‘Một Ngàn Nỗi Đau’ của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì?

Văn Mai Hương vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Một Ngàn Nỗi Đau’. Ngoài việc gây tranh cãi về nội dung MV, ca khúc cũng vừa dính nghi vấn đạo nhạc.

Văn Mai Hương vừa đánh dấu sự trở lại của mình với thị trường nhạc Việt sau thành công của album Hương vào năm ngoái bằng một MV (music video) đậm chất drama mang tên Một Ngàn Nỗi Đau. MV sau gần 24 tiếng phát hành thì đạt gần 500.000 lượt xem, đang giữ #13 trên Top Trending Music Youtube.

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT

‘Một Ngàn Nỗi Đau’ đánh dấu sự trở lại thị trường nhạc Việt của Văn Mai Hương

Một Ngàn Nỗi Đau là bản ballad buồn đẫm lệ được chắp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, người tạo nhiều bản hit cho Văn Mai Hương như Cầu Hôn, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Hương, Ước Mơ Của Mẹ,… và Một Ngàn Nỗi Đau cũng đang trên đà đạt hiệu ứng tương tự. Ca từ của bản nhạc được viết dựa trên câu chuyện có thật, mà người trong cuộc chính là tác giả.

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 2

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Tuy mới ra mắt tối qua, nhưng Một Ngàn Nỗi Đau vừa dính phải nghi vấn đạo nhạc từ một bản nhạc phim Trung Quốc. Hứa Kim Tuyền nhận thấy giai điệu có giống của một câu thật, nhưng anh chưa bao giờ nghe bài hát kia, đồng thời khẳng định: “Phim này và bài hát này ra mắt năm 2021, nhưng “Một Ngàn Nỗi Đau” lại viết từ 16/04/2019, tức là tận 2 năm trước khi bài hát kia được ra mắt. Nói bên đó copy mình thì không thể, nói mình copy bài hát đó lại càng không thể.

ADVERTISEMENT

Vì thế nên mình muốn nói với mọi người rằng: Sự trùng hợp ngẫu nhiên trong âm nhạc, nhất là ballad, không thể nào tránh khỏi. Đặc biệt là vòng hòa thanh, tuyến giai điệu cơ bản của ballad, cho nên nó thường tạo cảm giác như nhau là chuyện hiển nhiên và dễ hiểu”.

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 3

Nguyên văn chia sẻ của Hứa Kim Tuyền về “Một Ngàn Nỗi Đau”

Bên cạnh đó, nội dung MV cũng gây không ít tranh cãi khi đề cập đến chủ đề nhạy cảm ngay trong tháng Pride Month (tháng diễn ra các hoạt động ủng hộ, khẳng định quyền của cộng đồng LGBT). MV được thực hiện bởi ê-kip đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, biên kịch Minh Châu, với diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và Trần Doãn Hoàng.

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chuyện tình tay ba trong “Một Ngàn Nỗi Đau”

MV kể về câu chuyện của một anh chàng bisexual (song tính, có cảm xúc với cả nam lẫn nữ) chợt có tình cảm với một anh ca sĩ, dù đã đính hôn với bạn gái quen 3 năm. Sự dằn vặt, lo lắng, đi hay ở, buông hay giữ, niềm vui lẫn tổn thương đều chuyển biến nhanh chóng xuyên suốt gần 10 phút MV.

ADVERTISEMENT

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 5

Người trong cuộc hay người ngoài cuộc đều đáng thương trong “Một Ngàn Nỗi Đau”

Chia sẻ về MV Một Ngàn Nỗi Đau, Văn Mai Hương cho biết: “Người thứ ba là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó cho Hương để làm sao truyền tải được những câu chuyện vẫn đang diễn ra ở đời thường nhưng không phán xét, không nhận định mà cho khán giả những nghĩ suy, những cảm nhận riêng mà ca khúc muốn gửi gắm. Câu chuyện lần này không dừng lại ở chuyện về tình yêu đôi lứa, chuyện giới tính mà còn cả chuyện về gia đình, chuyện giữa cảm xúc và lý trí”.

