Năm ấy, em ở đâu?

Nếu chúng mình gặp nhau từ năm ấy? Em không biết chúng mình có vội vã lao vào hẹn hò nhau không… Hay chúng mình cũng sẽ là những người rơi ra từ cuộc hôn nhân hiện tại của mình đầy chán ngán.

Năm ấy, em ở đâu? - Hình 1

ảnh minh họa

Không biết đã bao lần anh hỏi em câu hỏi ấy “năm ấy em đang ở đâu?”, sao không xuất hiện trong đời anh những ngày tháng đó. Em đã lẩn tránh nơi nào, sao phải chơi trò cút bắt dài hơi như thế với ấy. Sao cứ phải để duyên đến trong muộn màng thế này.

Năm ấy, em vẫn ở cùng anh dưới bầu trời này, hít thở cùng anh bầu không khí kia, có thể chúng ta đã vô tình nhìn thấy nhau trong dòng xe tấp nập nào đó. Cái năm “ấy” mà anh hay hỏi đó, em vừa ra trường và vẫn đang loay hoay tìm cho mình một công việc để ổn định cuộc sống. Cái năm ấy, cũng là năm anh trao nhẫn cho người phụ nữ anh yêu thương, người là vợ của anh bây giờ. Năm ấy, ta là những người xa lạ.

Năm ấy, cũng là năm em bắt đầu những ngày hẹn hò với người đàn ông chồng mình bây giờ. Chúng ta, năm ấy là những người hạnh phúc.

Nếu mà chúng mình gặp nhau từ năm ấy? Em không biết chúng mình có vội vã lao vào hẹn hò nhau không, có nên duyên với nhau không. Có cùng nhau đi hết những ngày đắm say này không. Hay chúng mình cũng sẽ là những người chán ngán cuộc hôn nhân hiện tại của mình. Ngơ ngác nhìn mình rơi ra từ cuộc hôn nhân cũng từ tình yêu ấy, rồi thảng thốt hỏi một người mới quen, sao ngày ấy mình không gặp nhau.

Video đang HOT

Nếu ngày ấy chúng mình gặp nhau. Anh bây giờ chắc cũng là một người đau đáu trong lòng những tiếc nuối với một người phụ nữ nào đó, như bây giờ đang nói với em. Hay là một người sầu muộn than van hôn nhân mình bất hạnh. Hay lại là một người luôn vắng mặt trong bữa cơm chiều, chỉ để ngồi đây, với một ai đó, nói với nhau những lời yêu thương.

Năm ấy, em ở đâu? - Hình 2

Ảnh minh họa

Em chưa bao giờ là người có ước mong quay ngược lại quá khứ để điều chỉnh điều gì. Tình yêu luôn luôn đẹp bởi nó phải hướng về phía trước. Anh và em cũng vậy, nếu chúng mình gặp nhau từ năm ấy, có khi bây giờ mình cũng đang ngậm ngùi mà tiếc cho nhau. Anh bảo “năm ấy nếu mình gặp nhau, có lẽ đời anh đã khác”. Theo ý anh, khác có nghĩa là anh sẽ không lao vào kiếm tiền điên dại như đã từng, mà thong dong sống như bản tính mình luôn vậy. Ta cùng nhau về một miền quê nào đó, nuôi gà thả cá, bình an và lặng lẽ. Chứ không hùng hồn lao vào những mưu cầu phù phiếm xa hoa.

Năm ấy, em ở đâu? - Hình 3

Ảnh minh họa

Em chỉ tin rằng, nếu chúng mình gặp nhau từ năm ấy, thì bây giờ mình không có thời khắc tiếc nuối trong quán trà xinh xinh này. Nếu mình gặp nhau từ năm ấy, sẽ không còn những tin nhắn nồng ấm gọi tên nhau trân quý thế kia. Em luôn tôn trọng những thời khắc hiện tại thế này, để mình tin rằng đời cần lắm hai từ định mệnh. Định mệnh cho ta gặp nhau bây giờ, chứ không phải là từ năm ấy. Để bây giờ mới trách trời trách đất và để tiếc cho nhau.

Nếu chúng mình gặp nhau từ năm ấy…

Theo Tinmoi24.vn

Bạn trai giấu gia cảnh nợ nần, tôi có nên lấy anh?

Nhà anh nghèo ngoài sức tưởng tượng của tôi, không có một đồ vật nào giá trị, chỉ có ngôi nhà 3 tầng rỗng.

