Mỹ không để Nhật đơn độc đối đầu với Trung Quốc?

Theo dõi VGT trên

Ngày 29.10, chủ tịch Ủy ban quân sự hạ viện Mỹ Mike Howe phát biểu tại cuộc họp báo rằng, Mỹ không nên đến “ bước đường cùng” mới lộ diện, để một mình Nhật tự nâng cao sức mạnh quân sự của lực lượng tự vệ để đối phó với Trung Quốc là vô cùng nghiêm trọng.

Mỹ không để Nhật đơn độc đối đầu với Trung Quốc? - Hình 1

Máy bay hiện đại nhất của Mỹ F-22 được triển khai ở Nhật Bản

Ông Mike Howe đã phát biểu ý kiến trên trong cuộc họp báo do ông và một số thành viên chủ chốt của Ủy ban quân sự hạ viện Mỹ chủ trì. Ông cho biết, các quan chức của Chính phủ Nhật đã thông báo, máy bay chiến đấu của lực lượng tự vệ trên không Nhật đã phải tăng số lần cất cánh khẩn cấp để ngăn chặn máy bay Trung Quốc có khả năng xâm phạm không phận của Nhật.

Lực lượng tự vệ Nhật đang đối diện với vấn đề làm thế nào để nhanh chóng nâng cao khả năng của mình, đối phó với những hoạt động ngày càng quy mô trên tần suất dày đặc của không quân và hải quân Trung Quốc. Mối nguy hiểm hiện giờ đã lên rất cao khi các máy bay trinh sát, máy bay không người lái, máy bay chiến đấu, thậm chí là cả máy bay ném bom chiến lược H-6 đều đã hiện diện tại vùng biển Nhật Bản.

Ông Mike Howe nói, theo ý kiến cá nhân của ông, Mỹ không nên đến “bước đường cùng” mới lộ diện. Nước Mỹ cần phải cân nhắc vấn đề này, nên làm thế nào để tăng cường khả năng quân sự của Nhật Bản, cống hiến hết khả năng của mình cho việc nâng cao sức mạnh quân sự của đồng minh chính là nghĩa vụ của nước Mỹ.

Theo ANTĐ

Tình hình Syria: Bị mỹ dọa đánh, S-300 của Nga ở đâu?

Tình hình Syria cuối ngày 27/8 nóng thêm khi ngoại trưởng Walid al-Moallem tuyên bố trong trường hợp bị Mỹ tấn công, Syria sẽ tự vệ bằng mọi nguồn lực sẵn có. Vậy Syria sẽ lấy gì để tự vệ?

Sức mạnh quân sự của Syria

Ngày 27/8, Ngoại trưởng Syria Walid al-Moallem tuyên bố nước ông sẽ tự vệ "bằng mọi nguồn lực sẵn có" trong trường hợp Mỹ phát động một cuộc tấn công nhằm vào quốc gia Trung Đông này.

Sở dĩ chính quyền Damacus có thể tuyên bố hùng hồn như vậy bởi lẽ Syria đang sở hữu một sức mạnh quân sự khiến nhiều cường quốc phải trả giá đắt nếu quyết tâm gây chiến.

Các quan chức tình báo Mỹ tin rằng, Syria có một sức mạnh quân đội đáng sợ với 330.000 binh lính và rất nhiều vũ khí hiện đại do Nga và Iran cung cấp.

Video đang HOT

Syria được cho là đang có trong tay khoảng 900 hệ thống tên lửa phòng không, 4.000 pháo phòng không cỡ nòng từ 23-100 mm và khoảng 400 tiêm kích các loại. Syria cũng có 48 hệ thống phòng không S-200 Angara với khả năng chống nhiễu cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, quốc gia Trung Đông này còn có các hệ thống phòng không Pantsir-S1.

Tình hình Syria: Bị mỹ dọa đánh, S-300 của Nga ở đâu? - Hình 1

Một tên lửa Syria được phóng từ bệ phóng di động trong cuộc tập trận phòng không hôm 9/7.

