Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là “thánh tự vả 2021″: Xưa không cho người ta “add friend”, giờ cất công đi xin vừa anh lắm!

Những màn “tự vả” của nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Không để cho trái tim của những mọt phim “hảo ngọt” có bất cứ một giây phút nghỉ ngơi nào, ngay sau khi Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời kết thúc, Tencent đã ngay lập tức “ướp đường” khán giả bằng một bộ ngôn tình không kém phần ngọt ngào mang tên Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh .

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 1

Với 10 tập phim đã lên sóng, nhân vật Ôn Thiếu Khanh do Đường Hiểu Thiên thủ vai đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng ban đầu về một anh bác sĩ đẹp trai, tài giỏi và đặc biệt còn là một người… tiêu chuẩn kép. Thái độ của Ôn Thiếu Khanh lúc trước và sau khi biết Tùng Dung ( Hình Phi ) là người bạn thuở nhỏ là hai thái cực khác nhau một trời một vực. Giờ đây khi đã nhận ra chân ái của lòng mình, nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh chính thức trở thành “thánh tự vả” của năm khi càng nói, càng làm thì càng đi ngược lại bản thân mình dạo trước.

1. Hồi xưa né nữ chính như né tà, giờ hẹn người ta còn bắt phải đúng giờ?

Vào ngày đầu tiên Tùng Dung đi thực tập ở bệnh viện nơi Ôn Thiếu Khanh làm việc, anh vẫn chưa biết cô là người bạn thuở nhỏ của mình. Khi Tùng Dung đi tìm Ôn Thiếu Khanh để xin chỉ dẫn, anh đã tìm mọi cách để né tránh cô. Không những không tự nhận mình là Ôn Thiếu Khanh, nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh còn “ngang” đến mức nói rằng “Tôi không tránh, tôi đang né cô” rồi phớt lờ Tùng Dung nguyên một ngày hôm ấy.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 2

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 3

Tự mình né người ta

Tuy nhiên sau khi biết rằng Tùng Dung là người mà mình chờ đợi suốt mấy chục năm nay, Ôn Thiếu Khanh đã thay đổi 180 độ cách đối xử với cô. Anh chàng luôn là người chủ động bắt chuyện trước với Tùng Dung, tận dụng mọi nơi mọi lúc để có thể được ở cạnh Tùng Dung như yêu cầu cô ăn trưa với mình hay là rủ cô đi chạy bộ buổi sáng cùng mình: “5 giờ rưỡi sáng mai gặp nhau ở bãi cỏ Khải Hồng, nhớ đúng giờ”.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 4

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 5

Thế mà về sau lại tự mình chủ động tìm người ta

2. Hồi xưa “chảnh” không cho người ta kết bạn, giờ chủ động xin xỏ không ngượng miệng hả anh?

Trong tập 1 Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh , khi bạn thân của Tùng Dung đề nghị Ôn Thiếu Khanh kết bạn WeChat với Tùng Dung để trả nợ, anh chàng đã ngay lập tức từ chối và trả tiền mặt cho cô.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 6

Ôn Thiếu Khanh độc thân đến thời điểm này chỉ có thể là do thực lực mà thôi

Thế nhưng ở tập tiếp theo, khán giả lại thấy Ôn Thiếu Khanh là người chủ động đề nghị Tùng Dung kết bạn với mình với hàng loạt lí do trên trời dưới biển mà anh có thể nghĩ ra. Thậm chí còn đổi tên của cô thành “nữ hiệp sĩ” nữa chứ.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 7

Cảnh này quen quen ha bác sĩ Ôn

3. Hồi xưa người ta nhờ viết báo cáo thì từ chối ngay, giờ “làm trâu làm chó” giúp cho trót

Để hoàn thành yêu cầu của quá trình thực tập, Tùng Dung cần phải nộp lại cho cấp trên một bản báo cáo. Cô nàng đã tìm mọi cách để nhờ Ôn Thiếu Khanh giúp mình thực hiện bản báo cáo ấy song lần nào cũng bị anh từ chối phũ phàng.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 8

Có cần phũ phàng với con gái như vậy không Ôn Thiếu Khanh ơi!

