Muôn kiểu ép bồ phá thai

Bảo bạn gái phá thai không được, Cường dỗi bỏ về, không nhận điện thoại và tin nhắn một tuần liền, cho đến khi cô bạn gái nhắn: “Em chấp nhận”.

Bồ có thai là tình huống khiến nhiều anh chàng dựng tóc gáy , nhất là khi chưa có điều kiện cưới hoặc không có ý định yêu đương nghiêm túc. Để thoát khỏi “tai vạ” đó, nhiều chàng cư xử khá “dã man”.

Không “giải quyết” thì chia tay

Khi Oanh báo có thai, Cường thần mặt: “Thoải mái có một lần đã bị à?”. Rồi anh bảo: “Em bỏ đi, mình đã nuôi con thế nào được!”.

Hai người mới đi làm, công việc chưa ổn định và thu nhập chưa cao. Thường khi “quan hệ”, họ vẫn dùng bao cao su. Nhưng một lần họ chỉ định gặp nhau có công việc nên không chuẩn bị gì, không hề tính đến sự xuất hiện của “cơn sóng tình đột xuất” mà hậu quả là… “vỡ trận”.

Muôn kiểu ép bồ phá thai - Hình 1

Ảnh minh họa

“Lúc đó em cũng sợ, bảo thôi chịu khó chờ hôm khác, nhưng anh ấy nói kệ, có bầu thì cưới, ra trường rồi sợ gì, em mới tặc lưỡi, thế mà…”, Oanh buồn bã. Cô kể đã cố thuyết phục người yêu rằng tuy khó khăn nhưng hai đứa dù sao cũng đã đi làm, bố mẹ hai bên cũng “duyệt” hết rồi, nên cưới rồi sinh chứ phá đi nhỡ mai kia vô sinh thì sao

Nhưng Cường không chịu. Thấy nói mãi mà bạn gái vẫn muốn giữ cái thai, anh vùng vằng: “Anh chưa làm bố được. Em thích đẻ thì kệ em, đừng có hỏi anh nữa”, rồi đùng đùng ra về. Từ đó cho đến một tuần sau, anh chàng không liên lạc với người yêu , Oanh nhắn tin, gọi điện cũng không thèm bắt máy hay trả lời. Chỉ đến khi Oanh nhắn là đồng ý bỏ thai, Cường mới đến, chở cô đến bệnh viện, rồi xoắn xuýt chăm sóc như để bù đắp.

“Anh ấy ngọt ngào nịnh nọt em lắm, nhưng em không thấy cảm động vì bị tổn thương quá, đau lòng quá. Em chấp nhận bỏ thai vì thấy anh ấy ích kỷ và trẻ con như thế thì đúng là chưa làm bố được, đẻ con ra lại khổ”, Oanh tâm sự.

Không giận dỗi rồi mất tích như Cường khi bạn gái không chịu phá thai, Trần Vinh nói thẳng: “Em mà không giải quyết thì chúng mình không tiếp tục được đâu. Em cứ suy nghĩ kỹ rồi quyết định”. Cái lý Vinh đưa ra là bố mẹ anh chưa chấp nhận cô, chuyện ăn cơm trước kẻng càng làm các cụ ghét thêm, nên dứt khoát không thể đẻ được.

Người yêu Vinh quyết định làm già, bảo sẽ dứt khoát không phá thai, mặc cho Trần Vinh nói “vĩnh biệt” và bỏ về. Nghĩ rằng làm sao có thể chia tay đơn giản như thế được, nên mấy hôm sau cô gọi điện hỏi thăm Vinh, định tỏ vẻ quan tâm để thuyết phục anh làm bố, nhưng anh lạnh băng: “Anh với em giờ đã chia tay rồi, không cần hỏi han chăm sóc gì nữa đâu”. Câu nói làm cô gái lạnh sống lưng. Khóc cạn nước mắt suốt mấy ngày, cô đành đi bệnh viện phá thai vì nghĩ rằng dù có tiếp tục với Vinh hay không thì việc sinh đứa con này cũng sẽ gây khổ não cho cuộc đời cô.

