Mỹ Duyên: ‘Ông xã khen diễn xuất của tôi’

Theo dõi VGT trên

Dù kết hôn muộn nhưng nữ diễn viên nổi tiếng một thời hài lòng với tổ ấm hiện tại. Đặc biệt, chồng luôn ủng hộ niềm đam mê diễn xuất của cô.

Nghiệp diễn là hơi thở cuộc sống của tôi

- Tại sao chị quyết định trở lại sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng?

- Tôi thấy may mắn khi có vai diễn khác biệt với các nhân vật từng thử sức trong phim Phở Kungfu. Nhân vậtnày đằm, chín chắn và phù hợp lứa tuổi tôi. Hơn nữa, tôi được sáng tạo mà không phải đóng khung vào một tính cách nào đó. Ở nước ngoài không lạ nhưng ở Việt Nam, những bộ phim mang tính chất fantasy khá hiếm. Đây là cơ hội để tôi thử sức với thể loại hài tình huống.

Diễn viên nào cũng cần khoảng thời gian chững lại. Trong 8 năm qua, tuy không đóng phim điện ảnh nhưng tôi vẫn tham gia kịch nói chứ không phải lấy chồng xong là bặt tăm. Chững lại để mình trau dồi kiến thức, tích góp kỹ năng cho bản thân.

Mỹ Duyên: Ông xã khen diễn xuất của tôi - Hình 1

Mỹ Duyên muốn thử sức ở vai diễn phù hợp lứa tuổi mình.

- Những bộ phim hài Việt ít khi đạt được chất hài tinh tuý, đa phần rơi vào trường hợp hài nhảm, chị nghĩ sao?

- Bất cứ diễn viên nào khi tham gia thể loại kịch bản mới đều lo sợ. Nhưng quan trọng mình cố gắng sáng tạo, học hỏi để đưa ra những cái mới cho khán giả cũng như tự khám phá năng lực bản thân. Tôi hy vọng mang lại điều thú vị cho bộ phim này cũng như thị trường điện ảnh trong nước.

Tôi cũng khẳng định đây là phim nghệ thuật. Mọi người cũng phải tư duy, sáng tạo nếu không, sản phẩm dễ rơi thành hài nhảm. Ai cũng muốn làm nghệ thuật, diễn viên nào cũng muốn ghi dấu ấn, không ai muốn đóng một bộ phim nhạt nhoà.

Video đang HOT

- Chị kỳ vọng bao nhiêu vào thành công của dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại?

- Nếu diễn sân khấu, hay, dở là do mình thì điện ảnh còn phụ thuộc vào hậu kỳ, cắt ghép, âm thanh, lồng tiếng… Khi đọc kịch bản, tôi thấy hay nhưng chưa biết toàn cảnh bộ phim như thế nào nên chỉ biết sống trong hy vọng (cười).

Diễn viên nào cũng lo phim không thành công. Nhưng mình cứ làm thật tốt, để nếu dự án không thành công, lỗi cũng không thuộc về mình. Các bạn diễn dạy tôi nhiều điều nên không có lý do gì tôi lại thụt lùi. Tại sao đối mặt với khán giả không sợ mà đối mặt với camera tôi lại phải sợ?

Từ xưa tôi đã thích diễn, muốn đứng trên sân khấu, muốn sống với nhiều thể loại nhân vật khác nhau, muốn được sáng tạo trên tạo hình các nhân vật. Nghiệp diễn là hơi thở cuộc sống của tôi.

Mỹ Duyên: Ông xã khen diễn xuất của tôi - Hình 2

Ông xã luôn ủng hộ những vai diễn của Mỹ Duyên.

Đám cưới đâu phải cho bản thân

- Nhiều người nhận xét đường tình duyên của chị lận đận, chị nghĩ sao?

- Lận đận hay không đều do suy nghĩ bản thân. Tôi không thể ngồi than sao không giàu được bằng người ta vì nhìn xuống cũng nhiều người thấy tôi sung sướng hơn họ. Tôi kết hôn muộn bởi khi đó chưa gặp được đối tượng hợp lý. Cuộc sống lúc này lúc khác, lên voi xuống ngựa, đau khổ xen lẫn hạnh phúc.