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 6

Cái kết trong MV “Một Ngàn Nỗi Đau” gây nhiều tranh cãi

Thế nhưng, với cái kết cố chấp trong tình yêu, dù biết sự thật mà cô gái vẫn đâm đầu vào chàng trai đã phản bội mình, cùng khả năng sẽ tạo ra thêm nhiều bi thương về sau lại gây ra nhiều tranh luận nơi khán giả. Một số bình luận mà netizen đưa ra sau khi xem MV Một Ngàn Nỗi Đau:

ADVERTISEMENT

- Nếu phát hành trong tháng Pride Month thì tại sao nữ chính lại tiến đến và cầu hôn dù biết nam chính đã không còn thương mình, phải lòng một chàng trai khác?

- Thực sự xem mà đồng cảm và nổi da gà. Lỗi không phải ở giới tính hay xu hướng tính dục, mà chính là vì sự không rõ ràng của một con người thiếu quyết đoán!

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trần Nghĩa, Văn Mai Hương & Trần Doãn Hoàng đều có màn diễn xuất chạm đến cảm xúc người xem

- Thật sự MV này nói về thực trạng rất phổ biến hiện nay. Các bạn nên sống thật với chính mình, đừng mang một người phụ nữ nào ra để làm bình phong. Vì dằn xé thuộc về bạn, nhưng đau khổ thuộc về người con gái tội nghiệp ấy. “Đàn nào anh cũng chơi à”, câu nói chơi chữ nhưng thấm thía. Thật sự tàn nhẫn. Chúc ai có được hạnh phúc hãy luôn trân trọng hạnh phúc. Chúc ai chưa tìm được bến đỗ sẽ tìm thấy người phù hợp. Và đặc biệt, chúc các bạn nữ trong hoàn cảnh này hãy bản lĩnh bước chân ra khỏi, vì các bạn xứng đáng có được tình yêu hoàn hảo.

- MV này rất hay, nó làm mình khóc. Nó nói ra nỗi lòng của nhiều người trong cộng đồng. Không chỉ thương các bạn trong cộng đồng và còn thấy thương các bạn nữ. Ai cũng đều có quyền được yêu thương và hạnh phúc. Mọi người đều xứng đáng có được tình yêu.

Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì? - Hình 8

Nhạc ballad cộng MV mang yếu tố drama hứa hẹn tạo dấu ấn mới cho Văn Mai Hương

Khi thực hiện MV cho ca khúc này, Kawaii Tuấn Anh có tính trước là sẽ gây nhiều tranh cãi về thông điệp nhạy cảm, anh tâm sự: “Trong câu chuyện này, chúng tôi để nhân vật tự lựa chọn quyết định dựa trên nỗi đau của họ rất rõ ràng. Của Văn Mai Hương là cố chấp, yêu mù quáng, sợ bị bỏ rơi. Của Doãn Hoàng là sự dằn xé, giữa tình yêu, gia đình và cả cái nhìn của xã hội. Cái tôi thật sự mong muốn là mọi người sẽ nhìn theo hướng thương cảm, nhân vật nào cũng có điểm đáng thương. Tôi không muốn tạo ra một nhân vật nào quá tiêu cực”

ADVERTISEMENT

MV Một Ngàn Nỗi Đau

"Nỗi đau" là gì mà đem ra PR sản phẩm mới?

Cách Văn Mai Hương chọn keyword PR khiến một số khán giả phản ứng.

Mới đây, Văn Mai Hương vừa công bố sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Một Ngàn Nỗi Đau. Và cô cũng đã tạo ra một trend nho nhỏ với một số bài đăng từ những người bạn thân của cô khi chia sẻ về những nỗi đau mà mỗi người đã từng trải qua.

Nỗi đau là gì mà đem ra PR sản phẩm mới? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đã có những ý kiến trái chiều về hoạt động quảng bá này từ Văn Mai Hương. Nhiều người cho rằng "nỗi đau" không phải một keyword phù hợp để khai thác cho việc phát hành một sản phẩm âm nhạc.