Ấy vậy mà cục diện sự việc lại thay đổi hoàn toàn sau khi Ôn Thiếu Khanh biết Tùng Dung là người bạn ngày xưa của mình. Anh chàng đã thức đêm để giúp Tùng Dung hoàn thành bản báo cáo tốt nhất có thể. Ở những chỗ có lỗi sai, Ôn Thiếu Khanh sửa lại vô cùng chi tiết. Thậm chí anh còn không vì những lỗi này mà trách mắng Tùng Dung, ngược lại còn khen cô đã làm tốt rồi.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 4

Từ chối cho đã vô rồi lại cặm cụi sửa bài cho người ta nè

4. Hồi xưa nói người ta “não tàn”, giờ gặp gì cũng khen như giỏi nhất thế giới không bằng!

Khi Tùng Dung phải giả vờ có bệnh để được gặp Ôn Thiếu Khanh, nhân cơ hội này hỏi anh thêm về công việc phải làm thì lại bị Ôn Thiếu Khanh kê cho đơn thuốc chữa bệnh… não tàn. Anh chàng làm như vậy có ý chê Tùng Dung phiền phức và gián tiếp nhận định rằng đầu óc Tùng Dung có vấn đề để chọc tức cô.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 10

Sau khi biết sự thật về Tùng Dung, Ôn Thiếu Khanh lại không hề tiếc lời khen dành cho cô nàng. Mặc dù bản báo cáo mà Tùng Dung gửi về cho mình còn nhiều sai sót song anh chàng vẫn nói rằng cô đã làm rất tốt rồi. Không chỉ vậy, khi cả hai đã cùng nhau vượt qua những ngày khó khăn, Ôn Thiếu Khanh còn dành lời động viên cho Tùng Dung: “Những ngày qua em đã vất vả rồi”.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 11

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 12

Lúc trước thì chê mà bây giờ lại khen với động viên không ngớt

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là câu chuyện tình giữa nữ luật sư Tùng Dung và bác sĩ trẻ Ôn Thiếu Khanh. Cả hai đã từng là bạn thuở nhỏ nhưng vì một số lí do mà Tùng Dung phải chuyển nhà nên phải chia xa nhau. Tuy nhiên, ở trong lòng mỗi người vẫn luôn có hình ảnh của đối phương, không ngừng tìm kiếm cơ hội để gặp lại người bạn cũ.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là thánh tự vả 2021: Xưa không cho người ta add friend, giờ cất công đi xin vừa anh lắm! - Hình 13

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là tựa phim ngôn tình được fan hóng chờ nhất đầu năm 2021

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh được phát sóng trên WeTV vào lúc 20h00 các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.

'Hạnh phúc nhỏ của anh': Hình Phi nên duyên với nam phụ của 'Gửi thời thanh xuân ấm áp'

Khán giả trông chờ ngày lên sóng của phim được chuyển thể Hạnh phúc nhỏ của anh do Hình Phi và Đường Hiểu Thiên đóng vì nội dung của tiểu thuyết rất hay.

Mấy năm gần đây, khán giả thường xuyên xem được những tác phẩm phim truyền hình thường được chuyển thể từ tiểu thuyết và những bộ phim đó nhận được rất nhiều sự yêu thích, những diễn viên trẻ trong phim cũng nhanh chóng được nhiều khán giả biết đến.

Những tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết như Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta hay Thân ái nhiệt tình yêu thương ,... đều rất nổi bật, các diễn viên như Hình Phi , Lâm Nhất hay Lý Hiện cũng được nhiều quan tâm hơn. Những bộ phim với nội dung tình cảm ngọt ngào rất dễ nổi tiếng và khán giả ai nấy đều muốn xem người tiếp theo xuất hiện trong phim chuyển thể là ai.

