Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống

“Trừ bỏ khiêng linh cữu, lái xe, quét dọn đường phố, nghề lao động chân tay nào tôi cũng đã làm qua rồi”, Hoàng Đắc Sinh chia sẻ về cuộc sống mưu sinh của mình.

Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thêm một nghệ sĩ rời bỏ TVB vì mức lương bèo bọt.

HK01 đưa tin nam diễn viên Hoàng Đắc Sinh đã quyết định rời khỏi đài TVB sau 12 năm gắn bó. Anh chia sẻ từng làm nhiều công việc để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật, nhưng giờ đây, tài tử Bằng chứng thép 4 đành từ bỏ vì không thể dựa vào nghề diễn để nuôi sống chính mình.

“Tôi không có tương lai ở đây nên buộc phải ra đi. Thu nhập của một nghệ sĩ ở TVB không ổn định. Diễn viên rất bị động, muốn nhận được ưu ái phải do phía bên trên quyết định. Ngày nào tôi cũng hỏi đạo diễn, nhà sản xuất có việc gì cho tôi làm không? Hỏi xong cũng không nhận được câu trả lời chính xác. Tôi không muốn giày vò bản thân ở đài cho tới khi 40 tuổi. Mơ ước làm diễn viên tôi đã thực hiện rồi, giờ là lúc sống thực tế hơn”, tài tử Sứ mệnh nội gián nói.

Hoàng Đắc Sinh chia sẻ thêm lương của anh khi mới vào nghề là 5.000 HKD (636 USD), sau đó tăng lên khoảng 9.000 HKD (1.140 USD). Nam diễn viên hoạt động nghệ thuật được 12 năm, chưa vươn lên hàng sao hạng A nên cát-xê và cơ hội nghề nghiệp thấp. Hoàng Đắc Sinh coi nghề diễn viên chỉ là nghề phụ, làm vì đam mê.

Để trang trải cho cuộc sống, anh làm thêm nhiều công việc như phát tờ rơi, khuân vác, thu ngân, nhân viên phục vụ, thợ xây lắp…

Hiện tại, Hoàng Đắc Sinh làm nhân viên của công ty kinh doanh bất động sản. Có tháng, anh kiếm được 30.000 HKD, hơn hẳn số tiền đóng phim. Do đó, nam diễn viên quyết định chấm dứt hợp đồng với đài TVB. Tuy nhiên, Hoàng Đắc Sinh vẫn sẽ nhận lời diễn xuất nếu được mời, để đỡ nhớ nghề.

Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống - Hình 4

Nam diễn viên rời bỏ TVB vì lương không đủ sống - Hình 5 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Hoàng Đắc Sinh làm đủ nghề để mưu sinh. Ảnh: HK01

Hoàng Đắc Sinh sinh năm 1988, gia nhập TVB năm 2009. Anh tham gia đóng phụ trong nhiều phim như Bằng chứng thép 4, Đặc cảnh sân bay, Cung tâm kế 2, Đường tâm phong bạo 3

Theo HK01, đài TVB từ lâu đã mang tiếng là keo kiệt, đối xử tệ bạc với nhân viên, nghệ sĩ. Nhiều diễn viên phụ của đài được trả mức lương thấp, không đủ trang trải cuộc sống, dẫn tới tuổi già chịu nhiều khó khăn. Do đó, khi đến hạn hợp đồng, không có nhiều người lựa chọn ở lại TVB.

Các diễn viên như Xa Thi Mạn, Châu Hải My không ít lần lên tiếng vì sự keo kiệt của TVB trong quá trình sản xuất phim. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ của TVB sau khi kết thúc hợp đồng đều tới Đại lục để tìm kiếm cơ hội nghệ thuật với mức thù lao cao hơn.

Mặt khác, theo HK01, dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất phim của TVB. Nhiều dự án đã phải tạm ngừng quay, dẫn tới hàng trăm nhân viên thất nghiệp. Hồi tháng 8, ngôi sao Mái ấm gia đình 4 Lương Nhân đã phải xin làm phục vụ tại một nhà hàng Nhật Bản vì nhiều tháng không được trả lương.