Lừa người yêu để “thoát nợ”

Đã nửa năm trôi qua nhưng Hồng Thanh, 26 tuổi, vẫn khóc khi kể lại chuyện mình bị người yêu lừa bỏ mất đứa con như thế nào.

“Gia đình hai bên đã tính đến chuyện cưới xin rồi, nên em cũng không giữ gìn cẩn thận mấy. Em không hề biết lúc đó anh ấy lại thay lòng đổi dạ, đang mê một đứa con gái khác và không muốn lấy em nữa. Vì thế khi anh ấy cứ nằng nặc đòi bỏ thai với lý do không hợp tuổi, em kiên quyết không chịu, và bảo sẽ nói với bố mẹ hai bên cho các cụ phân xử. Thế là anh ấy bảo thôi để đẻ cũng được, nhưng khoan hẵng nói với phụ huynh vì các cụ đều là nhà giáo, phải làm công tác tư tưởng trước đã. Em tin anh ấy, nào ngờ…”, Thanh kể lại.

Muôn kiểu ép bồ phá thai - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngay khi chấp nhận để cái thai lại, người yêu Thanh luôn dặn dò cô bồi bổ, khiến cô càng yên tâm nghĩ anh đã tự đả thông, xác định rồi. Mấy hôm sau, khi anh mang cam, chuối đến tự tay bóc cho Thanh ăn, cô thấy lòng ấm áp, sung sướng kỳ lạ. Vì thế, Thanh chẳng nghi ngờ gì khi người yêu đưa cho mấy viên thuốc, bảo uống đi. Nhìn cả mớ vỉ thuốc trong túi nylon toàn các loại vitamin, sắt…, cô uống mà chẳng thắc mắc gì.

Hai ngày sau, đúng đến từng phút, Thanh lại được bạn trai đưa thuốc. Tự nhiên sinh nghi, cô gạn hỏi thì anh thú nhận, đó là thuốc phá thai. Hồng Thanh chết lặng, chỉ nhìn anh mà không nói được nửa lời, vứt thuốc vào giỏ đựng giấy loại. Bạn trai cô lục lấy ra, bảo viên thuốc trước đã làm cái thai ngừng phát triển rồi, viên này chỉ để làm tử cung co bóp đẩy nó ra thôi, em không uống càng nguy hiểm cho em.

“Em cầm viên thuốc, uống như mất hồn, rồi chịu đựng những cơn đau cả tinh thần lẫn thể xác. Sau đó biết anh ta có người khác, em chủ động nói chia tay luôn cho anh ta khỏi nhọc công nghĩ kế bỏ em. Thuốc phá thai không hề được bán tự do mà anh ta còn kiếm được, lại còn biết để lẫn với thuốc bổ dụ em uống, con người thủ đoạn như thế thật đáng ghê sợ, bị anh ta phản bội có lẽ cũng là cái may cho em”, Thanh tâm sự.

Mượn tay “sư tử Hà Đông”

Bình cặp bồ rất nhiều, đôi khi cũng có cô sơ sểnh dính bầu. Nhưng chỉ cần anh bảo phá là các cô ngoan ngoãn nghe theo, chứ không ai cứng đầu cứng cổ như Vân. Anh dụ dỗ khô cả mép, cô vẫn nhẹ nhàng nói sẽ sinh con, không cần đòi hỏi gì ở anh hết. “Em cũng nhiều tuổi rồi, lỡ yêu anh nên chẳng biết rồi đây có lấy chồng được nữa không, nên em cần có đứa con. Anh yên tâm em không để nó ảnh hưởng gì đến gia đình anh hết”, Vân nói.