Bản thân mình hài lòng, cố gắng vì gia đình, nghề nghiệp là được. Tôi thấy mình may mắn khi đến giờ vẫn còn tồn tại.

- Ông xã nhận xét gì về các vai diễn của chị?

- Hai vợ chồng thường xuyên trao đổi về các kịch bản. Anh ấy lắng nghe cảm xúc, đưa ra những lời khuyên để tôi có thể làm tốt hơn. Ông xã khen ngợi khi diễn tốt, góp ý khi tôi làm những điều chưa đạt. Tôi trân trọng các đóng góp ấy.

Cuộc sống vợ chồng có lúc này lúc nọ, nhưng đó là gia vị cuộc sống. Quan trọng mình vun đắp gia đình cũng như cố gắng tồn tại trong nghề, tìm vị trí vững chắc trong xã hội. Bản thân không ham danh vọng, nhưng tôi là diễn viên nên cần mọi người biết đến để có thêm những cơ hội mới.

- Là người điềm đạm, không bon chen, nhiều ý kiến cho rằng, tính cách đó của chị không hợp với showbiz?

- Cái gì cũng có hai mặt, nhưng tôi chọn cách sống như hiện nay. Có thể bất lợi về nghề nghiệp khi không xuất hiện nhiều, nhưng tôi muốn đến với khán giả bằng nhân vật chứ không bằng sự bon chen hay scandal.

Scandal rầm rầm hôm nay nhưng mai lại có scandal khác đó thôi. Việc bon chen cũng qua đi nhanh không kém, nên tôi muốn chọn con đường mình yêu thích.

- Là phụ nữ, chị có cảm thấy bản thân thiệt thòi khi không tổ chức đám cưới ở quê nhà?

- Tôi chỉ tổ chức đám cưới ở Đức mà không làm ở Việt Nam vì ba mẹ không còn. Đám cưới là làm cho gia đình chứ đâu phải cho bản thân.

Theo Zing

Mỹ Uyên 'chảnh' nên chưa chịu lấy chồng

Nữ nghệ sĩ vẫn 'lẻ bóng' và miệt mài cống hiến cho nghệ thuật.

NSƯT Mỹ Uyên mới nhận lời đóng một vai khách mời trong phim Kungfu Phở. Chị đã ở tuổi trung niên nhưng lại hóa thân thành cô gái 18 tuổi tên Vân Nhi - con gái út của Vân Cù đại sư. Nhân vật sớm lấy chồng rồi có con, nhưng khi cô con gái Châu Nhi chào đời cũng là lúc cô qua đời.

Mỹ Uyên kể, khi mới nhận được lời đề nghị đóng vai Vân Nhi, chị khá e ngại. Nếu đóng kịch trên sân khấu, Mỹ Uyên sẵn sàng sắm vai cô gái teen chỉ 15-16 tuổi, nhưng xuất hiện trên màn ảnh lại làm chị có chút lo lắng. Tuy nhiên, đạo diễn nói, nhân vật xuất hiện trong quá khứ nên màu phim sẽ nhuộm vàng, phần nào giúp chị tự tin hơn về vẻ bề ngoài. "Có lẽ đạo diễn nói vậy để an ủi tôi, nhưng khi hình ảnh tôi bước vào khuôn hình thì mọi người đều khen sao trẻ thế", Mỹ Uyên thích thú.

Mỹ Uyên chảnh nên chưa chịu lấy chồng - Hình 1

NSƯT Mỹ Uyên tự nhận, mình 'chảnh' nên đến giờ này vẫn chưa chịu lập gia đình.

Hơn 20 năm đóng kịch, đóng phim, Mỹ Uyên từng thể hiện nhiều dạng vai với những số phận khác nhau, nên chị không quá "khớp" với vai Vân Nhi. Mỹ Uyên cho rằng, mình không chỉ có sẵn vốn sống, còn được đạo diễn chỉ đạo diễn xuất để có thể nắm bắt mà thể hiện trọn vẹn. Chị nghĩ, việc hóa thân này không hoàn hảo đến 100%, nhưng khán giả sẽ ít nhiều cảm nhận được những biểu cảm của chị đúng với lứa tuổi nhân vật trong phim.

