Mỹ tung Kế hoạch B, ép Nga phải đàm phán, rút quân

Theo dõi VGT trên

Việc Mỹ ỡm ờ về bản “ Kế hoạch B” trong thời điểm thực thi lệnh ngừng bắn Geneva có liên quan gì đến việc Nga nhanh chóng rút quân khỏi Syria?

Mỹ tung ra “Kế hoạch B” ở Syria trong bối cảnh nào?

Ngày 12-4, tờ Wall Street Journal (WSJ) đã dẫn nguồn tin từ quan chức giấu tên, tiết lộ chi tiết “Kế hoạch B” của Hoa Kỳ ở Syria, sẽ được Washington áp dụng, nếu thỏa thuận ngừng bắn ở Syria (đạt được trong cuộc hòa đàm ở Geneva -Thụy Sĩ) bị phá vỡ.

Hồi cuối tháng 2 vừa qua, Mỹ đã bất ngờ tuyên bố không nhìn thấy chỗ đứng của đương kim Tổng thống Syria Bashar al-Assad trên vũ đài chính trị tương lai của đất nước, đồng thời bóng gió về một “Kế hoạch B” trong trường hợp tiến trình hòa bình Syria lâm vào bế tắc.

Theo các nguồn tin, CIA khẳng định với các đồng minh Ả rập và Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với phe đối lập là, “Kế hoạch B” sẽ được triển khai ngay lập tức nếu lệnh ngừng bắn và tiến trình giải quyết chính trị trong nước (được gọi là “Kế hoạch A”) bị vi phạm và chiến sự tái bùng phát.

Tuyên bố này ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng quốc tế và khiến Nga “sôi lên sùng sục”. Các quan chức Nga tuyên bố không bao giờ chấp nhận bất cứ một “Kế hoạch B” hay “phương án xyz” nào đó.

Moscow tuyên bố không hê biết về sự tôn tai của “Kế hoạch B” ma Mỹ chuân bi cho Syria, việc Washington tuyên bố về sự tồn tại một kế hoạch B khiến Nga quan ngại và kêu gọi Hoa Kỳ nên tập trung mọi nỗ lực vao việc thực thi thỏa thuận ngừng bắn mà các bên đã đạt được.

Thậm chí, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố rằng, Nga không cho phép “ngay cả trong suy nghĩ” về một kế hoạch thay thế khác để giải quyết tình hình Syria, và coi đó là “một trong những nỗ lực nhằm phá vỡ thỏa thuận ngừng bắn”.

Mỹ tung Kế hoạch B, ép Nga phải đàm phán, rút quân - Hình 1

Mỹ công bố “Kế hoạch B” trong bối cảnh lệnh ngừng bắn bắt đầu được thực thi

Được biết, tuyên bố của Mỹ được đưa ra trong bối cảnh cuộc đàm phán về hòa bình Syria đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở Syria vào lúc 12h trưa ngày 26-12-2015, nhưng đang còn quá nhiều khúc mắc và chiến sự có thể tái diễn bất cứ lúc nào.

Trong hiệp định đình chiến này, chỉ có tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS và al-Qaeda Syria (al-Nusra) là nằm ngoài phạm vi chế ước, do bị liệt vào danh sách khủng bố của Liên Hợp Quốc, tức là liên quân Nga-Syria có thể tấn công chúng sau khi thỏa thuận ngừng bắn có hiệu lực.

Video đang HOT

Vào thời điểm đó, quân chính phủ Syria đang có lợi thế lớn trên khắp các chiến trường, quân đội Syria đã bước đầu mở được các chiến dịch tấn công lớn, Nga hoàn toàn có khả năng tiếp tục hỗ trợ Asad giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn đất nước, không cần đàm phán với phe đối lập.

Ngừng bắn, rút quân, Nga để lại rắc rối cho Syria

Trong số các nước can thiệp vào Syria, Nga có quyết tâm cao nhất và xác định mục tiêu rõ ràng nhất, đồng thời có sức mạnh quân sự nổi bật nhất, có lực lượng quân sự đồn trú vững vàng ở Syria. Đó là ưu thế lớn của Nga so với Mỹ và liên quân vốn mỗi người một mục đích khác nhau.

