Nam thanh niên cuồng sát vì bị… ma ám?

Theo dõi VGT trên

Vương Thế Hoan (SN 1988) – đang từ một người hiền lành bỗng trở thành một kẻ điên loạn, gậy nên một vụ án kinh hoàng khiến dư luận không ngớt bàn tán

Vụ cuồng sát ở Đạ Tẻh, Lâm Đồng diễn ra trong ngày lễ Tình yêu, khiến dư luận bàng hoàng. Cho đến ngày hôm nay, ông Vương Văn Hải (SN 1965) vẫn chưa hiểu nguyên nhân nào khiến con trai ông – Vương Thế Hoan (SN 1988) – đang từ một người hiền lành bỗng trở thành một kẻ điên loạn, gậy nên một vụ án kinh hoàng khiến dư luận không ngớt bàn tán

Dư luận đồn thổi

Nam thanh niên cuồng sát vì bị... ma ám? - Hình 1

Thôn 3, xã An Nhơn, thị trấn Đạ Tẻh là một vùng núi yên ả, dân cư khá thưa thớt, con đường 721 từ thị trấn vào thôn khá quanh co, hai bên đường là những ruộng lúa, vườn cây xanh tươi. Chúng tôi tìm tới nhà ông Vương Văn Hải vào buổi giữa trưa, gia đình ông vừa lo hậu sự cho Hoan xong, cả nhà vẫn còn nguyên nét bàng hoàng, đau đớn với những gì vừa xảy ra với gia đình mình, với người con trai ngoan hiền bỗng nhiên gây ra một vụ việc chấn động dư luân…

Điều khiến chúng tôi khá bất ngờ là thái độ vô cùng bức xúc và khó chịu với những tin bài về chuyện gia đình ông đã đăng tải mấy ngày qua. Ông Hải nói trong bức xúc: “Tôi muốn hỏi các anh nhà báo viết tin mấy bữa nay họ lấy thông tin ở đâu mà viết quá nhiều chi tiết không đúng sự thật như vậy. Nhất là việc họ cho rằng nguyên nhân chính khiến con trai tôi điên loạn và gây ra vụ án đau lòng này là do nó mâu thuẫn với vợ chồng tôi, chỉ vì chuyện bón nhiều phân cho bắp. Và còn nhiều chi tiết khác chẳng hạn như việc con tôi đánh đập vợ nó, chém em trai nó… là hoàn toàn không đúng với thực tế. Ngoài ra, hôm qua (17/2) em gái tôi ra thị trấn còn nghe mấy người ngoài đó tung tin vụ việc là do mâu thuẫn gia đình khi chia tài sản, rồi lại còn nói vợ thằng Hoan đi làm ăn xa xích mích này kia… đây là những tin đồn không đúng sự thật. Chúng tôi đã mất con và hơn nữa con tôi còn gây đau thương cho người khác, tôi đau xót lắm chứ. Thế mà chúng tôi lại còn phải nghe những điều không đúng khiến chúng tôi rất mỏi mệt và khổ tâm…”.

Bà Triệu Thị Thúy (SN 1966) – mẹ của Hoan và bà Vương Thị Hồng (SN 1963) là bác ruột của Hoan tâm sự, Hoan là đứa hiền nhất trong bốn người con, trước giờ hàng trên xóm dưới ai cũng thừa nhận như vậy. Chưa bao giờ Hoan cáu gắt hay tỏ thái độ nóng nảy, hàng ngày Hoan chỉ lo công việc làm vườn và cấy lúa, hầu như không chơi bời, rượu chè, cờ bạc, bố mẹ bảo gì làm nấy. Hoan cũng mới xây dựng gia đình đươc hơn một năm, vợ chồng Hoan chưa hề to tiếng hay cãi vã nhau, kinh tế gia đình ổn định cộng với việc đứa con trai ra đời càng làm cuộc sống vợ chồng Hoan thêm đầm ấm, hạnh phúc.

