Một phụ nữ chết trên sân thượng nhà riêng
Nhiều lần gọi cửa không thấy bà N. trả lời, mọi người vào trong tìm kiếm và phát hiện bà này nằm chết trên sân thượng của căn nhà 3 tầng trên đường Trần Bình Trọng, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM.
Người dân vây kín căn nhà phát hiện xác chết
Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều cùng ngày, người nhà bà N. (63 tuổi) đi làm về gọi mãi không thấy bà này mở cửa. Vào trong tìm kiếm thì kinh hoàng phát hiện bà N. đã chết trên sân thượng.
Nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường. Rất đông tiểu thương buôn bán tại chợ Hóc Môn kéo đến vây quanh căn nhà trên. Theo một số người thân, bà N. vốn là tiểu thương buôn bán thịt heo quay ở trong chợ Hóc Môn, gần đây bà N. tâm sự đang có nhiều chuyện buồn, không đủ sức khỏe buôn bán nên ở nhà.
Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.
Theo Dantri
Khóc nghẹn tiễn đưa Phó CT Quảng Nam
Từ sáng sớm 7/7, hàng ngàn người dân cùng lãnh đạo, sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú để chờ, đón xe đưa quan tài mang thi thể ông Cả từ TP Đà Nẵng về.
Trưa nay, ngày 7/7, tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Tỉnh ủy Quảng Nam, UBND tỉnh Quảng Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam cùng gia đình đã chính thức làm lễ an táng ông Trần Minh Cả, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về nơi an nghỉ cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn.
Video đang HOT
Cụ Đinh Thị Liền (80 tuổi) mẹ ruột ông Trần Minh Cả có mặt tại nghĩa trang rất sớm, nhưng không hề hay biết con trai mất
Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân cùng lãnh đạo, sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nghĩa trang gia tộc ở xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để chờ đón xe đưa quan tài thi thể ông Cả từ TP Đà Nẵng về.
Ông Trần Minh Cả (SN 1957, quê gốc xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) Tiến sĩ kinh tế, là Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam phụ khối văn xã. Ngoài ra, ông cũng là trưởng ban tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần 5/2013 và cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam hồi tháng 6/2013.
Có mặt rất sớm tại nghĩa trang, cụ Đinh Thị Liền (80 tuổi) - mẹ ruột ông Cả đến bây giờ vẫn không hề hay biết con trai mất. Khoảng gần 10 giờ, xe đưa tang chính thức đến nghĩa trang, lúc này có hàng ngàn người dân đứng kín hai bên đường chờ đón xe tang.
Vợ, con ông Cả, liên tục ngất xỉu bên quan tài chồng, cha, những tiếng khóc nghẹn không thành lời của vợ và con, đã làm cho không khí càng thêm u ám, ảm đảm.
Như Dân Việt đã thông tin, ông Cả được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào sáng sớm ngày 4/7. Ông Cả mất do một cơn đau tim dẫn đến đột quỵ (ông Cả đã có tiền sử về bệnh tim).
Đúng 10 giờ 55 phút, quan tài của ông Trần Minh Cả chính thức hạ rộng
Hàng trăm chiếc xe tiễn đưa ông Trần Minh Cả
Hàng ngàn người dân đến tiễn đưa
Vợ và hai con của ông Trần Minh Cả đau xót
Khi chiếc xe chở quan tài ông Trần Minh Cả vào nghĩa trang, hàng ngàn người dân đã đến đón ông trong niềm xúc động thương tiếc
Người dân đứng bao vây nghĩa trang tiếc thương cho ông Cả
Tiễn đưa ông Trần Minh Cả có sự hiện diện của Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng
Vợ ông Trần Minh Cả khóc, liên tục ngất xỉu bên quan tài chồng trước khi hạ rộng
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Nguyễn Đức Hải (người đeo kính đứng thứ 3 trái sang) khóc nghẹn khi tiễn ông Trần Minh Cả về nơi an nghỉ cuối cùng
Theo Khampha
Phó CT tỉnh đột tử: Mẹ già chưa biết Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Minh Cả đột ngột qua đời khiến người thân đau đớn, bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương... Sáng nay (5/7), phóng viên tìm về ngôi nhà nơi ông Trần Minh Cả sinh ra và lớn lên ở thôn Hạ Thanh 2, xã Tam Thanh, thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Căn nhà lặng ngắt....