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 1

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 2

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 3

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 4

Sau Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta , tác phẩm phim Hạnh phúc nhỏ của anh được chuyển thể từ tiểu thuyết Em là hạnh phúc nhỏ của anh của tác giả Đông Bôn Tây Cố kể về bác sĩ phẫu thuật có thực lực Ôn Thiếu Khanh vô tình gặp gỡ nữ luật sư đại tài Tùng Dung , hai người họ không ngừng "so tài" cao thấp.

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 5

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 6

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 7

Cả hai thường xuyên đấu khẩu với nhau nhưng vì gần gũi lâu ngày (Ôn Thiếu Khanh và Tùng Dung là hàng xóm của nhau) nên tình cảm chớm mở.

Tiểu thuyết vốn rất ngọt ngào nên khi có thông tin rằng truyện sẽ được chuyển thể thành phim đã khiến cho độc giả chờ mong từng ngày để xem phim. Phim đã đóng máy từ tháng 05/2020 và dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 8

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 9

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 10

Nữ chính Tùng Dung trong phim Hạnh phúc nhỏ của anh Hình Phi . Nữ diễn viên sinh năm 1994 với gương mặt ngọt ngào, khí chất thanh tao rất phù hợp với nhân vật.

Hình Phi nổi tiếng sau khi phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta phát sóng và bộ phim đó không hề gây quá nhiều áp lực cho cô khi cô sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào của một cô sinh viên, cô khiến cho nhân vật Tư Đồ Mạt trở nên sống động hơn rất nhiều.

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 6
Nam chính xuống bếp làm bánh ú, cùng gia đình thưởng thức mỹ vị

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 12
Cần một cái ôm "siêu to khổng lồ"

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 13
Thích em nhất

Nam chính bắt cặp với Hình Phi lần này là nam phụ Phó Bái trong Gửi thời thanh xuân ấm áp - Đường Hiểu Thiên . Khả năng diễn xuất của nam nghệ sĩ sinh năm 1991 được nhiều người thấy tốt và hợp tác với Hình Phi khá hợp.

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 14
Nhắm mắt lại muốn hôn

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 15
Lan tỏa tình yêu

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 16
Ba ơi, tụi con về rồi nè

Hạnh phúc nhỏ của anh: Hình Phi nên duyên với nam phụ của Gửi thời thanh xuân ấm áp - Hình 17
Lấy con dâu nhỏ về làm món quà cho mẹ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?07:05Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn06:57Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời01:09'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?00:27Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'01:22'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể00:33Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới01:26Penthouse 2: Kịch bản cực hack não, độ ác hội Hera tăng theo cấp số nhân nhưng lạm dụng ngoại tình quá đà?00:26Xứ Thái gia nhập đường đua đam mỹ tháng 3 với siêu phẩm "đá xoáy" hủ nữ, hứa hẹn "chặt đẹp" hội mỹ nam Hàn - Đài - Việt04:18

Tiêu điểm

Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối?
16:04:39 07/03/2021
'Cẩm tâm tựa ngọc' gây cười vì cảnh cơ thể biến dạng của Dĩnh Nhi
10:47:34 07/03/2021
Đàm Tùng Vận có màn hôn chan nước mắt với Chung Hán Lương, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hứa hẹn ngược "banh chành"
14:00:26 08/03/2021
Rò rỉ kết cục của 'Sơn hà lệnh': Sẽ có hai verson, một là 'cuộc đời nở hoa', hai là 'cuộc sống bế tắc'?
14:16:11 07/03/2021
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah
20:00:36 07/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Được fan "đẩy thuyền" yêu Đàm Tùng Vận, đây là phản ứng của Chung Hán Lương
17:37:30 08/03/2021
'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?
14:21:09 07/03/2021
Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng
09:18:47 07/03/2021
Chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất, làm "bad girl váy ngắn" cưỡng hôn Ju Dan Tae trong Penthouse 2
09:00:18 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Phía Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức lên tiếng về thời điểm kết hôn của cặp đôi
15:15:08 08/03/2021
Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả "vương quốc"
15:43:18 08/03/2021
Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị "chìm nghỉm" trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương
15:58:55 08/03/2021
Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?
16:31:49 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
SỐC: Bi Rain bị đánh giá là điển hình của một ông chủ tồi, luôn muốn mọi thứ theo ý mình
15:24:02 08/03/2021
"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo
17:26:25 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021

