Need for Speed Underground và tin đồn được reboot
Sau những thông tin về việc Criterion đang thực hiện một phiên bản game đua xe phát hành trong năm nay cho EA, mới đây đã có một bức hình mới bị rò rỉ ra ngoài và được cho là logo tiếp theo của dòng game Need For Speed. Bất ngờ hơn là nó có liên quan đến một trong những tựa game đua xe thành công nhất trong lịch sử Need for Speed – Need For Speed: Underground lần đầu ra mắt vào năm 2003. Và nếu phiên bản này là có thật, hãng Criterion sẽ là nơi tạo ra nó.
Bức ảnh được gửi đến tạp chí game danh tiếng EGM bởi một nguồn tin nặc danh . Thậm chí, nguồn tin còn cho biết thêm rằng tựa game sẽ ra mắt trên Xbox 360 và lấy bối cảnh là thành phố Bayview, xuất hiện lần cuối trong Need for Speed: Underground 2. Nhưng trong logo này cũng chứa nhiều điểm bất hợp lí: đó là khung cảnh nước Anh, đấu trường Colosseum xuất hiện giữa các chữ cái, và nếu để ý kĩ thì có thể nhận ra mỗi chữ là đại diện cho một quốc gia cùng công trình đặc trưng của đất nước đó.
Logo gửi đến EGM.
Video đang HOT
Sau khi được hỏi EA từ chối bình luận về bức hình, nhưng đại diện của Critetion đã lên tiếng. Năm 2010, Critetion đã reboot NFS: Hot Pursuit, và trong năm qua đã cho ra mắt Need for Speed : Most Wanted. Nhưng sẽ không có thêm một bản reboot nào cho NFS, ít nhất là trong năm nay. Gần 9 giờ tối 12/4, giám đốc thiết kế của Critetion Alex Ward đã viết trên Twitter của mình: “Tất cả là bịa đặt. Làm lại và thiết kế lại ư?”
Sẽ không có thêm một bản reboot Need for Speed nào của Critetion trong năm nay.
Xem ra tất cả chỉ là sản phẩm của Photoshop, bên canh đó xét về trình tự thời gian thì 1 năm dành cho một bản Need for Speed cũng không được hợp lý cho lắm khi nhà phát triển vẫn là Criterion. Tuy nhiên họ chỉ tuyên bố rằng sẽ không có Need for Speed trong năm nay, và điều đó không có nghĩa là họ sẽ không bắt tay vào thực hiện nếu như được EA yêu cầu trong tương lai. Hot Pursuit và Most Wanted đã có bản reboot của mình, liệu bao giờ thì đến lượt Underground?
Theo GameK
Need for Speed mới đang được thực hiện?
Need for Speed có vẻ như sẽ tiếp tục ra mắt trong năm nay và dưới bàn tay phát triển của Criterion - studio đã thực hiện Need for Speed: Most Wanted.
Sau khi hoàn thành phiên bản làm lại của Need for Speed : Most Wanted vào tháng 10 năm ngoái, có vẻ như Criterion đang bắt tay vào thực hiện phiên bản Need for Speed tiếp theo theo yêu cầu của EA. Thông tin này xuất phát từ bức hình sơ yếu lý lịch của Pete Panton - họa sĩ phim máy tính đang làm việc tại Criterion, trong đó ở phần liệt kê các công việc mà anh phải thực hiện có ghi "Tựa game đua xe chưa được công bố của EA năm 2013".
EA hiện chưa có phản hồi nào trước thông tin này.
Mặc dù Need for Speed : Most Wanted không làm hài lòng nhiều fan lâu năm vì cách chơi có phần đơn giản hóa quá nhiều, trò chơi vẫn khá thành công về mặt thương mại nên cũng không lấy gì làm lạ nếu EA đang bắt tay vào thực hiện phiên bản Need for Speed tiếp theo. Điều đáng chú ý hơn cả là con số "2013" trong bức hình nói trên, gợi ý rằng trò chơi sẽ được ra mắt trong năm nay và như vậy thì các công bố chính thức chắc chắn phải xuất hiện trong thời gian tới, có thể là hội chợ E3 tới.
Có thể bản Need for Speed lần này sẽ sử dụng engine FrostBite 3 mới nhất của EA.
Với việc Criterion là đơn vị đảm nhận phiên bản Need for Speed tiếp theo, nhiều khả năng nó sẽ lại là một tựa game đua xe đường phố nữa. Hy vọng trong lần trở lại này họ có thể thêm vào những yếu tố độ xe để gameplay trở nên phong phú hơn chứ không đơn thuần là sản xuất Need for Speed theo dây chuyền công nghệ của Call of Duty.
Theo GameK
Need For Speed Most Wanted: Fairhaven dậy sóng Trong bài viết này, GameK xin gửi đến quí độc giả những cảm nhận về tựa game đang rất hot Need For Speed Most Wanted - một trò chơi được làm theo series Need For Speed - game đua xe vẫn luôn được đánh giá cao về độ hấp dẫn mà nó mang lại, nay đã có mặt trên nền tảng iOS, mà...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Peanut thừa nhận sự thật cay đắng về HLE

