Một kiểu “yêu” lạ…!

Theo dõi VGT trên

Sau phút ái ân mặn nồng với bạn tình tại nhà nghỉ, Nguyễn Văn Sĩ (SN 1955, ngụ ấp 4, xã Tam An, huyện Long Thành) ra tay trấn lột nữ trang bạn tình đang đeo trên người. Bị cự tuyệt, Sĩ lấy dao giấu dưới đầu giường chém bạn tình nhiều nhát rồi trèo tường trốn chạy.

Được tình, đòi tiền

Sau khi ly dị vợ, Sĩ tự do kết thân với nhiều phụ nữ, trong số đó có chị Đ.T.M. Sau 5 tháng quen biết, Sĩ và chị M. đã nhiều lần hẹn hò tâm sự, quan hệ ở những nơi kín đáo. Tối 25-8-2011, sau khi uống rượu cùng bạn, lòng Sĩ thấy xốn xang khi thiếu vắng người tình nên điện thoại hẹn chị M. đến một nhà nghỉ ở thị trấn Long Thành “tâm sự”.

Một kiểu yêu lạ...! - Hình 1

Tại tòa, bị cáo Sĩ vẫn luôn miệng kêu oan, cho rằng bị cáo chỉ ghen chứ không có ý cướp.

Nghe điện thoại của Sĩ, chị M. mau mắn đến điểm hẹn. Tại nhà nghỉ, Sĩ bảo chị M. lên phòng trước, còn mình lấy con dao để dưới yên xe máy lận vào lưng quần, rồi mới thủng thẳng bước theo. Vào phòng nghỉ, Sĩ nhẹ nhàng rút con dao giấu ở đầu giường. Sau phút ái ân nồng nàn, Sĩ nắm bàn tay nõn nà có đeo 2 chiếc nhẫn vàng của người tình tháo ra.

Chị M. phản đối, Sĩ hiện nguyên hình là kẻ cướp, tiếp tục giằng co với người tình. Chị M. hô “cướp cướp” để cầu cứu, Sĩ liền bật dậy vớ con dao để trên đầu giường chém chị nhiều nhát vào đầu, cổ, mặt, vai… Nghe tiếng hô thất thanh từ phòng đôi tình nhân mới vào, chủ phòng trọ liền chạy ra đóng cửa chính. Trong phòng trọ, chị M. liên tục cất tiếng hô: “cướp” để cầu cứu. Túng thế, Sĩ liền tung cửa phòng trèo qua tường rào bỏ chạy thoát thân, bỏ mặc người tình lõa thể với người bê bết máu. Chị M. được mọi người đưa đi cấp cứu với thương tật 34%. Hai ngày sau, Sĩ mới lò mò ra trình diện Công an huyện Long Thành và thuật lại đầu đuôi câu chuyện.

Kêu oan

Video đang HOT

Sau cái đêm ân ái kinh hoàng đó, ngày 19-9, Sĩ mới có dịp đối diện với người tình tại phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm về tội cướp tài sản. Tại tòa, Sĩ không ngớt kêu oan hành vi cướp và đổ lỗi do bản thân trình độ học vấn thấp, bị người tình gạt hết tiền rồi hắt hủi nên mới gây án. “Bị cáo chỉ thừa nhận hành vi dùng dao chém vào mặt cô M. Còn chuyện cướp tài sản là do cơ quan công an ghi sai lời kể của bị cáo và do bị cô M. đổ oan” – Bị cáo Sĩ luôn miệng chối tội.

Được tòa chất vấn về nhân thân, về thời gian công tác (Sĩ từng công tác trong ngành bảo vệ pháp luật nhưng bị buộc thôi việc), nhất là những lời khai của bị cáo tại cơ quan điều tra khi ra tự thú…, bị cáo Sĩ vẫn tỏ dáng vẻ ngây ngô. “Do bị cáo ghen tức chuyện tình cảm và do thiếu kiềm chế nên mới hành động sai trái như vậy. Hơn nữa, trên người cô M. lúc đó đâu có tài sản gì quý giá để bị cáo cướp. Có thể vì hận bị cáo nên cô M. đã vu oan cho bị cáo” – Sĩ vẫn gân cổ chối tội.

