Nạn nhân vụ ô tô gây tai nạn liên hoàn tại TP.HCM đã tử vong
Liên quan vụ ô tô con gây tai nạn liên hoàn ở trung tâm TP.HCM, chiều nay 3.10, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết một trong 2 nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn đã tử vong.
Xe máy của chị Trân bị ô tô con húc văng lên dải phân cách – Ảnh:Ngọc Thọ
Đó là chị Châu Lâm Quế Trân (29 tuổi, ngụ quận 7).
Trưa nay người thân đã làm thủ tục đưa thi thể chị Trân về nhà lo việc hậu sự.
Video đang HOT
Như Thanh Niên Online đã thông tin, khoảng 23 giờ ngày 2.10, chị Trân đi xe máy cùng bạn trai Hồ Chu Nhã (29 tuổi, ngụ quận 7) đến giao lộ Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa (P.Bến Thành, Q.1) thì bất ngờ bị ô tô con 7 chỗ biển số 51A-858.45 do Nguyễn Thanh Bình (42 tuổi, ngụ quận 10) điều khiển lao lên tông phải.
Cú húc mạnh đã đẩy chị Trân, anh Nhã và xe máy bay xa hàng chục mét, văng lên dải phân cách.
Ô tô sau đó tiếp tục lao đi đụng vào một gốc cây trên lề đường mới chịu dừng lại.
Sự cố cũng khiến tài xế Bình bị chấn thương, hiện cấp cứu tại bệnh viện.
Theo TNO
WHO: Đã có 3.338 người tử vong vì dịch Ebola
Theo Tổ chức Y tế thế giới, đến nay đại dịch Ebola ở các nước Tây Phi đã có 7.178 người nhiễm, trong đó có 3.338 ca tử vong.
Trong nỗ lực nhằm cứu trợ cho các quốc gia đang bị dịch bệnh Ebola hoành hành, WHO cho biết hiện tổ chức này đang phối hợp cùng Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (WFP) để đảm bảo cung cấp lương thực cho một triệu người đang sinh sống tại các khu vực cách ly ở Guinea, Liberia và Sierra Leone.
Đến nay đại dịch Ebola ở các nước Tây Phi đã có 7.178 người nhiễm
Theo Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, hiện tại Việt Nam chưa ghi nhận ca nhiễm Eboa. Để chủ động phòng chống dịch, Bộ Y tế đã xây dựng và ban hành tài liệu phòng, điều trị. Bộ Y tế phối hợp với các tổ chức quốc tế, theo dõi diễn biến virus Ebola.
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đề nghị, tại các cửa khẩu quốc tế, hành khách đến từ 4 quốc gia Tây Phi có dịch Ebola phải thực hiện khai báo y tế.
Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh, thành chuẩn bị nhân lực, thuốc, thiết bị phòng chống dịch.
Để chủ động phòng chống dịch bệnh Ebola, Bộ Y tế khuyến cáo các trường hợp về Việt Nam từ các nước Nigeria, Guinea, Liberia, Sierra Leone, cần thực hiện các biện pháp trong vòng 21 ngày.
Bộ Y tế yêu cầu khai báo cho cơ quan y tế gần nhất để được theo dõi, tư vấn các biện pháp kiểm tra sức khỏe và phòng bệnh, hạn chế tiếp xúc gần với những người khác, thường xuyên thực hành các biện pháp vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng.
Người đi từ vùng dịch về Việt Nam phải tự theo dõi nhiệt độ và tình trạng sức khỏe trong vòng 21 ngày kể từ ngày xuất cảnh. Nếu có dấu hiệu sốt, mệt mỏi, đau cơ, đau đầu, đau họng, tiêu chảy, phát ban... cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được tư vấn kiểm tra sức khỏe.
Theo Khampha
16 người vẫn mất tích trong vụ núi lửa phun trào tại Nhật Giới chức tại tỉnh Nagano, miền trung Nhật Bản hôm nay cho biết 16 người vẫn mất tích do núi lửa Ontake phun trào hồi cuối tuần qua. Núi lửa Ontake nhìn từ trên cao. Núi lửa Ontake nằm giữa 2 tỉnh Nagano và Gifu đã bất ngờ phun trào hôm 27/9. Cho tới nay, 47 người được xác nhận đã thiệt mạng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân
Có thể bạn quan tâm

Thị trường 'tiền ảo' hụt hẫng với chính sách của Nhà Trắng
Thế giới
09:22:49 12/03/2025
Cồn Cỏ triển khai một số sản phẩm du lịch mới để thu hút khách du lịch trong năm 2025
Du lịch
09:21:10 12/03/2025
Rộ tin đồn Kim Soo Hyun bỏ rơi Kim Sae Ron để ngoại tình "điên nữ", có uẩn khúc liên quan đến 1 mạng người
Sao châu á
09:19:44 12/03/2025
Cách chăm sóc da trong thời tiết nồm ẩm
Làm đẹp
09:14:49 12/03/2025
Nỗi ám ảnh của Robert Pattinson
Hậu trường phim
09:13:24 12/03/2025
Bé gái mầm non không bao giờ ngủ trưa bỗng ngủ rất ngoan, mẹ kiểm tra camera lớp học thì òa khóc
Netizen
09:06:24 12/03/2025
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ
Pháp luật
09:04:01 12/03/2025
Chọn 1 lá bài để biết trong năm nay bạn có nên đổi công việc không?
Trắc nghiệm
08:27:14 12/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Bố ruột trả bố nuôi 1 tỷ để đòi lại con
Phim việt
08:09:27 12/03/2025