Trong số 400 tiêm kích của Syria, có 60 máy bay MiG-29 đời cuối và 30 tiêm kích đánh chặn MiG-25.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian 2002 đến 2011, Syria đã tăng cường bổ sung và hiện đại hóa vũ khí cho quân đội nước này. Nhập khẩu vũ khí của Syria trong thời gian này tăng đến 580%.

Chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad đã mạnh tay chi hàng tỉ USD cho những hệ thống phòng thủ hiện đại của Nga, phần lớn được chuyển đến trong năm ngoái.

Ngoài ra, Syria được cho là đang sở hữu kho vũ khí hóa học lớn nhất Trung Đông. Không có gì đảm bảo Assad sẽ không động tới kho vũ khí này nếu bị dồn vào bước đường cùng. Syria khác hẳn Iraq, quốc gia bị chụp mũ sở hữu vũ khí hóa học, hạt nhân nhưng thực chất không có gì.

Sức mạnh phòng thủ của Syria là không thể chối cãi, đủ để các chuyên gia quân sự, tưởng lĩnh nhiều kinh nghiệm trận mạc của Mỹ và đồng minh hiểu rằng sẽ là một cái giá đắt nếu trực tiếp tham chiến.

Assad yên tâm nghênh chiến vì có chỗ dựa tinh thần?

Trong một cuộc chiến hiện đại với bối cảnh thế giới đa cực, sự hậu thuẫn của các cường quốc là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Damacus nếu thực sự chiến tranh nổ ra. Trước hết, Nga luôn là đối tác để Assad trao gửi niềm tin của mình.

Giữa tháng 8, Nga đã từ chối lời đề nghị hợp đồng vũ khí 15 tỷ USD của Ả Rập Saudi để giữ vững lập trường ủng hộ đồng minh của mình. Trước đó, hồi cuối tháng 6, Nga đã cử 20 tàu chiến (gồm tàu đổ bộ và tàu khu trục) của Hạm đội Hắc hải tới Đại Tây Dương, áp sát vùng biển Syria trong bối cảnh lo ngại phương Tây tiến hành can thiệp quân sự.

Lực lượng này hiện vẫn đóng tại Địa Trung Hải, ngoài ra, Nga còn điều tàu sân bay duy nhất của mình, "Đô đốc Kuznetsov" đến khu vực này.

Còn một cường quốc, không thua kém Mỹ nhiều về mặt kinh tế và ảnh hưởng quốc tế là Trung Quốc, dù ít dù nhiều cũng đồng quan điểm với Nga về vấn đề Syria.

Thế giới ngày nay đã xa rồi cảnh Mỹ và đồng minh có quyền áp đặt mọi thứ lên LHQ hay bất kỳ quốc gia nào. Còn nhớ, với Iraq, Mỹ đã đơn phương gây chiến dù không được sự chấp thuận của Hội đồng Bảo an LHQ. Nhưng hiện tại, tiếng nói của Trung Quốc, của Nga đã có sức nặng hơn, và thế giới cũng tỏ ra không thích cách làm của người Mỹ kẻ từ cuộc chiến tại Iraq hay Afghanistan.

Assad có đủ khả năng thực hiện chiến tranh nhân dân?

Trong một tuyên bố gần đây, hôm 26/8, trả lời phỏng vấn truyền thông Nga, ông Assad đã khẳng định nếu Mỹ tấn công Syria, chắc chắn sẽ chuốc thất bại như những gì đã nhận được ở chiến tranh Việt Nam.

Ông Assad nhấn mạnh: "Chúng tôi là một quốc gia độc lập và chúng tôi sẽ chiến đấu chống lại chủ nghĩa khủng bố đồng thời xây dựng mối quan hệ với những ai mà chúng tôi thấy tốt cho nhân dân Syria"

Nhưng thực tế, lòng dân của Syria có được như những gì mà Tổng thống Assad mong muốn?