Tin mới nhất

Netizen nể phục cách ekip Sông Đón Trăng Lên "sửa" Ji Soo thành Na In Woo với tốc độ tên lửa

17:14:07 08/03/2021
Chỉ trong 2 ngày cuối tuần, Sông Đón Trăng Lên đã kịp quay xong tập 7 với sự góp mặt của Na In Woo.

Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu - phim chốt sổ sự nghiệp diễn xuất của chị đại Ploy Chermarn

17:11:18 08/03/2021
Ngoài việc là bộ phim cuối cùng của Ploy, Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu còn vô số điểm hấp dẫn khác.

Lee Ji Ah vừa tái xuất trong Penthouse 2, dân mạng đã khẳng định đây là mẹ ruột của Seok Kyung: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

11:16:12 08/03/2021
Được đồn đoán sẽ vào vai mẹ ruột của cặp song sinh, Lee Ji Ah bất ngờ lột xác với ngoại hình và thần thái giống hệt Seok Kyung trong Penthouse 2.

Song Joong Ki hầu tòa mà như đi catwalk, cười mỉm siêu "bô zai" khiến quần chúng nhìn lòi cả mắt ở Vincenzo tập 6

10:56:38 08/03/2021
Tập 6 Vincenzo là màn đấu đá đầy toan tính giữa Song Joong Ki và Ok Taecyeon.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì 'ác như quỷ' vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình

08:04:16 08/03/2021
Lớn hơn Kim So Yeon 3 tuổi, thế nhưng Lee Ji Ah vẫn luôn ngưỡng mộ nàng ác nữ của Penthouse vì khả năng diễn xuất cực kỳ tốt, khiến khán giả không ghét nổi dù đang đóng vai phản diện.

Mẹ ruột bị sát hại, Song Joong Ki cầm súng đến giết ông trùm của Babel trong preview ‘Vincenzo’ tập 7

07:55:42 08/03/2021
Vincenzo’ tập 7 hé lộ những tình tiết mới, ông trùm’ của Tập đoàn dược phẩm Babel ra tay giết mẹ ruột của Song Joong Ki sau khi thua kiện.

Tuyển tập meme 50 sắc thái trợn mắt của Eun Byul ở Penthouse: nhân vật mang lại tiếng cười cho khán giả là đây?

19:09:52 07/03/2021
Không hổ danh là người tạo tiếng cười của loạt phim Penthouse, khán giả tiếp tục thu được cả rổ meme của Eun Byul sau những tập mới.

Penthouse 2 hoá ra là phim viễn tưởng: Ro Na qua đời vào năm 2022?

17:34:37 07/03/2021
Sau tập 6 vừa lên sóng netizen soi ra được sạn của Penthouse 2 và cho rằng cái chết của Ro Na có vấn đề, thế nhưng các fan cứng lên bài thanh minh ngay.

Cuộc chiến thượng lưu: Khán giả tuyên bố bỏ phim sau cái chết của Ro Na, cứ nhân vật hiền lành thì bị biên kịch cho "bay màu"

16:38:23 07/03/2021
Nhiều khán giả không khỏi phẫn nộ sau cái chết của Ro Na trong tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Vincenzo': Bị đối thủ dùng chiêu bỉ ổi chơi xấu, kế hoạch của Song Joong Ki có thất bại trong gang tất?

16:01:05 07/03/2021
Trong trailer tập 6 của Vincenzo, Song Joong Ki đối mặt với nhiều thử thách khi đối thủ liên tiếp chơi xấu để thắng vụ kiện của Tập đoàn dược phẩm Babel.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc

14:24:19 07/03/2021
Bất lực trong việc đi tìm kẻ đã hại chết con mình, Oh Yoon Hee (Eugene) muốn tìm đến cái chết. Cùng lúc đó, nhân vật mới - Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện.

