Muôn vàn kiểu người mà bạn sẽ gặp khi đi du lịch nhóm, hên thì gặp “nhiếp ảnh gia”, lỡ xui thì vừa đi chơi vừa phải trông chừng “trùm đi lạc”
Cùng xem mình hoặc đứa bạn của mình có được “gọi tên” trong list này không nhé! Đảm bảo là nhóm nào cũng từng dính phải một trong những đứa “lầy” thế này đấy.
Giới trẻ bây giờ hầu như ai cũng thích đi du lịch, bởi tuổi trẻ chính là những chuyến đi, đi để trải nghiệm những vùng đất mới, để thưởng thức nhiều món ngon, hiểu thêm văn hóa đặc trưng vùng miền, đặc biệt là đi để trưởng thành. Đi chơi xa với những đứa bạn, bạn sẽ không khỏi “choáng váng” khi được đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác mà “hội chị em” của mình đem đến. Sau đây là 1001 type người “khá hài” khi đi du lịch, xem mấy đứa bạn lầy lội của mình có nằm trong list này không nhé!
Trong đám luôn có một “thực thần” đảm nhận nhiệm vụ lên list đồ ăn đồ uống cho cả nhóm, chẳng biết nó moi ở đâu ra cả list đồ ăn dài từ Lạng Sơn xuống tận Cà Mau, mà toàn món ngon thôi. Bao tử của mình cứ giao cho nó thì không sợ đói nữa rồi!
Không ăn thì ngủ, mục đích đi du lịch của nó có lẽ chính là thay đổi… địa điểm ngủ. Chưa chơi được gì đã lăn ra ngủ. Rủ mình 5h sáng dậy ngắm bình minh, hứa chắc là thức được, tới khi kêu dậy thì nó bảo thôi để chiều ngắm hoàng hôn luôn.
Hầu như trong nhóm nào cũng có 1 đứa “trùm”, nghe có vẻ sang chảnh nhưng thật ra nó là “trùm đi lạc”, cả đám đang đi với nhau chỉ cần 1 giây lơ đễnh là nó “cuốn theo chiều gió” ngay. Lần nào đi chơi mà dẫn nó theo thì y như rằng mình kiêm luôn nhiệm vụ… trông trẻ.
Có được đứa bạn thích xông xáo khám phá mọi ngõ ngách, “tia” trước những chỗ đẹp để dẫn cả bọn theo sau thì sướng phải biết nhỉ! Cơ mà chỉ nên vui khi nó không phải là “trùm” như ở hình trên nhé!
Video đang HOT
“Cứu tinh” của cả nhóm trong mỗi chuyến du lịch là đây rồi. Còn gì hạnh phúc hơn khi đi chơi mà có đứa bạn chụp ảnh đẹp, canh góc tốt, chỉnh ảnh xịn, biết cả mấy kiểu pose “chất chơi” nữa chứ. Phải giữ nó thật chặt, không để nó rời xa mình một giây phút nào.
Sau bao ngày chờ đợi mỏi mòn, Here We Go 2019 do Kenh14.vn tổ chức thực hiện đã chính thức trở lại với một phiên bản đặc biệt, chưa từng có từ trước đến nay – Thánh Ăn Đại Chiến – một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ và mãn nhãn trong mùa hè này dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng.
Theo Trí Thức Trẻ
Khoe ảnh du lịch siêu xinh cùng em trai, cô gái bất ngờ trước loạt comment xin làm... em dâu từ dân tình
Có một cậu em trai vừa ngoan ngoãn lại chụp ảnh đẹp và quan tâm chăm sóc mình thế này chẳng phải là ước mơ của biết bao người sao!
Giới trẻ hiện nay thường có xu hướng đi du lịch cùng bạn bè, người yêu, hoặc đi một mình. Chúng ta đôi khi quên mất những người thân trong gia đình mình, chẳng hạn làm một chuyến cùng người anh, người chị, đứa em cũng là một ý tưởng thú vị cơ mà!
