Mỹ Uyên hay gặp trục trặc ở chuyện cưới xin
“Cũng từng yêu, từng tính như ai, nhưng cứ đến chuyện cưới là tự nhiên nó cứ bị cắt ngang. Có lẽ cái số của tôi là như vậy. Bây giờ ai hỏi tôi bao giờ đám cưới, tôi luôn trả lời: Ngày mai! Nhưng ai là chú rể thì chưa biết”, nữ diễn viên nổi tiếng của làng kịch phía Nam chia sẻ.
Mỹ Uyên vừa góp mặt trong bộ phim truyền hình Một nửa yêu thương của đạo diễn Lý Khắc Linh trong vai cô thợ may Diệu Minh có cuộc sống nhiều thăng trầm, sóng gió. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên Trương Nam Thành, Quỳnh Thư, Diễm Châu, Minh Trí, Cát Tường, Kiều Trinh, Tấn Hưng, NSUT Lân Bích…. và đang được phát sóng lúc 20h30 vào mỗi tối trong tuần trên kênh SCTV14.
Chị có nhiều chia sẻ về vai diễn, chuyện cưới xin và cả niềm vui khi được phong tặng danh hiệu NSƯT.
Mỹ Uyên vào vai cô thợ may với cuộc đời đầy thăng trầm
- Sau hàng loạt vai diễn ấn tượng như “má mì” Ba Có trong “Nợ đời” hay tiểu thư con nhà giàu trong “Sương gió biên thùy”… thì vai cô thợ may trong “Một nửa yêu thương” có gì đặc biệt khiến chị nhận lời góp mặt?
- Đó là một vai diễn rất đặc biệt và có chiều sâu. Diệu Minh do tôi đảm nhận là một thôn nữ có đến hai mối tình từ hai người anh em ruột (Tấn Hưng – Minh Trí thủ vai). Sau thời gian ngắn, anh chồng bị tại nạn từ trần, đứng trước mối tình lặng thầm của người em chồng, cô đành phải tái giá lần thứ hai với một gã đàn ông tốt mã bên ngoài nhưng lòng dạ đầy ác độc bên trong (Huy Cường đóng).
Cứ tưởng sự cam chịu sẽ xuôi dần theo năm tháng, vậy mà ông chồng này lại phạm thêm tội tày trời, cưỡng hiếp đứa con riêng (Quỳnh Thư), dẫn đến cái chết oan nghiệt và Diệu Minh đã chấp nhận đứng ra lãnh tội thế cho con gái mình, vướng vào con đường lao lý.
- Chỉ mới nghe đôi nét vài đường dây trong kịch bản đã có thể thấy đây là nhân vật gay cấn với nhiều đất diễn dành cho chị. Chị chuẩn bị như thế nào cho nhân vật của mình?
- Trong đoàn ai cũng bảo, nếu các em trẻ Quỳnh Thư, Diễm Châu, Trương Nam Thành… là sự nóng bỏng tươi trẻ của phim thì vai của tôi là nốt trầm trong một bản nhạc. Trách nhiệm với vai diễn đã khiến tôi vất vả khá nhiều. Bởi vì, để lột tả nhiều tâm trạng nặng nề trong một vai diễn tưởng chừng như bình thường, nhưng thực sự, nó lại đòi hỏi ở mình một sự sáng tạo riêng, nhưng vẫn phải nằm trong đường dây kịch bản cũng như ý đồ của đạo diễn là điều không dễ dàng.
“Mặc áo cô dâu cho chính mình” vẫn là điều ước của Mỹ Uyên.
- Ở đời thường, chị chọn cách sống độc thân, không xe hoa, áo cưới. Còn khi vào phim này, có đến hai lần, chị được khoác lên mình chiếc áo cô dâu. Cảm giác của chị những lúc ấy như thế nào? Có hồi hộp và xúc động lắm không?
- Nói thật là tôi cảm thấy rất bình thường. Trong các bộ phim trước, lần đầu tiên trang điểm và mặc áo cô dâu, làm sao không có cảm xúc được? Vì mình là phụ nữ mà. Nhưng trôi dần theo năm tháng, tính đến nay tôi đã có hơn… 10 chú rể trong các phim cũng như trên sân khấu kịch, nên cảm giác “chai lì” là vì vậy.
Nhưng nói cho vui vậy thôi chứ khi nhập vai, tôi vẫn sung sức lắm. Có một điều rất thú vị là khi phim chiếu trên truyền hình, rất nhiều bạn bè gọi điện chúc mừng, khen tôi làm cô dâu đẹp và dễ thương quá.
- Hỏi thật chị đã bao lần mơ được mặc áo cô dâu ở ngoài đời?
- Mơ thì nhiều lắm, từng tuổi này mà nói không nghĩ đến chuyện “cưới chồng” là không thật rồi. Nhưng giữa mơ và thật tôi thấy nó khác một trời một vực. Cũng từng yêu, từng tính như ai, nhưng cứ đến chuyện cưới là tự nhiên nó cứ bị cắt ngang. Có lẽ cái số của tôi là như vậy. Bây giờ ai hỏi tôi bao giờ đám cưới, tôi luôn trả lời: Ngày mai! Nhưng ai là chú rể thì chưa biết (cười).
