Mỹ Xuân tự xưng danh Hoa hậu để ‘nâng giá’
Hoa hậu Nam Me Kong là cách làm giá đánh lừa các đại gia để lọt vào đường dây bán dâm nghìn đô. Thực chất, Mỹ Xuân chỉ đăng quang cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng trong một cuộc thi cấp tỉnh.
Cụm từ “người đẹp địa phương bán dâm” có lẽ là đúng hơn cho Mỹ Xuân và các chân dài trong đường dây bán dâm nghìn đô
Mỹ Xuân chỉ tham gia và cuộc thi “Người đẹp Sóc Trăng năm 2009″ (cuộc thi này được tổ chức lồng ghép trong chương trình Hội chợ Nông Nghiệp Quốc tế Mekong Expo Sóc Trăng 2009). Theo đó, đây chỉ cuộc thi cấp tỉnh và danh hiệu được trao là “Người đẹp Sóc Trăng năm 2009″.
Sau khi trải qua các phần thi theo quy định, Võ Thị Mỹ Xuân đã đạt giải Nhất “Người đẹp Sóc Trăng năm 2009″ và thêm 1 giải “Ứng xử hay nhất”. Vì vậy các danh hiệu “hoa hậu”, “hoa khôi”… còn xa tầm với của “Người đẹp Sóc Trăng” này. Nếu có cũng chỉ là “danh hiệu” được những người trong đường dây mua bán dâm này thêm thắt, “nâng giá” của các cô gái bán dâm, trong đó có Võ Thị Mỹ Xuân.
Để không làm hoen ố mỹ từ “Hoa hậu”, khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến những nét đẹp của văn hóa Việt và nhân cách Việt, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, cụm từ “người đẹp địa phương bán dâm” có lẽ là đúng hơn cho một số nhân vật chân dài trong đường dây gái gọi cao cấp này.
Theo Vnmedia
Chân dài nâng giá bán dâm thế nào?
Vì sao cứ chân hơi dài một chút lại có giá lên đến hàng ngàn, chục ngàn đô cho một lần bán dâm?
Bức màn tối của showbiz được hé lộ, những vụ mua bán dâm và danh tính của các chân dài cũng dần dần bị phanh phui. Trong đường dây bán dâm cao cấp bị triệt phá trong những ngày đầu tháng 6 "hội tụ" đầy đủ những gương mặt hotgirl, hoa khôi, hoa hậu, người mẫu... Một nguồn tin tiết lộ, trong đường dây buôn bán dâm của hoa hậu Mê Kông Mỹ Xuân còn có sự "góp mặt" của hơn 20 nhân vật đang hoạt động nghệ thuật trong giới showbiz. Không ít người băn khoăn: còn bao nhiêu chân dài trong làng giải trí bị lộ mặt vì bán dâm nữa?
Mỗi lần "đi bay", chỉ cần có cái "mác" là diễn viên, ca sĩ hay người mẫu là những đối tượng này đã có một khoản kha khá. Người mẫu thuộc hàng "bình thường" thôi, mức thù lao đã dao động từ từ 1000 - 1500 USD. Mức ấy được tăng lên khoảng 2000 USD/lần cho một hoa hậu nhan sắc cỡ tầm, ít nhiều có danh tiếng đối với những chân dài có tiếng, nghe đâu, nếu làm "việc này", thù lao của họ còn "khủng" hơn, từ 10.000USD đến 20.000USD/lần.
Nghi vấn "nâng giá" nhờ danh hiệu được làm sáng tỏ hơn khi lật lại trường hợp của HH Mê Kông Mỹ Xuân. Được biết, cách đây 5 năm, Mỹ Xuân chỉ là một công nhân may bình thường. Sau khi được bơm thổi lên thành một người mẫu, tiếp đó là với danh hiệu hoa hậu, Mỹ Xuân thực sự được đổi đời. Tuy nhiên, với nhan sắc cỡ tầm, cô gái miền Tây này thỉnh thoảng mới được mời diễn những show nhỏ, ít gây chú ý. Để đẩy mạnh tên tuổi, Mỹ Xuân chủ động tìm gặp các nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm xin thực hiện những bộ ảnh thời trang và mua quảng cáo để được đăng trên các tạp chí thời trang hoặc gửi cho một số báo đăng tải. Thậm chí, người đẹp sẵn sàng cởi bỏ xiêm y để chụp những bộ ảnh nude nhằm gây sốc, tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Mức bán dâm ban đầu của cô chỉ mới ở mức 200 USD/lượt, sau đó nâng dần lên thành cả ngàn đô. Theo tiết lộ của một chuyên gia trang điểm từng làm việc với Mỹ Xuân, anh cho biết: "Mỹ Xuân không hề yêu nghề, cô ấy luôn càu nhàu trong các buổi chụp hình rằng "chụp những cái này không có tiền mà cực quá đi". Và có lẽ vì thế, cô chọn con đường bán dâm cao cấp để nhiều tiền, nhanh chóng và ít vất vả.
Mỹ Xuân từ một người mẫu không mấy tên tuổi, cô đã biết đánh bóng tên tuổi qua các cuộc thi sắc đẹp, những shoot hình mát mẻ trên bìa tạp chí, báo thời trang
Trong đường dây của Mỹ Xuân, những người đẹp, hotgirl có giá ngàn đô ít nhất đều có một danh hiệu nào đó. Có thể là hoa khôi, hot girl, từng đóng phim hoặc là người mẫu thời trang. Ví như Y.D từng theo học tại Trường Trung cấp du lịch Nguyễn Tất Thành, nhưng có giá hàng ngàn đô la mỗi lần bán dâm, bởi cô này từng đạt danh hiệu Hoa khôi duyên dáng Bến Tre năm 2010. Chân dài Ngọc Thúy từng là người mẫu thời trang, từng đóng phim truyền hình. Trong số đó, cái tên Thiên Kim cũng từng là Á khôi 3 của cuộc thi Miss Shining Beauty tại TP.HCM, cô cũng từng góp mặt trong các bộ phim khá nổi.
Y.D - Hoa khôi duyên dáng Bến Tre năm 2010 nằm trong đường dây bán dâm của Mỹ Xuân
Trần Thị Hoa - nghệ danh là Thiên Kim không chỉ bán dâm mà còn làm môi giới bán dâm. Cô từng là Á khôi 3 của cuộc thi Miss Shining Beauty
Không chỉ có ở Việt Nam, trên thế giới, không ít những minh tinh, siêu sao màn bạc hẳn hoi cũng bị tố bán dâm, thậm chí, một số gương mặt đạt danh hiệu hoa hậu cũng bị "khui" ra quá khứ bán dâm bất hảo. Bên cạnh những ồn ào quanh showbiz Việt, mấy ngày gần đây, làng giải trí Hoa ngữ cũng xôn xao việc người đẹp Chương Tử Di bị nghi bán dâm với mức giá gấp 1000 lần giá của chân dài Việt. Trước đó không lâu, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 - Priscila Machado cũng từng bị một số người "tố tội" bán dâm và chụp hình nude khêu gợi.
Nhìn lại, những "phi vụ" bán dâm ngàn đô, thậm chí lên đến hàng chục, hàng trăm ngàn đô, "người bán dâm" đều phải có tiếng tăm, có giá. Tiếng tăm càng lớn, giá "bán dâm" càng cao? Theo nguyên lý đó, quả không có gì ngạc nhiên khi có nhiều người đẹp trẻ tuổi mới chập chững gia nhập làng giải trí đã "liều mình" trút bỏ xiêm y hoặc chụp hình mát mẻ hòng đánh bóng tên tuổi để đạt được danh tiếng. Và phải chăng đó chính là kịch bản đáng buồn của xã hội đang dần bị tha hóa bởi đồng tiền?
Theo Khám phá
Hình ảnh thiện nguyện đẹp hiếm hoi của "Hoa hậu bán dâm" Luôn sống có mục đích và cầu tiến, Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân khẳng định mình có lối sống riêng so với nhiều Hoa hậu, người đẹp khác trong showbiz Việt. Theo thông tin đã đăng tải, ngày 03/06, Công an TP HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Hoa Hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hoà Minzy ngày càng "thắng đậm" sau Bắc Bling!

