Một phút nông nổi, hai anh em vào tù

Theo dõi VGT trên

Trong một lần nghỉ hè về quê, Hoan a dua theo đám bạn, cướp điện thoại của một đôi trai gái để rồi phải trả giá bằng cái án 7 năm tù. Điều đáng buồn là buổi đi chơi hôm đó, ngoài Hoan còn có cậu em trai vừa nhận giấy báo đỗ đại học, cũng tham gia vào trò trấn lột

Nguyễn Quang Hoan, SN 1985, quê ở Hà Tĩnh, phạm nhân đang cải tạo tại trại giam Quảng Ninh về tội cướp tài sản. Trước khi vào thụ án 7 năm về tội cướp tài sản, Hoan đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kiến trúc nhưng vì a dua theo đám bạn mà trở thành kẻ tù tội.

Vóc dáng dong dỏng cao, Hoan sinh ra trong một gia đình nghèo, bố chạy xe ôm kiếm tiền còn mẹ là công nhân nhưng ước mơ từ nhỏ của Hoan là được vẽ vời. Đeo đuổi mơ ước, cố gắng học hành và sau khi tốt nghiệp THPT, Hoan đã thi đỗ vào Đại học Kiến trúc với số điểm khá cao.

Hè năm 2007, Hoan và em trai là Nguyễn Quang Huy, khi đó cũng vừa thi đỗ một trường đại học, ra Cát Bà, (Hải Phòng) chơi theo sự mời mọc của nhóm bạn.

Hôm đó, một buổi tối ” định mệnh” không ngờ đã đến,sau bữa cơm tối rôm rả với chuyện trò và bia rượu, cả nhóm khoảng chục thanh niên đèo nhau sang Cẩm Phả, (Quảng Ninh) chơi, đến gần nửa đêm mới quay về Cát Bà.

Đến bến phà Do ở Cẩm Trung, Cẩm Phả, trong lúc đợi phà sang Cát Bà, thấy một đôi trai gái vẫn ngồi sát vào nhau như chưa muốn rời, nhóm thanh niên trẻ đã buông lời trêu chọc. Rồi chẳng hiểu sao, một chiếc xe trong nhóm của Hoan tách ra, lao tới chỗ họ. Mấy xe còn lại cũng lao theo.

Hoan và em trai ngồi sau xe của hai người bạn nên nhìn thấy rõ cảnh hai thanh niên trong nhóm của mình đang bắt đôi trai gái kia đưa chiếc điện thoại có trong người. Vì cũng là khách nên Hoan chỉ lặng im nhìn, trong đầu chỉ nghĩ đơn giản là mình không làm thì không sợ.

Chẳng biết có phải sau khi dọa làm đôi bạn trẻ phải đưa tài sản đã khiến nhóm của Hoan thêm cao hứng, đi xe như làm xiếc trên đường. Hai chiếc xe máy đi ngược chiều bị xe của nhóm Hoan va chạm, xảy ra cãi vã. Không kiểm soát được hành vi của mình vì rượu và vì sĩ diện, nhóm bạn của Hoan lao vào đánh hai người kia. Anh em Hoan lúc đầu không tham gia nhưng khi hai người kia vừa leo lên xe máy định bỏ chạy thì Hoan và em trai lại chạy đuổi theo, nhặt chiếc gậy trên đường đánh họ. Cú đánh với của anh em Hoan khiến một người bị thương tật 35%. Với tội danh tham gia nhóm cướp, đánh người gây thương tích, anh em Hoan bị kết án mỗi người 7 năm tù. Một sai lầm rất giời ơi đất hỡi không chỉ khiến anh em Hoan bàng hoàng mà còn giáng một cú sốc lớn cho cha mẹ.

Vào trại giam Quảng Ninh cải tạo với niềm ân hận lớn song Hoan vẫn cảm thấy được an ủi ít nhiều vì em trai cũng được về cải tạo cùng trại nên thi thoảng họ vẫn được gặp nhau.