Bạn trai giấu gia cảnh nợ nần, tôi có nên lấy anh? - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi là nữ, 23 tuổi, đang làm công chức nhà nước, tính tình trầm lắng hướng nội, là con một trong gia đình. Gia đình tôi không quá giàu có nhưng cũng thuộc vào diện khá giả, có một căn nhà 3 tầng ở vị trí trung tâm của thành phố, bố mẹ tôi cũng là công chức đã về hưu. Vì bố mẹ đã cao tuổi và nhiều bệnh tật không sống được bao lâu nữa nên luôn luôn thúc giục tôi lấy chồng, ổn định cuộc sống. Tôi vừa thi đỗ liên thông đại học cách đây không lâu nên sẽ vừa đi học vừa đi làm trong 3 năm nữa. Tôi đã có người yêu được một năm, nhìn bạn bè cùng lứa đều ổn định chồng con nên tôi rất sốt ruột, mong muốn trong quá trình đi học sẽ lấy chồng luôn cho ổn định. Tuy nhiên tôi vẫn còn nhiều băn khoăn trăn trở với bạn trai hiện tại.

Trước anh tôi từng yêu 3 người nhưng vì nhiều lý do phải chia tay. Lần này đến với anh qua bạn bè giới thiệu, lúc đầu thấy nói chuyện cũng hợp nên tôi nhận lời yêu và rất hy vọng có thể kết hôn. Bạn trai tôi năm nay 24 tuổi, làm công chức cùng ngành nhưng làm trên Sở còn tôi ở dưới phường. Gia đình anh ở huyện, cách nhà tôi 15 km, ở khu vực nông thôn. Anh là người hiền lành ngoan ngoãn, không cờ bạc, nghiện hút gì, thi thoảng uống rượu và hay chơi game, tính tình không được năng động, ít có chí tiến thủ, cục tính, có vẻ là người rất nghe lời mẹ. Những điều trên là do tôi cảm nhận được qua quá trình yêu nhau cũng như theo đa số ý kiến của bạn bè và người thân.

Có lần tôi hỏi anh: "Gia đình chúng ta không hỗ trợ được nhiều, với đồng lương công chức ít ỏi như bây giờ, liệu sau hai đứa mình lấy nhau có nên làm thêm kinh tế ngoài để có điều kiện xây nhà, mua xe và phấn đấu về sự nghiệp chính trị không". Anh chỉ cười trừ rồi nói không đặt nhiều mục tiêu như thế, nhà xe hay kinh tế thì để bố mẹ tự lo, lương hai đứa như này là đủ để thuê trọ sống riêng được rồi. Nghe như vậy tôi không vui lắm nhưng cũng cho qua vì nghĩ anh còn trẻ, mai sau khi lớn tuổi và lập gia đình với tôi, tôi sẽ động viên anh để hai vợ chồng cùng lo làm ăn. Tôi là người có tham vọng nên quá trình nhận lời yêu anh tôi đã trăn trở rất nhiều, vì gia đình anh nghèo, anh kể mẹ thì ở nhà, bố đi làm quặng, công việc manh mún không ổn định; bản thân anh không có tham vọng gì cả, chỉ muốn cuộc sống ổn định. Nhưng tôi nghĩ thôi thì anh là người chung thủy hiền lành, biết trên dưới; khi dẫn về ra mắt bố mẹ cũng thấy được nên tôi chấp nhận anh.

Yêu nhau được 2 tháng thì tôi phát hiện ra anh và cô bạn gái cũ của anh, cô ấy đã có con nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới, hay nói chuyện qua lại, ảnh của cô ấy trên mạng xã hội anh vẫn còn giữ. Bạn bè của anh và tôi đều rất nghi ngờ không biết vì sao cô ta lại không tổ chức đám cưới, không công khai chồng và đứa con thì lại rất giống bạn trai tôi. Trước kia bạn trai tôi và cô ấy yêu nhau rất sâu đậm nhưng vì gia đình cô kia phản đối và do cô kia nhà theo đạo nên họ phải bất đắc dĩ chia tay, chia tay xong 9 tháng sau cô ta đẻ con luôn nhưng chưa cưới mà vẫn học tại đại học Y.