Nếu không hòa đàm hoặc thỏa thuận ngừng bắn ở Geneva bị phá vỡ, chiến sự tiếp diễn thì các phe nhóm đối lập ôn hòa của Mỹ có nguy cơ bị tiêu diệt rất cao. Mà tiêu diệt các phe nhóm đối lập mới chính là nhiệm vụ trọng tâm của liên quân Nga – Syria.

Mỹ tung Kế hoạch B, ép Nga phải đàm phán, rút quân - Hình 2

Nga bước vào hòa đàm trong bối cảnh quân đội Syria đang chiến thắng trên chiến trường

Nhiệm vụ trọng tâm đang thực hiện thuận lợi, vì sao Moscow và Damascus phải dừng lại? Tại sao Nga lại vứt bỏ ưu thế quân sự rất lớn để đổi lấy ưu thế về chính trị trên bàn đàm phán vốn rất mong manh, bất chấp việc chính quyền Syria của ông Assad lúc đó bày tỏ thái độ không hài lòng ra mặt?

Nếu thỏa thuận ngừng bắn ở Geneva được thực thi nghiêm túc, hiện trạng chiếm đóng của các phe nhóm đối lập vẫn được giữ nguyên, tất cả các cụm quân của những lực lượng đối lập chống Assad đang đồn trú xen kẽ nhau ở Tây Bắc, Tây Nam và khu vực Trung tâm và cả khu vực phía nam Syria.

Đây là một thực trạng mà không ai mong muốn, nhất là chính quyền Assad vì giữ nguyên tình trạng các nhóm phiến quân “cát cứ” khắp đất nước là điều hết sức nguy hiểm, bởi ngừng bắn không có nghĩa là chúng đã giải giáp mà đang âm thầm củng cố lực lượng.

Các phe nhóm đối lập có thể tranh thủ thời gian này nhận thêm viện trợ vũ khí cho những đợt tấn công mới nguy hiểm hơn. Chấp nhận hòa đàm tức là Syria đang biến việc “gỡ ngòi nổ” của một quả bom thành việc làm cho đồng hồ kích giờ của nó tạm dừng lại.

Theo_Báo Đất Việt

Mỹ- Nga đe nhau ở Syria, rục rịch cho kế hoạch B

Nga bắn tiếng đưa siêu tàu ngầm Hố đen Đại dương tới Syria, Mỹ lập tức điều máy bay ném bom B52 đe nhau kiềm chế.

Ngay khi Ngoại trưởng Nga- Mỹ đang tiếp tục tiến hành đàm phán hối thúc nối lại hòa đàm Syria, Mỹ đã tuyên bố kế hoạch điều máy bay ném bom chiến lược B-52 đối đáp lại việc Đô đốc Nga dự định điều siêu tàu ngầm tới Syria chống khủng bố Hồi giáo IS.

Kênh truyền hình Fox News của Mỹ ngày 5/3 đưa tin Lầu Năm Góc có kế hoạch triển khai máy bay ném bom chiến lược B-52 tham gia cuộc chiến chống tổ chức khủng bốNhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Mỹ- Nga đe nhau ở Syria, rục rịch cho kế hoạch B - Hình 1

Máy bay ném bom B-52 của Mỹ sẽ sắp sửa tới Syria.

Dẫn nguồn tin từ Lầu Năm Góc, kênh truyền thông này cho biết, chiến dịch không kích đầu tiên sử dụng B-52 để không kích IS sẽ được tiến hành vào tháng Tư tới.

Hiện chưa rõ Mỹ sẽ điều bao nhiêu chiếc máy bay chiến lược loại này để tham gia chiến dịch chống IS. Dự kiến, B-52 sẽ thay thế các máy bay ném bom B-1, vốn thực hiện các vụ không kích IS ở Iraq và đã trở về căn cứ ở Mỹ từ tháng Một.