Bà Hồng phân trần: “Xưa nay Hoan rất ngoan hiền, nếu có hiện tượng gì đó bất thường thì chỉ có duy nhất việc hôm đó (14/2) Hoan bỗng dưng bỏ phân cho rẫy bắp. Hoan vẫn đi làm cùng bố mẹ và em trai. Khoảng 9 giờ sáng, khi đang bón bắp, đúng ra một cây bắp chỉ bốc một chút phân nhất định, nhưng đằng này nó cứ bốc khá nhiều phân, thấy thế mẹ nó mới quay qua hỏi là sao con bỏ nhiều phân vậy, nó không nói năng gì, vẫn cứ tiếp túc làm. Đến khi bố nó phun thuốc xong ở dưới ruộng đi lên để giúp mấy mẹ con tiếp tục bón phân, ông ấy mới nói thêm một câu là “chúng mày tìm cách bón nhiều cho mau hết phân để về à?”, nghe thế nó cũng không nói gì. Sau khi bón xong, hai anh em nó đi bộ về vì vườn gần sát nhà, trên đường về gặp hàng xóm họ còn hỏi sao về sớm vậy, chúng nó còn nói là về vì xong việc rồi. Vậy mà chỉ về đến nhà chưa lâu là xảy ra sự việc mà gia đình chúng tôi hoàn toàn không thể tường tượng được”.

“Khi sự việc xảy ra, do vườn rất gần nhà, tôi thấy anh Vi Ngọc Tuấn là hàng xóm chạy ra đường ngoắc tay về phía chúng tôi, tôi nghĩ anh ấy kêu gì đó và khi nhìn về phía nhà thì thấy có khói bốc lên, tôi mới nghĩ chắc do con dâu ở nhà nấu bếp sơ suất làm cháy nhà rồi chăng… Tôi vội vã chạy về, trên vai còn đeo cái bình xịt thuốc, về gần tới nhà đã thấy hàng xóm đứng đông đen hết. Vào tới nhà thấy ông thôn trưởng cũng có mặt, ông ấy nói, sao con mày tự nhiên đốt nhà rồi lấy xe đi chém người? Tôi mới hỏi giờ nó ở đâu rồi? ông ấy mới bảo là chết rồi! Tôi chết đứng!”

“Xăng Hoan dùng đốt nhà là lấy 2 lít xăng tôi mua để đổ vào hai bình chạy máy xịt thuốc từ trước. Thực tế thì cũng không ai nhìn thấy tận mắt nó đổ xăng vào phòng đốt cả, chỉ khi thằng em nó nghe tiếng nổ lộp bộp, khói bốc lên chạy vào mới biết phòng đó cháy…”, ông Hải run run kể lại.

Tìm nguyên nhân từ những vụ “chết thiêu” trùng hợp khó hiểu?

Video đang HOT

Chính vì hầu như không có bất cứ nguyên nhân rõ ràng nào càng khiến cho gia đình ông Hải khó hiểu. “Mấy ngày nay vợ chồng tôi rất khó ngủ, cứ suy nghĩ mãi vẫn không tài nào hiểu được tại sao con tôi lại hành xử như vậy, nếu lúc nó đổ xăng đốt trong nhà chắc chỉ thêm một hai phút nữa nó có thể chết thiêu ở trong đó, như vậy nó đã không thể chạy ra ngoài để làm hại người khác, chúng tôi cũng bớt được một phần phải khổ sở, buồn đau them”, ông Hải đau xót nói.

Bà Hồng cũng cho rằng “tôi hoàn toàn không hiểu được vì sao cháu tôi làm vậy, vì với tính tình hiền lành bình thường Hoan sẽ không đủ gan để gây ra chuyện động trời đó. Tôi nghĩ nêu Hoan bất mãn hay mâu thuẫn với ba mẹ thì dứt khoát bữa đó nó sẽ không đi làm, rồi có thể nó sẽ đập phá, chơi bời này kia chứ, đằng này nó hoàn toàn bình thường nên cho đến giờ cả nhà vẫn không thể lý giải được…”.

Dù nói vậy nhưng gia đình ông Hải lại không thể loại bỏ được suy nghĩ “có phần duy tâm” khi cố tìm hay nghĩ về một lý do nào đó khiến con mình bỗng nhiên điên loạn. Theo đó, vợ chồng ông Hải và bà Hồng đều quả quyết cho rằng nguyên nhân là do Hoan bị… ma ám nên mới bỗng dưng nổi điên như thế vì mọi chuyện trong gia đình đang rất bình thường (!?).

