Nam Định: Nam thanh niên ôm ba lô chứa kỷ vật của người yêu nhảy cầu Lạc Quần tự tử
Nạn nhân bỏ lại điện thoại và xe máy, ôm theo chiếc ba lô nhảy cầu tự tử. Theo người thân nạn nhân, người này nhảy cầu vì buồn chuyện tình cảm.
Ngày 20.4, trao đổi với Thanh Niên, ông Nhâm Quang Văn, Đội trưởng Đội cứu hộ đường thủy miễn phí cho biết đã phối hợp cùng gia đình tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Lạc Quần tự tử.
Người nhảy cầu là anh B.V.H (25 tuổi, trú xã Hải Trung, H.Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại địa phận xã Việt Hùng, H.Trực Ninh (tỉnh Nam Định).
Gia đình cùng đội cứu hộ miễn phí tìm kiếm nạn nhân dưới dòng sông Ninh Cơ. Ảnh NVCC
Video đang HOT
Theo gia đình nạn nhân, anh H. đang làm thợ xây. Ngày 17.4, anh đi ăn giỗ ở nhà người thân, đến 23 giờ cùng ngày, anh H. đi cùng nhóm bạn.
Trên đường về nhà, khi đến đoạn giữa cầu Lạc Quần (nối xã Trực Chính, H.Trực Ninh với xã Xuân Hồng, H.Xuân Trường), anh H. để lại điện thoại, xe máy trên cầu, ôm theo chiếc ba lô nhảy xuống dòng sông Ninh Cơ.
Ngay sau đó, những người bạn của anh H. đã liên hệ với gia đình nạn nhân tìm kiếm. Bạn bè của người này cho biết, trong ba lô chứa những kỷ vật của anh H. với người yêu.
Theo người thân, nạn nhân nhảy cầu vì buồn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, những ngày trước đó, người thân không thấy anh H. có biểu hiện gì bất thường.
Sau 2 ngày đêm phối hợp cùng đội cứu hộ miễn phí, gia đình đã tìm thấy thi thể thanh niên cách cầu Lạc Quần 800 m.
Hiện gia đình thanh niên nhảy cầu tự tử đã đưa nạn nhân về nhà làm thủ tục mai táng.
Tặng bằng khen cho anh Nguyễn Đức Chính dũng cảm cứu người giữa dòng nước xiết
Chiều 12/4/2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tặng Bằng khen và khen thưởng đột xuất anh Nguyễn Đức Chính - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần may sông Hồng (cơ sở tại huyện Nghĩa Hưng) vì đã có hành động dũng cảm cứu người đang nguy hiểm đến tính mạng trên sông Ninh Cơ (huyện Hải Hậu).
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định tặng Bằng khen cho anh Nguyễn Đức Chính.
Trao Bằng khen của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định cho anh Nguyễn Đức Chính - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần may sông Hồng (cơ sở tại huyện Nghĩa Hưng).
Trao Bằng khen của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định cho anh Nguyễn Đức Chính - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần may sông Hồng (cơ sở tại huyện Nghĩa Hưng) vì đã có hành động dũng cảm cứu người đang nguy hiểm đến tính mạng trên sông Ninh Cơ (huyện Hải Hậu).
Lãnh đạo Công ty Cổ phần may sông Hồng (cơ sở tại huyện Nghĩa Hưng) khen thưởng công nhân Nguyễn Đức Chính.
Trao Bằng khen của Trao Bằng khen của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định cho đoàn viên Nguyễn Đức Chính.
Anh Nguyễn Đức Chính - người dũng cảm cứu nữ sinh đang nguy hiểm đến tính mạng trên sông Ninh Cơ (huyện Hải Hậu) chiều 9/4 chia sẻ với phóng viên TTXVN.
Anh Nguyễn Đức Chính - người dũng cảm cứu nữ sinh đang nguy hiểm đến tính mạng trên sông Ninh Cơ (huyện Hải Hậu) làm việc tại xưởng sản xuất, Công ty Cổ phần may sông Hồng (cơ sở tại huyện Nghĩa Hưng).
Nam Định: Tai nạn giao thông gây ùn tắc cục bộ khu vực cầu Lạc Quần Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 8/4, một vụ tai nạn giao thông giữa 2 ô tô xảy ra trên cầu Lạc Quần (nằm trên Quốc lộ 21, bắc qua sông Ninh Cơ, nối hai huyện Xuân Trường và Trực Ninh, tỉnh Nam Định), khiến hai lái xe bị thương. Hiện trường vụ tai nạn giữa hai xe ô tô trên cầu Lạc...