Động thái này từ phía Mỹ có hướng kiềm chế tuyên bố từ Đô đốc Alexander Vitko, Tư lệnh Hạm đội Biển Đen cho biết về khả năng bổ sung các tàu ngầm hiện đại trang bị tổ hợp tên lửa Kalibr cho thành phần Biên đội tàu của Hạm đội này ở Địa Trung Hải, đang tham gia chiến dịch chống khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS ở Syria.

Thông tin về kế hoạch điều binh này được tờ The Observer (Ngươi quan sát), thuộc tâp đoàn truyên thông Guardian News and Media - cũng là cha đẻ của tờ The Guardian (Ngươi bao vê) thông tin. Theo đó, Moscow có khả năng sẽ sử dụng một "sức mạnh bí mật" ở Syria, ném về phía phương Tây sự thách thức mà họ chẳng thể đáp lại.

Rõ ràng, sức mạnh của tàu ngầm lớp Varshavyanka (NATO định danh là Kilo hay được mệnh danh là "Hố đen đại dương") đã không còn bàn cãi.

Do đó, việc Mỹ đưa một "hàng khủng" tới Syria vào thời điểm này là hoàn toàn có thể hiểu là nhằm kiềm chế các động thái từ Nga.

Trong khi đó, Ngoại trưởng Nga- Mỹ vẫn đang tiếp tục quần thảo với việc nối lại thỏa thuận ngừng bắn mà 2 bên bảo trợ, loại trừ tổ IS cũng như Mặt trận al - Nusra có liên hệ với al- Qaeda.

Reuters hôm 4/3 đưa tin Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và người đồng cấp Mỹ John Kerry đã điện đàm và kêu gọi nhanh chóng khởi động vòng đàm phán hòa bình tiếp theo về Syria.

Thông cáo của Bộ Ngoại giao Nga cho biết "hai bên đã kêu gọi nối lại các cuộc đàm phán càng sớm càng tốt... giữa Chính phủ Syria và phe đối lập, để người dân Syria có thể tự quyết định tương lai của đất nước mình."

Khẳng định trên của Ngoại trưởng Nga cho thấy rõ ràng cả 2 bên Nga- Mỹ đều hiểu kế hoạch ngừng bắn thất bại đã là hiện hữu. Hay thậm chí, kế hoạch ngừng bắn đưa ra hôm 22/2 chỉ là bước đầu cho kế hoạch B chia sẻ Syria ra mà thôi.

Trong khi đó, các bên trong thỏa thuận hòa bình Geneva cũng đang rục rịch cho cuộc chiến không những chống lại khủng bố Hồi giáo mà còn là cuộc chiến giành giật lãnh thổ.

Ngày 4/3, Ngoại trưởng các nước Pháp, Anh và Đức đã lên tiến kêu gọi phe đối lập Syria và chính quyền Tổng thống Assad tham dự cuộc đàm phán hòa bình dự kiến diễn ra vào ngày 9/3 tới.

Lời kêu gọi được đưa ra sau khi những lạnh đạo này có cuộc họp video với Tổng thống Nga Vladimir Putin về vấn đề Syria.

Trong cuộc họp này, lãnh đạo châu Âu đã "ép" Nga phải sử dụng ảnh hưởng của mình khiến Tổng thống Syria Assad ngồi vào bàn đàm phán.

Mỹ- Nga đe nhau ở Syria, rục rịch cho kế hoạch B - Hình 2

Mỹ và Nga kêu gọi sớm nối lại hòa đàm Syria.

Mặc dù lệnh ngừng bắn ở Syria có hiệu lực từ 27/2 nhưng đã có nhiều vụ vi phạm diễn ra. Lãnh đạo châu Âu cho rằng cần phải có người chịu trách nhiệm cho những vi phạm này.

Còn đối với các phe đối lập Syria thì nhận định, chỉ tham gia đàm phán khi lệnh ngừng bắn được thực thi một cách thực sự và việc hỗ trợ nhân đạo được tiến hành.