Nói về nhân vật Vân Nhi, Mỹ Uyên có nhiều cảm xúc vì cô gái trẻ này rất đáng yêu và được nhiều người yêu. Cô lại lấy chồng rồi sinh con rất sớm, khắc hẳn Mỹ Uyên ngoài đời. "Đến giờ tôi vẫn còn rất chảnh nên chưa chịu lập gia đình", nữ diễn viên cười lớn.

Mỹ Uyên đánh giá, phim Kungfu Phở rất lạ, từ thể loại đến kịch bản và tay nghề đạo diễn. Điều đặc biệt nữa là phim chọn chủ đề ẩm thực Việt Nam để khai thác sâu - chủ đề từ trước đến nay phim Việt chưa làm hoặc chỉ làm qua loa. Nữ nghệ sĩ nhớ lại, cảnh quay chị gắp một đũa phở lên, người thiết kế phải làm một tô phở rất tỉ mỉ, đến khi quay lại thì họ phải chuẩn bị thêm một tô mới giống hệt. Mỹ Uyên cũng rất thích phục trang của nhân vật, nên mỗi lần được khoác lên bộ trang phục đặc biệt rồi xuất hiện trong những bối cảnh lớn luôn làm chị hào hứng.

Mỹ Uyên tiếc vì tuyến nhân vật của chị khá quan trọng nhưng lại không có nhiều "đất" diễn. Song, chị không quan trọng vai diễn lớn hay nhỏ, mà mỗi vai đều cho chị thêm kinh nghiệm trong hành trang làm nghề của mình.

Mỹ Uyên chảnh nên chưa chịu lấy chồng - Hình 2

Ở tuổi trung niên, Mỹ Uyên phải vượt qua thử thách đóng vai cô gái 18 tuổi.

Kungfu Phở bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm, liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến "long trời lở đất", và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành "Thiên hạ đệ nhất phở" được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rầnPhim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
23:30:48 09/03/2025
'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai
07:29:21 10/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lựcNhững chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực
13:41:56 08/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025

Tin mới nhất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

08:03:07 08/03/2025
Vào đúng thời điểm tìm ra địa danh bố nói trong di thư - ngã ba sông Vân, có bụi duối và phiến đá cổ - thì cũng là lúc Nguyên phát hiện ra lọ tro cốt của bố cậu đã bị mất.
Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

07:59:24 08/03/2025
Người lính già vẫn canh cánh trong lòng về việc tìm những đồng đội chưa được về nhà. Ông Nậm quyết định sẽ đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh theo lời bác sĩ.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

16:44:46 07/03/2025
Theo chú Thụy, Nguyên không hề thay đổi. Việc Nguyên nói đi tìm hũ tro cốt của bố bị mất trên thực tế là để trốn nợ mà thôi.
'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

14:46:52 07/03/2025
Lấy cảm hứng từ hiện tượng tâm linh quỷ nhập tràng trong dân gian Việt, Quỷ nhập tràng mang đến một câu chuyện vừa kinh dị rùng rợn, vừa đầy bi kịch và cảm xúc.
Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

13:42:24 07/03/2025
Bộ đội luôn hy sinh thầm lặng vì dân, dù vất vả xa nhà, những việc làm của họ là minh chứng cho điều đó. Và niềm tin của người dân dành cho họ chưa bao giờ vơi cạn.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

07:32:04 07/03/2025
Hành trình của Nguyên đã xảy ra biến cố lớn khi cậu và chiếc balo đựng tro cốt của bố lọt vào tầm ngắm của kẻ gian ở phố huyện.
Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

07:29:24 07/03/2025
Miên chỉ còn 8 ngày nữa cô bước vào đợt huấn luyện, nhưng tâm trạng thì vẫn còn lo lắng cho Lĩnh vì anh chưa tỉnh lại.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