10 bộ phim Hàn ra mắt trong năm 2003: Từ 'siêu phẩm' truyền hình đến 'quái vật' điện ảnh hút mắt

14:03:32 07/03/2021
Trong số 10 bộ phim ra mắt cùng một năm đó, phim điện ảnh được các nước remake lại, phim truyền hình phủ sóng khắp châu Á tạo nên cơn sốt lâu dài.

Khi Song Joong Ki ra tòa: Đi siêu xe 'super' nổi, thần thái sang chảnh khác gì vedette đâu!

13:56:26 07/03/2021
Màn xuất hiện không thể ngầu hơn của cặp đôi Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) trong cuộc đối đầu căng thẳng với Babel đang khiến mọt phim phát sốt vì ‘làm màu’ chẳng khác gì buổi biểu diễn catwalk của siêu sao.

Lộ giả thuyết Ju Dan Tae mới là kẻ giết Ro Na ở Penthouse 2, chính chủ còn tự tung hint?

12:47:46 07/03/2021
Chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội mà dượng Dan Tae đã tự đưa mình vào diện tình nghi giết người ở Penthouse 2.

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc

12:35:22 07/03/2021
Rating của Penthouse 2 vẫn trên đà tăng trưởng, trong khi đó Vincenzo của Song Joong Ki lại giảm nhẹ.

Song Joong Ki lại gặp biến to suýt mất tòa nhà ở Vincenzo tập 5, đánh nhau rốp rẻng vẫn không quên tạo nét cùng siêu xe

08:53:40 07/03/2021
Tập 5 Vincenzo không quá thú vị khi chỉ xoay quanh quá trình Song Joong Ki và Seon Yeo Jin tìm kiếm bằng chứng củng cố cho phiên tòa sắp tới.

Oh Yoon Hee cầm cúp chém người, chị đẹp Shim Su Ryeon thật sự còn sống ở preview tập 7 Penthouse 2?

08:50:20 07/03/2021
Preview tập 7 Penthouse 2 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là màn chào hỏi chính thức của nhân vật mà khán giả luôn mong đợi.

Ro Na chính thức "lĩnh cơm hộp", người ra tay lại là bố dượng Ha ở Penthouse 2 tập 6?

08:46:07 07/03/2021
Những pha bẻ lái ngập tràn tập 6 Penthouse 2.

Netizen "bóc phốt" đại gia Logan Lee (Penthouse): Cứ hứa bảo vệ ai là người đó gặp đại nạn, anh đừng hứa nữa làm gì!

20:08:00 06/03/2021
Từ khi mới xuất hiện trong Penthouse, Logan Lee luôn hứa hẹn sẽ bảo vệ những người con gái mà anh coi là quan trọng nhất. Thế nhưng, kết quả là...?

Kỹ xảo "3 xu" thêm biểu cảm sượng trân của Park Shin Hye, bảo sao Sisyphus không thua đau ở đường đua phim Hàn

20:03:44 06/03/2021
Trái với lời quảng cáo từ nhà sản xuất, Sisyphus: The Myth trải qua hơn 6 tập phim nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật thành công trường hợp lồng ruột non hiếm gặp

Sức khỏe

21:03:08 08/03/2021
Các bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhi K.Đ.H., 8 tuổi, ngụ H.Định Quán bị lồng ruột non hiếm gặp.

6 thách thức chờ tân chủ tịch Laporta tại Barcelona

Bóng đá thế giới

21:00:47 08/03/2021
Joan Laporta mới đây đã giành chiến thắng trước 2 ứng cử viên Victor Font và Toni Freixa trong cuộc bầu cử chủ tịch Barcelona. Trở lại nắm quyền điều hành ở Nou Camp, vị luật sư 58 tuổi này sẽ phải đối mặt với những thách thức nào?

9 biểu hiện bất thường cho thấy nhà bạn có tà khí, càng để lâu càng nguy hiểm

Trắc nghiệm

21:00:05 08/03/2021
Nếu nhà bạn đột nhiên có những dấu hiệu này, hãy cẩn thận bởi vì rất có thể nhà bạn đã bị nhiễm tà khí.