Người đứng đầu nhóm phiến quân Jaish al-Islam (Syria), Mohamad Alloush cáo buộc, chính quyền của Tổng thống Syria Assad đang vi phạm nghiêm trọng lệnh ngừng bắn.

Mohamad Alloush cho rằng, ông Assad đang tuyển binh nhằm tái chiếm những phần lãnh thổ đã mất. Ngoài ra, nhóm phiến quân này lo sợ sau khi lệnh ngừng bắn kết thúc, quân chính phủ sẽ tấn công ngay lập tức.

Theo_Báo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dự đoán đáng lo ngại của Elon Musk dần trở thành hiện thựcDự đoán đáng lo ngại của Elon Musk dần trở thành hiện thực
07:00:52 22/04/2025
Tổng thống Trump hé lộ khả năng 'giảm đáng kể' thuế với Trung QuốcTổng thống Trump hé lộ khả năng 'giảm đáng kể' thuế với Trung Quốc
11:12:09 23/04/2025
Linh cữu Giáo hoàng Francis được đưa đến Vương cung thánh đường Thánh PeterLinh cữu Giáo hoàng Francis được đưa đến Vương cung thánh đường Thánh Peter
21:40:25 23/04/2025
Điều gì xảy ra khi Mỹ rút khỏi tiến trình hòa bình giữa Nga và Ukraine?Điều gì xảy ra khi Mỹ rút khỏi tiến trình hòa bình giữa Nga và Ukraine?
14:09:46 23/04/2025
Tỷ phú Elon Musk sẽ giảm thời gian làm việc cho Chính phủ MỹTỷ phú Elon Musk sẽ giảm thời gian làm việc cho Chính phủ Mỹ
12:13:44 23/04/2025
Tổng thống Zelensky tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Nga 'dưới mọi hình thức'Tổng thống Zelensky tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Nga 'dưới mọi hình thức'
13:30:26 23/04/2025
Đám cưới tại Mỹ thêm đắt đỏĐám cưới tại Mỹ thêm đắt đỏ
07:48:36 22/04/2025
Báo Mỹ: Tỷ phú Musk mệt mỏi vì bị công kích, muốn rời khỏi chính trườngBáo Mỹ: Tỷ phú Musk mệt mỏi vì bị công kích, muốn rời khỏi chính trường
20:33:10 22/04/2025

Tin đang nóng

Lễ cúng 49 ngày Quý Bình: Vợ nam diễn viên xúc động với bức tranh, tâm thư fan gửiLễ cúng 49 ngày Quý Bình: Vợ nam diễn viên xúc động với bức tranh, tâm thư fan gửi
22:18:40 23/04/2025
Trà Vinh: Cự cãi với vợ, ném cháu ngoại 2 tuổi xuống vuông tômTrà Vinh: Cự cãi với vợ, ném cháu ngoại 2 tuổi xuống vuông tôm
21:18:39 23/04/2025
HOT: Á hậu Vbiz công khai chồng doanh nhân trong lễ ăn hỏi bí mật, vàng sính lễ trĩu cổ gây choáng!HOT: Á hậu Vbiz công khai chồng doanh nhân trong lễ ăn hỏi bí mật, vàng sính lễ trĩu cổ gây choáng!
19:49:06 23/04/2025
Ngày mẹ vợ mất, chồng nhất định không cho tôi về chịu tang, lý do đưa ra khiến tôi chỉ biết ôm anh mà khócNgày mẹ vợ mất, chồng nhất định không cho tôi về chịu tang, lý do đưa ra khiến tôi chỉ biết ôm anh mà khóc
20:04:09 23/04/2025
Cục trưởng Xuân Bắc đáng yêu khi bắt trend 'Yêu Việt Nam', Hòa Minzy lại gây sốtCục trưởng Xuân Bắc đáng yêu khi bắt trend 'Yêu Việt Nam', Hòa Minzy lại gây sốt
22:53:45 23/04/2025
Người yêu cũ của em rể dắt theo 2 đứa con sinh đôi vào lễ đường đám cưới và nói rằng muốn hôn lễ này nát bét như cuộc đời của mìnhNgười yêu cũ của em rể dắt theo 2 đứa con sinh đôi vào lễ đường đám cưới và nói rằng muốn hôn lễ này nát bét như cuộc đời của mình
20:42:10 23/04/2025
Góc hài hước: Hí hửng vì nghĩ đến sớm nên tranh thủ ăn tô mì, nữ ca sĩ Vbiz lỡ hẹn xem diễu binhGóc hài hước: Hí hửng vì nghĩ đến sớm nên tranh thủ ăn tô mì, nữ ca sĩ Vbiz lỡ hẹn xem diễu binh
19:57:29 23/04/2025
Bến Tre: Người đàn ông chửi bới tại bệnh viện, đăng clip lên mạng xã hộiBến Tre: Người đàn ông chửi bới tại bệnh viện, đăng clip lên mạng xã hội
20:12:25 23/04/2025