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19

Showbiz Hong Kong đang chịu sự gián đoạn mới vì dịch. Việc ngành giải trí không thể vận hành khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn.

ADVERTISEMENT

Theo HK01, thị trường giải trí Hong Kong đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Cuối tháng 2, hàng chục nghệ sĩ nhiễm bệnh, đài truyền hình TVB rơi vào cảnh vật lộn để ngăn chặn chuỗi lây nhiễm chéo trong nội bộ khiến tình hình càng nghiêm trọng.

Hàng loạt ngôi sao mắc Covid-19

Theo On, hơn 20 nghệ sĩ nhận kết quả dương tính với Covid-19 trong khoảng 7 ngày qua là số ca nhiễm kỷ lục với showbiz Hong Kong kể từ khi đại dịch bùng phát hai năm trước. Hồ Định Hân, Trương Tùng Chi, ca sĩ kỳ cựu Trương Vỹ Văn, Lý Văn Hân, Phan Tịnh Văn, Ngũ Văn Sinh, Lâm Hân Đồng, Châu Gia Lạc... là những nghệ sĩ thông báo mắc bệnh.

Thời gian qua, công tác sản xuất phim truyền hình và điện ảnh vẫn tiếp diễn trong thời gian dịch bệnh hoành hành. Dù áp dụng nhiều phương pháp phòng chống nghiêm ngặt, dịch bệnh vẫn xâm nhập và lây nhiễm trong nhiều đoàn làm phim ở Hong Kong.

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19 - Hình 1

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19 - Hình 3

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19 - Hình 5

Hồ Định Hân, Trương Tùng Chi mắc Covid-19, trong khi Trần Triển Bằng, Trần Hào, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong phải ngừng việc cách ly y tế. Ảnh: HK01.

ADVERTISEMENT

Hồ Định Hân bị nhiễm Covid-19 trong thời gian quay Phá độc cường nhân. Cô đang có các triệu chứng nhẹ. Theo On, nữ diễn viên có cảnh quay đ.ánh n.hau với Trần Hào và tiếp xúc với nhiều người trong ê-kíp. Trần Gia Lạc, sao kỳ cựu TVB La Lạc Lâm cũng phát hiện mắc Covid-19 sau những triệu chứng như ho, người mệt mỏi. Họ là thành viên của đoàn Mái ấm gia đình, Trở về Ánh ban mai.

Với gần 50 trường hợp nghệ sĩ và nhân viên nhiễm bệnh, TVB thông báo đóng cửa phim trường đến ngày 7/3. Theo đại diện nhà đài, việc dự án truyền hình có khôi phục sản xuất như dự kiến hay không còn phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh và sức khỏe của diễn viên.

Nam diễn viên Trương Tùng Chi mắc Covid-19 khi đang ghi hình dự án Cửu Long thành trại: Vây thành. Trước khi nhận kết quả dương tính, anh có phân đoạn diễn cùng Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, ê-kíp thông báo dừng quay. Đoàn làm phim cho biết thiệt hại hàng trăm nghìn HKD cho một ngày dừng ghi hình.

Trên HK01, nhiều nghệ sĩ chia sẻ lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình khi đồng nghiệp nhận kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến dịch căng thẳng và hệ thống y tế quá tải khiến họ đối mặt với rủi ro không được chăm sóc sức khỏe khi nhiễm bệnh.

Gia đình nam nghệ sĩ Trương Vỹ Văn cho biết ông phải chờ hơn 10 tiếng mới được nhập viện điều trị bất chấp tình trạng sức khỏe tồi tệ. Hiện, Trương Vỹ Văn dựa vào máy thở để duy trì sự sống.