Muốn biết đi du lịch với người nhà vui đến nhường nào thì hãy xem bộ ảnh du lịch Quy Nhơn của cô nàng xinh đẹp Thích Thanh Thúy (21 tuổi) cùng cậu em trai Chí Vĩ (18 tuổi). Xem xong ai cũng muốn set kèo rủ đứa em hay người anh, người chị của mình làm một chuyến ngay lập tức!
Có được một đứa em cùng chung sở thích đi du lịch và chụp hình có tâm thế này thì còn gì bằng.
Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn mà chị em Thanh Thúy đã đặt chân đến như Kỳ Co, eo gió, đồi cát Phương Mai,...
Không có người yêu thì sao nào? Chúng ta vẫn có thể có được những chuyến đi vui vẻ cùng đứa em và mang về hàng loạt ảnh xịn xò nữa. Ngại gì không thử?
Bộ ảnh siêu dễ thương này đã nhận hàng nghìn lượt likes và "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng. Thanh Thúy mô tả ngắn gọn: "Người yêu không có thì du lịch độc hành? May quá mình còn có em trai". Thật vậy, không có người yêu để đi du lịch cũng đâu có sao, chúng ta vẫn còn đứa em để đồng hành cơ mà.
Cậu em trai quả thật là chu đáo, chụp ảnh cho chị xong còn chỉnh hết tất cả ảnh của chuyến đi.
Độ nhắng nhít đáng yêu của hai chị em thu hút rất nhiều sự yêu thích của mọi người.
Chia sẻ về việc vì sao lại chọn đi du lịch cùng em trai, Thúy cho biết: "Lúc trước mình hay du lịch một mình vì em trai mình còn nhỏ, giờ em mình lớn rồi nên lại muốn đi cùng mình. Chuyến đi này là em trai rủ mình ấy, sau này trong tương lai hai chị em tụi mình sẽ đi cùng với nhau nhiều nơi hơn nữa. Đây là chuyến đi riêng đầu tiên cùng nhau của hai chị em".
Không có "ý trung nhân" ngồi bên cạnh thì mình... vẽ thêm thôi.
Hai chị em đáng yêu quá mức rồi đấy nhé!
Cậu em Chí Vĩ được nhiều bạn "để ý" bởi vừa đẹp trai lại vô cùng quan tâm chị gái và quan trọng là chỉnh hình rất đẹp. Thậm chí có người còn xin "ứng tuyển" được làm "em dâu" của Thúy nữa đấy!
Quả thật, em trai nhà người ta chưa bao giờ làm chúng ta... thất vọng.
"Mình thấy du lịch với em trai cực kỳ thoải mái, vì đã thân quen với nhau quá rồi nên chẳng phải ngại ngùng gì, nói chung cực kỳ tiện lợi, thêm cái có người để sai vặt, chụp ảnh cùng, lâu lâu còn giả làm... người yêu của mình luôn" - Cảm xúc của Thúy khi lần đầu du lịch cùng em trai mình.
Cười thật tươi lên nào. 2.. 3... chụp!
Đi với người thân của mình vừa vui, vừa thoải mái mà còn có nhiều kỉ niệm đẹp, tại sao lại không thử cơ chứ?
Theo helino
Đi dọc 5 tỉnh miền Nam suốt 9 ngày - cặp đôi Hà Nội này đã cùng 'dắt tay nhau qua mùa hè' theo cách như thế Đi dọc 5 tỉnh miền Nam suốt 9 ngày - cặp đôi Hà Nội này đã cùng 'dắt tay nhau qua mùa hè' theo cách như thế Hành trình của chúng tớ xuất phát từ Phú Yên, bon bon trên xe dọc theo cung đường qua Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Thuận, Mũi Né, rồi dừng chân tại Đà Lạt. Có người yêu...