Tin mới nhất

EU phạt Apple và Meta tổng cộng gần 800 triệu USD

EU phạt Apple và Meta tổng cộng gần 800 triệu USD

21:43:42 23/04/2025
Liên minh châu Âu (EU) đã phạt Apple và Meta tổng cộng 700 triệu euro (797 triệu USD) trong lần đầu tiên thực thi luật cạnh tranh kỹ thuật số mang tính bước ngoặt của EU.
'Vũ khí bí mật' của Trung Quốc trong cuộc chiến thuế quan

'Vũ khí bí mật' của Trung Quốc trong cuộc chiến thuế quan

21:10:28 23/04/2025
Tốc độ tự động hóa trong các nhà máy tại Trung Quốc đang diễn ra chóng mặt. Với đội ngũ kỹ sư và thợ điện vận hành hàng loạt robot, các dây chuyền sản xuất này đang giúp giảm chi phí sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.
Một số tập đoàn Mỹ quan ngại về mức thuế quan mới

Một số tập đoàn Mỹ quan ngại về mức thuế quan mới

21:03:01 23/04/2025
Chính phủ Malaysia đang tích cực hợp tác với Intel, Oracle và các công ty Mỹ khác đang hoạt động tại nước này thông qua các tổ chức như Phòng Thương mại Mỹ-Malaysia và Phòng Thương mại Mỹ-ASEAN.
Ngân hàng Thế giới cảnh báo: Thuế quan cao đe dọa tăng trưởng và cạnh tranh

Ngân hàng Thế giới cảnh báo: Thuế quan cao đe dọa tăng trưởng và cạnh tranh

20:58:39 23/04/2025
Chủ tịch WB cũng nhấn mạnh tiềm năng to lớn của thương mại nội khối giữa các nền kinh tế đang phát triển, vốn đang tăng trưởng nhanh chóng và chiếm gần một nửa lượng xuất khẩu của các quốc gia này.
Trung Quốc lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dịu giọng về thuế quan

Trung Quốc lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dịu giọng về thuế quan

20:54:12 23/04/2025
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng việc Mỹ "một mặt nói muốn đạt được thỏa thuận với Trung Quốc, mặt khác lại liên tục gia tăng áp lực cực đoan thì đó không phải là cách đúng đắn để làm việc với Trung Quốc, và cũng sẽ khô...
Cháy rừng lan rộng tại bang New Jersey, Mỹ

Cháy rừng lan rộng tại bang New Jersey, Mỹ

20:45:04 23/04/2025
Công ty Điện lực Jersey Central Power & Light cho biết khoảng 25.000 khách hàng đã bị mất điện do đám cháy. Ngoài ra, giới chức địa phương đã phải đóng một đoạn đường trên tuyến cao tốc Garden State Parkway chạy xuyên bang.
Fed phát tín hiệu giữ nguyên lãi suất bất chấp áp lực từ Tổng thống Trump

Fed phát tín hiệu giữ nguyên lãi suất bất chấp áp lực từ Tổng thống Trump

19:35:10 23/04/2025
Bà cho biết thị trường lao động hiện đang vững chắc và nhìn chung cân bằng, nhưng tiến triển trong việc kiểm soát lạm phát đã chậm lại và lạm phát vẫn ở trên mức mục tiêu 2% của Fed.
Ấn Độ truy tìm thủ phạm vụ thảm sát du khách ở Kashmir khiến 26 người thiệt mạng