Đến khi chúng tôi yêu nhau được 3 tháng, người quen của bố tôi nói nhà bạn trai tôi nghèo lắm, nợ chồng nợ chất hàng tỷ đồng. Ông bố anh thì chỉ giỏi ăn tục nói phét, bà mẹ anh còn trẻ tuổi nhưng lười không làm gì cả để chồng con nuôi. Bố mẹ và tôi nghe thấy thế đều choáng váng. Khi trước thấy anh bảo nhà nghèo, hàng tháng đi làm lương phải đưa mẹ chi tiêu và nuôi em gái, anh không nói về việc gia đình nợ nần. Tôi nghĩ chắc bố mẹ anh dù nghèo nhưng bố anh vẫn đi làm quặng túc tắc sống chắc 2 ông bà vẫn đủ để lo cho bản thân. Còn 2 đứa tôi sau lập gia đình chắc vẫn có thể sống tự lập và nuôi em gái anh, không đến nỗi túng quẫn lắm. Bố mẹ đẻ của tôi thì đã có lương hưu nên tôi không phải quá lo cho ông bà. Khi nghe được thông tin như vậy tôi sốc và lo lắng cho tương lai 2 đứa rất nhiều, cuộc sống sẽ ra sao khi chủ nợ suốt ngày tới đòi tiền bố mẹ chồng? Bố mẹ tôi từ đấy không thích anh nữa, nghi ngờ rằng anh yêu tôi vì ham vật chất, thấy tôi con một lại sở hữu nhà và nhiều mảnh đất do bố mẹ và ông bà ngoại của tôi cho tôi thừa kế.

Bố mẹ không ngăn cấm nhưng từ đó trở đi bữa cơm nào bố mẹ cũng phân tích cho tôi viễn cảnh cuộc sống của tôi sẽ khổ sở như thế nào nếu lấy anh: Tôi sẽ phải gồng gánh nuôi cả nhà anh thêm 2 đứa con tôi đẻ ra, thậm chí còn phải trả nợ hộ nhà anh; mẹ anh còn trẻ nhưng lại lười lao động, mai sau việc gì cũng đến con dâu làm. Với số nợ như trên nếu họ bán nhà đi trả nợ, bố mẹ tôi thì già rồi không sống được bao lâu nữa, bố mẹ sợ tôi non nớt không có anh chị em dựa dẫm sẽ bị họ chiếm đoạt nhà và đất mà tôi được thừa kế. Tôi thấy bố mẹ quá lo lắng cho tôi nên mới nói vậy, nghe cũng có ý đúng nhưng vẫn năn nỉ bố mẹ cho tôi yêu anh thêm thời gian nữa xem gia đình anh xoay xở thế nào đã, mặc dù tôi đã rất mệt mỏi vì bố mẹ nói suốt như vậy hàng ngày. Một mặt tôi vẫn nói tốt về anh với bố mẹ để động viên bố mẹ, một mặt tôi đề nghị anh dẫn tôi về nhà anh ra mắt để xem cụ thể hoàn cảnh gia đình anh thế nào.

Đến nhà anh, tôi không khỏi thất vọng vì đúng là nghèo ngoài sức tưởng tượng của tôi. Trong nhà không có một đồ vật nào có giá trị, chỉ là nhà 3 tầng rỗng. Mẹ anh tuy ở nhà nhưng không hề chăm chỉ như mẹ tôi, không quét dọn nhà cửa hoặc trồng rau ăn, nuôi vài con gà... dù nhà anh ở khu vực nông thôn và đất đai thì rộng. Như bố mẹ tôi dù làm công chức nhưng rất chăm chỉ, ngoài đi làm kinh tế bên ngoài, ở nhà bố mẹ tôi vẫn mượn đất hàng xóm để trồng rau rồi nuôi chim nuôi gà, vì thế nhà tôi ít khi phải đi chợ lắm. Bố mẹ anh chỉ nói chuyện phiếm với tôi, hỏi nhà tôi có mấy mảnh đất; tuyệt nhiên không hề hỏi tôi là ai, hay bố mẹ tôi là ai. Tôi vẫn tỏ ra vui vẻ nhưng trong lòng nghi ngờ rất nhiều. Sau hôm đấy anh không rủ tôi về nhà thêm lần nào nữa. Tôi nghe anh nói mẹ anh nói tôi khó tính, đã vậy hay cãi nhau với anh sau này khó sống với nhau.

