Nam vương Đại sứ Hoàn cầu mặc áo dài Việt
Nhân chuyến sang Việt Nam tham dự sự kiện, Christian Daniel Ortiz thực hiện bộ ảnh thời trang áo dài cùng Ngọc Loan The Face.
Trước khi sang Việt Nam, Nam vương Đại sứ Hoàn cầu đã biết đến tà áo dài. Vì thế, anh tỏ ra thích thú khi được mặc trang phục này dạo phố Sài Gòn và chụp ảnh.
Người bạn đồng hành Ngọc Loan chọn cho anh chiếc áo có chữ “Hiếu” và hình ảnh mẹ con ấm áp. Cô không quên giải thích cho Christian Daniel Ortiz về ý nghĩa của họa tiết.
Bên cạnh đó, Ngọc Loan cũng hướng dẫn người bạn ngoại quốc cách đi đứng sao cho đúng văn hóa mặc áo dài của người Việt.
Cô khéo léo chọn tông màu sao cho đồng điệu và hợp với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu.
Video đang HOT
Trong những ngày ở TP HCM vừa qua, Christian được Ngọc Loan đưa đi tham quan, nghe giới thiệu về lịch sử và văn hóa Việt Nam.
Christian Daniel Ortiz, đến từ Puerto Rico, đạt danh hiệu Mr. Universal Ambassador vào năm 2015. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Indonesia vào tháng 9 và người mẫu Ngọc Tình sẽ đại diện Việt Nam đi thi.
Ngọc Loan The Face giúp Christian chỉnh sửa trang phục ở hậu trường.
M.Đức
Ảnh: Khoa Nguyễn
Theo Zing
Ngọc Loan The Face diện bikini nóng bỏng
Chân dài quê Kon Tum cho biết nhờ những bài học từ The Face, huấn luyện viên Phạm Hương mà cô đã có thể tự tin, mạnh dạn lấn sân làng giải trí Việt.
Ngọc Loan được biết đến khi tham gia chương trình The Face. Cô là một trong hai thí sinh được Phạm Hương ưu ái và khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1993 rời cuộc chơi ở tập 9 vì cuộc canh tranh khốc liệt. Ở thời điểm hiện tại, team Phạm Hương chỉ còn lại Khánh Ngân.
Rời chương trình The Face, Ngọc Loan bắt đầu xây dựng hình ảnh cá nhân và chính thức lấn sân showbiz với vai trò người mẫu ảnh.
Chân dài 23 tuổi tâm sự cô học được nhiều điều từ huấn luyện viên Phạm Hương, các đồng đội và cuộc thi The Face.
"Cuộc chơi không nhân nhượng với bất kỳ thí sinh, huấn luyện viên nào nhưng chính sự khắc khe đó đã tôi luyện một Ngọc Loan ở thời điểm hiện tại. "Chỉ trong 2 tháng, từ cô gái thiếu kinh nghiệm tôi đã có thể tự tin để độc lập đi trên con đường của mình", cô chia sẻ.
Khác với Diệp Linh Châu và An Nguy, Ngọc Loan có lợi thế vóc dáng cân đối, gương mặt xinh xắn giúp cô tạo ấn tượng đến khán giả.
Tận dụng những ưu thế của mình, học trò Phạm Hương tích cực tham gia các hoạt động chụp ảnh sau khi rời cuộc chơi.
Bộ ảnh bikini vừa hoàn thiện cho thấy sự lột xác hình ảnh khá bất ngờ ở Ngọc Loan. Nữ chiến binh The Face không còn mang vẻ yếu đuối, mềm mại như trong cuộc thi, thay vào đó, cô trở nên dữ đội và cá tính hơn.
Người đẹp Kon Tum dành khá nhiều tình cảm cho huấn luyện viên Phạm Hương. Chân dài cho biết sau khi rời cuộc chơi, đàn chị vẫn quan tâm, hỗ trợ và đưa ra nhiều lời khuyên cho Ngọc Loan để cô có thêm tự tin khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt.
M. Tâm
Ảnh: Tùng Chu
Theo Zing
Ngọc Loan The Face lộng lẫy với váy dạ hội đuôi cá Học trò của Phạm Hương khoe nhan sắc xinh tươi, rạng rỡ khi diện những bộ cánh thiết kế cầu kỳ, đính hạt lấp lánh. Ngọc Loan là một trong số ba thí sinh còn lại của đội Phạm Hương tại The Face. Tên tuổi của cô ít được nhắc tới hơn Diệp Linh Châu và Khánh Ngân. Ngoài đời, nữ người mẫu...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mặc đẹp cả tuần với đầm midi hè thoáng mát

Phong cách resort wear, định nghĩa mới của thời trang nghỉ dưỡng

Diện mạo thêm ấn tượng khi kết hợp với bốt cao cổ

Áo kiểu điệu đà, khoản đầu tư đáng giá cho phong cách

Tỏa sáng ngày hè với những chiếc váy vintage thướt tha

5 kiểu chân váy dài sành điệu và hữu dụng nhất mùa hè

Biến hóa phong cách công sở thời thượng với blazer oversized

Thả hồn mộng mơ trong những chiếc đầm dự tiệc đẹp sang chảnh

Cách phối quần jeans sang, xịn mùa hè

Váy maxi, chiếc váy đa năng cần thiết của mọi cô gái

Váy dài màu trắng tươi tắn và nhẹ nhàng

Giải mã sức hút 4 kiểu áo blouse 'đa năng' nơi công sở
Có thể bạn quan tâm

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải có tài năng gì mà tự xưng "rồng mắc cạn cũng không ngang hàng với tép tôm"?
Sao thể thao
2 phút trước
Gen Z sẽ là thế hệ giàu nhất vào năm 2035?
Thế giới
3 phút trước
Cà Mau: Điểm đến lý tưởng của du lịch sinh thái
Du lịch
14 phút trước
Có một "loại rau" khi đem nấu kiểu gì cũng hấp dẫn, thậm chí còn giòn hơn cả mộc nhĩ và ngon hơn rong biển
Ẩm thực
18 phút trước
Em trai đăng ảnh có mặt An Tây, chia sẻ gây chú ý sau 4 tháng chị gái vướng vòng lao lý
Netizen
24 phút trước
Phát hiện dấu vết 'tổ tiên bí ẩn' góp 20% ADN cho người hiện đại
Lạ vui
39 phút trước
Xét xử sơ thẩm với 2 bị cáo vu khống lãnh đạo các cấp
Pháp luật
58 phút trước
Việt Nam lại tăng vượt bậc về chỉ số hạnh phúc, lập kỷ lục mới
Tin nổi bật
1 giờ trước