Một phút nông nổi, hai anh em vào tù - Hình 1

Video đang HOT

Các phạm nhân đang cải tạo tại xưởng chế tác đá mỹ nghệ của trại giam

Biết tính em trai ủy mị, sau cú sốc này sẽ khó vượt qua nên những khi hiếm hoi gặp nhau, Hoan lại tranh thủ động viên em cố gắng. Chưa hết, Hoan còn viết thư cho em, hầu như tuần nào cũng có thư để gửi cho em, khuyên em không được nản chí.

Có nghề vẽ nên khi vào trại giam, Hoan đã có nhiều cống hiến cho trại như vẽ panô, khẩu hiệu, tranh cổ động, đả kích…Thấy Hoan có tài hội họa, Ban giám thị trại đã cho Hoan được làm tại bộ phận căng tin của trại để có nhiều thời gian rèn giũa nghề đã đeo đuổi, không để bị mai một. Không phải lao động vất vả ngoài bãi đá, vườn ruộng, chỉ tất bật mỗi ngày vào những buổi sáng sớm, bán thực phẩm khô cho phạm nhân theo số tiền người nhà họ lưu ký, Hoan có nhiều thời gian để sáng tác hơn.

Nhiều tác phẩm do Hoan sáng tác tặng trại được treo nhiều ở các phân trại, với nhiều chủ đề chủ yếu là hướng các phạm nhân tới việc chấp hành tốt nội quy của trại, tránh xa các tệ nạn xã hội,…Nói như Thiếu tá Phan Tiến Dũng, Phó Giám thị trại giam Quảng Ninh, phụ trách phân trại 1 trại giam Quảng Ninh thì “Hoan làm được ối việc đấy vì nhiều khi những bức tranh biếm họa, tranh cổ động nói được nhiều điều hơn khẩu hiệu mà phạm nhân Hoan lại rất giỏi trong việc thể hiện những bức tranh mang nội dung này”.

Được tin tưởng, cho cải tạo lao động ở nơi nhàn nhã, không phải nắng mưa khổ ải.So với em trai, Hoan được ưu ái hơn nhiều nên cậu ta rất thương em, bao nhiêu tiền bố mẹ gửi ký quỹ cho hai anh em, Hoan đều nhường cho em hết.

Đến bây giờ, mặc dù đã hơn 4 năm ăn cơm trại giam nhưng nỗi ân hận vì để đứa em trai dính vào vòng lao lý vẫn chưa thôi dày vò Hoan. Theo tâm sự của Hoan thì dẫu sao anh ta cũng biết được thế nào là đời sinh viên, biết thế nào là giảng đường đại học và tuy chưa học hành đến đầu đến đũa, chưa được vinh dự mặc bộ quần áo truyền thống của sinh viên khi nhận bằng tốt nghiệp song những vui buồn của thời sinh viên với anh ta như thế là đã được nếm đủ.

Huy, em trai Hoan mới vừa hết tuổi học sinh, cầm tấm giấy gọi đại học mà chưa một lần được đặt chân tới nơi đã mơ ước, đã phải ngậm ngùi từ biệt để rồi sẽ chẳng bao giờ có thể quay lại. Cứ nghĩ thế, Hoan lại càng thấy đau đớn và thương em. Hoan bảo sau lần va vấp này, chắc chắn cậu sẽ đứng lên được và đi tiếp con đường mà mình đã mơ ước.

Sau 4 năm cải tạo, được giảm 6 tháng tù vì tiến bộ, niềm vui bất ngờ đến với Hoan khi cả anh ta và em trai đều có tên trong danh sách đặc xá dịp 2-9 vừa qua. Tâm sự ở trong trại trước ngày trở về đoàn tụ với gia đình, khuôn mặt Hoan sáng bừng và Hoan bảo sau khi ra trại sẽ thuê nhà, mở văn phòng quảng cáo để tiếp tục theo nghề kẻ vẽ của mình.

Ở nơi quê nhà bây giờ không biết Hoan đã toại nguyện ước mơ hay chưa nhưng tôi có niềm tin nội tâm chắc chắn rằng cả hai anh em Hoan sẽ đứng vững, cố gắng làm người tốt sau một lần chót dại.