Hai năm nội chiến đẩy đất nước Syria vào một cuộc khủng hoảng trầm trọng về kinh tế và dân sinh. Từng đoàn người tị nạn di chuyển khắp đất nước, lan sang những nước láng giềng và hàng triệu người Syria đang sống nhờ vào sự viện trợ của các tổ chức nhân đạo. Hơn 100.000 dân thường đã thiệt mạng trong cuộc nội chiến và con số này không ngừng tăng lên.

Trong khi đó, bản thân đất nước đang chia thành ba phe đối lập, quân đội chính phủ, phiến quân và lực lượng người Kurd.

Một điều chắc chắn, người Kurd không ưa gì chế độ của Assad, trong quá khứ đã có những hành động phân biệt và kỳ thị họ. Và người Kurd cũng không chấp nhận phiến quân bởi một loạt hành động tấn công mang màu sắc khủng bố lên đồng bào họ trong khu kiểm soát của phiến quân.

Khi có sự tham chiến của Mỹ và đồng minh, chắc chắn người Kurd sẽ "tọa sơn quan hổ đấu" và chờ đợi thời cơ để chiếm quyền tự trị.

Tuy nhiên, để nói về thế trận lòng dân, ông Assad đang có lợi thế hơn phiến quân. Theo báo cáo của Cơ quan Quan sát Nhân quyền Syria hồi cuối tháng 6, những khu vực chịu ảnh hưởng của quân đội Assad gần như mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, gần như không có dấu ấn của chiến tranh.

Việc dòng người tị nạn đã lựa chọn những khu vực này làm bến đỗ cho thấy người dân sẽ tốt hơn nếu ở bên Tổng thống Assad.

Ngoài ra, ông Assad còn là một người khôn ngoan khi sử dụng nước cờ "chiêu hàng" để đánh vào tâm lý của những tay súng Syria trong lực lượng nỏi dậy. Khi uy hiếp Aleppo, đã có hàng trăm phiến quân "quẳng giáo xin hàng" để đứng về hàng ngũ của ông Assad.

Tổng thống Syria gần đây liên tục công bố những hình ảnh thân thiện của mình khi thăm nom bệnh viện, trại tị nạn, đứng giữa vòng vây của người ủng hộ, hay trực tiếp ra chiến trường úy lạo quân sĩ...

Hơn nữa, sự can thiệp sâu của thế lưc khủng bố vào phiến quân và những hành động hành quyết, uy hiếp đã tạo ra một làn sóng phản đối không nhỏ trong dân chúng Syria.

Nếu quả thực Tổng thống Assad đủ khả năng "thu phục nhân tâm", xây dựng được một thế trận chiến tranh nhân dân thì mọi cuộc xâm lược từ thế lực bên ngoài sẽ không thể sớm hẹn hồi kết.

Tuy nhiên, một Syria mệt nhoài và tổn thương suốt 2 năm, đã quá đủ máu và súng, liệu ông Assad sẽ lấy gì làm mục đích chung để lòng dân ngả về phía mình?

S-300 của Syria đang ở đâu?

Để bổ xung sức mạnh cho lưới lửa phòng không, Syria đã đặt mua hệ thống S-300 của Nga từ năm 2011 với giá 1 tỷ USD.

Nếu S-300 xuất hiện trong biên chế của quân đội Syria, sức mạnh phòng không của Syria sẽ lên một tầm cao mới. Phương án tấn công bằng tên lửa đạn đạo mà Mỹ và đồng minh đề ra cũng vì thế mà lung lay. Tuy nhiên, S-300 của Syria đang ở đâu?

