Mỹ nhân tin Rami là gà son của Pháp
Trước trận bán kết giữa Pháp và Đức đêm nay, đang nổ ra tranh cãi xung quanh việc HLV Didier Deschamps nên để Adil Rami hay Samuel Umtiti đá chính ở trung tâm hàng thủ Les Bleus (bên cạnh Laurent Koscielny).
Nhưng với cựu siêu mẫu bốc lửa Sidonie Biemont thì Rami xứng đáng được đá chính mà không cần phải tranh cãi. Sidonie bênh Rami không chỉ bởi cô đang hẹn hò cùng trung vệ 30 tuổi này.
Rami và người đẹp Sidonie
“Tin tôi đi, Adil chính là gà son của Les Bleus kỳ này”, Sidonie quả quyết. Cô lập luận Rami gần như khoác áo đội nào là đội đó có danh hiệu. Anh từng cùng Lille giành cú đúp quốc nội tại Pháp mùa 2010/11. Mùa vừa rồi, anh lại cùng Sevilla vô địch Europa League. Thần tài là đây chứ đâu.
Dù tích cực vận động suất đá chính cho Rami như vậy, Sidonie cho biết cô vẫn sẽ vui vẻ cổ vũ Les Bleus ngay cả khi người yêu phải ngồi dự bị. Thành công chung của Les Bleus vẫn phải là ưu tiên hàng đầu.
Theo Bongdaplus
Hai cô vợ của cầu thủ Pháp thiêu đốt ánh nhìn tại Euro
Adil Rami và Sagna khiến không ít cánh mày râu phải ghen tị khi sở hữu trái tim của hai người đẹp này.
Ludivine Kadri là cô vợ nóng bỏng của Bacary Sagna - chàng hậu vệ của tuyển Pháp và đang chơi cho CLB Manchester City.
Video đang HOT
Ludivine và Sagna quen biết nhau rất sớm. Sagna khi ấy chỉ mới là một cầu thủ vô danh còn Ludivine mới 17 tuổi. Họ quen nhau 6 năm, yêu nhau 3 năm, có với nhau 1 cậu con trai rồi mới quyết định kết hôn vào ngày 17.7.2010.
12 năm bên nhau, cặp đôi đã có với nhau 2 con trai.
Trong các trận đấu của tuyển Pháp tại Euro 2016, Ludivine Kadri và con trai luôn có mặt ở khán đài để cổ vũ Bacary Sagna.
Ludivine Kadri luôn ủng hộ chồng trên sân cỏ. Những bức ảnh nóng bỏng cô chụp để ủng hộ đội tuyển Pháp luôn thu hút sự chú ý.
Ludivine có mặt ở các giải đấu lớn, nhỏ mà chồng tham dự.
Ở tuổi 33, đây sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng mà Sagna được khoác áo ĐT Pháp vì vậy vợ anh luôn có mặt để động viên chồng.
Sagna luôn dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình, các con và cô vợ nóng bỏng.
Ludivine Kadri sở hữu thân hình bốc lửa.
Nàng WAGs (vợ, người yêu của cầu thủ) sexy nhất đội tuyển Pháp.
Adil Rami cũng may mắn không kém Sagna khi nắm giữ trái tim cô siêu mẫu Sidonie Biemont.
Ngoài Ludivine, Sidonie Biemont cũng là cô vợ cầu thủ quyến rũ nhất của đội tuyển Pháp.
Sidonie Biemont là cựu người mẫu đồ lót 34 tuổi.
Trước Sidonie Biemont, Adil Rami từng hẹn hò với cô nàng siêu vòng một Francesca Cipriani. Nhưng khác với người cũ của Adil chỉ thích khoe thân, Sidonie luôn ủng hộ cho công việc của chồng.
Sidonie Biemont chinh phục trái tim của Adil Rami một cách dễ dàng.
Sidonie Biemont sở hữu thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh xắn.
Cách đây 5 năm, Sidonie Biemont và Adil Rami tình cờ gặp nhau khi theo dõi một trận đấu quần vợt. Cả hai thấy trái tim loạn nhịp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sidonie Biemont luôn gợi cảm và quyến rũ.
Cô chụp những bộ ảnh thời trang để cổ vũ chồng thi đấu.
Ở tuổi 34, cựu người mẫu đồ lót đang mang thai đứa con trai đầu lòng và vẫn vác bụng bầu đến sân cỏ để cổ vũ chồng Adil Rami thi đấu.
Theo Dân Việt
Sidonie Biemont - WAGS nóng bỏng số 1 nước chủ nhà Sidonie Biemont hiện là một trong những siêu mẫu nóng bỏng nhất tuyển Pháp.hữu vóc dáng rực lửa cùng làn da rám nắng đầy quyến rũ, Sidonie là WAGs của Adil Rami. Sidonie Biemont hiện là một trong những siêu mẫu nóng bỏng nhất tuyển Pháp. Ảnh; Internet Theo TTVN








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025