Trong phim Mỹ Uyên được hai lần mặc áo cô dâu.
- Trong một vai diễn nhiều gai góc như cô thợ may Diệu Minh, chị thấy cảnh quay nào gay cấn và đáng nhớ nhất?
- Đó là phân đoạn tôi chứng kiến con gái mình giết người với tiếng la thét kinh hồn, tiếng khóc nức nghẹn của Quỳnh Thư, còn bên cạnh là hai xác chết (ông nội và ba ghẻ của cháu) máu me đầy cả nhà. Tôi phải làm gì và diễn ra sao với nghịch cảnh này. Trong phim tôi cứ nén lặng không bật được thành lời, nước mắt cứ chực chờ tuôn ra…. Tôi nghĩ, trong một đời người đau khổ đến thế là tận cùng. Có lẽ ở ngoài đời, khi gặp chuyện như vậy, chắc tôi sẽ ngã quỵ mất.
Video đang HOT
- Chị vừa được nhà nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) khoảng 10 ngày trước, cảm giác của chị lúc ấy như thế nào?
- Tự hào, sung sướng, hạnh phúc…. đó là những cảm xúc cứ lâng lâng trong lòng. Sau khi nhận bằng, tôi nhận được rất nhiều “show” ăn uống do bạn bè đãi, trưa đó “nhậu” quắc cần câu, ngủ quên tưởng không diễn luôn mới ghê chứ. Nói tóm lại là vui, vui lắm.
- Nghệ sĩ Kim Cương sau khi nhận danh hiệu NSND đã lên kế hoạch “tái xuất giang hồ” bằng một sô diễn sau 15 năm ngưng lại, là thế hệ trẻ, chị thấy mình có nên làm một cái gì đó để kỷ niệm hoặc nâng tinh thần của mình lên giống như bậc tiền bối hay không?
- Chị Kim Cương tái xuất là một niềm vui với nhiều khán giả, bởi giới trẻ ngày nay không phải ai cũng có may mắn được chứng kiến tài năng của một người từng được mệnh danh là kỳ nữ như chị ấy. Nhưng bảo tôi làm show theo thì ngại lắm.
Dẫu sao tôi cũng chỉ là một hậu duệ thôi. Phía trước còn có anh Thành Lộc, Thành Hội, Thanh Hoàng, chị Hồng Vân, Ái Như… Ai cũng có hàng chục vai diễn để đời, in sâu vào lòng khán giả. Vậy mà các anh chị ấy còn chưa thể làm một mini show cho riêng mình, làm sao tôi dám “qua mặt” phải không? Có lẽ phải chờ thêm đến một thời gian thích hợp hơn dù bản tôi cảm thấy năng lực của mình không thiếu. Nhưng cái gì cũng phải có trước rồi mới tới sau!
- Sân khấu 5B của chị năm nay có đến ba người được phong danh hiệu NSƯT là Thanh Hoàng, Công Ninh và chị. Chắc hẳn đây là niềm vui lớn cho sân khấu và các anh chị dự định làm gì để cống hiến nhiều hơn cho khán giả trong thời gian tới.
- Tất nhiên rồi, bình thường lịch tập và diễn của chúng tôi cũng đã kín, tuy nhiên trước niềm vui này, chúng tôi thấy mình càng phải cố gắng nhiều hơn. Sắp tới chúng tôi sẽ cho ra mắt hai vở kịch mới là Mẹ ơi của tác giả Phạm Dung (Hạnh Thúy đạo diễn), và Gương mặt kẻ khác của nhà văn Bích Ngân (NSƯT – đạo diễn Minh Ngọc thực hiện). Chúng tôi cũng rất mong, hai tác phẩm kịch đặc biệt này sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trong thời gian tới.
Một số hình ảnh của Mỹ Uyên trong phim Một nửa yêu thương:
Và có đến hai đứa con gái xinh đẹp Quỳnh Thư và Diễm Châu với hai tính tình hoàn toàn khác nhau.
Cuộc hôn nhân thứ hai với người chồng (Huy Cường) vô cùng tệ bạc.
Khi biết con mình phạm tội giết người, cô đã nhận tội và chấp nhận vướng vào vòng lao lý.
Mỹ Uyên với Trương Nam Thành, Diễm Châu.
Với bạn diễn Tấn Hưng (vai chồng) và Cát Tường.
Và hình ảnh Mỹ Uyên khi nhận danh hiệu NSƯT.
Hạnh phúc khi cùng đàn anh Thanh Hoàng và Công Ninh nhận danh hiệu NSƯT.
LỮ ĐẮC LONG
Theo Infonet
Trương Nam Thành 'lọt bẫy' chân dài Quỳnh Thư
