Nam sinh lớp 7 đuối nước bất thường ở bể bơi
Theo lãnh đạo thị xã Hương Thủy, thời điểm nam sinh lớp 7 bị đuối nước, bể bơi vẫn có nhiều khách đang tắm. Bể bơi cũng có đội ngũ nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ.
Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) đang làm rõ nguyên nhân L.V.T. (12 tuổi, học sinh lớp 7, trú thị xã Hương Thủy) tử vong bất thường tại bể bơi ở phường Thủy Dương.
Bể bơi nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: N.V.
Chiều 18/10, T. cùng một nhóm bạn mua vé vào bơi tại bể ở phường Thủy Dương. Trong lúc bơi tại đây, nam sinh này không may bị đuối nước. Thời điểm này, bể bơi đã mở cửa phục vụ khách và có nhiều người đã vào bơi. Bể bơi có bố trí nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ cảnh giác.
Ông Ngô Hữu Thuận, Chủ tịch phường Thủy Dương cho hay nguyên nhân nam sinh đuối nước có thể do chuột rút. Tuy nhiên, không hiểu vì sao lúc xảy ra vụ việc, nhân viên bể bơi lại không phát hiện để kịp thời xử lý.
Video đang HOT
“Trích xuất camera tại bể bơi thời điểm xảy ra vụ đuối nước, có khoảng 10 khách đang tắm. Những người bạn của nạn nhân cũng bơi cạnh đó chừng vài mét”, ông Thuận nói.
Bể bơi do phường đầu tư và cho một hộ dân tại địa phương thuê để kinh doanh. Bể bơi đi vào hoạt động vận hành thử nghiệm khoảng 1 tháng, thu hút gần 200 người/ngày đến tắm.
Diện tích bể bơi theo quy chuẩn thi đấu (25×25 m), độ sâu 1,1-1,8 m, có biển cảnh báo đầy đủ.
Phường Thủy Dương (Thị xã Hương Thủy). Ảnh: Google Maps.
Theo Zing.vn
Taxi 'làm xiếc' nhồi nhét 11 người lưu thông trên Quốc lộ 1
Một xe taxi cỡ nhỏ thuộc hãng Taxi Vàng (Huế) thuộc Công ty CP Phú Hoàng Thịnh chở đến 11 người ngang nhiên lưu thông "làm xiếc" trên Quốc lộ 1, đoạn gần Sân bay quốc tế Phú Bài qua thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế).
Ô tô của hãng Taxi Vàng "làm xiếc" trên Quốc lộ 1 đoạn gần Sân bay Phú Bài (ảnh Hue-S)
Sáng 20/9, tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, Công an thị xã Hương Thủy vừa kiểm tra, xác minh và xử lý một trường hợp xe taxi nhồi nhét đến 11 người sau khi nhận phản ánh của người dân qua hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S).
Trước đó, vào 14h20 chiều 18/9/2019, trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn thị xã Hương Thủy, đoạn gần sân bay Phú Bài, người dân ghi lại được hình ảnh một xe taxi cỡ nhỏ màu vàng mang BKS 75A-064.38 nhồi nhét rất nhiều người tựa "làm xiếc". Chiếc taxi này phải mở nắp capo phía sau để những người ngồi bên trong tựa hờ thân vào sàn xe, rồi thò chân xuống sát mặt đường nhựa trông rất nguy hiểm và có dấu hiệu thách thức lực lượng chức năng.
Từ phản ánh của người dân, Công an đã xác minh xe ô tô taxi mang biển kiểm soát 75A-064.38 thuộc Công ty CP Phú Hoàng Thịnh (chủ hãng Taxi Vàng - trụ sở đóng tại số 7, đường Lê Hồng Phong, phường Phú Nhuận, TP Huế). Xe này do tài xế Hồ Mạnh Tường (sinh năm 1995, trú phường An Cựu, thành phố Huế) điều khiển.
Làm việc với công an, tài xế Tường thừa nhận vào chiều 18/9/2019 đã điều khiển ô tô taxi xe 75A-064.38 chở 11 người (đều là tài xế của hãng Taxi Vàng).
Công an thị xã Hương Thủy đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty CP Phú Hoàng Thịnh về lỗi chủ phương tiện là tổ chức giao phương tiện hoặc để cho người điều khiển phương tiện thực hiện hành vi chở quá số người quy định; đồng thời, tạm giữ giấy phép lái xe hạng B2 của tài xế Hồ Mạnh Tường và Giấy chứng nhận kiểm định của xe 75A - 064.38.
Ngoài ra, nhằm chấn chỉnh, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông của lái xe taxi, không để tình trạng trên tái diễn, Công an yêu cầu Công ty CP Phú Hoàng Thịnh phải kịp thời có biện pháp xử lý theo quy chế, quy định của công ty đối với cá nhân vi phạm.
NGỌC VĂN
Theo TPO
Bé trai 11 tuổi chết đuối trong bể bơi ở Hải Dương Khi đi tắm cùng 5 người bạn tại bể bơi ở xã Tam Kỳ (Hải Dương), bé trai 11 tuổi chết đuối thương tâm. Tối 23/8, ông Hoàng Trung Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Tam Kỳ (Kim Thành, Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháu bé chết đuối thương tâm tại bể bơi Nam Giang. Nạn nhân là...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Dùng nước thải qua xử lý từ hồ Tây 'hồi sinh' sông Tô Lịch, có khả thi?

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
Có thể bạn quan tâm

Ukraine cảnh báo NATO chưa sẵn sàng cho chiến tranh hiện đại
Thế giới
17:13:12 06/03/2025
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời
Lạ vui
16:36:19 06/03/2025
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang
Hậu trường phim
16:24:25 06/03/2025
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố
Sao thể thao
16:14:04 06/03/2025
Phi Thanh Vân được bạn trai hơn 10 tuổi 'hộ tống' đi sự kiện
Sao việt
16:04:17 06/03/2025
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise
Sao âu mỹ
16:01:06 06/03/2025
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn
Pháp luật
14:14:39 06/03/2025