Một phụ nữ bị container cán khi dừng xe sang đường
Người phụ nữ điều khiển xe máy chuẩn bị sang đường, bất ngờ xe container lao tới cán chết tại chỗ vào chiều ngày 19/4.
Dừng xe sang đường, một phụ nữ bị container cán
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 16h tại khu vực vòng xoay An Sương ( phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) khiến phụ nữ khoảng 35 tuổi thiệt mạng do xe container.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 54Y9- 8164 lưu thông trên đường dẫn từ Quốc lộ 1A để về Quốc lộ 22.
Video đang HOT
Khi đến dưới chân cầu vượt An Sương, người này dừng xe máy để chuẩn bị sang đường thì bất ngờ bị xe container BKS BKS 57K- 8872 kéo theo rơ mooc loại 40feel đang ôm cua vòng xoay An Sương theo hướng ngược lại lao tới tông vào xe chị này. Cú tông mạnh khiến nạn nhân cùng chiếc xe máy ngã xuống đường bị kéo đi hơn 3m tử vong tại chỗ.
Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan điều tra công an và đội xử lý tai nạn quận 12 đã có mặt để xử lý hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Vụ tai nạn khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín để xem. Ngoài ra, hiện trường vụ tai nạn xảy ra đúng giờ cao điểm đã khiến giao thông trên đường Trường Chinh, Quốc Lộ 1A đoạn qua vòng xoay An Sương bị ùn tắc nghiêm trọng.
Đến gần 18h cùng ngày hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong. Thi thể nạn nhân xấu số được chuyển đi.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng làm rõ.
Theo Xahoi
Chính phủ yêu cầu Hà Nội và Bộ Quốc phòng báo cáo vụ nắn đường Trường Chinh
"Việc nắn hay không nắn, dựa trên cơ sở nào sẽ được các cơ quan chức năng kiểm tra báo cáo rõ", Phó thủ tướng cho biết.
Đường Trường Chinh mở rộng bị nắn cong nhìn từ trên cao
Trao đổi với báo chí bên lề cuộc làm việc với Văn phòng tiếp dân của Trung ương Đảng sáng nay 18/4, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết Chính phủ đã yêu cầu Hà Nội, Bộ Quốc phòng báo cáo về việc nắn đường Trường Chinh.
"Việc nắn hay không nắn, dựa trên cơ sở nào sẽ được các cơ quan chức năng kiểm tra báo cáo rõ", Phó thủ tướng cho biết.
Trong cuộc làm việc với Thanh Tra Chính phủ vào hồi đầu tháng 4, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho biết các khiếu nại của người dân Hà Nội liên quan đến dự án mở rộng đường Trường Chinh là một vấn đề rất nóng cần phải được quan tâm giải quyết.
Trả lời báo chí gần đây, lãnh đạo TP.Hà Nội thừa nhận có việc nắn đường Trường Chinh dựa trên cơ sở ý kiến của Bộ Quốc phòng. Việc nắn đường này "không có dấu hiệu tiêu cực mà là công khai minh bạch, đúng thủ tục", Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị đã nói như vậy với báo chí.
Dự án đường Trường Chinh mở rộng nằm trong khuôn khổ dự án đường vành đai II có chiều dài khoảng 2,2 km từ phố Vương Thừa Vũ đến ngã tư Vọng được khởi công vào tháng 10.2013 với tổng mức đầu tư 2.560 tỉ đồng. Trong đó, hơn 2.000 tỉ đồng giải phóng mặt bằng cho các hộ dân bị ảnh hưởng thuộc các phường Khương Thượng, Phương Mai thuộc quận Đống Đa và Khương Mai, Phương Liệt thuộc quận Thanh Xuân.
Tuy nhiên việc triển khai dự án hiện đang gặp khó khăn do nhiều người dân không chịu bàn giao mặt bằng và khiếu kiện đến nhiều cơ quan chức năng.
Ngoài mức giá đền bù không tương xứng, các đơn thư của hộ dân, trong đó có nhiều người công tác trong ngành quân đội cho rằng, trước đây đường Trường Chinh quy hoạch theo đường thẳng nhưng khi mở rộng đã bị "bẻ cong" nhằm né nhà của một số người là tướng lĩnh cấp cao trong quân đội.
Theo Xahoi
Ai chứng minh đường Trường Chinh 'cong mềm mại'? "Con đường Trường Chinh vốn là thẳng, nay nó thành cong, và việc uốn cong này không được tường minh, không được giải trình, không được công khai minh bạch để đến lúc công luận vào cuộc rồi lại tìm lý lẽ để khỏa lấp. Những người biến đường thẳng thành cong cần phải xem lại", KTS Trần Huy Ánh thẳng thắn trao...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh
Có thể bạn quan tâm

Lisa bán album, để lộ 1 thứ khiến fan bức xúc, bấy lâu nay bị 'dắt mũi'?
Sao châu á
07:14:29 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc
Netizen
07:08:54 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo
Phim việt
07:06:45 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
Hậu trường phim
07:03:59 11/03/2025
Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình
Sao thể thao
06:58:46 11/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
Sao việt
06:45:18 11/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
Pháp luật
06:31:10 11/03/2025
Món canh từ loại nguyên liệu gây bất ngờ: 99% mọi người chưa từng nấu mà không biết rằng siêu ngon
Ẩm thực
06:11:27 11/03/2025
Phim Trung Quốc quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính đẹp mê mẩn, đã xem là không dứt ra được
Phim châu á
06:04:39 11/03/2025