Sự ích kỷ, tính toán, lòng ganh ghét đố kỵ, cô em gái đã bày đủ chiêu trò để cướp người tình của chị là nội dung phim truyền hình mới của đạo diễn Lý Khắc Linh.
Phim Một nửa yêu thương có sự góp mặt của hai cặp trai tài gái sắc là Diễm Châu - Trương Nam Thành và Quỳnh Thư - Huỳnh Trường Thịnh. Câu chuyện phim trở nên gay cấn khi cả hai chàng trai cùng yêu người chị gái Diễm Châu. Cô em gái Quỳnh Thư sau khi không có cả "chì lẫn chài" đã quyết định sử dụng nhiều thủ đoạn để khiến cả hai chàng phải thuộc về mình.
Một cảnh nóng của Quỳnh Thư và Trương Nam Thành trong phim "Một nữa yêu thương" của đạo diễn Lý Khắc Linh
Như bao nhiêu cặp chị em khác, Diễm Châu (Quỳnh Thư đóng) và Diễm My (Diễm Châu thủ vai) thân thiết, gắn bó với nhau từ bé. Đến một ngày, Diễm Châu nghe lén cuộc trò chuyện giữa ông nội và chú Ba, cô biết sự thật thân phận mình là đứa con hoang. Từ đây, cô liên kết chuyện quá khứ, hiểu vì sao từ nhỏ đến lớn ông nội chỉ thương chị Diễm My và luôn coi cô như một điều xui xẻo của gia đình.
Từ một đứa bé ngoan hiền, Diễm Châu thay đổi, dần trở nên ích kỷ, tính toán làm mọi chuyện để gia đình không được yên ấm. Bi kịch càng tăng thêm khi ở tuổi trưởng thành, Diễm Châu lại muốn giành những chàng trai đang có tình cảm với chị gái Diễm My.
Một bên là tình cảm chân thành, yêu không tính toán, vụ lợi của cô chị Diễm My. Một bên là cô em Diễm Châu với sự tính toán trong từng bước đi, cử chỉ, lời nói. Phim Một nửa yêu thương khắc họa hai con người, hai tính cách đối lập nhau, cô chị dịu dàng, nết na, cô em cá tính, bướng bỉnh. Cuối cùng, mỗi người đều có số phận, mục tiêu riêng. Ai là người tìm được tình yêu đích thực, câu trả lời sẽ dành cho những người xem phim.
Quỳnh Thư chia sẻ, cô đã có một vai diễn hấp dẫn, cá tính. Ngoài những thủ đoạn khó lường do cô sắp đặt với các "nạn nhân" như Diễm Châu, Trương Nam Thành, Huỳnh Trường Thịnh, cô còn mạnh dạn thể hiện những cảnh nóng nồng nàn với anh chàng điển trai Trương Nam Thành.
Một nửa yêu thương xoáy vào chủ đề gia đình, những mối bi kịch, rắc rối từ đời trước ảnh hưởng đến đời sau. Những ràng buộc tình cảm, định kiến xưa giúp phim có thêm sức hấp dẫn, tăng kịch tính. Bên cạnh đó, diễn biến chậm, tiết tấu nhẹ nhàng đan xen mâu thuẫn là yếu tố hấp dẫn để người xem có thể theo dõi bộ phim cho đến tập cuối cùng.
Ngoài hai cặp đôi trai tài gái sắc, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội như Mỹ Uyên, Minh Trí, Cát Tường, Kiều Trinh, Tấn Hưng, Mã Trung... Phim phát sóng lúc 20h30 mỗi tối, bắt đầu từ 11/4 trên kênh SCTV14.
Quỳnh Thư thể hiện rõ nét chân dung một cô gái đầy thủ đoạn.
Trương Nam Thành lịch lãm khi xuất hiện bên Quỳnh Thư.
Quỳnh Thư cùng Trương Nam Thành sẽ tạo sóng gió cho phim Một nửa yêu thương.
Kiều Chinh cùng Diễm Châu hóa thân vào hai nhân vật đầy gian nan.
Một cảnh trong phim của Mỹ Uyên, Minh Trí và Tấn Hưng.
Quỳnh Thư đầy gian nan với vai diễn mới.
Trương Nam Thành và Mỹ Uyên.
Quỳnh Thư cùng siêu mẫu Huỳnh Trường Thịnh.
Một cảnh diễn xuất của Quỳnh Thư.
Mã Trung, Quỳnh Thư, Diễm Châu, Mỹ Uyên.
VÂN LỮ
Theo Infonet
'Lộ' cảnh phòng the của người đẹp Quỳnh Thư Trong phim "Một nửa yêu thương" chuẩn bị được phát sóng, diễn viên - người mẫu Quỳnh Thư vào vai một cô gái ích kỷ, luôn tìm cách phá hoại gia đình người khác, cô phải đóng cảnh "giường chiếu" vào nhiều diễn viên nam - trong đó có nhân vật của á vương Trương Nam Thành. Quỳnh Thư cho biết do lần...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cha tôi, người ở lại - Tập 9: Con gái trốn học, mẹ Thảo đến tận nhà 'tổng sỉ vả' bố An