Các nghệ sĩ có triệu chứng nghi nhiễm như MC Sâm Mỹ hay Lâm Hân Đồng cho biết không thể tiếp cận hệ thống y tế. Trên On, Sâm Mỹ chia sẻ anh sốt cao và đau họng nhiều ngày, nhưng bị từ chối làm xét nghiệm PCR do bệnh viện quá tải và chỉ tiếp nhận các ca bệnh nặng. Họ sau đó phải tự theo dõi tình trạng sức khỏe và điều trị tại nhà.

Trên On, Trần Hào, Lê Nặc Ý, Lâm Hạ Vy chia sẻ không dám chủ quan khi đóng phim trong mùa dịch vì lo ngại ảnh hưởng đến gia đình. Theo ba ngôi sao hàng đầu TVB, họ chi hàng triệu HKD để tầm soát Covid-19. Sau khi Hồ Định Hân nhiễm bệnh, nam diễn viên Trần Hào cho hay phải dọn ra sân thượng cách ly y tế, tránh tiếp xúc gần với vợ con vì nguy cơ nhiễm bệnh của anh là rất cao.

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ thất nghiệp, kinh doanh thua lỗ

Theo HK01, từ đầu năm 2022 khi làn sóng dịch thứ 5 bùng phát mạnh ở Hong Kong, hàng loạt sự kiện âm nhạc, điện ảnh bị hủy bỏ khiến các đơn vị tổ chức sự kiện, cụm rạp phải kêu cứu vì tổn thất nghiêm trọng.

Hiện tại, ngành sản xuất phim ảnh, chương trình truyền hình cũng rơi vào tình huống gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh. HK01 cho biết TVB chịu thiệt hại hơn 255.000 USD/ngày khi ngừng ghi hình 6 dự án phim truyền hình. Giới chuyên gia dự đoán cảnh đình trệ của showbiz Hương Cảng có thể kéo dài đến tháng 6.

Nghệ sĩ Hong Kong kiệt quệ vì dịch Covid-19 - Hình 6 ADVERTISEMENT

Diễn viên Thiệu Trác Nghiêu lái taxi chở bệnh nhân nhiễm Covid-19 kiếm thu nhập. Ảnh: On.

On cho biết ba năm trở lại đây, ngành giải trí Hong Kong chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Làn sóng dịch nối tiếp nhau bùng phát khiến showbiz liên tục ngừng hoạt động, không có đủ thời gian tái phục hồi. Điều này khiến nghệ sĩ và công ty giải trí gặp khó khăn tài chính. Như đài TVB chịu cảnh thua lỗ trong liên tiếp 2 năm, phải sa thải hàng nghìn người để giảm tải gánh nặng kinh tế.

ADVERTISEMENT

Trên On, nhiều nghệ sĩ Hong Kong chia sẻ họ không có thu nhập trong ngành nghệ thuật từ đầu năm 2022 đến nay. Theo nam diễn viên Hoàng Tử Hoa, khi mọi hoạt động giới giải trí gần như đóng băng vì dịch Covid-19, công việc vốn bấp bênh của họ càng khó khăn, khắc nghiệt hơn.

Nhiều nghệ sĩ vì thế khó tồn tại trong ngành nghệ thuật Hoàng Tử Hoa cho biết lớp nghệ sĩ tuyến ba, diễn viên quần chúng của Hong Kong gần như đã rời ngành, chuyển sang lao động tay chân kiếm sống sau thời gian dài thất nghiệp. Anh cho biết số tiền trợ cấp từ quỹ hỗ trợ của Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Hong Kong là không đủ để họ tiếp tục bám trụ.

Với công việc tài xế taxi vận chuyển bệnh nhân nhiễm Covid-19, nam diễn viên Thiệu Trác Nghiêu được hỗ trợ 400 USD/ngày. Anh cho biết không được TVB giao thêm việc sau khi hoàn thành tác phẩm 42 chương kinh vào đầu tháng 1.

