Nasri và 3 đồng đội nguy cơ hầu tòa
Với những cư xử không đúng mực tại EURO 2012, 4 cầu thủ của tuyển Pháp đang đối mặt với án phạt từ FFF và nguy cơ phải hầu tòa.
LĐBĐ Pháp (FFF) vừa mở cuộc điều tra về những hành động đáng bị lên án của 4 thành viên trong đội hình ĐTQG tham dự EURO 2012 tại Ba Lan và Ukraina. Theo đó, Samir Nasri, Hatem Ben Arfa, Jeremy Menez và Yann M”Vila sẽ được Ủy ban kỷ luật của FFF triệu tập trong thời gian sớm nhất có thể bởi hiện tại họ đang trong kỳ nghỉ hè.
Hành động bị lên án của Nasri- Ảnh Getty
Trong những cầu thủ nói trên, Nasri nguy cơ phải nhận án phạt cao nhất. Tiền vệ đang khoác áo Man City đã chửi một phóng viên nước nhà với những lời lẽ hết sức vô văn hóa sau trận thua 0-2 của Pháp trước Tây Ban Nha. Thậm chí nếu không có sự can ngăn của các thành viên trong BHL, Nasri đã lao vào ẩu đả với phóng viên đó. Trong khi cầu thủ của Newcastle Ben Arfa vốn có tiếng là ngỗ ngược đã khiến phòng thay đồ tuyển Pháp rối loạn khi cãi tay đôi với HLV Laurent Blanc sau trận thua 0-2 trước Thụy Điển.
Tiền vệ PSG Menez trong diện bị điều tra khi đã có những cử chỉ không hay đối với thủ thành Hugo Lloris trong khi tiền vệ Rennes M”Vila cũng tỏ thái độ bằng hành động không bắt tay HLV Blanc vì bị thay ra ở trận Tứ kết.
Video đang HOT
Chủ tịch FFF Noel Le Graet cũng cho hay khoản thưởng trị giá 100.000 euro cho các cầu thủ sẽ bị gác lại. “Khoản tiền này sẽ bị tạm khóa hoặc không được trao cho ai.” Về án phạt đang chờ đợi các cầu thủ, Le Graet cho hay: “Tôi không thích phạt ai cả nhưng các cầu thủ sẽ bị phạt hoặc cấm thi đấu. Tôi không muốn họ nghĩ rằng mình là nạn nhân. Họ không phải là nạn nhân.”
Về việc tìm kiếm thuyền trưởng mới cho ĐT Pháp, FFF thông báo rằng HLV Didier Deschamps muốn có thêm thời gian để suy nghĩ. Nếu không có gì thay đổi, mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ vào cuối tuần này.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Bồ Casillas lại bị "dìm" trên Twitter: Sắc đẹp tỷ lệ nghịch với tài năng
Đa số thành viên trên trang mạng xã hội Twitter đều khẳng định rằng càng ngày bạn gái của thủ thành Casillas, cô phóng viên Sara Carbonero, càng cho thấy sắc đẹp của cô tỷ lệ nghịch với tài năng.
Đồng hành với bạn trai Casillas ngay những ngày đầu EURO khởi tranh với vai trò phóng viên của đài Telecinco nhưng có vẻ như 2012 là "năm hạn" với cô nàng Sara Carbonero. Ngay khi mới đặt chân lên đất Ba Lan và Ukraina, Sara đã bị dân tình chỉ trích thậm tệ khi cứ lẽo đẽo theo thầy trò HLV Del Bosque, tận dụng mối quan hệ thân tình để phục vụ cho công việc. Không chỉ có vậy, Sara còn rủ rê "Ngài râu kẽm", Casillas cùng lên truyền hình trả lời các câu hỏi của người hâm mộ, việc làm mà CĐV Tây Ban Nha cho rằng sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của HLV và cầu thủ vào nhiệm vụ trên sân cỏ.
Sara vẫn xuất hiện rạng rỡ trên đường pitch ở tất cả các trận Tây Ban Nha thi đấu. Diện quần jeans, áo phông đơn giản và mái tóc dài buông xuống tự nhiên. Ai cũng phải thừa nhận là Sara đẹp nổi bật trong làng WAGs xứ đấu bò. Nhưng khán giả vốn công minh, họ thừa nhận Sara đẹp sắc nét, kiêu sa nhưng cũng không thể không chê bai khả năng làm phóng viên của cô nàng.
Sara đang bị ném đá tơi bời bởi bình luận nhạt nhẽo - Ảnh: Getty
Trên mạng xã hội Twitter, làn sóng chỉ trích nữ phóng viên khả ái của kênh truyền hình Telecinco đang trở nên ồ ạt. Mọi chuyện bắt nguồn từ những câu bình luận nhạt như nước ốc của Sara trong trận TBN thắng CH Ireland 4-0. Làm việc đã khá lâu trong ban thể thao của đài và từng có kinh nghiệm trước khi chuyển sang Telecinco nhưng mỗi khi bình luận điều gì liên quan đến trận đấu, Sara như thể cứ sợ mình nói sai nên chỉ đưa ra những câu chừng mực và "thiếu muối". "Câu duy nhất cô ấy nói được cho ra hồn là chi tiết mặt sân trận gặp CH Ireland ướt hơn so với trận ra quân gặp Italia. Còn lại những gì cô ấy nói không lôi cuốn chút nào", một người hâm mộ đánh giá. Một CĐV khác thì chê bai câu nói đùa vô duyên của Sara rằng "Cho đến lúc trận đấu khởi tranh tôi vẫn đinh ninh rằng Ireland nằm trong Vương quốc Anh."
Những lời chỉ trích này được lan truyền khắp các mặt báo Tây Ban Nha nhưng không rõ có đến được đài truyền hình Telecinco hay không mà ở trận đấu giữa La Roja và Croatia, Sara tiếp tục làm "bình luận viên". "Tây Ban Nha đã có chiến thắng sát nút nhờ bàn thắng của Jesus Navas ở phút thứ 86, đưa đội bóng giành quyền vào tứ kết với tư cách đội đầu bảng", Sara nói vậy và... chấm hết khi trận đấu giữa hai đội kết thúc. "Cô ấy không đủ trình để bình luận giải đấu này với những câu nhạt nhẽo mà ai cũng biết như vậy", một CĐV bức xúc.
Sara lẽo đẽo theo ĐT nhờ mối quan hệ thân tình với Casillas - Ảnh: Getty
"Cảm ơn Sara"
Ngay lập tức trên mạng Twitter lại rôm rả diễn đàn chê bai Sara. Thậm chí họ còn lập nên một đề tài mang tên "Cảm ơn Sara" nhằm mỉa mai "công trạng" của nữ phóng viên tại giải đấu năm nay và hàm ý mong cô rời đường pitch lên khán đài ngồi vỗ tay cho đỡ rắc rối.
Đề tài vừa mới được lập nhưng đã thu hút hàng nghìn bình luận (comment). "Sara, cô có nghĩ đội sẽ giành chiến thắng tại EURO lần này là một quốc gia thuộc châu Âu không. Cảm ơn Sara", một fan móc máy. Một fan khác thì đưa việc đổi áo đấu của Tây Ban Nha ra để chọc quê bạn gái Casillas: "Sara, cô có nghĩ là Tây Ban Nha đang chơi như thường lệ không. Không phải đâu, hôm nay họ mặc áo màu xanh chứ không phải màu đỏ. Cảm ơn Sara." Những câu nói mỉa mai cứ kéo dài như không có dấu chấm hết. "Sara, cỏ trên sân hôm nay thế nào nhỉ. Nhìn xuống là biết ngay",...
Sara biết rõ những chỉ trích nhưng vẫn thoải mái cầm mic dạo quanh sân. Cô vẫn tỏa sáng trong chiếc áo màu trắng tinh khôi. Ừ thì không giỏi nhưng cô đẹp và tỏa sáng trước ống kính. Chỉ cần thế là đủ, Sara thầm nghĩ.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Biếm họa: Anh sẽ là "nạn nhân" tiếp theo của Joachim Loew? Họa sĩ Omar Momani tiếp tục mang tới cho người hâm mộ một góc nhìn thú vị về sức mạnh của tuyển Đức tại EURO 2012. Thắng lợi 4-2 trước Hy Lạp tại Tứ kết EURO 2012 giúp đội tuyển Đức nối dài mạch chiến thắng liên tiếp trên các mặt trận lên tới con số 15 (bắt đầu từ thắng lợi 3-2...









Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ter Stegen: 'Nếu muốn, Messi có thể ném bóng vào mặt bạn'

Chứng "ám ảnh" của David Beckham khiến vợ con khó chịu

HLV Park Hang Seo được bầu làm Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc

Louis Phạm khoe body bốc lửa hậu "đường ai nấy đi" với bạn trai Việt kiều, phản ứng khi anti-fan chúc mừng chia tay

3 nàng WAGs hot nhất làng bóng đá đọ dáng sau sinh: Yến Xuân, Doãn Hải My và Chu Thanh Huyền ai đỉnh nhất?

Kỳ Hân mặt nhợt nhạt, được phục vục đặc biệt vì ngồi xe lăn tại sân bay sau chấn thương gây sốc trên sân pickleball

Casemiro bỗng hay trở lại khiến MU khó xử

Saka làm Arsenal lo ngay ngáy

Andre Onana: 'MU đang ngày một tốt lên'

Yamal nhắc nhở các đồng đội 'tắt radar đi'

Harry Kane sáng giá đua Quả Bóng Vàng 2025

Ancelotti đưa Odegaard 'lên mây' trước đại chiến Arsenal vs Real
Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 8 mất liên lạc nghi bị người lạ dụ dỗ, mẹ lên mạng cầu cứu
Tin nổi bật
23:30:12 09/04/2025
NSƯT Xuân Hinh hỏi thẳng "không có phong bì à", một Shark đình đám phải vào trả lời
Sao việt
23:18:56 09/04/2025
Phim ngôn tình mới chiếu đã bị chê tan nát, cặp chính diễn dở như "muốn rút ống thở của nhà sản xuất"
Phim châu á
23:15:57 09/04/2025
Bom tấn cổ trang Việt chưa chiếu đã hot rần rần: Đẹp đến từng khung hình, dàn cast nghe tên đã muốn xem
Phim việt
23:13:27 09/04/2025
Nhan sắc đẹp chấn động của Park Min Young, công chúa tóc mây có thật ngoài đời!
Hậu trường phim
23:04:27 09/04/2025
Xuất hiện nhân vật bí ẩn vung hàng chục tỷ để sở hữu 1 tài sản của Từ Hy Viên?
Sao châu á
22:49:25 09/04/2025
3 phút 56 giây rơi nước mắt của thành viên BIGBANG, nỗ lực "níu kéo" T.O.P trở lại
Nhạc quốc tế
22:37:58 09/04/2025
Ukraine ồ ạt tập kích, hàng không Nga gián đoạn
Thế giới
22:37:52 09/04/2025
Tạm dừng phiên tòa Trương Mỹ Lan để làm rõ số tiền trong vụ án
Pháp luật
22:06:41 09/04/2025