Mua đô la “âm phủ” đánh tráo để che giấu hành vi trộm cắp tài sản

Theo dõi VGT trên

Sau khi trộm cắp hàng nghìn đô la Mỹ của chủ nhà, Thúy ra chợ mua đô la “âm phủ” để vào chỗ cũ, nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Mua đô la âm phủ đánh tráo để che giấu hành vi trộm cắp tài sản - Hình 1

Đối tượng Vũ Thị Thúy

Ngày 30-11. Cơ quan CSĐT – CAQ Ba Đình, Hà Nội, cho biết đang tạm giữ Vũ Thị Thúy (SN 1977, trú tại xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “ Trộm cắp tài sản”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng giữa tháng 7-2020, Vũ Thị Thúy được ông Phạm Ngọc A. (ở phố Sơn Tây, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội) nhận vào làm giúp việc cho gia đình.

Hàng ngày, Thúy ăn ở và sinh hoạt với gia đình ông Ngọc A. và bà Nguyễn Thị Thanh H. (mẹ đẻ của ông A) nên nắm được quy luật sinh hoạt và vị trí bà H. cất tiền tại chiếc tủ quần áo có 2 cánh, đặt dưới góc phòng khách, ở tầng 1.

Do cần tiền tiêu xài, Vũ Thị Thúy nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của bà H. Từ đầu tháng 9-2020 đến khi bị bắt, Thúy 3 lần trộm cắp tiền của bà H. với tổng số lên tới cả trăm triệu đồng.

Cụ thể, lần thứ nhất vào đầu tháng 9-2020, lợi dụng lúc ông Phạm Ngọc A. đi ra ngoài, còn bà H. ngủ trưa tại tầng 2, Thúy lấy trộm chùm chìa khóa của bà H. rồi mở tủ lục soát, thấy chiếc ví nữ bên trong có 5.000 USD. Thúy trộm cắp 1.000 USD rồi khóa tủ lại như cũ.

Hai ngày sau, thấy sự việc chưa bị phát hiện, Thúy mang 500 USD đến một ngân hàng trên phố Sơn Tây, phường Điện Biên đổi được hơn 11 triệu đồng. Số tiền trộm cắp còn lại, Thúy mang đến một cửa hàng vàng bạc ở phố Sơn Tây, đổi sang tiền Việt.

Video đang HOT

Thấy việc trộm cắp dễ dàng, buổi tối một ngày đầu tháng 10-2020, Thúy tiếp tục nảy sinh ý định trộm cắp tiền của bà H. Thúy đợi khi ông Ngọc A. và bà H. ngủ say, mở tủ trộm cắp được 2.000 USD. Để tránh bị phát hiện, Thúy chia nhỏ số tiền trên rồi đến cửa hàng vàng trên phố Sơn Tây đổi sang tiền Việt Nam để chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, cũng vào buổi tối trung tuần tháng 10-2020, Thúy trộm cắp nốt số tiền của bà H. (2.000 USD) rồi mang đến hiệu vàng trước đó đổi sang tiền Việt ăn tiêu.

Để tránh bị bà H. phát hiện, Thúy ra khu vực chợ Ngọc Hà mua 45 tờ tiền in hình đô la Mỹ (mệnh giá 100 USD) ghi “Ngân hàng địa phủ”, rồi mang về để lại vào trong tủ chỗ bà H. thường cất tiền, nhằm che giấu hành vi trộm cắp tài sản.

Đến ngày 20-11, khi bà H. mở tủ kiểm tra thì phát hiện số tiền 5.000 USD của mình đã bị đánh tráo bằng 45 tờ tiền vàng mã, đã cùng con trai đến Công an phường Điện Biên trình báo.

Ngày 21-11, Vũ Thị Thúy đã đến Công an phường Điện Biên đầu thú, khai nhận toàn bộ sự việc, đồng thời cho biết số tiền trộm cắp được của bà H. đã ăn tiêu hết.

Bảo vệ trộm tài sản hàng trăm triệu đồng lĩnh án 13 năm tù

Để có tiền chi tiêu, gã bảo vệ đã trộm cắp tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng rồi mang bán phế liệu lấy 3 triệu đồng.

"Nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà"

Ngày 26/11, bị cáo Hoàng Văn Quyến (SN 1991, ở xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) bị TAND TP.Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm về tội Trộm cắp tài sản, quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 173 BLHS.

Bảo vệ trộm tài sản hàng trăm triệu đồng lĩnh án 13 năm tù - Hình 1

Bị cáo Hoàng Văn Quyến tại phiên tòa.

Đây không phải lần đầu tiên bị cáo Quyến "xộ khám". Trước đó, bị cáo đã "lận lưng" 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản; 1 lần bị TAND huyện Sa Pa có Quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc 12 tháng.

Hồ sơ vụ án thể hiện: Năm 2018, công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội đang thi công xây dựng tòa nhà Hà Nội Aqua Central tại quận Ba Đình, Hà Nội; anh Phạm Tiến Đạt (SN 1983, ở quận Đống Đa, Hà Nội - cán bộ công ty) được phân công quản lý dự án tòa nhà trên.

Đến tháng 6/2018, công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội có lắp đặt một số vách kính khung nhôm cho cửa sổ và lan can inox tại tầng 21 và tầng 3 của tòa nhà. Do có nhu cầu muốn thay vách kính khung nhôm khác nên công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội đã chỉ thị cho công trường tháo 32 bộ khung nhôm cửa kính và 01 lan can inox ra, bàn giao cho anh Đạt. Anh Đạt đã cất toàn bộ số vật liệu này tại tầng hầm B1 của tòa nhà.