Theo HK01, không chỉ những nghệ sĩ kém tên tuổi, các ngôi sao hàng đầu Hong Kong cũng gặp khó vì dịch. Ca sĩ Lâm Tử Tường, Trần Dịch Tấn chịu tổn thất tài chính nặng nề do phải hủy tổ chức liveshow. Nữ diễn viên Ngô Quân Như cho biết cô cũng ở trong tình huống nhìn tiền đầu tư dần bốc hơi khi tác phẩm Chilii Laugh Story không thể ra rạp vào Tết Nguyên đán.

Các nghệ sĩ như Huỳnh Tông Trạch, Lâm Hạ Vỹ, Hứa Thiệu Hùng, Đàm Ngạn Tuấn, Lâm Tú Di... chịu cảnh kinh doanh thua lỗ trầm trọng. Họ cho biết phải lấy tiền làm nghệ thuật bù lỗ cho hoạt động làm ăn riêng.

Theo Lâm Tú Di, trong bối cảnh Hong Kong bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, còn giới giải trí đóng băng dài hạn, cô và nhiều ngôi sao kinh doanh trong ngành dịch vụ khó cầm cự vì cạn kiệt tài chính. "Tôi phải đóng cửa thẩm mỹ viện, nhà hàng hiện chỉ hoạt động cầm chừng. Khoản tổn thất tôi phải gánh là hơn 13.000 USD", Lâm Tú Di nói.

Trong khi Đàm Ngạn Tuấn, Hoàng Uyển Mạn cho biết mất trắng vì dịch. Vừa qua, họ phải đóng cửa chuỗi nhà hàng đã bỏ ra hàng chục triệu HKD đầu tư và mở rộng kinh doanh trong nhiều năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01Miss Brazil khiến fan xót xa vì phải mặc đồ xuyên thấu, Á hậu 1 vấp té, có 1 chiêu dùng hoài?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia
15:03:32 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!
21:03:42 27/11/2022
Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm
17:21:36 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Những mâm cơm xuất sắc của 'mẹ bỉm' Tăng Thanh Hà
06:26:42 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ sau khi miệt thị người nghèo: Cơ quan chức năng xem xét xử lý
07:22:31 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%
07:19:43 28/11/2022
Lý do Thang Duy bật khóc
06:21:44 28/11/2022
Nhật Bản - Costa Rica: Samurai... 'đai' trong tích tắc
01:57:35 28/11/2022
Bình An liên tục 'dìm hàng' Phương Nga dù mới cưới
06:32:42 28/11/2022
Hook Entertainment trả lời về việc CEO vay 4,7 tỷ won của Lee Seung Gi mua căn hộ cao cấp
07:21:06 28/11/2022
Lukaku bị chế giễu vì chỉ đạo De Bruyne
06:46:40 28/11/2022
Nhan sắc mộc mạc của 'công chúa' Trương Tịnh Nghi
06:40:57 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MU 2022 cho phép Ngọc Châu sử dụng ‘đặc quyền’ nhưng vẫn bị nhiều thế lực ngăn cản đăng quang

08:13:15 28/11/2022
Trên thực tế, có không ít đại diện Việt Nam sử dụng phiên dịch khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế nhưng vẫn tạo ra kỳ tích. Điển hình, Hương Giang vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất ở Miss International Queen 2018 dù trả lời ứng xử bằn...

Ngôi sao 78 tuổi dính bê bối quấy rối phụ nữ của Hàn Quốc bị loại khỏi sân khấu kịch

07:13:56 28/11/2022
Người chiến thắng Quả cầu vàng lần thứ 79 Oh Young Soo đã phải rời khỏi vở Love Letters dự kiến ​​công diễn ngày 14/1 tại Jeonju sau khi bị truy tố có hành vi khiếm nhã

'Ông trùm showbiz' Cổ Thiên Lạc: Chấn thương nặng vẫn cố quay phim

06:12:57 28/11/2022
Ở tuổi 52, Cổ Thiên Lạc được mệnh danh là Ông trùm showbiz Hong Kong . Tuy nhiên nam diễn viên khiêm tốn nói anh chỉ xem đây là những mỹ từ xuất phát từ tình cảm của khán giả và luôn tự nhủ cố gắng từng ngày