Ấn Độ truy tìm thủ phạm vụ thảm sát du khách ở Kashmir khiến 26 người thiệt mạng

19:34:24 23/04/2025
Một số nhân chứng kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi vụ tấn công diễn ra. Một phụ nữ cho biết chồng cô bị bắn vào đầu, trong khi bảy người khác bị thương.
Cuộc cách mạng trên chiến trường: Ukraine tìm cách dùng robot bù đắp hiếu hụt nhân lực

Cuộc cách mạng trên chiến trường: Ukraine tìm cách dùng robot bù đắp hiếu hụt nhân lực

19:24:07 23/04/2025
Do đó, đi và trở về từ tiền tuyến là một nhiệm vụ cực kỳ rủi ro. Một UGV có khả năng mang 60 kg có thể tiếp tế cho một vị trí quân trong bốn hoặc năm ngày. Điều đó rất hiệu quả , bà Bondar nhận xét.
Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) điều tra nhà sáng lập Klaus Schwab

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) điều tra nhà sáng lập Klaus Schwab

19:23:32 23/04/2025
WEF cam kết sẽ xem xét nghiêm túc các cáo buộc . Tuy nhiên, vì các cáo buộc chưa được xác minh nên WEF phải chờ kết quả điều tra chính thức mới đưa ra quyết định.
Mỹ đề xuất Anh giảm thuế ô tô từ 10% xuống 2,5%

Mỹ đề xuất Anh giảm thuế ô tô từ 10% xuống 2,5%

19:19:04 23/04/2025
Trước đó, Mỹ đã áp thuế 10% đối với phần lớn hàng hóa nhập khẩu từ Anh và mức 25% đối với một số ngành công nghiệp chủ chốt như ô tô và thép.
Trung Quốc lên kế hoạch hợp tác với Nga xây dựng lò phản ứng hạt nhân trên Mặt Trăng

Trung Quốc lên kế hoạch hợp tác với Nga xây dựng lò phản ứng hạt nhân trên Mặt Trăng

19:16:19 23/04/2025
Theo văn kiện trên, các bên thống nhất hàng hóa vận chuyển theo thỏa thuận này sẽ được miễn thuế hải quan. Các bên cũng nhất trí thúc đẩy hoạt động công nghiệp liên quan đến việc chế tạo Trạm Mặt Trăng.

Có thể bạn quan tâm

Cán mốc doanh thu hơn 30 tỷ sau 4 ngày công chiếu, 'Tìm xác: Ma không đầu' tung phân đoạn cười ra nước mắt của Ngô Kiến Huy và Đại Nghĩa

Cán mốc doanh thu hơn 30 tỷ sau 4 ngày công chiếu, 'Tìm xác: Ma không đầu' tung phân đoạn cười ra nước mắt của Ngô Kiến Huy và Đại Nghĩa

Phim việt

23:32:15 23/04/2025
Tìm xác: Ma không đầu đã tung ra phân nhẹ đô nhất để chiêu đãi khán giả như món quà dành tặng cho sự yêu thương và ủng hộ của người xem về hành trình tìm xác đến từ đạo diễn Bùi Văn Hải.
Nghi vấn cặp sao hạng A bị nữ đại gia đâm xe trả thù tình, không sinh con để giữ nhan sắc "ma cà rồng"

Nghi vấn cặp sao hạng A bị nữ đại gia đâm xe trả thù tình, không sinh con để giữ nhan sắc "ma cà rồng"

Sao châu á

23:28:36 23/04/2025
Dù Lữ Tụng Hiền đã lên tiếng giải thích, song bí ẩn đằng sau việc vợ chồng Lữ Tụng Hiền và Mạch Cảnh Đình không có con cái dù hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, vẫn gây bàn tán.
Vỡ mộng cặp đôi phim Hàn: Song Hye Kyo - Song Joong Ki và những cú sốc cực khó nuốt