Nỗi đau là một nguồn năng lượng tiêu cực mà rất nhiều người luôn mong muốn tránh né trong cuộc sống, đặc biệt là sau giai đoạn Covid-19 với rất nhiều vấn đề xảy ra.

Chính vì thế, việc mang nỗi đau ra để trở thành một cách quảng bá sản phẩm chưa hẳn là một sáng kiến hay từ Văn Mai Hương.

Trước đó, cô cũng từng bị phản ứng rất dữ dội vì mập mờ chuyện kết hôn để PR cho MV Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn.

ADVERTISEMENT

Nỗi đau là gì mà đem ra PR sản phẩm mới? - Hình 2

Sau một ngày công khai giấy đăng ký kết hôn, dân mạng đã phát hiện ra mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006, và thời điểm ra mắt sản phẩm này là 2019.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng cô đang "chiêu trò" để thu hút sự chú ý từ khán giả sau khi cuối năm 2017, dư luận cũng đã xôn xao trước bức "tâm thư" của Văn Mai Hương công khai việc chia tay bạn trai sau nhiều năm gắn bó.

Nỗi đau là gì mà đem ra PR sản phẩm mới? - Hình 3

Trong tấm poster Một Ngàn Nỗi Đau, dễ dàng nhận thấy được những cái tên nổi bật của Vpop như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng sẽ góp mặt.

Với những cái tên đậm chất "drama" này, nhiều khán giả cũng đã đưa ra dự đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm kịch tính.

Thêm vào đó, tên bài hát khiến một số người liên tưởng đến chủ đề tình yêu càng khiến sự tò mò dành cho sản phẩm này tăng thêm.

ADVERTISEMENT

Nỗi đau là gì mà đem ra PR sản phẩm mới? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiệu quả của hoạt động quảng bá này cũng cần có thêm thời gian để đánh giá sau khi sản phẩm ra mắt, và đây cũng là những khó khăn đầu tiên cho hành trình comeback của nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, cô liên tục phải nhận chỉ trích vì tiếp tục "ngựa quen đường cũ" khi trình diễn ca khúc Always Remember Us This Way trong sự kiện Festival Việt Nam 2022 tại Nhật Bản.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm bất ngờ báo tin quan trọng khiến người hâm mộ phải ‘hét lên’ vì sung sướng01:54Nam Em đọ giọng với Khổng Tú Quỳnh trong bản hit hơn 10 tuổi: Đúng là "tám lạng - nửa cân"!03:49Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Dương Khắc Linh nói 1 câu bất ngờ khi thấy bà xã Sara Lưu tình tứ trai đẹp05:17Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Trung Quân gây choáng tại liveshow của Thanh Duy01:53Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen06:44Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?00:41Jack úp mở sắp trở lại sân khấu: "Tỉ thí xem ai sáng hơn"05:46Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44Văn Mai Hương được khen khéo léo khi xử lý sự cố trong đêm nhạc riêng03:22LiveSpace Vietnam trở lại: Sôi động và tràn đầy năng lượng04:41onionn.: "4 năm tôi ở M-TP, Sơn Tùng còn không làm full album, vậy nghệ sĩ khác làm sao có cơ hội?"04:44Đen Vâu lập kì tích với 15 MV đạt Top 1 thịnh hành trên YouTube!06:12Mỹ Tâm bất ngờ tổ chức show tại Hà Nội34:59Ngẫu hứng khoe giọng trên livestream, Nam Em nhận 'mưa lời khen' của cộng đồng mạng01:19Những lần Ngọc Trinh song ca cùng thần tượng18:27Rhymastic biểu diễn miễn phí trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn03:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake
22:24:12 24/09/2022
Diện mạo ngày càng khác lạ của Đức Phúc gây nhiều tranh cãi
08:41:38 26/09/2022
Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"
11:54:34 25/09/2022
Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen
22:23:25 25/09/2022
Hương Giang tung MV về vũ trụ trà xanh: Nội dung không mới, giọng hát lại gây tranh cãi
11:51:31 26/09/2022
Hoài Lâm trở lại Vpop để kết hợp với tân binh Vpop Duy Drake!
12:10:03 26/09/2022
Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng
08:05:19 25/09/2022
Ca sĩ Hoài Lâm sắp tái xuất?
15:44:17 25/09/2022
Karik chấn thương đầu gối khi quay MV mắc tiền nhất trong sự nghiệp
07:04:35 26/09/2022
Karik tiết lộ về MV mắc tiền và cực nhất từng làm
11:54:27 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
MC Cát Tường, dàn sao Việt đình đám đồng loạt đăng bài về tâm linh, CĐM phẫn nộ vì nghi PR quá đà
09:57:39 26/09/2022
'Thót tim' hàng xóm cứu mạng chàng trai định nhảy từ tầng 11 xuống
10:33:21 26/09/2022
Sau ồn ào ở Tây Ban Nha, DV Hồng Đăng lộ loạt thú chơi gây ngỡ ngàng, khác 180 độ với trên phim
10:10:56 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm dạo, bưng bê kiếm sống đến ngôi sao ca nhạc đình đám

14:15:16 26/09/2022
Nhân dịp đón tuổi mới 36 và kỷ niệm 15 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu vừa tổ chức liveshow ghi hình phát trên YouTube. Show diễn được ca sĩ và ê-kíp lên ý tưởng, thực hiện trong hơn 1 năm

Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới vì người thứ 3

14:15:05 26/09/2022
Hương Giang vào vai người vợ chịu nhiều đau khổ khi phải chứng kiến những hình ảnh đau lòng của chồng mình và người phụ nữ khác

Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?

14:15:00 26/09/2022
Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi nam ca sĩ Hoài Lâm đăng tải hình ảnh thông báo sản phẩm trở lại mang tên Trách Hai Từ Thương Em

Hoà Minzy - Erik làm cameo đặc biệt trong MV mới của Đức Phúc

08:36:27 26/09/2022
Nhằm truyền tải trọn vẹn nội dung, thông điệp cũng như ý nghĩa của ca khúc, MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn đã có thời lượng gần 7 phút, trong đó 80% phân cảnh quay tông đen trắng với chủ đích nâng tầm cảm xúc cho khán giả

'Xài chùa' sản phẩm văn hóa nghệ thuật, tài sản công cần chế tài xử phạt nghiêm

21:55:52 25/09/2022
Với một bộ phận người Việt Nam, dùng phần mềm lậu, nghe nhạc lậu, xem phim lậu đã trở thành thói quen. Thậm chí trên mạng, người ta còn hướng dẫn nhau tìm kiếm các nền tảng nghe nhạc lậu, cách lấy nhạc trên mạng mà không bị đánh bản quy...

Long Nhật: Khi màn nhung khép lại, gia đình là chốn để về

16:19:47 25/09/2022
Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Long Nhật, một tên tuổi quen thuộc trong dòng nhạc Bolero và trữ tình quê hương

DJ KSHMR cháy hết mình với những bản nhạc EDM sôi động

08:06:58 25/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội Heineken Refresh Your Music đã chính thức diễn ra tại SECC (quận 7, TP.HCM), thu hút hàng nghìn tín đồ yêu âm nhạc điện tử, các bạn trẻ mong muốn có một nơi để thăng hoa cùng âm nhạc

Phi Ngọc Ánh nghẹn ngào hát Chồng Xa, dàn giám khảo rưng rưng nước mắt

06:48:01 25/09/2022
Trong tập 6 của Tình Bolero 2022, Phi Ngọc Ánh tiếp tục mang đến bất ngờ cho dàn ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Chồng Xa - một bản nhạc bất hủ xử lí không hề dễ dàng
ADVERTISEMENT

Lynk Lee thả dáng nữ tính trong bộ ảnh cổ trang hậu phẫu thuật giọng

10:42:39 24/09/2022
Lynk Lee được biết đến là chủ nhân hàng loạt ca khúc tuổi học trò, gắn liền với ký ức đẹp của khán giả như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi. Thời gian gần đây, cô công khai phẫu thuật chuyển đổi giới tính, trở thành một trong những mỹ ...