3 nghệ sĩ quê Bắc Ninh: 2 người là NSND, lãnh đạo lớn, người còn lại siêu giàu, nhà Hà Nội

Showbiz Việt có 1 sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng trong ngày cưới, số lãi ở hiện tại gây sốc nặng!

Xôn xao quảng cáo thuốc "huỷ diệt" mọi bệnh xương khớp, NSƯT Phạm Cường nói gì?

Minh Triệu lộ hình ảnh phản cảm

Lộ file ghi âm tiếng la của Trấn Thành, chất vấn vợ 1 câu khiến dân mạng kịch liệt tranh cãi

Bức hình để lộ bí mật gây sốc của sao nam Vbiz trên sân pickleball

Sao nam Vbiz liên quan vụ quảng cáo sữa giả đăng đàn nghi bị hãm hại

Sao Việt 17/4: Hòa Minzy hạnh phúc vì được tôn vinh trong "Việc tử tế"

Sao nữ Vbiz chính thức lên tiếng về tin "toang" với người yêu đồng giới sau 7 năm yêu

Nữ diễn viên "lùn nhất" Vbiz lấy chồng Tây: Lên đồ lồng lộn đi làm vườn, nhìn nhẫn kim cương mới choáng ngợp!

Sao Việt 17/4: Phan Mạnh Quỳnh kỷ niệm 4 năm cưới, Hari Won nhí nhảnh ở tuổi 40
Có thể bạn quan tâm

Oner hé lộ thông tin skin CKTG 2024, Faker sẽ lại đánh dấu cột mốc lịch sử
Mọt game
07:46:55 18/04/2025
Cục Quản lý Dược chuyển đơn tố cáo Chu Thanh Huyền đến cơ quan chức năng
Sao thể thao
07:43:23 18/04/2025
6 câu hỏi thường gặp về hội chứng Goodpasture
Sức khỏe
07:43:00 18/04/2025
Bắt 7 tàu khai thác cát trái phép, lần ra đối tượng làm giả giấy tờ
Pháp luật
07:38:21 18/04/2025
Nữ chính mắng gay gắt Quỳnh Lương gây sốt trong phim 4 tỷ view, nhan sắc được so với Tăng Thanh Hà
Hậu trường phim
07:31:59 18/04/2025
Trải nghiệm camera trên Oppo Find N5 - mạnh mẽ, thông minh, tối ưu hóa bằng AI
Đồ 2-tek
07:17:37 18/04/2025
Google tìm cách trị ứng dụng Android chạy ngầm 'ngốn' pin
Thế giới số
07:10:28 18/04/2025
Bắt tạm giam Tuấn 'ngáo' tội giết người
Tin nổi bật
07:03:18 18/04/2025
Ông Biden tái xuất, lần đầu phát biểu từ khi mãn nhiệm
Thế giới
06:58:35 18/04/2025
10 cặp đôi phim Hàn đỉnh nhất 10 năm qua: Nhìn nhau đã thấy yêu, ngọt ngào đến phát hờn
Phim châu á
06:43:24 18/04/2025