Không thời gian - Tập 54:Hành trình giải cứu nghẹt thở

Bộ phim gây ức chế nhất hiện nay, người xem bất bình vì vô lý quá sức chịu đựng

'Thám tử Kiên' của Victor Vũ đối đầu 'Lật mặt 8' của Lý Hải

Không thời gian - Tập 54: Cô giáo Tâm bị bắt làm con tin

"Cha tôi, người ở lại" tập 9: Mẹ Liên tạm biệt Nguyên để về nước

Không thời gian - Tập 53: Nhóm phản động Ngựa Xám bị truy bắt, Tài ngửa bài với Tâm

Cha tôi, người ở lại - Tập 8: Nịnh chồng bỏ tiền nuôi con riêng du học, bà Liên nhận phản ứng điếng người

'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin

Cha tôi, người ở lại - Tập 8: Lộ diện bố dượng 'hãm' của Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 8: Mẹ xin Nguyên san sẻ điều vô lý
Có thể bạn quan tâm

Khám phá khu du lịch sinh thái độc đáo với trải nghiệm cá bú bình
Du lịch
08:53:51 06/03/2025
Nơi ươm mầm cho những thế hệ học sinh hai nước Việt Nam - Lào
Thế giới
08:49:45 06/03/2025
Sao Việt 6/3: Ngọc Huyền lên tiếng về chuyện hẹn hò 'mỹ nam VTV' hơn 5 tuổi
Sao việt
08:49:20 06/03/2025
Drama ập đến với 2 con của Từ Hy Viên: Chồng cũ cưng chiều con gái, ngó lơ quý tử?
Sao châu á
08:46:51 06/03/2025
Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày
Netizen
08:43:13 06/03/2025
Phim truyền hình Hàn Quốc đang tạo ra kỳ vọng phi thực tế về những chuyện tình lãng mạn?
Hậu trường phim
08:25:36 06/03/2025
Báo nước ngoài nói về album của Lisa (BLACKPINK): Lỗi thời một cách đáng buồn
Nhạc quốc tế
08:23:19 06/03/2025
SOOBIN ẵm 3 cúp, Trang Pháp là Nữ ca sĩ của năm ở giải Cống hiến 2025
Nhạc việt
08:17:28 06/03/2025
Steam bất ngờ tặng miễn phí một tựa game, thời gian có hạn để người chơi nhận được
Mọt game
08:09:25 06/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
Pháp luật
07:02:09 06/03/2025