Theo Báo Công Lý

Vụ "trấn cướp trắng trợn trên chuyến xe tù ": Cảnh sát hình sự Hà Nội vào cuộc

Sau khi Tiền Phong có bài phản ánh hành khách trên một chuyến xe Bắc - Nam bị một số đối tượng trấn cướp trắng trợn, cảnh sát hình sự Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc.

Nhiều độc giả cũng đã gọi điện, nhắn tin tới báo, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi ngang ngược của nhóm đối tượng trên.

Vụ trấn cướp trắng trợn trên chuyến xe tù : Cảnh sát hình sự Hà Nội vào cuộc - Hình 1

Nhiều nạn nhân phẫn nộ chờ được đến lượt mình để viết tố cáo Ảnh: HN.

Như đã phản ánh, sáng 15-10, PV Tiền Phong thường trú tại miền Trung nhận được điện thoại kêu cứu của một hành khách trên chuyến xe 53N-4536, cho biết: Từ tối 14 đến trưa 15-10, nhiều hành khách đã bị người của nhà xe trấn tiền, có người bị đánh đập vì dám cãi lại và họ đang bị giam lỏng ở bến xe tải Đoàn 8 (Hà Nội). Đến 13 giờ chiều 15-10, chiếc xe này mới chịu xuất bến.

Nhận tin báo của PV, đến gần 24 giờ cùng ngày, tổ tuần tra CSGT Hà Tĩnh đã đón lõng được chiếc xe này ở vị trí phía nam thị xã Hồng Lĩnh. Tuy nhiên, sau khi lấy thông tin tố cáo từ một số hành khách, tổ CSGT đã cho chiếc xe tiếp tục hành trình.

Để rộng đường dư luận, sáng

17-10, PV Tiền Phong làm việc với lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh. Thượng tá Võ Trọng Hùng, Phó phòng, phụ trách Phòng CSGT Hà Tĩnh, cho biết ông chưa kịp xem thông tin trên Tiền Phong. Tuy nhiên, ông Hùng khẳng định: Nếu đúng như tường thuật của PV việc không tạm giữ chiếc xe này của tổ CSGT là không ổn. Đáng ra, tổ tuần tra phải báo cáo để lãnh đạo Phòng báo cáo lên Ban giám đốc chỉ đạo lực lượng CSĐT vào cuộc.

"Việc cho chiếc xe đi là không ổn. Liệu hành khách có an toàn trên hành trình sau khi đã tố cáo nhà xe? Tôi sẽ cho kiểm tra lại xem đồng chí nào trực lãnh đạo, tổ tuần tra gồm những ai, để kiểm điểm trách nhiệm. Không thể thờ ơ trước dân. Trước tiên mình phải làm hết sức cái đã, nếu ngoài khả năng, phạm vi của mình thì phải báo cáo cấp trên" - thượng tá Hùng nói. Thượng tá Hùng hứa sẽ báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh để phối hợp với Công an Hà Nội làm rõ vụ việc.

Cảnh sát hình sự Hà Nội vào cuộc

Còn tại Hà Nội, sau khi đọc thông tin trên báo Tiền Phong, từ sáng 17-10, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã yêu cầu lực lượng phòng chống tội phạm trên tuyến và địa bàn (Đội 5) vào cuộc xác minh. Theo đó, một mũi trinh sát đã có mặt tại khu vực bến xe Nước Ngầm và bãi xe Đoàn 8 (nơi xảy ra vụ việc) để xác minh, khoanh vùng đối tượng.

Bước đầu, các trinh sát Đội 5 xác định, bến xe Đoàn 8 có tên gọi đầy đủ là Xí nghiệp dịch vụ vận tải thuộc Cty Cổ phần dịch vụ vận tải số 8. Bến xe Đoàn 8 thực chất chỉ là điểm trông giữ xe ngày - đêm. Cơ sở này chỉ nhận trông giữ xe, không quản lý việc bắt khách, vận chuyển hàng hóa của các nhà xe. Xe 53N- 4536 thuộc diện xe lưu trú theo ngày, không làm hợp đồng tháng cố định.

Vụ trấn cướp trắng trợn trên chuyến xe tù : Cảnh sát hình sự Hà Nội vào cuộc - Hình 2

Bãi xe Đoàn 8, nơi xảy ra vụ việc Ảnh:LD.

