Nadal mở chuỗi nhà hàng đẳng cấp quốc tế
Tay vợt số 3 thế giới Rafael Nadal đang từng bước tập tành trở thành doanh nhân.
Nadal có thể quên thất bại tại Úc mở rộng vừa rồi bằng công việc kinh doanh – Ảnh: AFP
Theo đó, ngôi sao quần vợt người Tây Ban Nha lên kế hoạch tham gia điều hành chuỗi nhà hàng quốc tế trải dài trên khắp các quốc gia từ châu Âu đến châu Mỹ. Được biết, Rafael Nadal sẽ hùn hạp vốn làm ăn với nam danh ca Enrique Iglesias, người bạn thân là ngôi sao bóng rổ Pau Gasol và doanh nhân Abel Matutes Prats để mở chuỗi nhà hàng có tên gọi Tatel.
Dự kiến, nhà hàng Tatel đầu tiên sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 tới ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha). Theo kế hoạch, hệ thống nhà hàng trong tương lai sẽ xuất hiện ở nhiều thành phố như Barcelona (Tây Ban Nha), London (Anh) và Las Vegas (Mỹ). Chia sẻ với báo chí, Nadal rất tự tin lĩnh vực kinh doanh này sẽ thu về thành công.
“Ẩm thực ở Tây Ban Nha rất nổi tiếng. Tại đây cũng có nhiều nhà hàng Tây Ban Nha, nhưng lại không có nơi nào mang đẳng cấp quốc tế và có tính quy mô mở rộng khắp các quốc gia khác cả”, người đại diện của các nhà đầu tư cho nhà hàng Tatel nói.
Video đang HOT
Ca sĩ Enrique Iglesias sẽ hùn hạp với Nadal để mở chuỗi nhà hàng Tatel – Ảnh: AFP
Trang Newsnation cho biết, nhà hàng Tatel đầu tiên ở thủ đô Madrid tọa lạc trên khu đất rộng 800 mét vuông, được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ kiến trúc năm 1920 và được chia làm 3 khu vực với hy vọng tạo nên bất ngờ cho các thực khách. Vào năm 2016, nhà hàng Tatel thứ 2 sẽ được mở cửa ở Ibiza (Tây Ban Nha) trước khi lấn sân ra thế giới.
Thời gian qua, Nadal bên cạnh sự nghiệp quần vợt cũng bắt đầu trổ tài kinh doanh nhiều thứ. Anh cho mở trường dạy quần vợt ở quê nhà Mallorca (Tây Ban Nha) và cả Ấn Độ. Ngoài ra, “vua đất nện” còn đổ tiền vào xây dựng các khách sạn và cả lĩnh vực du lịch.
Theo TNO
Sharapova, Bouchard đẹp lạ trên thảm đỏ
Hai kiều nữ của làng banh nỉ đã thu hút mọi sự chú ý trong bữa tiệc tối Chủ nhật vừa qua.
Ngày Chủ nhật vừa rồi, tức chỉ 1 ngày trước khi giải Grand Slam đầu tiên trong năm khởi tranh, các tay vợt nổi tiếng đã tề tựu đông đủ tại bữa tiệc IMG được tổ chức ở Club 23, Crown Melbourne. Góp mặt trong bữa tiệc này là những tay vợt hàng đầu ATP và WTA.
Nadal và Federer lịch lãm xuất hiện tại bữa tiệc.
Trong khi phái nữ ấn tượng với sự lịch lãm khỏe khoắn đến từ Federer và Nadal thì đấng mày râu cũng không thể rời mắt khỏi sự quyến rũ của các tay vợt nữ, đặc biệt là Maria Sharapova và Eugenie Bouchard. Tay vợt trẻ người Canada gây bất ngờ với phong cách thể thao là bộ đồ short trẻ trung, áo dây và giày cát. Còn cây vợt số 2 thế giới, đàn chị Maria Sharapova lại lịch sự trong chiếc váy của nhà thiết kế người Anh là Antonio Berardi.
Bouchard với bộ trang phục đầy khỏe khoắn.
Sharapova cũng lộng lẫy không kém trong bữa tiệc.
Ngày hôm nay, giải quần vợt Australian Open đã chính thức khởi tranh. Cả Nadal, Federer lẫn Sharapova và Bouchard đều sẽ xuất trận. Những đối thủ của họ đều không được đánh giá cao và 1 chiến thắng là điều được dự đoán trước cho những tay vợt này.
Giải Grand Slam đầu tiên trong năm đã chính thức khởi tranh.
Theo Trithuctre
Mặc Federer, Djokovic, Nadal chưa muốn làm bố trẻ con Ở tuổi 28 và sắp tới là 29 Rafael Nadal vẫn chưa có ý định lập gia đình và có con như các đồng nghiệp khác. Sau 9 năm Nadal vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn Làng quần vợt hiện tại đã có không ít tay vợt "lên chức" bố nhưng vẫn còn thi đấu và giữ được phong độ đỉnh cao....