Ra mắt 2 tháng, siêu phẩm này dễ dàng mang về hơn 1200 tỷ!

Một tựa game quá hay đang giảm giá sập sàn trên Steam, lượng người chơi tăng đột biến

Riot tiếp tục "tung chiêu" mới để tăng sức hút cho LMHT nhưng khiến cộng đồng tranh cãi

Nữ streamer khiếm thị chinh phục trùm cuối trong Black Myth: Wukong, cộng đồng gọi đó là kỳ tích!

Game thủ "đột kích" trụ sở nhà phát hành vì bất bình với chính sách mới

Nhận vô số kỳ vọng, tựa game này bất ngờ "flop" thảm hại ngày ra mắt, nhìn lượng người chơi mà đau xót

Hướng dẫn tân thủ OMG 3Q: Cách nhận quà và chọn tướng hợp lý để bứt tốc

10 năm kể từ khi ra mắt, cuối cùng huyền thoại này cũng hé lộ phần game mới để "chiều lòng" người chơi

Trận thua Gen.G lộ ra những hạn chế nặng của T1 so với "đại kình địch"

Thêm một tựa game Solo Leveling ấn định ngày ra mắt, có giá gần triệu, hé lộ gameplay siêu mãn nhãn

Không phải Gumayusi, đây mới chính là tuyển thủ T1 bị "outplay" ở trận gặp Gen.G
Có thể bạn quan tâm

"Sít rịt" trong ngày 2/9: Lee Kwang Soo đổ bộ Tân Sơn Nhất, hào hứng đội nón lá cờ Việt Nam làm fan nức lòng
Sao châu á
18:23:41 02/09/2025
"Thần đồng" 11 tuổi khởi nghiệp ở chợ đêm, lãi cả chục triệu đồng/tháng
Thế giới
18:19:49 02/09/2025
Chiếc Bentley tự chế bằng gỗ có giá đắt ngang xe thật
Ôtô
18:02:01 02/09/2025
Trúng độc đắc hơn 260 tỷ đồng, người phụ nữ chia sẻ với 4 đồng nghiệp cũ
Netizen
18:01:17 02/09/2025
Đây mới là cách làm đẹp da và tóc với bia không tốn tiền ra tiệm
Làm đẹp
17:57:48 02/09/2025
"Biệt thự nổi" xa xỉ bậc nhất của các siêu sao bóng đá thế giới
Sao thể thao
17:38:25 02/09/2025
Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?
Tin nổi bật
17:25:43 02/09/2025
Đen Vâu và Hoa hậu cao nhất Vbiz chung khung hình, nhìn kỹ phát hiện 1 chi tiết gây bất ngờ
Sao việt
17:19:59 02/09/2025
Con dâu xúc động kể về chiếc bánh Tiramisu màu cờ Tổ quốc tự tay làm tặng bố chồng
Ẩm thực
15:40:57 02/09/2025
Top 10 mẫu xe mô tô Classic dành cho dân phượt thủ Việt Nam
Xe máy
15:39:38 02/09/2025