Nam Em nói về việc bị chê bai ở “Lô tô”: Tôi không phải bình hoa di động

Theo dõi VGT trên

Hoa khôi Nam Em cho biết dù nhận phải những ý kiến trái chiều khi đóng phim “Lô tô” nhưng cô vẫn không buồn bã mà cố gắng trau dồi năng lực diễn xuất nhiều hơn nữa.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 1

Chiều 31/3, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã có buổi giao lưu cùng khán giả ngay tại rạp chiếu phim. Sau khi cùng xem phim “ Lô tô“, Nam Em đã trò chuyện thân tình với các fan.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 2

Tại đây, Hoa khôi Nam Em đã có những chia sẻ rất thú vị về hậu trường thực hiện bộ phim “Lô Tô” cũng như những trải nghiệm khi lần đầu đóng phim điện ảnh.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 3

Cô tiết lộ mình được mời vào vai Thương của “Lô tô” ngay trong đêm chung kết Miss Earth 2016. Sau khi về nước cô đã sắp xếp gặp gỡ ekip đoàn làm phim và học diễn xuất ngay cùng cô giáo.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 4

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều về phần thể hiện của mình trong phim nhưng Nam Em cho biết cô không buồn với những nhận xét tiêu cực mà tập trung cố gắng nhìn ra những khuyết điểm của mình để rút kinh nghiệm.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 5

Là một trong những người đẹp Việt thành công nhất tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Nam Em cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và có được lượng fan đông đảo. Đầu năm 2017 cô còn được vinh danh là người đẹp Việt duy nhất vào Top 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 6

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Nam Em trong “Lô Tô” cũng đã mang đến sự thú vị, nét diễn mộc mạc, gần gũi cộng với giọng nói Nam Bộ đặc sệt của mình cũng tạo được ấn tượng tốt.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 7

Video đang HOT

Không phủ nhận vẻ đẹp của mình trong phim lấn át khả năng diễn xuất, Nam Em thẳng thắn cho biết: “Tôi sẽ không là bình hoa di động, hãy chờ xem tôi phục thù…”.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 8

Hiện tại, Nam Em cũng đang tích cực quảng bá cho “Lô Tô”. Đây là một trong những bộ phim “cháy vé” với sự yêu mến đặc biệt của khán giả nhất là khán giả trẻ hào hứng tìm lại ký ức tuổi thơ qua hình thức giải trí bình dân mang tên lô tô, hội chợ.

Nam Em nói về việc bị chê bai ở Lô tô: Tôi không phải bình hoa di động - Hình 9

“Lô tô” là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Lệ Liễu – “cô đào chính” của gánh lô tô Phù Hoa. Lệ Liễu thật ra là một người đàn ông tên Đực. Đực lớn lên và cũng phải lập gia đình như bao người đàn ông khác. Cho đến một ngày Đực quyết định rời bỏ gia đình đi theo tiếng gọi thôi thúc trong tâm thức, anh đến với đoàn lô tô để được sống với con người thật và với khao khát của mình dù cuộc sống có tuềnh toàng, hắt hiu, chập choạng như gánh hát lô tô rày đây mai đó.

Shindo / Theo Trí Thức Trẻ

'Lô Tô': Khóc, cười và thở dài

Bộ phim "Lô Tô" sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ niềm vui, nỗi buồn cho tới một chút tiếc nuối.

Thể loại: Tâm lý

Đạo diễn: Huỳnh Tuấn Anh

Diễn viên chính: Hữu Châu, Nam Em

Zing.vn đánh giá: 7/10

Tháng 3/2017, không hẹn mà gặp, có hai phim Việt xoay quanh cộng đồng LGBT (đồng tính nam, nữ, lưỡng tính và chuyển giới) cùng ra mắt khán giả. Đó là Hot boy nổi loạn của Vũ Ngọc Đãng, và giờ là Lô Tô của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Lô Tô là một tác phẩm chỉn chu, thể hiện tâm huyết của người làm phim và có cách tiếp cận đề tài mới lạ. Dù vậy, bộ phim của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chưa thoát khỏi điểm yếu kịch bản vốn, là vấn đề cố hữu của điện ảnh Việt Nam suốt bấy lâu nay.

Cốt truyện Lô Tô được lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng (2014) từng gây xôn xao dư luận. Nhân vật chính trong phim là cô đào Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) - người đàn bà một mình gồng gánh cả đoàn lô tô Phù Hoa.

&'Lô Tô': Khóc, cười và thở dài - Hình 1

Bộ phim Lô Tô thực chất được lấy cảm hứng từ tác phẩm tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng (2014).