Tuy không đồng ý với lời khai của người tình, chị M. vẫn có lời xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Sĩ. Theo chị M., chị đã được gia đình Sĩ lo toan chu toàn những khoản chi phí điều trị vết thương. Hơn nữa, việc Sĩ bị án nặng chị cũng chẳng vui sướng gì. “Anh Sĩ nói tôi vu oan cho ảnh là không đúng. Tuy vậy, tôi vẫn xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho ảnh, để ảnh sớm về làm lại cuộc đời khi tuổi đã gần 60″ – chị M. ôm ngực nghẹn lời trình bày.

Hội đồng xét xử vào nghị án, Sĩ lạnh lùng đưa cặp mắt sắc lẹm về phía chị M. như muốn ăn tươi, nuốt sống người tình. Chị M. cô độc rời hàng ghế ngồi ra sân tòa vẩn vơ nghĩ ngợi, tránh những ánh mắt hằn học từ phía gia đình bị cáo Sĩ hướng về chị. Tại quán nước trong khuôn viên tòa, chúng tôi được người nhà của bị cáo Sĩ bộc bạch đôi điều về con người bị cáo. Bản tính đào hoa, Sĩ đã bị vợ, các con và gia đình từ bỏ do đam mê “tửu sắc”. Khi không có rượu, Sĩ vốn hiền lành. Rượu vào, Sĩ lại nỗi máu trăng hoa. Những lúc ấy, bao nhiêu tài sản của gia đình, Sĩ đều bán để cung phụng cho các người đẹp. Với trường hợp của chị M., Sĩ không ngoại lệ. Do bị người tình hắt hủi nên Sĩ mới cùng quẫn lừa người tình vào nhà nghỉ ái ân thỏa thê rồi lấy dao đòi nợ.

Tiếng chuông báo hiệu Hội đồng xét xử vào tuyên án, bị cáo Sĩ vẫn tỏ dáng vẻ hậm hực vì bị người tình đổ tội cướp nữ trang. Dáng vẻ ấy được biểu lộ đậm nét, khi Sĩ bị tòa tuyên mức án 13 năm tù giam về tội cướp tài sản và làm chị M. bị thương tật 34%. Sĩ tiu nghỉu bước lên xe tù trong ánh mắt trách giận lẫn thương cảm của người thân. Còn chị M. thì nhẹ nhàng lách đám đông rời tòa, ngượng ngùng đề nghị chúng tôi khéo giữ lời giúp chị trước dư luận và người thân ở quê nhà.

Theo Dantri

Công khai bảo kê trên đường phố - Kỳ 2: Khởi tố, bắt tạm giam kẻ thu tiền

Hôm qua 10.9, Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Khắc Công (tên gọi khác là Khoa, 28 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú hẻm 369 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Công là người trực tiếp thu tiền bảo kê mà PV Thanh Niên ghi hình phản ánh trong bài báo số ra hôm qua.

Phối hợp triệt phá

Sau gần 1 tháng bí mật điều tra, ngày 7.9, PV Báo Thanh Niên đã liên lạc với thượng tá Lê Hoàng Châu, Phó công an Q.Tân Bình, cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, clip, thông tin tài liệu...) về quy trình hoạt động của băng nhóm bảo kê này (xem Thanh Niên ngày 10.9).

Nhận định đây là băng nhóm tội phạm nguy hiểm, thượng tá Châu báo cáo đại tá Lê Văn Thúc, Trưởng công an Q.Tân Bình và lãnh đạo công an quận chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về TTXH quận lên kế hoạch triệt phá. Chiều cùng ngày, một tổ trinh sát đã tổ chức ghi nhận lời khai nạn nhân của băng nhóm bảo kê mà PV đưa đến một tổ khác bí mật theo dõi hành tung của Công và tiến hành xác minh danh tánh của người đàn ông tên H. là Đỗ Mạnh Hóa (50 tuổi, quê Hải Phòng, tạm trú 1/10 Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình).

Đến khoảng 16 giờ ngày 8.9, trong vai khách đến uống nước trên đường Phan Thúc Duyện, trinh sát phát hiện Công đi trên xe Wave mang biển số 36L9-7711 xuất hiện ở trục đường này để thu tiền như thường lệ. Khi Công đến thu tiền của bà L. (bán chè) thì bị trinh sát ập đến bắt quả tang đưa về trụ sở công an quận làm việc. Qua đấu tranh, Công thừa nhận hành vi phạm tội và khai: Khoảng năm 2011, Công từ Thanh Hóa vào TP.HCM, chạy xe ôm tại trạm xe buýt trên đường Phan Thúc Duyện thì quen với Hóa và được Hóa giao nhiệm vụ đi canh công an, rồi về thu 10.000 đồng/người/ngày của những người mua bán hàng rong trên tuyến đường này. Nếu người nào không đưa tiền thì chửi bới, đe dọa, đánh đập...

