theo Tổng thống Putin, hiện giờ, một điều tương tự như vậy đang xảy ra.

Hóa giải đòn thù tại Homs, Nga đọc vị Mỹ - Hình 3

Tướng Sergey Rudskoy nhấn mạnh các điểm phiến quân đưa vũ khí hóa học vào tại Syria

Trong khi đó, tại một cuộc họp báo cùng ngày, tướng Sergey Rudskoy - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Tác chiến Bộ Tổng tham mưu Các lực lượng vũ trang Nga - cho biết:

"Theo thông tin của chúng tôi, phiến quân đang đưa chất độc vào các khu vực Khan Shaykhun, sân bay Al Dzhira, Đông Ghouta và phía tây Aleppo. Mục đích của những hành động này là tạo ra lý do tiếp theo để cáo buộc chính phủ Syria sử dụng vũ khí hóa học và kích động các vụ tấn công mới của Mỹ".

Bằng việc đưa chất độc vào các khu vực Khan Shaykhun, sân bay Al Dzhira, Đông Ghouta và phía tây Aleppo, phiến quân đang gắp những viên lửa nóng đỏ vào những vị trí then chốt, nhẹ nhàng đặt lên tay quân Chính phủ.

Có lẽ, chỉ chờ có thế, Mỹ sẽ chớp lấy thời cơ và phát động một cuộc tấn công mới. Tuy nhiên, Nga-Syria sẽ chẳng để việc này diễn ra thêm một lần nữa.

Theo Hoa Vinh

Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọSự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ
21:03:05 09/03/2025
Nga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nướcNga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nước
05:35:23 09/03/2025
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineÔng Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine
22:20:36 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
08:17:18 10/03/2025
Ông Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với NgaÔng Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với Nga
19:57:24 09/03/2025
Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?
13:15:31 09/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Nữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩnNữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩn
13:16:47 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025

Tin mới nhất

Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

17:24:26 10/03/2025
Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei ngày 8.3 đã lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa hành động quân sự nếu Tehran từ chối tham gia đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran.
Xe tải quân sự Úc lộn nhào, 13 binh sĩ bị thương

Xe tải quân sự Úc lộn nhào, 13 binh sĩ bị thương

17:20:17 10/03/2025
Tổng cộng 13 binh sĩ Úc đã bị thương trong vụ hai chiếc xe tải quân sự bị lật do ảnh hưởng của bão lũ tại bang New South Wales.
Giao tranh đẫm máu ở Syria, nhiều dân thường thiệt mạng chỉ trong 2 ngày

Giao tranh đẫm máu ở Syria, nhiều dân thường thiệt mạng chỉ trong 2 ngày

17:08:48 10/03/2025
Hơn 1.000 người được cho là đã thiệt mạng trong 2 ngày giao tranh giữa các tay súng và lực lượng an ninh ở tỉnh ven biển Latakia của Syria, theo Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria (SOHR) ngày 8.3.
Ukraine thất thế khi bị Mỹ 'quay lưng'

Ukraine thất thế khi bị Mỹ 'quay lưng'

16:47:46 10/03/2025
Quyết định của Mỹ dừng viện trợ quân sự và chia sẻ tình báo cho Ukraine đã gây thêm bất lợi cho lực lượng Kyiv trên chiến trường.
Thách thức cho 'lá bài tẩy' của Đài Loan trước Mỹ

Thách thức cho 'lá bài tẩy' của Đài Loan trước Mỹ

16:29:13 10/03/2025
Công nghệ chip bán dẫn tiên tiến không đơn thuần là lợi thế về kinh tế của Đài Loan mà còn là lá bài tẩy liên quan mật thiết đến an ninh của đảo này.
Hezbollah cam kết đẩy lùi lực lượng Israel ở miền Nam Liban

Hezbollah cam kết đẩy lùi lực lượng Israel ở miền Nam Liban

16:14:55 10/03/2025
Bên cạnh đó, ông khẳng định việc tái thiết các khu vực bị tàn phá do xung đột là trách nhiệm của nhà nước, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Hezbollah trong các vấn đề chính trị và quân sự.
Diễn biến mới về Gaza, vấn đề hạt nhân Iran

Diễn biến mới về Gaza, vấn đề hạt nhân Iran

16:12:36 10/03/2025
Thủ lĩnh lực lượng Houthi tại Yemen Abdul Malik al-Houthi ngày 7.3 tuyên bố lực lượng này sẽ khôi phục các chiến dịch hải quân chống lại Israel nếu nước này không dỡ bỏ lệnh phong tỏa viện trợ vào Dải Gaza trong vòng 4 ngày.
Bế mạc Kỳ họp thứ ba Chính hiệp Trung Quốc khóa XIV