Tình hình Syria: Bị mỹ dọa đánh, S-300 của Nga ở đâu? - Hình 2

Hệ thống S-300

Đầu tháng 8/2013, công ty sản xuất S-300 cho Syria đã tuyên bố hoãn lại kế hoạch chuyển giao hệ thống này cho Syria đến tháng 6/2014 mặc dù đã sản xuất xong. Việc hoãn giao S-300 cho Syria cũng tương tự như việc Nga chưa vội chuyển 12 chiến đấu cơ MiG-29.

Chuyên gia quân sự Nga Ruslan Pukhov nói với hãng tin RT rằng "việc hoãn chuyển giao này sẽ có lợi cho Syria vì S-300 xuất hiện sẽ gây tác động chính trị rất lớn trong khu vực" và bản thân chính quyền Damacus sẽ phải chịu đựng nhiều hơn.

Tuy nhiên, trong tình hình hiện tại, chắc sẽ không còn gì tồi tệ hơn việc Syria đang phải đối diện với một cuộc không kích quy mô lớn bằng tên lửa đạn đạo. Có lẽ, điều ông Assad trông đợi từ nước ngoài lúc này, là được nhìn thấy S-300 bên cạnh mình.

Theo Báo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai rợn người của nghi phạm với chiếc vali chứa bí mật động trờiLời khai rợn người của nghi phạm với chiếc vali chứa bí mật động trời
10:42:54 02/03/2025
Phát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cưPhát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cư
12:52:15 03/03/2025
Ông Trump muốn Ukraine ngừng bắn ngay lập tức sau cuộc tranh cãiÔng Trump muốn Ukraine ngừng bắn ngay lập tức sau cuộc tranh cãi
14:57:18 02/03/2025
Lãnh đạo thế giới lên tiếng sau "khẩu chiến" giữa ông Trump và ông ZelenskyLãnh đạo thế giới lên tiếng sau "khẩu chiến" giữa ông Trump và ông Zelensky
06:57:45 03/03/2025
Nguyên nhân giá vàng thế giới giảm mạnh sau 8 tuần tăng liên tiếpNguyên nhân giá vàng thế giới giảm mạnh sau 8 tuần tăng liên tiếp
06:52:07 02/03/2025
Tái thiết Ukraine: Các ưu tiên và chiến lượcTái thiết Ukraine: Các ưu tiên và chiến lược
16:20:16 02/03/2025
Báo Mỹ: Ông Trump "khó chịu" vì trang phục của ông ZelenskyBáo Mỹ: Ông Trump "khó chịu" vì trang phục của ông Zelensky
21:21:41 03/03/2025
Ông Zelensky nói không xin lỗi sau màn "đấu khẩu" với ông TrumpÔng Zelensky nói không xin lỗi sau màn "đấu khẩu" với ông Trump
12:38:40 02/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Căng: 1 nam thần bị tố ngoại tình xuyên quốc gia, mang "tiểu tam" sang tận Thái Lan dan díuCăng: 1 nam thần bị tố ngoại tình xuyên quốc gia, mang "tiểu tam" sang tận Thái Lan dan díu
21:33:35 03/03/2025

Tin mới nhất

Đụng độ giữa lực lượng an ninh Pakistan và Afghanistan tại cửa khẩu biên giới

Đụng độ giữa lực lượng an ninh Pakistan và Afghanistan tại cửa khẩu biên giới

05:26:41 04/03/2025
Ông Yousaf Afridi, người đứng đầu Phòng thương mại và công nghiệp của quận Khyber của Pakistan, nơi có cửa khẩu Torkham, cho biết việc đóng cửa đã gây ra thiệt hại ít nhất 15 triệu USD.
WHO cảnh báo nguy cơ trì hoãn đối với việc xóa sổ bệnh bại liệt

WHO cảnh báo nguy cơ trì hoãn đối với việc xóa sổ bệnh bại liệt

05:22:59 04/03/2025
Hiện WHO và các đối tác đang tìm cách ứng phó với tình trạng thiếu hụt tài chính, vốn gây ảnh hưởng nhiều đến nhân sự và hoạt động ưu tiên, cũng như mong mỏi Mỹ sẽ tài trợ lại cho cuộc chiến chống bệnh bại liệt.
Hamas cáo buộc Israel đưa mọi thứ trở lại 'vạch xuất phát'