Ngày 9.9, trinh sát mời Hóa lên làm việc vì có một số nạn nhân tố giác Hóa đứng ra tổ chức thu tiền bảo kê 300.000 đồng/tháng và đánh đập họ nếu không cống nạp. Tại đây, Hóa cũng thừa nhận có thu số tiền trên và đe dọa, đánh đập nếu ai không chịu nộp tiền. Sau đó, Hóa được cho ra về.

Công khai bảo kê trên đường phố - Kỳ 2: Khởi tố, bắt tạm giam kẻ thu tiền - Hình 1

Cơ quan công an bắt Công đưa vào trại tạm giam - Ảnh: Đàm Huy

Cần lật lại hồ sơ một số vụ

Sau khi Thanh Niên đăng bài Công khai thu tiền bảo kê trên đường phố, nhiều bạn đọc đã gọi điện thoại đến tòa soạn hoan nghênh, ủng hộ, cảm ơn báo đã mạnh dạn lên tiếng đồng thời tỏ thái độ phẫn nộ về hành vi côn đồ coi thường pháp luật của băng nhóm bảo kê này. Một bạn đọc (ngụ Q.Tân Bình, xin được giấu tên) bức xúc: "Tôi là người thường hay đi qua tuyến đường này. Tôi đã từng chứng kiến cảnh băng nhóm này đánh đập một ông già đáng tuổi cha chú mình một cách dã man. Hôm đó, trời mưa, ông già bán bánh tạt vào nghỉ thì bị chúng đuổi đi. Ông già chưa kịp đi đã bị chúng xông vào đạp ngã xe, bể tủ bánh, rồi đánh đập... Để tự vệ, ông già chụp được một con dao đâm trúng đàn em của Hóa chảy máu, rồi trốn thoát bỏ lại chiếc xe bán bánh. Sau đó công an có đến thu giữ chiếc xe này. Vụ này chưa được công an điều tra làm rõ".

Anh Phạm Xuân Nghĩa (34 tuổi, tạm trú Q.8) đã đến tòa soạn báo, nói sẵn sàng đứng ra làm chứng về việc "chứng kiến cảnh Hóa bóp cổ, đòi đánh bà N.T.Tr (50 tuổi, tạm trú Q.Tân Bình, bán nước sâm tại đây) vì không chịu nộp tiền". Thấy anh Nghĩa lên tiếng can ngăn, Hóa điều Công đi theo anh Nghĩa, ném mấy bịch màu trắng vào người và đe dọa nếu nhúng vào chuyện "làm ăn" của chúng sẽ bị chém chết.

Theo đơn kêu cứu của bà Tr., mấy năm nay, bà đã bị Hóa cùng đàn em đánh đập nhiều lần chỉ vì không chịu nộp tiền bảo kê. Tháng 10.2011, nghe bà Tr. kể chuyện, con trai ruột và con rể của bà đã ra chỗ bán với ý định gặp Hóa nói chuyện phải quấy. Hóa tỏ ra lịch sự mời về nhà nói chuyện nhưng thực chất đã bố trí 5 - 6 đàn em thủ sẵn dao, gậy gộc. Khi 2 người con của bà Tr. vừa đến nhà thì bị đàn em của Hóa mai phục sẵn rượt đánh. Nhận được tin, Cảnh sát 113 có xuống hiện trường can thiệp kịp thời, nếu không thì hậu quả khó lường...

Nghiêm trọng hơn là vụ Hóa cùng đàn em đánh bà Lan (bán bánh mì) gãy mấy xương sườn...

Đang củng cố hồ sơ

Tác oai tác quái như trên, nhưng nhóm của Hóa vẫn ngoài vòng pháp luật khiến người dân khiếp sợ chúng. "Đến nay, Hóa vẫn chưa bị bắt khiến tôi và gia đình rất lo lắng vì sợ Hóa sẽ trả thù như trước đó", bà Tr. lo lắng. Một bạn đọc cũng đã gọi điện thoại đến tòa soạn tỏ ra "hoài nghi" về việc công an thả Hóa ra, trong khi đó Hóa cùng đàn em đã gây ra quá nhiều vụ tày trời...