Vỡ mộng cặp đôi phim Hàn: Song Hye Kyo - Song Joong Ki và những cú sốc cực khó nuốt

Hậu trường phim

23:12:41 23/04/2025
Song Hye Kyo - Song Joong Ki và những cặp đôi phim Hàn này từng là minh chứng cho sức mạnh của chemistry trên màn ảnh, khi tình yêu trong phim dường như lan tỏa ra đời thực.
Lộ hình ảnh chứng minh mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và rapper nổi tiếng Hàn Quốc

Lộ hình ảnh chứng minh mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và rapper nổi tiếng Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

23:06:48 23/04/2025
Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trong tấm hình huyền thoại được nam rapper Hàn Quốc cùng Sơn Tùng M-TP đăng tải vào năm 2023.
NSND Tự Long có thái độ "10 điểm tuyệt đối" với đàn em kém 19 tuổi

NSND Tự Long có thái độ "10 điểm tuyệt đối" với đàn em kém 19 tuổi

Sao việt

23:03:27 23/04/2025
Anh Tú và NSND Tự Long vừa cùng tham gia chương trình Hẹn ước Bắc Nam mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Màn kết hợp 'bùng nổ' của NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy ở 'Hẹn ước Bắc - Nam'

Màn kết hợp 'bùng nổ' của NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy ở 'Hẹn ước Bắc - Nam'

Nhạc việt

22:48:33 23/04/2025
Chương trình Hẹn ước Bắc - Nam tại SVĐ Mỹ Đình tối 22/4 quy tụ 800 nghệ sĩ, đặc biệt bùng nổ là màn kết hợp của NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy trong ca khúc Rừng xanh vang tiếng Ta Lư .
Vợ Justin Bieber bị u nang buồng trứng, buồn vì tình trạng của chồng

Vợ Justin Bieber bị u nang buồng trứng, buồn vì tình trạng của chồng

Sao âu mỹ

22:21:08 23/04/2025
Mới đây, người mẫu Hailey Bieber chia sẻ cô bị u nang buồng trứng. Đây không phải lần đầu vợ của Justin Bieber gặp vấn đề sức khỏe đáng lo ngại.
Nhân viên ôm 8,2 tỷ đồng của Bệnh viện Thủ Đức để kinh doanh quần áo

Nhân viên ôm 8,2 tỷ đồng của Bệnh viện Thủ Đức để kinh doanh quần áo

Pháp luật

22:00:49 23/04/2025
Nguyễn Thị Tuyết Nga dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt 8,2 tỷ đồng. Số tiền chiếm đoạt bị cáo sử dụng kinh doanh quần áo, chạy quảng cáo bán hàng trực tuyến.
Vụ bãi biển bị rào chắn tại Nha Trang, chính quyền thành phố chỉ đạo khẩn

Vụ bãi biển bị rào chắn tại Nha Trang, chính quyền thành phố chỉ đạo khẩn

Tin nổi bật

22:00:44 23/04/2025
Việc doanh nghiệp rào chắn bãi biển tại một resort ở xã Phước Đồng (TP.Nha Trang, Khánh Hòa), không cho khách của công ty bên cạnh xuống tắm, khiến dư luận bức xúc.
Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu đẹp tới mức không thể tin nổi, chú rể là thiếu gia giàu nức tiếng

Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu đẹp tới mức không thể tin nổi, chú rể là thiếu gia giàu nức tiếng

Phim châu á

21:48:38 23/04/2025
Trang 163 đưa tin bộ phim Ăn Cơm, Chạy Bộ Cùng Yêu Đương đã kết thúc 28 tập lên sóng cùng đám cưới ngọt ngào của cặp đôi chính
Áo bra top đã ở một 'tầm cao' mới

Áo bra top đã ở một 'tầm cao' mới

Thời trang

21:20:10 23/04/2025
Đẹp, thoải mái, tiện dụng và mát mẻ là những yếu tố được chị em ưa thích khi mặc lên mình chiếc áo bra top trong những ngày hè nắng nóng này.