Bế mạc Kỳ họp thứ ba Chính hiệp Trung Quốc khóa XIV

16:08:17 10/03/2025
Chính hiệp Trung Quốc là nền tảng quan trọng cho nhiều đảng phái, đoàn thể, nhân dân thuộc mọi dân tộc và mọi tầng lớp xã hội phát huy dân chủ, tham gia vào các vấn đề quốc gia, đoàn kết và hợp tác.
Lực lượng Nga thừa thắng ở Kursk, tiến vào tỉnh Sumy của Ukraine

Lực lượng Nga thừa thắng ở Kursk, tiến vào tỉnh Sumy của Ukraine

15:57:24 10/03/2025
Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một cuộc họp báo rằng lực lượng của họ, trong một cuộc phản công, đã chiếm được ngôi làng nhỏ Novenke ở tỉnh Sumy của Ukraine, giáp biên giới với Kursk.
Thủ tướng tương lai của Canada cam kết bảo vệ chủ quyền

Thủ tướng tương lai của Canada cam kết bảo vệ chủ quyền

15:51:06 10/03/2025
Các thành viên đảng Tự do đã bầu chọn ông Carney với chiến thắng áp đảo ngay từ vòng bỏ phiếu đầu tiên. Ông dự kiến sẽ chính thức nhậm chức thủ tướng thứ 24 của Canada sau lễ tuyên thệ trong những ngày tới.
Tuyên bố bất ngờ của Tổng thống Trump về việc chia sẻ thông tin tình báo với Ukraine

Tuyên bố bất ngờ của Tổng thống Trump về việc chia sẻ thông tin tình báo với Ukraine

15:45:12 10/03/2025
Theo đó, khi được hỏi liệu ông có cân nhắc nối lại việc chia sẻ thông tin tình báo cho Ukraine hay không, ông Trump đã nói: Chúng tôi sắp. Chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì có thể để khiến Ukraine nghiêm túc thực hiện một điều gì đó .
Xả súng vào đêm khai trương quán rượu ở Canada, 12 người bị thương

Xả súng vào đêm khai trương quán rượu ở Canada, 12 người bị thương

15:42:17 10/03/2025
Cảnh sát Canada ngày 8.3 cung cấp thông tin ban đầu nói 3 nghi phạm xả súng vào quán rượu tại thành phố Toronto vẫn đang bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!

Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!

Netizen

17:33:16 10/03/2025
Cùng với chị gái - Lọ Lem (Mai Thảo Linh, sinh năm 2006), Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, sinh năm 2008) cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Cô bạn được nhận xét là có nét đẹp cá tính, năng động.
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?

Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?

Pháp luật

17:32:48 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người, bị cáo Nghiêm Quang Minh thừa nhận sai phạm, cho rằng mình thiếu hiểu biết pháp luật và xin nhận mọi phán quyết của tòa.
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Hậu trường phim

17:14:04 10/03/2025
Dù mới công chiếu rộng rãi từ 7/3 nhưng nhờ doanh thu cao từ các suất chiếu sớm, bộ phim kinh dị Việt nặng đô Quỷ nhập tràng nhanh chóng dẫn đầu phòng vé cuối tuần qua
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tv show

17:11:50 10/03/2025
Trong chương trình The New Mentor, Hoa hậu Như Vân - Đương kim Miss Global 2025 từng khiến Thanh Hằng, Hà Hồ và dàn giám khảo thót tim .
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Sao việt

17:04:21 10/03/2025
Động thái mới nhất của diễn viên Lê Phương sau bài đăng xúc động về Quý Bình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Sao châu á

16:58:58 10/03/2025
Cảnh sát cho biết họ tiếp tục phát hiện hành vi phạm pháp của Vương Đại Lục. Vụ việc lần này còn có liên quan đến 1 người đẹp.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.
Thẩm phán Mỹ phạt Trung Quốc hơn 24 tỉ USD liên quan đại dịch Covid-19

Thẩm phán Mỹ phạt Trung Quốc hơn 24 tỉ USD liên quan đại dịch Covid-19

15:35:34 10/03/2025
Thẩm phán liên bang Mỹ ngày 7.3 phán quyết Trung Quốc phải chịu trách nhiệm khi che đậy thông tin và tích trữ thiết bị bảo hộ vào giai đoạn đầu đại dịch Covid-19.
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Sao thể thao

15:23:16 10/03/2025
Pep Guardiola đã bí mật bay về Barcelona trong 3 ngày, mong vợ Crisrina Serra đổi ý, sau khi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1.