Nhưng Bình không yên tâm được. Không phải anh sợ lộ chuyện, vì vợ anh từ lâu đã chấp nhận thói trăng hoa của chồng, miễn là giữ được địa vị phu nhân tổng giám đốc và cuộc sống xông xênh tiền bạc. Bình đã có ba đứa con và không muốn phiền toái vì đứa trẻ nào nữa. Chuyện Vân tự nuôi con anh cũng không chấp nhận vì con anh không thể sống khổ sở với một bà mẹ đơn thân. Nghĩ nát nước, mưu kế cũng bật ra. Bình nhờ “đàn em” đến rỉ tai vợ rằng có một cô nàng đang lu loa lên là đang có bầu với anh: “Nó bảo dù anh không bỏ vợ để cưới nó thì vẫn phải xì tiền để nuôi dạy con tử tế chứ làm sao để con đói rách, nếu là con trai thì còn phải chia tài sản nữa. Vì chẳng biết là con anh ấy hay con ai, nên anh ấy cũng chả thèm để ý, kệ xác nó”.

Vợ Bình thấy rõ ràng là không “kệ xác” được. Chị nghĩ đến nguy cơ mà đứa trẻ có thể gây ra nên đã đến gặp Vân. Không hiểu chị nói gì mà sau đó, Vân lặng lẽ đến bệnh viện phá thai rồi không nhìn mặt Bình nữa. Bình thở phào, vì anh cũng thấy đã đến lúc đổi cô bồ khác mới mẻ và dễ bảo hơn.

Còn vô số cô gái khác bị người tình ép phá thai để đảm bảo sự thảnh thơi hoặc an toàn của bản thân anh ta. Nhiều người trong số họ cầu cho kẻ nhẫn tâm phải trả giá. Không biết các gã đó có bị “trời phạt” không, nhưng vết thương lòng của những phụ nữ này thật khó lành hẳn. Và họ tiếc giá mình nhìn người kỹ hơn, giá mình không trao thân cho kẻ đó, giá mình cẩn thận trong việc tránh thai…

Theo Bưu Điện Việt Nam

Anh vẫn là anh

Tại sao sau mỗi cuộc tình của anh, anh luôn đau khổ? Bởi bản thân anh, luôn là một người không trân trọng tình yêu mình có được. Anh không nhận ra, vấn đề của bản thân mình, anh đổ lỗi cho những người anh đã yêu, anh đổ lỗi cho tình yêu đó không được như anh mong muốn.

Anh vẫn là anh - Hình 1

Anh biết rõ anh là một người vô tình trong tình yêu, tại sao anh còn đến và yêu em. Anh nói những gì? Anh không muốn em đau khổ, vậy mà giờ đây anh đã làm những gì?

Anh là người bị tổn thương nhiều về tình cảm, nhất là với gia đình mình, anh cũng hiểu rõ cảm giác bị tổn thương là như thế nào, vậy có một phút nào đó anh nghĩ đã làm em tổn thương như thế nào không? Cuộc sống gia đình em có hạnh phúc hơn anh không? Tình yêu mà em từng có cũng hạnh phúc hơn anh không? Anh chỉ luôn đặt ra những câu hỏi cho mình mà không đặt ra cho người khác.

Tại sao lúc em say, em nói câu nói đó, anh cũng chỉ như bao nhiêu người đàn ông khác? Anh đã bao giờ đặt câu hỏi đó không? Khi chính em, người rất mực yêu anh nói ra câu nói đó.

Anh đừng nghĩ anh còn yêu em nhiều, đó chỉ là những lời biện hộ cho bản thân anh. Anh có thấy rằng tình yêu này của chúng mình cũng như những mối tình đã qua đi của anh không? Vì anh vẫn là anh mà.

Em tin đến một ngày a sẽ quên em, vì em cũng đã chứng kiến a quên đi những mối tình đã qua của mình và những người con gái anh đã yêu như thế nào.

Có thể khi đọc được những dòng này, anh nghĩ rằng em không hiểu hay quá lời về anh, nhưng đây là cảm nhận về anh, về tình yêu tuyệt vời anh đã xây dựng cho em.