Các thành viên trong đoàn lô tô là những người "trôi sông lạc chợ", không chốn nương thân, bấu víu vào công việc mua vui cho người đời để kiếm sống. Và nỗi khổ cực chưa bao giờ buông tha cho họ.

Họ thường xuyên bị trêu chọc, ức hiếp và đánh đập bởi đám côn đồ. Lệ Liễu cùng chị em trong đoàn vừa phải oằn mình chịu đựng số phận, vừa cố gắng sống lương thiện, bao dung với người đời.

Sự xuất sắc của Hữu Châu

Một câu chuyện hay sẽ dễ dàng chiếm được cảm xúc của khán giả, dù thuộc đề tài LGBT nhạy cảm. Cách đây hai năm, Hollywood từng mang đến The Danish Girl (2015) - câu chuyện về người chuyển giới đầu tiên được lịch sử ghi nhận - và lấy đi nước mắt của biết bao khán giả.

Với Lô Tô, bộ phim sở hữu lợi thế bởi danh tiếng của tác phẩm tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng và tạo ra sự kỳ vọng nhất định. Song, có lẽ bởi đây mới là phim điện ảnh đầu tay, nên dù đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã cố gắng hết sức, "đứa con tinh thần" của anh vẫn còn nhiều khoảng hụt rõ rệt.

Đầu tiên, thực lực của dàn diễn viên trong phim khá chênh lệch. NSƯT Hữu Châu xuất sắc trong vai Lệ Liễu. Mỗi ánh mắt, mỗi cử chỉ của anh đều khiến người xem hoàn toàn tin rằng đó là một người phụ nữ. Nhưng việc lựa chọn Nam Em cho vai đối trọng xem ra lại "quá sức" so với nàng hoa khôi.

&'Lô Tô': Khóc, cười và thở dài - Hình 2

NSƯT Hữu Châu rất xuất sắc, nhưng ông cũng không thể gồng gánh giúp các bạn diễn kém cỏi của mình.

Ở một số phân đoạn cao trào xúc động, trong khi Hữu Châu thể hiện đầy hiệu quả khả năng diễn xuất tinh tế của mình, thì Nam Em lại đơ cứng, không thể truyền tải cảm xúc cần thiết qua ánh mắt, khuôn mặt của cô.

Tương tự, khi Lệ Sa Sa (Hải Triều), Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng) chia nhau thời lượng xuất hiện để tranh thủ gây ấn tượng với khán giả qua từng cảnh quay, thì Quân (Trịnh Xuân Nhản) lại khá... nhàn nhã, chỉ việc cởi trần, khoe thân hình và đi qua đi lại.

Quân là nhân vật có cá tính khá khó hiểu, "cong" không "cong" mà "thẳng" cũng chả "thẳng", luôn gây ra rắc rối cho cả đoàn vì tính cách nóng nảy của mình. Có thể nói Nam Em, Xuân Nhản là hai diễn viên mà mỗi lần họ xuất hiện trên màn hình đều khiến người xem cảm thấy có phần thất vọng.

Nội dung phim buồn, hơi nặng nề bởi những chuỗi bi kịch cứ thế nối tiếp nhau. Ngay đầu phim, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho người xem chứng kiến vụ cháy kinh hoàng thiêu trụi đồ nghề của đoàn, vốn chính là cảnh cuối của Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Nó được coi là cao trào duy nhất của tác phẩm tài liệu, nhưng vốn chỉ là một trong nhiều cao trào rải rác khắp Lô Tô.

Lẽ ra, Lô Tô ban đầu nên dành nhiều thời gian hơn để mô tả cuộc sống thường nhật của đoàn lô tô để khán giả hiểu rõ hơn nhân vật. Bởi khi tình thương và sự đồng cảm dành cho họ chưa được xây dựng hoàn chỉnh, khán giả sẽ không dễ thực sự rung cảm với những nỗi đau đang xảy ra trên màn ảnh.

Điểm sáng lớn nhất chính là Lệ Liễu, nhân vật được đạo diễn dành nhiều thời gian nhất để xây dựng. Bộ phim đem lại cảm xúc, nhưng chưa thể đẩy cảm xúc lên cao độ dù đã cài cắm không ít cao trào, kể cả một số cảnh khá bạo liệt như khi nhân vật Thương (Nam Em) suýt bị cưỡng hiếp hay Lệ Phi Phi bị đánh đập dã man.