“Chúng tôi biết những chuyện này thật khó giải thích nhưng không hiểu sao chúng tôi vẫn thấy có điều gì đó trùng hợp khó hiểu. Khoảng hai năm trước đây ở quê ngoài Bắc (Cao Bằng – gia đình ông Hải là người dân tộc Tày di cư từ Cao Bằng vào Đạ Tẻh những năm 1996-1997), cũng vào khoảng tháng Giêng, cậu ruột nó cũng bị chết thiêu trong một căn nhà năm gian toàn gỗ nghiến. Hôm đó người vợ của cậu ấy bế đứa con gái út về bên ngoại có việc, trong khi đó thì bà nội đi đám, đứa con trai lớn ở nhà với bố, nửa đêm tự nhiên nhà cháy thiêu chết hai bố con, cho đến giờ vẫn chưa biết nguyên nhân là do nhà cháy hay cậu ấy tự thiêu hoặc vì một lý do nào đó (?).

Ngoài ra, mấy ngày trước Tết Nhâm Thìn 2012 còn có một trường hợp chết cháy rất khó hiểu khác nữa, mà người này trước đây ở Cao Bằng chính là vợ cũ của người cậu đã đề cập ở trên nhưng sống với nhau một thời gian rồi ly dị, chị này vào Bình Phước để làm thuê. Hiện tại, cơ quan Công an vẫn còn đang điều tra nguyên nhân của sự việc”. Quả thật khi nghe vợ chồng ông Hải và bà Hồng kể những câu chuyện này, chúng tôi không khỏi giật mình về những sự trùng hợp chết thiêu lạ kỳ thật khó lý giải!?

Trước khi xin phép ra về, chúng tôi đã được vợ chồng ông Hải tha thiết nhắn nhủ rằng: “Chúng tôi rất muốn nhà báo viết đúng sự thật như những gì chúng tôi đã nói và thực tế xảy ra để dư luận và nhất là những người dân ở xung quanh chúng tôi hiểu được sự thật, chứ không bàn tán, tung tin linh tinh này kia khiến gia đình tôi rất khổ tâm và đau xót”.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, đại diện gia đình ông Hải cũng đã cùng với lãnh đạo xã An Nhơn đi tới thăm viếng, chia buồn với gia đình bà Bùi Thị Sâm – nạn nhân bị Hoan chém tử vong.

Liên lạc qua điện thoại, chị Hà Thị Nha – vợ của Hoan – đau buồn chia sẻ: “Đứa con tôi tạm thời đã qua cơn nguy kịch, hiện cháu đang nằm điều tri tại khoa Ngoại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM. Hôm đó (14/2) tôi đang ở dưới bếp làm rau, anh Hoan cũng đang ngồi ở võng hút thuốc bình thường như mọi ngày thôi, tự nhiên tôi nghe tiếng con khóc ré lên, tôi vội vàng chạy lên thì đã thấy nó nằm dưới nền nhà ngay gần chiếc giường trong phòng rồi, quan sát sơ tôi thấy đầu cháu bị sưng lên, ngay lập tức tôi bế cháu chạy đưa ra trung tâm y tế xã, rồi sau đó mọi chuyện xảy ra như thế nào và nguyên nhân gì khiến anh ấy hành động như vậy thực sự tôi cũng không biết tường tận. Nhưng tôi chắc chắn một điều lúc đó anh Hoan không hề cãi vã hay đánh đập tôi, hơn nữa bình thường vợ chồng tôi sống vui vẻ, hạnh phúc và anh ấy rất yêu con. Ngay cả mối quan hệ giữa anh ấy với bố mẹ cũng không hề có bất cứ mâu thuẫn hay khúc mắc gì cả”.