22:19:13 06/03/2025
Phim điện ảnh Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối vừa tung trailer chính thức, hé lộ cuộc chiến cam go, nghẹt thở tại căn cứ Bình An Đông, Củ Chi.
Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

18:45:54 06/03/2025
Năm 2014, khi chia sẻ về tác phẩm này, cố diễn viên Quý Bình từng thừa nhận bị sốc vì vai diễn này có nhiều cảnh nhạy cảm.
Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình

Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình

17:51:28 06/03/2025
Năm 2018, Quý Bình cùng Minh Hằng đóng chính trong dự án Bao Giờ Có Yêu Nhau. Đây là bộ phim ồn ào, gây ám ảnh và khiến báo giới tốn hao nhiều giấy mực nhất của Quý Bình.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

12:13:51 06/03/2025
Trong lúc ngồi ở quán nước ở chợ huyện để chờ Nguyên, ông Nhân tình cờ thấy một cậu bé đeo chiếc túi mà ông đã bị lấy cắp khi mới ra tù. Ông lập tức bám theo cậu bé.

Có thể bạn quan tâm

Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người

Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người

Thế giới

11:31:09 10/03/2025
Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk cho biết nước này đang tìm cách tiếp cận vũ khí hạt nhân và các loại vũ khí phi truyền thống khác, bao gồm cả việc tham gia sáng kiến hạt nhân chung của Pháp.
Bà mẹ trung niên gây sốt khi trồng dâu trên mái nhà, với kết quả thu về khiến ai cũng không ngờ

Bà mẹ trung niên gây sốt khi trồng dâu trên mái nhà, với kết quả thu về khiến ai cũng không ngờ

Sáng tạo

11:27:06 10/03/2025
Tự trồng dâu tây đang được xem là xu hướng mới của những người yêu thiên nhiên nhưng không có quá nhiều điều kiện về không gian trồng trọt.
Những tác dụng làm đẹp thần kỳ của rượu sake mà bạn chưa biết

Những tác dụng làm đẹp thần kỳ của rượu sake mà bạn chưa biết

Làm đẹp

11:26:49 10/03/2025
Qua thời gian, bí mật đằng sau điều này được hé lộ, đó chính cốt rượu sake - một sản phẩm giàu axít amin tự nhiên, là chìa khóa. Những dưỡng chất quý giá từ sake mang lại một liệu pháp tuyệt vời giúp cải thiện và bảo vệ làn da khỏi các ...
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Pháp luật

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Lạ vui

11:18:55 10/03/2025
Những ngày qua, MXH xôn xao trước hình ảnh đặc biệt được ghi lại thành phố Manaus của Brazil. Tại đây kéo dài đến chân trời, một bên là sự huyên náo ồn ào của phố thị, một bên là rừng cây bát ngát tĩnh lặng.
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Sức khỏe

11:14:06 10/03/2025
Theo các chuyên gia y tế, mất ngủ kéo dài gây rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, nguy cơ nhồi máu cơ tim cao; nguy cơ béo phì, đái tháo đường, thậm chí còn tăng nguy cơ bị ung thư
Thần Tài trải chiếu lộc sau ngày 10/3/2025, 3 con giáp 'cày hết mức, chơi hết mình', ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp

Thần Tài trải chiếu lộc sau ngày 10/3/2025, 3 con giáp 'cày hết mức, chơi hết mình', ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp

Trắc nghiệm

11:12:55 10/03/2025
Thần Tài trải chiếu lộc, 3 con giáp cày hết mức, chơi hết mình , ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp.
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Nhạc việt

11:11:42 10/03/2025
Gala âm nhạc Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, SOOBIN... đã mang lại cho hàng nghìn khán giả cảm xúc tự hào, xúc động.
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Thời trang

11:03:57 10/03/2025
Không chỉ mang đến vẻ ngoài duyên dáng, những chiếc đầm hoa còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng biệt của người mặc.
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Phong cách sao

10:57:19 10/03/2025
Lý Hương cũng từng tiết lộ con gái luôn mong muốn cô tìm hạnh phúc mới song cô chưa nghĩ đến điều này. Với nữ diễn viên, Jessica Lý như một người bạn của mình, có thể tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Sao việt

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa