Một người đàn ông chết bất thường trong nhà vệ sinh
Vào lúc 12 giờ ngày 16-1, một người đàn ông tên Tứ (chưa rõ lai lịch, khoảng 40 tuổi) được phát hiện đã tử vong tại nhà vệ sinh của chợ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình).
Vào thời điểm trên, một người buôn bán trong chợ đi vào nhà vệ sinh thì phát hiện nạn nhân nằm sõng xoài dưới nền nhà nên hô hoán báo cho bảo vệ chợ và công an đến hiện trường.
Cơ quan chức năng đưa xác nạn nhân ra xe cứu thương.
Video đang HOT
Công an ngay lập tức đến hiện trường cho chở xác đi làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã chết, người nồng nặc mùi men. Khám người nạn nhân thì có ví chứa một ít tiền lẻ và không có giấy tờ tùy thân để xác định rõ lai lịch.
Một người chạy xe Honda ôm gần đó cho biết nạn nhân Tứ quê Quảng Ngãi, cũng hành nghề chạy xe ôm tại hẻm bên hông chợ Hoàng Hoa Thám. Trước khi phát hiện tử vong thì nạn nhân có nhậu với mấy đồng nghiệp chạy xe Honda ôm tại khu vực chợ.
Hiện nguyên nhân tử vong là lai lịch của nạn nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Theo Phap luât TPHCM
Y án kẻ xăm hình ba con rết lên mặt, ngực tình địch
TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành xét xử phúc thẩm và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo bị cáo Nguyễn Thị Anh (36 tuổi, trú: phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) 2 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Hương (23 tuổi, trú: TP Vũng Tàu) 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích.
Hai bị cáo tại tòa
Theo đó, vì nghi ngờ chị Nguyễn Thị Giang (24 tuổi, quê: Nghệ An là nhân viên viên trong quán do Anh làm chủ) có tình cảm riêng tư với chồng của mình, Anh đã ra lệnh cho Hương đưa chị Giang đi xăm hình ba con rết (mỗi con dài 20cm, rộng 1,5) vào các vị trí mặt và ngực. Kết quả giám định tỉ lệ thương tật của chị Giang là 28%.
Tại phiên tòa sơ thẩm, Anh cho rằng mình không ra lệnh cho Hương đưa Giang đi xăm hình, mà trong lúc nóng giận chỉ mắng mỏ Giang. Việc đi xăm hình là do Giang tự đi. Còn Hương thì lại cho rằng chính Anh là người lệnh cho mình đưa Giang đi xăm hình ba con rết tại tiệm xăm số 72, Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.
Trong phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Anh cũng như Hương không đưa ra được bằng chứng nào mới để bào chữa cho hành vi phạm tội của mình. Vì vậy, tòa phúc thẩm đã tuyên y án sơ thẩm với hai bị cáo.
LÊ NGÂN
Theo Laodong
Kinh hoàng với hai băng nhóm truy sát nhau từ nhà đến bệnh viện Từ mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm đối tượng có tiếng "giang hồ" cùng ngụ tại một phường lao vào nhau "hỗn chiến". Quá hăng máu, hai nhóm này truy sát nhau từ trong nhà ra ngoài đường rồi kéo đến bệnh viện khiến người dân trong khu vực một phen khiếp đảm. Tàn dư của cuộc hỗn chiến là 4 người bị thương....







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2
Có thể bạn quan tâm

Loạt biển 'ngũ quý' xuất hiện trong phiên đấu giá mới nhất của Bộ Công an
Tin nổi bật
13:29:14 06/03/2025
Salim khoe ảnh cưới lãng mạn, nhắn nhủ xúc động đến doanh nhân Hải Long
Sao việt
13:15:47 06/03/2025
Sau 4 lần chuyển nhà, tôi nhận ra: 3 tầng này chính là "không gian vàng" ở chung cư, càng sống lâu, giá trị càng tăng!
Sáng tạo
13:13:28 06/03/2025
Cách làm phở cuốn đơn giản tại nhà
Ẩm thực
13:00:32 06/03/2025
Kane phá kỷ lục của Rooney, may mắn thoát thẻ đỏ
Sao thể thao
12:58:35 06/03/2025
Cảnh trong MV Hòa Minzy vài giây nhưng trang phục cả trăm triệu đồng
Phong cách sao
12:56:34 06/03/2025
Những người không nên uống nước ép bưởi
Sức khỏe
12:48:06 06/03/2025
Chuyên gia cảnh báo về nguy cơ tái diễn một đại dịch tương tự COVID-19
Thế giới
12:44:59 06/03/2025
Bà trùm showbiz mang danh tiểu tam cả đời nhưng không phải là chân ái của chồng
Sao châu á
12:34:15 06/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu
Phim việt
12:13:51 06/03/2025