Trung tá Trần Văn Thường, Phó thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đạ Tềh và Trung tá Lê Văn Đồng, điều tra viên phụ trách vụ án, cho biết: “Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây dư luận hoang mang. Theo kết quả điều tra ban đầu thì trước khi xảy ra sự việc ba, bốn ngày, Hoan có biểu hiện buồn buồn, ít nói khác ngày thường. Hôm xảy ra sự việc Hoan vẫn làm việc bình thường, làm xong công việc mới về khi về đến nhà, Vương Văn Hoạt – em trai Hoan nằm nghỉ dưới nhà, con trai của Hoan nằm trên giường, một mình Hoan ở nhà trên, chị vợ nấu cơm ở nhà bếp, khi nghe tiếng đứa con gần 3 tháng tuổi kêu khóc, chị này chạy vào bế con lên đưa tới trung tâm y tế xã. Sau đó em trai Hoan nghe tiếng nổ lốp bốp trên nhà nên đã chạy lên đạp cửa phòng, lúc này Hoạt thấy Hoan đã bị cháy tóc, quần áo nham nhở, bỏng lỗ chỗ, thái độ Hoan điên loạn chạy phi ra gạt Hoạt qua một bên, đồng thời lúc này ông Vi Ngọc Tuấn hàng xóm ở ngay kế bên thấy khói bốc lên cũng chạy sang, Hoan gặp ông Tuấn liền đạp một cái rất mạnh vào người ông này khiến ông Tuấn ngã ngửa ra sau. Sau đó ông Tuấn thấy Hoan chạy ra bếp lấy con dao rựa cầm trên tay (con dao có mũi cong, chiều dài cả cán gỗ là 94cm, bề rộng lưỡi là 12cm) nên ông cố ngăn lại nhưng Hoan đã giơ dao chém hụt vào người khiến ông Tuấn không dám can ngăn nữa, Hoan liền lấy xe chạy ra đường, chạy khoảng 200m gặp mẹ con bà Bùi Thị Sâm (SN 1936, ngụ ấp 5, xã Phú Điền, huyện Tân Phú, Đồng Nai) chở nhau bằng xe máy đi về phía huyện Cát Tiên – Lâm Đồng dự đám cưới, Hoan giơ dao chém thẳng vào hai người. Bà Sâm ngồi sau bị nhát dao oan nghiệt làm tử vong, còn người con gái may mắn tránh được lưỡi dao. Tiếp đó Hoan phóng xe lao về phía trước khoảng 400-500m rồi tông thẳng vào một xe tải chạy ngước chiều và tử vong tại chỗ. Trước khi gặp mẹ con bà Sâm, Hoan đã chạy qua một người tên Phúc chạy xe máy nhưng Hoan không chém. Hiện tại Công an huyện đang phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Lâm Đồng tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng kinh hoàng này”.

Theo ANTD

Cuồng sát vì chiếc túi 120.000 đồng?

Chỉ vì người mua không ưng chiếc túi xách nên cương quyết trả lại. Người bán không chấp nhận yêu cầu nên hai bên đã xô xát, vác dao rượt nhau như phim hành động. Vụ việc xảy ra tại cửa hàng chuyên bán ba lô túi xách tại số 24/3, khu phố 1, phường Tam Hòa (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vào ngày 29/01/2012 vừa qua một lần nữa báo động về vấn nạn văn hóa mua - bán hàng có dấu hiệu xuống cấp.

Cuồng sát vì chiếc túi 120.000 đồng? - Hình 1

Một nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

"Kẻ tám lạng, người nửa cân"

Chiều 29/1, hai con gái chị Nguyễn Mai T (SN 1973, ngụ khu phố 2, phường An Bình, thành phố Biên Hòa) tới cửa hàng Quốc Hưng mua một chiếc túi giá 120 ngàn đồng. Tuy nhiên, khi các con đưa chiếc túi về nhà khoe mẹ, chị T không vừa ý nên chở hai con ra cửa hàng đổi. Lựa mãi không chọn được cái nào vừa ý, chị xin được trả lại túi xách nhưng cô con gái của ông chủ cửa hàng, cũng là người trực tiếp bán túi xách nhất quyết không chấp nhận trả lại tiền.

Lời qua tiếng lại, cả hai bên lớn tiếng cãi vã, người mua cho rằng "hàng không hợp thì tôi có quyền trả lại" nhưng bên bán lý sự "chỉ được đổi, không được trả".