Vì biết nhà anh nghèo nên bình thường tôi không đòi hỏi anh mua sắm gì cho tôi, nhưng anh cũng khá tốt và quan tâm, nhiều khi nhịn tiêu để mua cái này cái nọ cho tôi, tôi rất cảm kích. Duy chỉ có điều cãi nhau anh không nhường tôi, nhiều khi vô tâm, cục tính, lại cứ liên quan cô người yêu cũ làm tôi rất bực. Tình cảm tôi cũng nhạt đi ít nhiều, tôi đã nghĩ đến chuyện chia tay nhiều lần rồi. Bẵng đi cũng được một năm, tôi thi xong đại học chuẩn bị đi Hà Nội học thì bố mẹ nghe tin nhà anh vỡ nợ bán nhà, phải lui vào làng ở trong nhà kho giữa ruộng sắn, không điện, không nhà vệ sinh. Tôi hỏi anh dạo này nhà anh có việc gì không, anh nói nhà chuyển vào trong kho cách nhà cũ vài cây, nhà mới bán đi vì sắp làm đường, bán cho được giá. Tuyệt nhiên anh không đả động gì chuyện gia đình vỡ nợ phải sống chui lủi. Anh nói tôi cứ đi học đi xong năm sau cưới nhau khi nào ba mẹ anh có tiền sẽ chuyển xuống thành phố ở cho gần. Tôi chắc anh nói dối thế thôi chứ không mong đợi gì việc bố mẹ anh có nhà tử tế mà ở chứ đừng nói đến chuyển về thành phố gần nhà tôi.

Bố mẹ tôi thấy vậy nên dạo này 2 người rất buồn phiền, vì chị hàng xóm nhà tôi cũng có hoàn cảnh tương tự, nhà chồng nghèo quá nên 2 vợ chồng chị ấy hay lục đục cãi nhau, cuộc sống khổ cực, còn phải xây nhà cho bố mẹ chồng ở mà còn bị họ đuổi khỏi nhà. Bố mẹ tôi khuyên nhân đợt này xuống Hà Nội học thì nên bỏ anh đi, tôi còn trẻ, có nhan sắc, có công việc ổn định; biết trước khổ thế thì không nên đâm đầu vào, hãy kiếm một người khác có gia đình ổn định hơn. Hiện tôi rất buồn và phân vân, biết chắc lấy anh sẽ rất khổ, bố mẹ già yếu tôi còn phải lo cho họ, không thể nai lưng ra nuôi và trả nợ cho cả nhà chồng được, sức tôi có hạn. Nhưng bỏ anh thì tôi không đành, phần vì thương anh, phần vì tôi cũng ngại việc phải yêu hay tìm hiểu thêm người nữa, tôi yêu 4 người đã là quá nhiều rồi. Nhìn nhận khách quan tôi và anh không những không tương hợp về nền tảng gia đình, phụ huynh 2 bên cũng không vừa ý chúng tôi, bản thân chúng tôi không hợp nhau về tính cách, gia cảnh nhà anh lại nợ nần chồng chất, thực sự tôi rất nản rồi. Tôi không biết phải làm sao, mong quý độc giả tư vấn, chân thành cảm ơn.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:583 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Sau 2 năm ly hôn tình cờ đi qua nhà vợ cũ, tôi gục ngã trước cảnh tượng trong sân
12:32:23 25/11/2021
Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa
23:10:17 25/11/2021
Trong lúc túng quẫn, bạn thân của chồng cho tôi 1 tỷ cùng lời đề nghị mà nghe xong tim tôi đập thình thịch
09:40:59 25/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Tình cũ xinh "mất hồn", chán vợ sề tôi vồ vập qua đêm rồi chết lặng lúc 4h sáng
17:15:43 25/11/2021
Nhờ vợ đi rút 800 triệu, thế mà khi hỏi đến tiền thì cô ấy hoảng loạn nói bị rơi mất, để rồi vài ngày sau tôi phải cảm ơn vợ
20:29:25 25/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm?
07:30:13 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021

Tin mới nhất

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn

17:15:02 26/11/2021
Quãng thời gian ở cữ 1 tháng, tôi đưa mẹ chồng chăm cho sướng như tiên. Bà làm hết tất cả mọi việc, tôi chỉ việc ăn rồi nằm và cho con bú

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Bị tai nạn gọi chồng ra giúp, vì thói hay ghen vô cớ của anh mà tôi mất oan thêm 100 triệu

20:36:26 25/11/2021
Tưởng chồng sẽ lo lắng khi thấy vợ chảy máu tùm lum, nhưng anh lại xông vào làm một việc khiến ai cũng sốc

Sau lần gặp lại người yêu cũ, tôi luôn sống trong thấp thỏm lo âu

20:22:10 25/11/2021
Mỗi ngày trôi qua, tôi đều cảm thấy mệt mỏi và bất lực với chính bản thân mình

Hy sinh cho gia đình suốt 8 năm đằng đẵng, khi chia tay, chồng đưa trả một vật khiến tôi uất hận ra đi