Hamas cáo buộc Israel đưa mọi thứ trở lại 'vạch xuất phát'

05:18:55 04/03/2025
Về phần mình, Chính phủ Đức cũng kêu gọi Israel ngay lập tức chấm dứt việc phong tỏa dòng viện trợ vào Gaza, cho rằng đây không phải là biện pháp hợp pháp để gây sức ép trong các cuộc đàm phán.
Trung Quốc thử nghiệm thành công hệ thống phục hồi lưới điện sử dụng AI

Trung Quốc thử nghiệm thành công hệ thống phục hồi lưới điện sử dụng AI

05:07:53 04/03/2025
Theo thông tin từ Công ty China Southern Power Grid thuộc sở hữu nhà nước, hệ thống này đã chứng minh khả năng phục hồi điện chỉ trong 17 giây trong một tình huống lỗi mô phỏng, cải thiện 95% so với các phương pháp thủ công.
Ngoại trưởng Pháp: Kế hoạch của Tổng thống Macron là 'liều thuốc thử' với Nga

Ngoại trưởng Pháp: Kế hoạch của Tổng thống Macron là 'liều thuốc thử' với Nga

04:59:50 04/03/2025
Sau phát biểu của Tổng thống Pháp chỉ 1 ngày, Ngoại trưởng nước này Jean-Noel Barrot cảnh báo rằng tiền tuyến của Ukraine đang ngày càng tiến gần đến chúng ta .
Anh phủ nhận nhất trí với Pháp về đề xuất lệnh ngừng bắn tại Ukraine

Anh phủ nhận nhất trí với Pháp về đề xuất lệnh ngừng bắn tại Ukraine

04:57:10 04/03/2025
Ông Barrot khẳng định Pháp và các đồng minh châu Âu mong muốn Mỹ có thể thuyết phục và đưa Tổng thống Nga Vladimir Putin vào bàn đàm phán để kết thúc xung đột, từ đó đạt được một nền hòa bình vững chắc và lâu dài trong khu vực.
Trung Quốc nhắm vào nông sản Mỹ để đáp trả chính sách thuế quan

Trung Quốc nhắm vào nông sản Mỹ để đáp trả chính sách thuế quan

04:50:36 04/03/2025
Các nhà phân tích cho rằng, dù hành động cứng rắn nhưng Bắc Kinh vẫn hy vọng có thể đàm phán để tránh một cuộc thương chiến toàn diện. Tuy nhiên, hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy các cuộc đàm phán thương mại sẽ sớm diễn ra.
Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

22:12:42 03/03/2025
Khi chi phí năng lượng tăng cao gây áp lực lên kinh tế Đức, các lãnh đạo công nghiệp nước này đang trông chờ nối lại nhập khẩu khí đốt Nga nếu hòa bình ở Ukraine được lập lại.
Ông Zelensky tới Anh sau cuộc khẩu chiến gay gắt với Tổng thống Trump

Ông Zelensky tới Anh sau cuộc khẩu chiến gay gắt với Tổng thống Trump

21:03:19 03/03/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên đường tới Anh sau khi ông có cuộc tranh luận quyết liệt với người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng.
Tổng thống Donald Trump chia sẻ tầm nhìn 'nước Mỹ trước tiên' trước Quốc hội

Tổng thống Donald Trump chia sẻ tầm nhìn 'nước Mỹ trước tiên' trước Quốc hội

20:36:10 03/03/2025
Những chính sách quyết đoán và mạnh mẽ của chính quyền Tổng thống Trump đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ cả ở trong và ngoài nước Mỹ, gây ra những lo lắng cho các quốc gia láng giềng và đồng minh, kể cả các đồng minh thân cận ở châu Â...
Quân đội Singapore tiết lộ số lượng tàu ngầm dự kiến mua thêm

