Năm hết Tết đến: 3 con giáp may mắn ào ạt, t.iền bạc tăng mạnh

Theo dõi VGT trên

Càng gần đến Tết Nguyên đán 2024, ba con giáp sau đây càng được lộc lá, may mắn như ý, t.iền về đầy túi.

Năm hết Tết đến: 3 con giáp may mắn ào ạt, t.iền bạc tăng mạnh - Hình 1

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu sống tình cảm, coi trọng lẽ phải và không nói dối hạ bệ một ai. Nếu là nữ, họ đảm đang và tháo vát, họ là hậu phương vững chắc để nửa kia yên tâm lo chuyện kinh tế và những việc lớn lao trong gia đình.

Năm hết Tết đến: 3 con giáp may mắn ào ạt, t.iền bạc tăng mạnh - Hình 2

Con giáp này là người thông minh, khéo léo ứng xử, khi đã lập gia đình, họ được người thân của nửa kia yêu thương hết mực và xem như con cháu ruột thịt trong nhà. Người t.uổi Sửu không ngại sự biến động, không rụt rè hay sợ hãi trước những khó khăn. Họ biết cách để bản thân luôn giữ vững tinh thần chiến đấu và không gục ngã trước bất kì tình huống nào.

Năm hết Tết đến, người t.uổi Sửu là top 1 giàu sang phú quý. Vận may đến với họ còn nhiều hơn cả lợi nhuận cả năm qua chảy về túi. Con giáp này đại thắng và thành công từ những việc nhỏ nhặt nhất. Trong chuyện tình cảm, họ có thêm những bước tiến mới: người chưa có người yêu sẽ có người yêu, người đang trong mối quan hệ hoặc đã kết hôn thì tình cảm thăng hoa vượt trội.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân thông minh, tỉ mỉ và rất nghiêm túc. Những công việc họ đã đặt ra thì phải hoàn thành bằng hết trước khi nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi. Con giáp này là người biết điều và nhẫn nhịn, trong chuyện tình cảm, họ luôn là người xuống nước trước khi cả 2 chuyển sang giai đoạn mâu thuẫn và cảm xúc tệ hơn.

Video đang HOT

Năm hết Tết đến: 3 con giáp may mắn ào ạt, t.iền bạc tăng mạnh - Hình 3

Người t.uổi Thân rất được tín nhiệm, bằng sự thông minh cũng như sức thuyết phục của họ mà có rất nhiều đối tác muốn có cơ hội được làm việc chung. Con giáp này lại là người chăm chỉ, họ không từ chối bất cứ công việc nào có thể kiếm được t.iền. Vậy nên, cuộc sống của t.uổi Thân rất bận rộn. Họ dành nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích và có thể gia tăng thêm thu nhập cũng như xây dựng được hình ảnh cá nhân.

Năm hết Tết đến, người t.uổi Thân bước vào thời kỳ hoàng kim rực rỡ, giàu sang và may mắn quấn lấy họ không buông. Con giáp này làm ăn thịnh vượng, một vốn bốn lời. Với người làm công ăn lương, họ được thăng chức và tăng lương nhanh chóng sau thời gian đổi sang làm ở lĩnh vực mới. T.uổi Thân còn được các t.iền bối đ.ánh giá cao, càng ngày càng có nhiều cơ hội làm giàu đến với họ.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu sáng dạ, tiếp thu nhanh nhưng đôi khi hơi vội vàng. Có những thời điểm họ đưa ra quyết định gấp rút mà chưa suy xét kỹ lưỡng khiến kết quả nhận về chưa được như mong muốn. Họ cần rút kinh nghiệm sâu sắc để tránh tình trạng này có thể lặp lại trong tương lai.

Năm hết Tết đến: 3 con giáp may mắn ào ạt, t.iền bạc tăng mạnh - Hình 4

Con giáp này chân thành, với ai họ cũng đối đãi rất thực tâm. T.uổi Dậu dễ kết giao và có nhiều bạn bè chí cốt. Bản mệnh là người sống lương thiện và đối đãi tử tế với tất cả mọi người. Dù vậy, họ cũng cần thận trọng và không nên kết giao quá tùy tiện, tránh việc bị kẻ xấu lợi dụng làm thất thoát t.iền bạc.

Năm hết Tết đến, người t.uổi Dậu làm nhiều được nhiều, công sức và thời gian họ đổ vào công việc nay thu lại nhiều lợi nhuận khổng lồ. Họ thu về t.iền tỷ, dư sức đón một cái Tết ấm no, đủ đầy. Con giáp này còn mở rộng đầu tư thêm những lĩnh vực mới mẻ, đường tài vận cho thấy họ sẽ tiếp tục phất cao trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà

Trời thương cho kẻ vừa hiền lành vừa chăm chỉ, đã ban tặng rất nhiều lộc lá và may mắn cho 3 con giáp sau đây trước mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 1

T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất rất tập trung trong công việc, họ sẽ không cho phép bản thân được nghỉ ngơi khi mọi thứ còn dang dở. Con giáp này luôn vạch ra lộ trình rõ ràng cho mình ở mỗi nhiệm vụ được giao, bởi thế, họ ít khi thất bại.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 2

Người t.uổi Tuất quyết đoán, sống giản dị và hòa đồng. Họ không để những mặc cảm và tự ti của bản thân ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Trong chuyện tình cảm, con giáp này yêu thương và chăm sóc đối phương một cách vô điều kiện. Họ đã yêu ai sẽ yêu hết lòng, tình cảm ngày càng thăng hoa và bền chặt.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Tuất bất ngờ nhận về nhiều lộc lá do ơn trên ban xuống. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Cộng thêm sự chăm chỉ vốn có của bản thân, con giáp này dắt túi khoản t.iền lớn, chuẩn bị cho cái Tết ấm no, hạnh phúc. T.uổi Tuất còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, họ tiếp tục con đường làm giàu bằng những chiến lược và mục tiêu rõ ràng và thực tế hơn.

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi sống giản dị, chân thành. Dù là nam hay nữ, họ đều thành công trong lĩnh vực mình đã chọn và được đồng nghiệp nể phục, cấp trên coi trọng. Con giáp này không tự mãn, không kiêu căng, họ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và bài học xương m.áu mà mình đã trải qua nếu người khác cần.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 3

Con giáp này không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân mình. Càng lớn t.uổi, họ càng thành công và tiếng tăm càng vang xa. Họ biết cách tận dụng những ưu điểm của bản thân cũng như những gì đã học được trong cuộc sống. Về già, họ có đầy đủ mọi thứ, t.iền bạc, danh vọng và cả sự nể nang từ xã hội.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Mùi buôn may bán đắt, người làm công ăn lương cũng được thưởng hậu hĩnh nhờ có thành tích xuất sắc trong năm qua. Con giáp này đón cái Tết no đủ, tinh thần rạo rực phơi phới. Ngoài ra, các công việc phụ nho nhỏ của họ cũng có nhiều tiến triển tích cực, tử vi cho hay có thể con giáp này sẽ tiếp tục bùng nổ lộc lá trong thời gian tới.

T.uổi Tý

Người t.uổi Tý giỏi giang, làm việc gì chắc chắn việc đó. Họ có tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe những góp ý từ người khác. Con giáp này đầu óc thông minh và linh hoạt, họ ứng phó với các tình huống khó một cách bình tĩnh và quyết đoán.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 4

T.uổi Tý là người lễ phép, hài hước và rất hoạt ngôn. Nhờ vậy mà họ khiến nhiều người khác giới xao xuyến và muốn ở cạnh bên. Con giáp này là người khó rung động, tuy nhiên một khi đã yêu ai, họ yêu hết lòng và luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho nửa kia.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn, vận trình tài lộc của người t.uổi Tý lên cao không ngừng. Họ vừa đón Thần Tài, vừa rước quý nhân, công việc vô cùng thuận lợi. T.uổi Tý kiếm được nhiều t.iền, đón Tết linh đình và không ngại chi tiêu hào phóng trong dịp đặc biệt. Theo tử vi, con giáp này có thể sẽ tiếp tục bùng nổ lộc lá ngay sau dịp Tết Nguyên đán.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu
16:18:32 25/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'
08:12:16 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi

21:01:07 26/05/2024
3 con giáp này nhận cơ hội lớn để phất lên trong sự nghiệp từ giờ đến cuối năm 2024. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền

16:50:46 25/05/2024
Vào tháng 6, 4 con giáp này sẽ gặp được cơ hội thành công làm thay đổi vận mệnh, giàu có bất ngờ. 2 tuần tới, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, đến thời phát huy tiềm năng, gặt hái thành quả

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Sao âu mỹ

23:16:25 26/05/2024
Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.