Từ ngày 12/5/2019 đến ngày 30/7/2019, Hoàng Văn Quyến là nhân viên thử việc trực ở vị trí sảnh chính.

Trong một lần Quyến đến tòa nhà để đòi tiền lương thì phát hiện ở tầng hầm B1 của tòa nhà có để một số khung cửa nhôm và lan can inox nên Quyến đã nảy sinh ý định chiếm đoạt số tài sản này.

Khoảng 1 tháng sau, nhân lúc không có nhân viên lễ tân trông giữ trên quầy lễ tân, Quyến đã điền thông tin không có thật với nội dung "dọn kho và chuyển khung cửa vật liệu khác ra ngoài hầm B1 ngày 23/8/2019 từ 17h đến 23h" vào phiếu đăng ký dịch vụ của tòa nhà; đồng thời giả chữ ký của anh Phạm Tiến Đạt vào chỗ ban quản lý tòa nhà.

Với giấy tờ giả mạo trên, Quyến nhanh chóng qua mặt được nhân viên bảo vệ chở vật liệu ra ngoài.

Chiếm đoạt được số vật liệu trên, Quyến bán cho cửa hàng thu mua phế liệu được 3 triệu đồng.

Ngày 26/9/2019, anh Phạm Tiến Đạt đi xuống tầng hầm B1 của tòa nhà để lấy khung nhôm cửa mang đi thi công thì phát hiện bị mất nên đã đến công an phường Trúc Bạch để trình báo. Gần 1 tháng sau đó, Hoàng Văn Quyến đã đến công an phường để đầu thú.

Lĩnh án

Căn cứ vào lời khai nhận tội của bị cáo tại phiên tòa cùng các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, tòa cấp sơ thẩm xét thấy đủ cơ sở kết luận: Hoàng Văn Quyến đã có hành vi trộm cắp 32 bộ khung cửa nhôm và 01 lan can inox, tài sản đã qua sử dụng có trị giá 751 triệu đồng, chưa được thu hồi.

Đại diện của công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội đề nghị xử lý Hoàng Văn Quyến theo pháp luật, yêu cầu Quyến trả lại toàn bộ tài sản mà Quyến đã chiếm đoạt của công ty hoặc trả lại số tiền tương ứng với số tài sản bị mất theo kết luận định giá của cơ quan có thẩm quyền.

Tại phiên tòa, bị cáo Quyến khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Bị cáo nói, sau khi nghỉ việc, quay lại tòa nhà đòi tiền lương thì vô tình phát hiện dưới tầng hầm có một số khung nhôm; bị cáo biết đây là tài sản của công ty, nhưng vì đang cần tiền chi tiêu và mua ma túy nên đã có hành vi trộm cắp.

Bị cáo khai thêm, bản thân Quyến là người dân tộc Giáy, vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Bị cáo là con lớn nhất trong gia đình có 3 anh em, một mình phiêu bạt ra Hà Nội những mong có thể kiếm được tiền. Trong lúc bí bách, không có tiền sinh hoạt, lại không có anh em, người thân nào ở Hà Nội để có thể nương nhờ, Quyến mới làm liều.

Tuy vậy, với nhận thức của bị cáo, Quyến không nghĩ là số khung nhôm, lan can lại có trị giá lớn đến vậy nên mới trộm cắp bán đồng nát được 3 triệu đồng.

Sau khi bị bắt, biết hành vi của mình là trái pháp luật, bản thân Quyến cũng mong muốn sẽ khắc phục được hậu quả cho công ty nhưng hoàn cảnh bị cáo quá khó khăn, người thân của bị cáo không có điều kiện xuống Hà Nội để xin lỗi cũng như để khắc phục một phần hậu quả cho công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội. Giờ đây, Quyến chỉ biết xin HĐXX cho quay phép nói lời xin lỗi anh Phạm Tiến Đạt, đại diện cho công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội.

Mặc dù bị cáo có thái độ khai báo thành khẩn, ăn năn hối cải; song xét thấy nhân thân của bị cáo quá xấu, từng có 2 tiền án cùng về tội Trộm cắp tài sản; phạm tội lần này là tái phạm nguy hiểm nên TAND TP.Hà Nội quyết định áp dụng mức án 13 năm tù đối với Hoàng Văn Quyến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầuSiêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu
11:10:38 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Từ Hy Viên trước khi mất: Tài hoa bạc mệnh, cuộc hôn nhân nhiều nước mắt

Từ Hy Viên trước khi mất: Tài hoa bạc mệnh, cuộc hôn nhân nhiều nước mắt

Sao châu á

15:33:25 03/02/2025
Sáng 3/2, gia đình nữ diễn viên Từ Hy Viên xác nhận cô đã qua đời do bệnh viêm phổi và cúm mùa. Ngôi sao Vườn sao băng xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc sống tình cảm nhiều sóng gió.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Netizen

15:28:47 03/02/2025
Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang vừa xuất hiện trong buổi tập đầu năm mới 2025 của CLB Hà Nội. Đỗ Vinh Quang đến chúc mừng năm mới và lì xì BHL, cầu thủ đội bóng.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Sao việt

12:37:25 03/02/2025
Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?