Quân đội Singapore tiết lộ số lượng tàu ngầm dự kiến mua thêm

20:33:36 03/03/2025
Bộ trưởng Quốc phòng Singapore bổ sung rằng, sau khi chứng minh được tàu ngầm lớp Invincible có thể hoạt động theo kỳ vọng ở vùng biển nhiệt đới, SAF có kế hoạch mua thêm 2 tàu ngầm nữa, để tạo thành hạm đội 6 tàu ngầm.
Căn cứ huấn luyện quân sự của Ukraine trúng tên lửa Iskander-M khiến 180 người chết

Căn cứ huấn luyện quân sự của Ukraine trúng tên lửa Iskander-M khiến 180 người chết

20:32:38 03/03/2025
Theo ông Drapatiy, một cuộc điều tra độc lập đã được khởi động với sự tham gia của cơ quan phản gián quân sự để đảm bảo không có chi tiết nào bị bỏ sót và những người có trách nhiệm sẽ phải chịu hậu quả.

Có thể bạn quan tâm

"Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ"

"Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ"

Sao châu á

06:06:53 04/03/2025
Nữ diễn viên Nàng Dae Jang Geum có phát biểu đáng suy ngẫm về cuộc đời và cái chết của cố diễn viên Kim Sae Ron.
4 món ăn cho người trung niên và cao tuổi: Vừa có rau lẫn thịt, giúp bổ sung canxi, tốt cho sức khỏe lại ngon miệng

4 món ăn cho người trung niên và cao tuổi: Vừa có rau lẫn thịt, giúp bổ sung canxi, tốt cho sức khỏe lại ngon miệng

Ẩm thực

06:02:35 04/03/2025
4 món ăn này không chỉ thơm ngon, màu sắc đa dạng mà còn giàu các thành phần có lợi như canxi, protein , vitamin... giúp người trung niên, cao tuổi bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết
Chế độ dinh dưỡng tốt cho người mắc bệnh viêm xoang

Chế độ dinh dưỡng tốt cho người mắc bệnh viêm xoang

Sức khỏe

06:00:46 04/03/2025
Trên thực tế, rất khó để tránh tình trạng viêm xoang, đau xoang nhưng có những biện pháp có thể giúp giảm viêm làm giảm các triệu chứng viêm xoang như lựa chọn đúng thực phẩm, hạn chế nguy cơ gây viêm.
Tyra Banks thừa nhận sự thật gây sốc khi dẫn dắt 'America's Next Top Model'

Tyra Banks thừa nhận sự thật gây sốc khi dẫn dắt 'America's Next Top Model'

Sao âu mỹ

05:58:55 04/03/2025
Tyra Banks vừa chính thức lên tiếng trước những chỉ trích của công chúng về chương trình thực tế America s Next Top Model sau 24 mùa phát sóng.
Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò

Tv show

05:57:25 04/03/2025
Ở tuổi 50, người đàn ông đến Bạn muốn hẹn hò nhờ Quyền Linh mai mối để tìm vợ, bày tỏ khao khát sớm có con. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện tại chương trình, anh bị mẹ đơn thân từ chối bấm nút hẹn hò.
Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Góc tâm tình

05:26:28 04/03/2025
Thật ra ngay khi tôi phát hiện ra mối quan hệ này, tôi đã biết là mình thua rồi. Các cụ ngày xưa có câu: Trẻ không hư, già đổ đốn.
Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu

3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu

Sao việt

23:43:15 03/03/2025
Từ những màn cầu hôn lãng mạn đến chuyện đăng ký kết hôn đầy bất ngờ, các nàng hậu đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những đám cưới đình đám.
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Nhạc việt

23:19:28 03/03/2025
Không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, Bắc Bling còn là cách giọng ca sinh năm 1995 bày tỏ tình yêu, niềm tự hào về văn hóa, con người tại quê hương.