Hải Phòng dỡ bỏ phong tỏa 3 địa điểm liên quan chùm ca bệnh COVID-19

Đời sống

20:59:15 08/03/2021
Hải Phòng dỡ bỏ phong toả 3 địa điểm liên quan đến các ca nhiễm COVID-19 được phát hiện ngày 22/2.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory

Game offline

20:56:39 08/03/2021
Sau Epic chính thức thông báo ngừng phát triển và xóa tựa game huyền thoại Infinity Blade khỏi Appstore, rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối khi chứng kiến một siêu phẩm vĩnh viễn bị khai trừ.

Vương Phi - Nữ Diva khiến Tạ Đình Phong mê mẩn

Sao châu á

20:53:06 08/03/2021
Dù đã lui về ở ẩn nhiều năm nay song cái tên Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được công chúng bàn tán miệt mài. Diva Hồng Kông sở hữu sự nghiệp trải đầy hào quang nhưng đời tư của cô cũng gặp không ít ồn ào.

5 quán bánh cuốn nóng không thể bỏ qua ở Hà Nội

Ẩm thực

20:50:12 08/03/2021
Bánh cuốn không phải đặc sản chỉ riêng Hà Nội mới có. Nhưng vào những ngày trời se lạnh, thưởng thức một suất bánh cuốn nóng lại vô cùng phù hợp. Hay nói cách khác, món ăn này sinh ra để dành cho mùa đông Hà Nội.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ mừng sinh nhật con gái út, khung ảnh gia đình khiến netizen đồng loạt mong tái hợp

Sao việt

20:50:07 08/03/2021
Dù bận rộn nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chưa từng vắng mặt trong những dịp đặc biệt của các con.

6 phụ nữ quyền lực từ đại học hàng đầu thế giới

Thế giới

20:48:49 08/03/2021
ĐH Oxford là ngôi trường lâu đời và danh giá bậc nhất thế giới. Nơi đây đào tạo ra những phụ nữ có tầm ảnh hưởng như chủ nhân Nobel Hòa bình.

Đồng Tháp: Học sinh khu vực biên giới yên tâm trở lại trường

Học hành

20:47:00 08/03/2021
Sáng 8/3, học sinh khu vực biên giới tỉnh Đồng Tháp đã trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ phòng dịch Covid-19. 

Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: "Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi"

Phỏng vấn sao

20:46:37 08/03/2021
Giữa những ồn ào về đoạn clip nóng xảy ra trong những ngày gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có chia sẻ thẳng thắn và nhìn nhận lại vấn đề này qua bài phỏng vấn nóng vào ngày 8/3.

Cùng điểm qua gương mặt tỏa nắng của các bống hồng trong làng esports Việt

Esport

20:43:16 08/03/2021
Theo đó, những cô nàng này luôn khiến làng esports Việt trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự hiện diện của mình

Nghe những nữ streamer xinh đẹp tâm sự ngày 8/3: Người chờ đợi điều lãng mạn, kẻ lại quyết định tự... tặng quà chính mình

Netizen

20:36:27 08/03/2021
Mùng 8/3 là một ngày đặc biệt trong năm đối với phụ nữ, kể cả những streamer. Họ cũng đã có những dự định, kế hoạch riêng để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy

Pháp luật

20:35:59 08/03/2021
Ngày 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt quả tang Nguyễn Văn Túc (SN 1995, ngụ huyện Gò Dầu) đang bán ma túy cho 2 người nghiện tại khu vực ấp 6, xã Bàu Đồn.

Hoài Linh đặt nghệ danh mới cho học trò Mỹ Tâm, nghe cái tên ai cũng giật mình nghĩ đến Hoài Lâm

Show việt

20:32:00 08/03/2021
Dù 4 lần giành giải Quán quân, Đào Ngọc Sang vẫn quyết đổi nghệ danh do chính Hoài Linh đặt.