Nghe tin có vị khách "khó chiều", chồng và mẹ cô gái bán hàng chạy ra hỗ trợ, ép bằng được khách phải "đổi hoặc mang hàng về". Trong lúc cãi nhau, cô gái bán hàng xông tới tát mạnh vào mặt chị T cùng lời mạt sát "không có tiền còn bày đặt sĩ diện". Tức tối nhưng yếu thế, chị T đành chở hai con về nhà thì gặp ngay chồng và người bạn đang ngồi trò chuyện nên ấm ức kể lại sự việc.

3 người kéo đến cửa hàng Quốc Hưng "làm cho ra chuyện". Khi chồng vị khách tên T vừa lên tiếng hỏi: "Tại sao không cho trả hàng còn dám đánh vợ tao" thì cô bán hàng và chị gái của mình xông ra "nghênh chiến". Cuộc đấu khẩu đang lúc dữ dội, bất ngờ hai người bạn bên gia đình vị khách đi ngang qua thấy thế vào can ngăn.

Thấy bên "thượng đế" có lực lượng đông, chị gái của cô bán hàng "thị uy" bằng cách túm lấy tóc vị khách lôi vào phía trong đánh tới tấp. Bị tấn công bất ngờ nhưng chồng vị khách cũng nhanh không kém một tay túm áo vợ lôi ra, tay kia quật mạnh vào kẻ dám đánh vợ mình.

Mâu thuẫn "nhỏ như con kiến" bùng nổ thành "lớn như con voi" khi cô gái bán hàng chanh chua gọi điện cho anh rể Nguyễn Văn C (SN 1982) và bạn trai mình đến hỗ trợ. Vừa thấy chồng tới, chị gái cô bán hàng rút ngay cây chọc đồ đâm thẳng vào tay một người bạn gia đình vị khách, trong lúc đó một người "phe" cửa hàng bán đồ chạy ra sau nhà vác con dao ra tiếp ứng khiến cuộc cãi vã biến thành cuộc hỗn chiến bằng dao và gậy gộc.

"Chiến trận" lên đến đỉnh điểm khi bất ngờ hai đối tượng lạ mặt xông tới nhằm vào phía chủ cửa hàng ra tay, một đối tượng cầm dao xông vào chém trúng tay ông chủ cửa hàng rồi chém tiếp sang con rể ông chủ. Lúc này lực lượng công an phường Tam Hòa nhận được tin báo từ quần chúng đã có mặt. Thấy công an tới, các đối tượng nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

Kiểu bán hàng "chợ búa"

Vụ việc được công an phường báo lên công an thành phố Biên Hòa, ngay sau đó các điều tra viên Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và triển khai các hoạt động ban đầu. Từ những thông tin thu thập được, cảnh sát nhanh chóng xác định được các đối tượng nghi vấn và triệu tập về cơ quan điều tra nhằm làm rõ nguyên nhân và truy tìm đối tượng gây thương tích.

Từ những thông tin ban đầu phía nạn nhân, nhân chứng và quá tình tổng hợp phân tích hiện trường, thấy nổi lên cái tên Nguyễn Phúc Thế (SN 1979, thường trú 381/8E khu phố 1, phường Tam Hòa), từng có tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng. Thế được triệu tập khẩn cấp để lấy lời khai phục vụ điều tra và sau một hồi quanh co chối tội không thành, đỗ lỗi cho kẻ khác cũng không được, Thế đành cúi đầu khai nhận.

Theo lời khai ban đầu thì khoảng 19h hôm đó, đang ở nhà thì nghe có người báo tin anh trai Thế bị cha con chủ cửa hàng Quốc Hưng đả thương vào tay. Thế vớ ngay con dao tự chế và gọi thêm một "chiến hữu" nữa chạy thẳng tới hiện trường. Gần tới nơi, Thế giấu con dao cách đó vài bước chân rồi đi bộ tới nơi thị sát tình hình. Thấy tình hình căng thẳng, hắn quay lại lấy dao, lao vào cửa hàng nhằm vào bên bán hàng truy sát, vừa lúc ấy lực lượng công an đến nên hắn tháo chạy.