20:07:46 25/11/2021
Sau bao nhiêu vất vả và hy sinh, cái kết tôi nhận lại quá đắng lòng

Mẹ chồng thiên vị chị dâu, khiến tôi cảm thấy ức chế

12:50:26 25/11/2021
Chị dâu sinh được 2 con gái, tôi sinh được 2 con trai, đáng lẽ tôi phải được cưng chiều, nhưng mẹ chồng làm ngược lại

Vợ không nhìn vào ví tiền khi đến với tôi

12:47:31 25/11/2021
Vợ không giống như nhiều cô gái khác, khi yêu và kết hôn luôn nhìn vào ví tiền của đàn ông, còn vợ tôi chỉ quan tâm đến cảm xúc

Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em

12:44:36 25/11/2021
Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn

Thấy tôi cầm chổi quét nhà, em dâu ném thẳng bịch rác vào người tôi rồi thách thức một câu sốc óc

10:48:07 25/11/2021
Sau khi thách thức tôi, em dâu đã nhận lại một trận tổng sỉ vả đến mức bế con bỏ đi ngay trong đêm

Mắng chị dâu không thương mẹ chồng, tôi tá hỏa chỉ sau một ngày đưa mẹ về nhà mình chăm sóc

08:42:05 25/11/2021
Vừa mở cửa phòng bước vào, tôi đã chết đứng với những gì trông thấy

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Mazda tháng 11: Mazda2 ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Ôtô

09:05:38 27/11/2021
Mazda2 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 7 phiên bản và được áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, lên tới gần 60 triệu đồng

Yamaha NVX155 mới, khởi điểm 53 triệu đồng

Xe máy

09:03:13 27/11/2021
Phiên bản mới của chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 dành cho mùa bán hàng năm cuối năm đã chính thức ra mắt với giá bán khởi điểm từ 155 triệu đồng

Đi khám chữa bệnh, mắc COVID tại bệnh viện, ai chi trả?

Đời sống

09:02:19 27/11/2021
Bảo hiểm xã hội TP.HCM đã thống nhất hướng dẫn bổ sung cho các cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế về việc xác định chi phí khám, chữa bệnh nội trú liên quan đến điều trị bệnh COVID-19

Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo

Sao âu mỹ

08:59:45 27/11/2021
Tại buổi công chiếu phim điện ảnh Eternals diễn ra 1 tháng trước, Angelina Jolie cùng các con đã chiếm toàn bộ sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ

Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh

Sao châu á

08:58:43 27/11/2021
Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của mỹ nhân nhà SM - Yoona (SNSD) tại Lễ trao giải Rồng Xanh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cặp sinh đôi 2 tuổi và clip Mukbang ăn cả thế giới khiến ai cũng mê, cách cho con ăn của mẹ xinh đẹp đặc biệt gây chú ý

Netizen

08:57:50 27/11/2021
Joy và Jay là 2 bé sinh đôi đáng yêu của chị Hương Giang. Hai bé không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà lại rất giỏi trong việc ăn uống. Những clip về hai bé trổ tài Mukbang ăn cả thế giới khiến cho ai xem cũng phải thích mê

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

Kiến thức giới tính

08:56:55 27/11/2021
Nhiều nam giới tin rằng dương vật càng lớn sẽ càng hấp dẫn đối tác. 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc dưới đây có thể giúp các đấng mày râu tham khảo

Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"

Hậu trường phim

08:53:24 27/11/2021
Bối cảnh giống nhau nhưng ở mỗi phim lại hiện lên ở những góc máy khác nhau với vẻ đẹp khác nhau

Mũi 3, ai sẽ được tiêm trước?

Sức khỏe

08:52:35 27/11/2021
Bộ Y tế cho biết dự kiến đến ngày 30-11 sẽ tiêm phủ 100% mũi 1 cho người từ 18 tuổi, 70% người từ 18 tuổi được tiêm đủ 2 mũi

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

Phim việt

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Chi Pu đến Mỹ chỉ để khoe thời trang nóng bỏng?

Phong cách sao

08:48:54 27/11/2021
Chi Pu đã có thông báo đến Mỹ du học nhưng công chúng chủ yếu thấy cô chăm khoe thời trang và những shot hình nóng bỏng

Số ca F0 tăng mạnh tại Tây Nam Bộ, ngành y tế quá tải

Sự kiện nóng

08:40:08 27/11/2021
Những ngày gần đây, số ca mắc COVID-19 mới tại TP Cần Thơ liên tục tăng cao, từ 800 đến trên 1.300 ca/ngày