Tất cả những người đàn ông trên đời này có lẽ đều giống như anh, đều yêu hết mình rối cũng đến một lúc họ phũ phàng đến mức không ngờ được....

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm
21:30:41 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
Hôn nhân Tú Dưa - Lam Trang: Từ bạn bè đến phụ huynh phải nhắc nhở
21:36:56 21/04/2021
NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19
22:39:53 21/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười

07:25:45 22/04/2021
Hương tức điên với kế hoạch không chút liêm sỉ của mẹ chồng. Nhân lúc cả Hoàng - chồng cô đang ngồi đó, cô nói thẳng luôn suy nghĩ của mình khiến bà bẽ mặt, chẳng nói thêm được lời nào.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp tự chứng nhận C/O: Hải quan chủ động ngăn ngừa hành vi gian lận xuất xứ hàng hoá

Đời sống

07:27:14 22/04/2021
Theo Tổng cục Hải quan, tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTAs), việc doanh nghiệp được áp dụng cơ chế tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa có rất nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích, nhưng đi đôi với những lợi ích đó là mối lo ngạ...

Cảnh sát Hàn Quốc muốn thẩm vấn vợ Đại sứ Bỉ

Thế giới

07:26:08 22/04/2021
Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ muốn thẩm vấn vợ của Đại sứ Bỉ Peter Lescouhier sau khi nhận được đơn tố cáo về vụ hành hung nhân viên cửa hàng quần áo.

Tình cũ Ronaldo lấp ló vòng một trong chiếc váy đi biển mỏng như giấy

Bên lề sân cỏ

07:21:31 22/04/2021
Kim Kardashian, người tình cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo, mới đây lại khiến 215 triệu người theo dõi Instagram sau khi tung ra những hình ảnh mặc đồ đi biển vô cùng gợi cảm.

Lisa chuộng mốt áo cắt khoét 'cho cũng ít ai dám mặc'

Phong cách sao

07:18:29 22/04/2021
Nữ idol thường xuyên diện những thiết kế cut-out độc đáo, giúp cô khoe những khoảng hở gợi cảm.

Cách nấu 3 món ăn thanh nhiệt, tốt cho người cao huyết áp

Ẩm thực

07:06:00 22/04/2021
Những món ăn dưới đây vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn đổi món hiệu quả.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.

Sự thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 âm lịch: Người có tài vận đột phá không tưởng, người dù khó khăn cuối năm cũng mua nhà mua xe

Trắc nghiệm

06:59:24 22/04/2021
Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng 3 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là những thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 tới, cùng xem bạn thay đổi gì nhé!

Kia triệu hồi Seltos và Soul chảy dầu khoang động cơ

Ôtô

06:52:12 22/04/2021
Các xéc-măng dầu trong động cơ gặp lỗi khiến dầu bị rò rỉ ra ngoài, trên 147.249 chiếc Seltos và Soul.

Bruno và Shaw làm thủ lĩnh lật đổ kế hoạch Super League của MU

Bóng đá thế giới

06:47:15 22/04/2021
Theo nguồn tin của nhà báo Romano, Bruno và Luke Shaw đã có tiếng nói nhất định tại MU để phản đối Super League.

V.League thành bại tại ngoại binh

Bóng đá việt nam

06:44:53 22/04/2021
Dù chỉ chiếm 3 vị trí trong đội hình nhưng ngoại binh được coi là quyết định từ 50-70% sức mạnh của một CLB, đặc biệt là hàng công.

Top 10 xe thể thao hiện đại đáng chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

06:42:34 22/04/2021
Bên cạnh tốc độ khủng khiếp, những xe thể thao ngày càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Bi kịch của người mẫu sống cảnh không nhà, lục thùng rác tìm thức ăn

Sao âu mỹ

06:37:22 22/04/2021
Cựu người mẫu Loni Willison có vấn đề sức khỏe và tinh thần nghiêm trọng nhưng liên tục từ chối sự hỗ trợ từ những người xung quanh.