Nhận xét ban đầu về vụ án, điều tra viên trực tiếp thụ lý vụ việc cho biết: "Sự việc do lỗi hỗn hợp giữa bị hại và đối tượng; người bán hàng thì hành xử theo kiểu chợ búa, chỉ chăm chăm vào quyền lợi trước mắt của mình mà không màng đến lợi ích của "thượng đế"; lại gặp phải người mua "cứng cựa" quyết lấy bằng được sự công bằng cho mình. Hai bên không ai nhượng bộ ai, lại còn dùng vũ lực để hù họa nhau nên mới dẫn đến sự việc đáng tiếc nêu trên".

"Thượng đế" bị hạ cấp

Để tìm hiểu về "văn hóa bán hàng" của của hàng Quốc Hưng, chúng tôi tiếp xúc với khá nhiều người buôn bán, khách mua hàng và người dân sống quanh khu vực. Theo một chủ cửa hàng gần đó: "Hầu như các sạp bán đồ thời trang ở đây đều có quy định "bất thành văn" là đã mua rồi chỉ được đổi, không được trả. Tất nhiên quy định "ngầm" này còn có thể thay đổi, dựa vào sự quen biết và cách ứng xử của hai bên. Sự việc đáng tiếc trên xảy ra là do sự ứng xử không hay của cả hai bên chứ không thể đỗ lỗi cho bên nào". Tuy nhiên chị cũng nói thêm: "Quốc Hưng không phải là cửa hàng tôi thân thiết nhưng nghe nói cũng "ghê gớm" lắm".

Còn một số chủ sạp khác khi được hỏi thì đều lắc đầu: "Mấy cô con gái chủ cửa hàng đó đứa nào cũng dữ. Chúng tôi chứng kiến nhiều vụ cãi lộn giữa khách và người bán ở đó, nhưng lần nào cũng nghe tiếng chúng nó át hẳn tiếng người ta. Rồi người ta cũng phải chịu bởi bị "nắm đằng lưỡi". Mong rằng qua sự việc đáng tiếc này, từ nay mấy cô ấy sẽ có văn hóa bán hàng hơn"

Một vị khác từng mua hàng tại cửa hàng này xen vào câu chuyện: "Tôi từng mua ba lô tại cửa hàng này, lúc mới vào thì người ta đón tiếp vui vẻ lắm, nhưng tới khi không mua thì mặt nặng như chì không thèm nói với khách lời nào. Từ đó tôi "cạch đến già", không bước chân vào đó lần nào nữa".

Đưa những bình luận này để hỏi điều tra viên tham gia vụ án về việc có phải chính yếu tố thiếu văn hóa bán hàng là một trong những nguyên nhân xảy ra vụ việc, điều tra viên này chia sẻ: "Khi xuống hiện trường vụ án, anh em cũng nghe nhiều người nói kiểu ứng xử "chợ búa" của cửa hàng Quốc Hưng. Thực tế, khi một cô gái con chủ cửa hàng là phía bị hại được mời lên Cơ quan điều tra làm việc, cô này thường tỏ thái độ rất khó chịu, nhiều lúc lớn tiếng cãi tay đôi át cả lời cán bộ điều tra, đó là chưa kể lắm lúc mời lên thì khất lần với nhiều lý do như con nhỏ, con ốm, bận việc... Về nhận xét cá nhân, tôi thấy cô ấy cũng không phải "tay vừa"".

Về đối tượng gây án, cơ quan điều tra cho biết Thế hiện là nghi can gây thương tích cho các bị hại nhưng đây mới là khai nhận ban đầu nên công an cần phải điều tra thêm mới có kết luận chính xác. Hiện nạn nhân C đang được điều trị tại bệnh viện Đồng Nai, còn ông chủ cửa hàng do vết thương nhẹ đã được xuất viện sau một thời gian chữa trị.

Theo PLVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"Sao nam Vbiz tiết lộ nguyên nhân ô tô rơi xuống vực 40m: "Nếu nước sâu, xe lật thêm 1 vòng nữa thì chết"
17:54:40 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.