Những con người giàu tình thương và khát khao

Lời thoại không khiên cưỡng, không bị làm lố có thể coi là điểm cộng cho Lô Tô. Khán giả có thể cười trước những màn đấu khẩu hài hước của ba chị em Lệ Sa Sa, Lệ Phi Phi, Lệ Tú Nhàn, dù người thì câm, người thì thích dùng tay chân hơn đầu óc.

Họ diễn như không diễn, nói chuyện với nhau như thường ngày, thoải mái dẫn dắt khán giả "gia nhập" cuộc sống của chị em trong gánh hát.

Ngoài những khoảnh khắc biến động, đoàn lô tô sống chan hòa với nhau, sẵn sàng cưu mang những phận đời khốn khó hơn mình như em bé bị bỏ rơi hay cô gái lỡ đường. Những kẻ "bóng gió, pê đê" mà người đời thường mỉa mai thực chất rất giàu tình thương và khao khát yêu thương như bao mọi người khác.

&'Lô Tô': Khóc, cười và thở dài - Hình 3

Lô Tô lẽ ra đã có thể hay hơn rất nhiều nếu như sở hữu phần kịch bản hợp lý.

Bộ phim khép lại sau một cao trào khủng khiếp, nhưng nó lại thiếu đi sự bất ngờ cần thiết. Người xem có lẽ sẽ nhớ đến nhiều hơn những cảnh quay đầy tính nghệ thuật và ước lệ về cuộc sống thiếu thốn của đoàn lô tô, thay vì những cao trào "như phim truyền hình", tuy ồn ào nhưng không mới lạ.

Thật đáng tiếc bởi Lô Tô được làm ra để khiến người xem cùng cười, cùng khóc. Bộ phim đã phần nào thành công, nhưng rốt cuộc cảm xúc đọng lại lớn nhất lại là "tiếng thở dài giá như". Giá như biên kịch không quá ôm đồm tình tiết, giá như cao trào chỉ có một, hai cảnh, giá như Lô Tô có nhiều cảnh "lô tô" hơn...

Nhưng xét cho cùng, nỗ lực và tâm huyết của đoàn làm phim đặt ở Lô Tô là điều đáng trân trọng, nhất là trong bối cảnh điện ảnh Việt Nam vẫn đang gắng mình thoát ra khỏi "vùng an toàn" chỉ có hài nhảm và kinh dị rẻ tiền như trước đây.

Lô Tô khởi chiếu trên toàn quốc từ 31/3.

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình
20:05:33 21/02/2025
Không thời gian - Tập 46: Cuộc gặp gỡ xúc động sau 50 năm xa cáchKhông thời gian - Tập 46: Cuộc gặp gỡ xúc động sau 50 năm xa cách
07:48:18 21/02/2025
Không thời gian - Tập 47: Sự thật nào khiến Hồi không đến được với Cường?Không thời gian - Tập 47: Sự thật nào khiến Hồi không đến được với Cường?
15:29:14 21/02/2025
Nhà Gia Tiên: Đây mới là phim Tết đúng nghĩa!Nhà Gia Tiên: Đây mới là phim Tết đúng nghĩa!
20:54:00 21/02/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"
08:17:20 22/02/2025
Cha tôi, người ở lại: Những câu thoại ứa nước mắt trong tập 1 - 3Cha tôi, người ở lại: Những câu thoại ứa nước mắt trong tập 1 - 3
07:34:11 21/02/2025
'Những chặng đường bụi bặm' tập 2: Nguyên sốc khi bạn thân đòi nợ'Những chặng đường bụi bặm' tập 2: Nguyên sốc khi bạn thân đòi nợ
15:32:16 21/02/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Cuộc gặp gỡ của người đàn ông vừa mãn hạn tù và chàng công tử nhà giàuNhững chặng đường bụi bặm - Tập 1: Cuộc gặp gỡ của người đàn ông vừa mãn hạn tù và chàng công tử nhà giàu
07:57:55 21/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Không thời gian - Tập 47: Hồi từng tin là Cường phản bội hẹn ước

Không thời gian - Tập 47: Hồi từng tin là Cường phản bội hẹn ước

08:13:03 22/02/2025
Bà Hồi nói mình từng một thân một mình lặn lội về tận quê của ông Cường để tìm nhưng điều bà nhìn thấy đã thay đổi tất cả.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Phim Việt giờ vàng được khen "tinh tế quá đáng" nhờ 1 chi tiết, vừa duyên vừa hài ai cũng mê

Phim Việt giờ vàng được khen "tinh tế quá đáng" nhờ 1 chi tiết, vừa duyên vừa hài ai cũng mê