Hôn nhân không như ý của 'mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi công lược'

22:04:31 27/11/2022
Ông xã của nữ diễn viên Trương Gia Nghê bị bắt gặp ngoại tình. Khán giả thương cảm khi người đẹp Diên Hi công lược không có cuộc hôn nhân như ý

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đón sinh nhật 7 tuổi

19:43:59 27/11/2022
Zia - con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến công chúng mê mẩn nhờ nhan sắc thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc lộ cảnh hôn mùi mẫn, Trương Lăng Hách có động thái 'giành chủ quyền' người yêu?

19:07:11 27/11/2022
Hành động của Trương Lăng Hách khiến netizen thật sự phải đặt dấu chấm hỏi rằng liệu có liên quan đến Bạch Lộc hay không

Nghi vấn Từ Hy Viên ngoại tình

18:53:47 27/11/2022
Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi đại chiến trên mạng khiến cuộc sống tân hôn của nữ diễn viên Vườn sao băng bị ảnh hưởng

Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 

18:19:18 27/11/2022
Trước tin đồn cho rằng Trần Hiểu đã lén lút ngoại tình với Lâm Duẫn sau khi cả hai cùng hợp tác trong dự án Mộng hoa lục khiến Cbiz dậy sóng. Sau thời gian im lặng, mới đây nam diễn viên có động thái dằn mặt cực gắt
ADVERTISEMENT

Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa

15:25:08 27/11/2022
Tháng 2 năm nay, nam thần Vườn Sao Băng Kim Hyun Joong đã gây xôn xao cả dư luận khi công bố kết hôn với bạn gái ngoài ngành và đón con trai đầu lòng ngay vào tháng 10 vừa qua

Vóc dáng quyến rũ của Kim Hye Soo ở tuổi 52

15:21:26 27/11/2022
Nữ diễn viên Kim Hye Soo gây ấn tượng với thân hình quyến rũ, săn chắc ở tuổi 52. Truyền thông Hàn ca ngợi cô có vẻ đẹp không tuổi

BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?

14:14:05 27/11/2022
Mới đây, BLACKPINK phải đối mắt với một vấn đề nghiêm trọng khi giá vé cho buổi biểu diễn tại Hong Kong (Trung Quốc) bị đem bán ở chợ đen với giá tăng vọt. Theo lịch trình của tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink, 4 cô gái Blackpink ...

“Con cưng” Mr. Nawat đăng quang Miss Tourism International 2022, đạo nhái vương miện của Việt Nam?

13:30:35 27/11/2022
Vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2022 (MTI) chính thức diễn ra tại Malaysia. Vượt qua dàn thí sinh đến từ khắp các quốc gia, đại diện Thái Lan xuất sắc giành được chiến thắng cao nhất. Marima Suphatra Kliangprom cũ...

Ngô Diệc Phàm hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân trong dự án lớn nhất năm?

13:15:31 27/11/2022
Đây vốn không phải dự án phim có thật mà chỉ dựa trên sự sáng tạo của khán giả. Nhưng thông qua đó, cư dân mạng Trung Quốc vừa mỉa mai những nghệ sĩ vi phạm pháp luật vừa bóng gió chuyện phiên vị trong giới phim ảnh nước nhà

Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat

12:48:03 27/11/2022
Người hâm mộ cho rằng sự thành công đến với Baifern Pimchanok từ nỗ lực đi kèm may mắn. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi có thể vực dậy chính mình sau scandal chấn động. Với tài sắc vẹn toàn, nay Baifern và Nine còn được ủng hộ hẹn hò, sẽ là...

Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết

11:20:28 27/11/2022
Nhắc đến các mỹ nhân 9X nổi tiếng ở màn ảnh xứ Trung không thể bỏ qua Cúc Tịnh Y. Mặc dù sự nghiệp song hành cùng nhiều ồn ào nhưng vẫn phải khẳng định đẳng cấp nhan sắc của cô nàng

Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan

07:57:36 27/11/2022
Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 trong một gia đình giàu có nhưng cô lại thiếu đi tình thương của mẹ ngay từ khi còn nhỏ bởi bà có vấn đề về tâm thần, còn bố lại ít khi ở nhà và ra ngoài ngoại tình
ADVERTISEMENT

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những ngôi sao trưởng thành từ sân futsal

Bóng đá thế giới

08:28:49 28/11/2022
Vinicius Jr., Antony, Gabriel Martinelli, Bruno Guimaraes và Pedro là những niềm hy vọng của đội tuyển Brazil trong hành trình chinh phục chức vô địch World Cup thứ 6

Điều tra bổ sung vụ án Diệp Dũng

Pháp luật

08:24:07 28/11/2022
Viện KSND TP.HCM vừa trả hồ sơ để Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an TP.HCM tiếp tục điều tra bổ sung 8 vấn đề trong vụ án Diệp Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op; đang thụ lý án 2 năm tù ...

TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'

Netizen

08:23:12 28/11/2022
Khoe là tâm lý thể hiện sự thiếu rỗng bên trong. Khi một ai đó thiếu rỗng lòng nhân từ thì hay đi khoe lòng nhân từ. Và khi một ai đó ẩn ức quá lâu với cái đói cái nghèo thì dễ bị sang chấn để rồi quay lại miệt thị người nghèo , Hoàng N...

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?

Mọt game

08:17:09 28/11/2022
Theo báo cáo của Niko Partners, Ấn Độ có gần 40 triệu game thủ vào năm 2022 và sẽ đạt 63 triệu vào năm 2026

Bình Phước: Hàng trăm công nhân rủ nhau đi làm căn cước công dân ngày cuối tuần

Đời sống

08:12:34 28/11/2022
Hàng trăm công nhân tại Bình Phước rủ nhau đi làm căn cước công dân ngày cuối tuần khi lực lượng công an làm cả ngày thứ 7, chủ nhật để cấp căn cước công dân cho người dân

Ngày buồn của Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

08:05:37 28/11/2022
Văn Lâm chịu thua trước hai siêu phẩm của các cầu thủ bên phía CLB Hà Nội trong trận chung kết Cúp Quốc gia tối ngày 27/11 trên sân Hàng Đẫy

Lệ Quyên xúc động kể cuộc gặp hiếm hoi với nhạc sĩ Lam Phương trên đất Mỹ

Sao việt

08:04:23 28/11/2022
Lệ Quyên hồi tưởng, kỷ niệm gặp cố nhạc sĩ Lam Phương cách đây 5 năm thật sự rất khó quên. Thời điểm ấy dù ông đang bệnh nặng nhưng vẫn vui vẻ đón mọi người. Nữ hoàng phòng trà nói thêm, việc được trình bày những ca khúc bất hủ của ông ...

Học sinh THCS TP Huế được trải nghiệm lắp ghép và điều khiển robot

Học hành

08:01:23 28/11/2022
Hoạt động trải nghiệm giúp cho học sinh THCS hứng thú, dần định hướng được tương lai về ngành nghề mình lựa chọn

Quán phở Hà Nội giá gần 100.000 đồng/bát vẫn đông khách

Ẩm thực

07:59:16 28/11/2022
Quán phở Hà Nội, phở Thìn, phở gà Châm hay phở mặn Gầm Cầu là những quán phở đắt đỏ bậc nhất Hà Nội nhưng vẫn đông nườm nượp

Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới

Ôtô

07:28:15 28/11/2022
Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới. Nhiều nhà sản xuất ô tô tận dụng công nghệ theo những cách kỳ lạ dành cho các mẫu xe ý tưởng

Tùng Dương gói 20 năm trong một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

Nhạc việt

07:27:51 28/11/2022
Ca sĩ Tùng Dương đã níu chân hơn 4.000 khán giả ở lại đến nửa đêm bằng những màn trình diễn thăng hoa trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tối 25/11