Màn remake ca khúc thời ông bà khiến Trúc Nhân leo hẳn lên bàn

10:36:11 24/09/2022
Chương trình thực tế Vote for five tạo ấn tượng với người xem khi nhóm thí sinh bước vào chủ World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam...

Ngô Kiến Huy 'lần đầu chơi lớn'

10:32:05 24/09/2022
Chi hẳn 500 triệu đồng để có được những hình ảnh chỉn chu nhất trong The maskes singer, Ngô Kiến Huy khẳng định lần đầu chơi lớn không phải để chiến thắng mà để tri ân

Chi Pu bật khóc: 'Con đường ca hát là những ngày mà tôi biết thế nào là sóng gió đầu đời'

09:43:42 24/09/2022
Chi Pu đã có chia sẻ đáng chú ý về con đường ca hát của cô tại một sự kiện riêng tối 22/9

Tùng Dương: "Tôi không ngại kết hợp với Hoàng Thùy Linh, Tăng Duy Tân…"

09:09:07 24/09/2022
Sau 20 năm ca hát chuyên nghiệp, Tùng Dương tự nhận bản thân đã buông bỏ được sự cực đoan của tuổi trẻ. Anh mong đợi những cái bắt tay với lớp nghệ sĩ trẻ để đưa âm nhạc thăng hoa

Trước giờ G: Giới trẻ nô nức check in ở đại nhạc hội EDM cực hoành tráng

08:08:28 24/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu Heineken Refresh Your Music sẽ chính thức được diễn ra. Ngay từ lúc này, đã có rất đông người hâm mộ có mặt để sẵn sàng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!

08:03:59 24/09/2022
Từ lâu, Hương Giang và Đức Phúc được biết đến là cặp chị em thân thiết, cùng chơi chung trong một hội bạn thân có cả Hòa Minzy và Erik. Cả hội luôn sẵn sàng giúp đỡ, ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau khoảng thời gian im hơi...

'Góc ban công' của Tuấn Hưng được cho phép diễn trở lại

06:57:20 24/09/2022
Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ niềm hạnh phúc vì được tạo điều kiện nên chương trình Góc ban công hát miễn phí cho khán giả sẽ trở lại vào tối mai 23/9 tại phố Hàng Khay
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ ra mắt album nhạc trữ tình tiền chiến “Trăm nhớ ngàn thương”

06:56:55 24/09/2022
Cùng lớp ở Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam) cùng thế hệ ca sĩ Tuấn Hiệp, Thái Thuỳ Linh, Lưu Thiên Hương, Lương Huy, Trang Nhung... đi hát từ lúc mới nhập trường nhưng sau 20 năm theo nghề, nữ ca sĩ Hồng Nhun...

Nathan Lee tung poster MV 'Tuy nhiên' hợp tác với đạo diễn đình đám của Thái Lan

18:54:39 23/09/2022
Tối ngày 21/9, nam ca sĩ Nathan Lee chính thức giới thiệu đến công chúng poster MV Tuy nhiên, đánh dấu màn trở lại của anh với làng nhạc Việt.Tấm poster gây ấn tượng với hình ảnh Nathan Lee mặc chiếc áo hờ hững, ngập tràn trong ánh sáng...

Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa

18:51:18 23/09/2022
MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp trở thành “Greentea Universe” (tạm dịch: Vũ trụ Trà xanh)

Ca sĩ Hà Phương lần đầu hát nhạc trẻ

18:08:25 23/09/2022
Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú hơn của bản thân báo hiệu cuộc bùng nổ sắp tới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý Dịch Phong vừa được thả sau bê bối mua dâm, Dương Mịch đã bị lộ sự thật ít ai biết

Sao châu á

16:01:39 26/09/2022
Những ai yêu mến Dương Mịch đều biết gần như toàn bộ sự nghiệp của nữ diễn viên đã gắn bó với Gia Hành. Không chỉ là nghệ sĩ trực thuộc, cô còn là cổ đông lớn thứ ba, nắm giữ hơn 15% cổ phần công ty. Nhưng mới đây có nhiều bằng chứng ch...

Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân

Netizen

16:00:29 26/09/2022
Ông Tuyên cho biết gia đình không tự tìm ra xe máy. Trước đó, liên tục trong 1-2 ngày, có nhiều số điện thoại ẩn danh gọi cho ông Tuyên và chị gái của Hải Như giục gia đình ra phố Tú Mỡ nhận xe máy

Muôn kiểu đáp trả chuyện "í ẹ" tiếng Anh của dàn mỹ nhân Việt

Sao việt

16:00:14 26/09/2022
Tiếng Anh của dàn mỹ nhân Việt vẫn luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Trước những bình luận thiếu thiện chí, nhiều người đẹp tại làng giải trí Vbiz cũng không ngại đáp trả ngay trên các nền tảng MXH

Gia đình hoảng loạn vì chiếc iPhone 14 bị rơi

Thế giới số

15:59:11 26/09/2022
Chỉ vì sai sót nhỏ, tính năng phát hiện tai nạn xe trên iPhone 14 khiến gia đình một nhiếp ảnh gia tại New York (Mỹ) rơi vào tình trạng hoảng loạn

Báo Mỹ 'mách' 10 điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua khi tới Việt Nam

Du lịch

15:58:37 26/09/2022
Với những công trình kiến trúc nổi tiếng, nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và công viên quốc gia rộng lớn cùng ẩm thực đặc sắc, Việt Nam đứng trong danh sách những điểm đến được tín đồ du lịch ưa chuộng

Game về Spider-Man tung hình ảnh mới, ấn định ra mắt trong năm 2022

Game offline

15:58:35 26/09/2022
Xu hướng chuyển dịch các tựa game độc quyền trên hệ máy PlayStation lên PC đang ngày càng thịnh hành trong những năm gần đây, khi đa số đều mang tới kết quả tích cực cho nhà phát hành mà Marvel s Spider-Man là ví dụ điển hình nhất. Thêm...

Ứng phó với bão Noru: Ninh Thuận khuyến cáo người dân chằng chống nhà cửa kiên cố

Đời sống

15:58:34 26/09/2022
Các địa phương, ngành chức năng tuyên truyền cho thuyền viên trên tàu đang neo đậu tại các cảng, cửa biển và ngư dân trên lồng bè, chòi canh nuôi trồng thủy hải sản khẩn trương sắp xếp, ổn định tàu thuyền, lồng bè để lên bờ; đồng thời k...

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam

Esport

15:58:00 26/09/2022
VALORANT là một tựa game bắn súng FPS chiến thuật 5 đấu 5 trên hệ máy PC đến từ Riot Games - nhà phát triển nổi tiếng với những cái tên như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý... VALORANT được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi...

Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa

Tình yêu

15:55:19 26/09/2022
3 năm qua, tôi có bạn trai nhưng lúc nào cũng làm mọi thứ một mình vì yêu xa. Nhưng tôi chấp nhận đánh đổi vì anh ấy xứng đáng

7 địa phương trên cả nước quyết định miễn học phí

Học hành

15:55:05 26/09/2022
Nghị định 81/2021/NĐ-CP có quy định chi tiết về chính sách miễn, giảm học tập và hỗ trợ phí học tập từ năm 2022 cho trẻ em mầm non, học sinh và sinh viên

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Người dân không được chủ quan với bão Noru

Sự kiện nóng

15:50:36 26/09/2022
Bộ trưởng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan khuyến cáo người dân ở 2 địa phương Quảng Ngãi và Quảng Nam không được chủ quan với bão Noru

'Công chúa béo' Quỳnh Anh thay đổi nhan sắc đáng nể

Bên lề sân cỏ

15:48:53 26/09/2022
Đến thời điểm hiện tại, sau 2 năm kể từ khi sinh con, nhan sắc và vóc dáng của bà xã cầu thủ Duy Mạnh lại khiến nhiều người trầm trồ vì sự thăng hạng trông thấy