19:50:22 20/02/2025
Phân cảnh vừa hài hước vừa đáng thương của An được chỉnh sửa khác hoàn toàn so với bản gốc, trở thành chi tiết nhận về nhiều lời khen.
Cha Tôi Người Ở Lại tập 3: Một diễn viên diễn "tuyệt tình" hơn hẳn bản gốc Trung Quốc, khán giả xem mà ớn lạnh

Cha Tôi Người Ở Lại tập 3: Một diễn viên diễn "tuyệt tình" hơn hẳn bản gốc Trung Quốc, khán giả xem mà ớn lạnh

18:10:20 20/02/2025
Tập 3 Cha Tôi Người Ở Lại đã lên sóng 20h tối qua trên VTV3. Trong tập này, nhiều ký ức quá khứ của 2 cậu bé Nguyên và Việt được tái hiện lại khiến người xem đau lòng.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Giúp người phụ nữ lạ qua đường, ông Nhân (Võ Hoài Nam) bị kẻ gian trộm mất đồ

Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Giúp người phụ nữ lạ qua đường, ông Nhân (Võ Hoài Nam) bị kẻ gian trộm mất đồ

15:18:22 20/02/2025
Ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam thể hiện) vừa được ân xá. Ông ngồi ở quán nước vỉa hè và nhìn chiếc túi ông mang theo. Nó có vẻ rất quan trọng với ông.
Không thời gian - Tập 46: Hiểu lầm giữa Hồi và Cường được gỡ bỏ

Không thời gian - Tập 46: Hiểu lầm giữa Hồi và Cường được gỡ bỏ

11:03:35 20/02/2025
Cường và Hồi cuối cùng cũng gặp lại nhau dù lúc này tóc đã điểm bạc, nhưng mọi khúc mắc, hiểu lầm trong quá khứ cuối cùng cũng được sáng tỏ.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Nguyên (Đình Tú) về nhà khi bố đã qua đời, đau buồn trong hối hận

Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Nguyên (Đình Tú) về nhà khi bố đã qua đời, đau buồn trong hối hận

11:01:20 20/02/2025
Nguyên trở về khi bố đã mất, cậu tâm sự với chú Thụy rằng cho đến bây giờ, khi bố đã ra đi, nhớ lại những gì giữa mình và bố thì thật buồn
Không thời gian - Tập 45: Bà Hồi khó xử khi bố đẻ của Nhớ tìm gặp

Không thời gian - Tập 45: Bà Hồi khó xử khi bố đẻ của Nhớ tìm gặp

08:24:24 20/02/2025
Cuối cùng ông Cường đã quyết định mạnh dạn tìm gặp bà Hồi để xin được nhận con gái, nhưng liệu điều đó có được chấp nhận?
Cha tôi, người ở lại - Tập 3: Núi khó khăn giáng xuống đầu 2 ông bố

Cha tôi, người ở lại - Tập 3: Núi khó khăn giáng xuống đầu 2 ông bố

08:17:52 20/02/2025
Một người bị nợ lương, một người hàng quán ế sưng, tiền thuê quán thì tăng giá, nghề tay trái hát chầu văn cũng ế ẩm..., hai ông bố đang đau đầu lo cơm áo gạo tiền.
Khả Như vào vai quỷ dữ, ăn thịt sống trong phim kinh dị

Khả Như vào vai quỷ dữ, ăn thịt sống trong phim kinh dị

17:10:19 19/02/2025
Hai nhân vật trung tâm của Quỷ nhập tràng là cặp vợ chồng làm nghề mai táng: Quang (Quang Tuấn) và Như (Khả Như).
'Cha tôi người ở lại' tập 3: Mẹ ruột của Việt lộ diện

'Cha tôi người ở lại' tập 3: Mẹ ruột của Việt lộ diện

16:57:17 19/02/2025
Trong Cha tôi người ở lại tập 3, mẹ Việt lộ diện trong khi Nguyên tuyên bố cắt đứt quan hệ với người mẹ đã bỏ rơi mình 10 năm trước.
Thái độ trái ngược của khán giả xem Cha Tôi Người Ở Lại tập 2, có 1 điểm khác xa bản gốc Trung Quốc

Thái độ trái ngược của khán giả xem Cha Tôi Người Ở Lại tập 2, có 1 điểm khác xa bản gốc Trung Quốc

14:37:10 19/02/2025
Vì bản gốc của bộ phim đã quá nổi tiếng, nên nhiều khán giả nhận định vẫn không thể thoát khỏi được bản gốc, xem bản Việt khó vào .

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.