Cũng theo xác minh ban đầu, xe 53N - 4536 có "nốt" (thời gian xuất hành và về bến) ở bến xe Nước Ngầm (xe chạy tuyến Hà Nội-Sài Gòn). Nhưng do thời gian lưu trú trong bến Nước Ngầm chỉ được khoảng 30 phút nên xe này thuê địa điểm tại bãi xe Đoàn 8 để nán chờ bắt khách. Chủ xe là một người đàn ông tên Lý, lái xe là Nguyễn Văn Chiến. Xe 53N - 4536 thường xuyên đậu tại bến Đoàn 8 từ nhiều tháng nay.

Theo đại diện bãi xe Đoàn 8, có một số đối tượng "cò" thường xuyên lôi kéo, dẫn khách vào cho chiếc xe trên, nhưng khi qua cổng bãi xe lại nói rằng "đưa người nhà vào đi xe" nên bảo vệ cũng đành chịu. Còn khi vào trong, hành khách và nhà xe thỏa thuận giá với nhau, bãi xe không quản lý được.

"Cũng có nhiều lần, hành khách và nhà xe trên xảy ra cãi vã về chuyện đắt rẻ, nhưng chưa xảy ra đánh lộn, gây mất ANTT. Sự việc hành khách bị chặt chém và bị đánh trên xe khách vào tối 14-10, cán bộ, nhân viên bãi xe Đoàn 8 không biết" - vị quản lý bãi xe Đoàn 8 nói. Theo sổ lưu trú, xe 53N - 4536 vào bãi xe lúc 13 giờ ngày 14-10, rời đi lúc 10 giờ 30 ngày 15-10.

Cũng trong ngày 17-10, một tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự đã lên đường đi Hà Tĩnh để phối hợp với công an tỉnh này thu thập tài liệu, lời khai của các bị hại trên chuyến xe 53N-4536. Theo một cán bộ điều tra, xác minh ban đầu cho thấy vụ việc Tiền Phong phản ánh là có cơ sở. Cơ quan công an đang khẩn trương "dựng" hình ảnh các đối tượng liên quan, làm thủ tục triệu tập chủ xe và lái xe để phục vụ điều tra.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đề nghị những ai là nhân chứng, bị hại trong vụ việc trên liên hệ với số điện thoại 04.39396465 để cung cấp thông tin.

Chiều 17-10, PV điện thoại liên lạc với một số hành khách trên chiếc xe trên. Anh Nguyễn Văn Cường (48 tuổi, quê Quảng Bình) cho biết: Sau khi xe được CSGT Hà Tĩnh cho đi, nhà xe không có biểu hiện đe dọa gì thêm. Khi xe chạy đến huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), nhà xe dừng không chạy nữa, nói giấy tờ xe đã bị công an giữ hết. Tuy nhiên, đến sáng 16-10, nhà xe tiếp tục hành trình và anh Cường về nhà an toàn.

Còn anh Bùi Mạnh Cường (25 tuổi, quê Quảng Ninh) cho biết, anh vừa xuống xe an toàn tại TPHCM lúc 16 giờ 30. Trong cuộc hành trình, nhà xe không có phản ứng nào thái quá. Tuy nhiên, có một số hành khách đi Tây Nguyên không được nhà xe bắt cho xe khác để đi, cũng không được trả lại một phần tiền. Anh Cường cho biết thêm, nhiều hành khách đã trả tiền trước để ăn cơm cùng nhà xe, song phía nhà xe không cho ăn cùng...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầuSiêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu
11:10:38 03/02/2025
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36
12:37:25 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản

Sao châu á

14:53:32 03/02/2025
Ngay sau khi hay tin vợ cũ Từ Hy Viên qua đời, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã kết thúc chuyến du lịch với vợ mới để quay về Đài Loan (Trung Quốc).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?

Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?

Sao việt

12:31:53 03/02/2025
Mới đây, thông tin NSƯT Ốc Thanh Vân rao bán căn nhà tại Melbourne, Australia với mức giá 790.000 AUD ((hơn 12 tỷ đồng) đã thu hút sự chú ý của công chúng.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.