Về những bức xúc này, một lãnh đạo của Công an Q.Tân Bình cho biết: "Trước hết, công an quận xin cảm ơn Báo Thanh Niên đã phản ánh kịp thời và phối hợp chặt chẽ với quận triệt phá băng nhóm trên. Công an quận đang củng cố thêm hồ sơ để bắt Hóa. Việc cho Hóa được bảo lãnh về, không có nghĩa là không bắt Hóa lại mà có thể bắt bất cứ lúc nào khi chứng cứ đã đầy đủ. Thông qua Báo Thanh Niên, công an quận kêu gọi ai là nạn nhân của băng nhóm Hóa, đến trụ sở công an quận trình báo để phục vụ công tác điều tra".

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025
Nữ ca sĩ lấy chồng là ông chủ: "Nhân viên gửi scandal để ngăn chồng quen tôi"Nữ ca sĩ lấy chồng là ông chủ: "Nhân viên gửi scandal để ngăn chồng quen tôi"
17:01:26 21/02/2025

Tin mới nhất

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Vợ trẻ kém 15 tuổi: 'Tôi rơi nước mắt khi anh Công Lý xin tiếp viên bánh mì'

Vợ trẻ kém 15 tuổi: 'Tôi rơi nước mắt khi anh Công Lý xin tiếp viên bánh mì'

Sao việt

22:49:50 21/02/2025
Chặng bay từ Nhật Bản về Việt Nam, NSND Công Lý xin tiếp viên chiếc bánh mì làm quà sinh nhật tặng vợ trẻ khiến cô xúc động và hạnh phúc.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Tin nổi bật

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Diễn viên Jodie Foster khiến con trai 'phát điên'

Diễn viên Jodie Foster khiến con trai 'phát điên'

Sao âu mỹ

22:44:46 21/02/2025
Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Jodie Foster kiên quyết không giúp con trai - Charlie tiến xa hơn ở Hollywood. Sự từ chối này đang gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng giữa họ.
Taylor Swift nhận giải Nghệ sĩ thu âm toàn cầu lần thứ năm

Taylor Swift nhận giải Nghệ sĩ thu âm toàn cầu lần thứ năm

Nhạc quốc tế

22:42:18 21/02/2025
Taylor Swift vừa được Liên đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) vinh danh là Nghệ sĩ thu âm toàn cầu của năm 2024.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột Ukraine

Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột Ukraine

Thế giới

22:41:17 21/02/2025
Cố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Mike Waltz ngày 20/2 tuyên bố Tổng thống Donald Trump quyết tâm chấm dứt cuộc xung đột ở Ukraine.
Bố đơn thân được con đưa đi tìm vợ mới, khóc nghẹn tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Bố đơn thân được con đưa đi tìm vợ mới, khóc nghẹn tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Tv show

22:39:56 21/02/2025
Tham gia Bạn muốn hẹn hò , bố đơn thân được hai con đến ủng hộ để tìm hạnh phúc mới. Trong chương trình, anh nghẹn ngào và bật khóc khi nói về cuộc hôn nhân cũ
Hyeri trở lại với phim mới có nhiều cảnh táo bạo

Hyeri trở lại với phim mới có nhiều cảnh táo bạo

Phim châu á

22:24:41 21/02/2025
Phim được gắn mác 18+ và đã chiếu 8 tập. Tính đến nay, tác phẩm khai thác về tình cảm nữ - nữ này đang thu hút sự chú ý từ nhiều khán giả.
Vì sao tiền đạo Xuân Son từ chối 75 tỷ đồng?

Vì sao tiền đạo Xuân Son từ chối 75 tỷ đồng?

Sao thể thao

22:16:42 21/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đang ở giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi gặp chấn thương nặng. Xuân Son dính chấn thương nặng trong trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2024.
Hot nhất MXH Hàn Quốc: Video tố G-Dragon đang hẹn hò!

Hot nhất MXH Hàn Quốc: Video tố G-Dragon đang hẹn hò!

Sao châu á

22:00:33 21/02/2025
G-Dragon không chối khi được nghe câu: Bây giờ cậu đang có 1 người mà cậu thích . Anh còn cười tủm tỉm nhắn tin trong show diễn Chanel
Thu Quỳnh: Sợ được khen trẻ khi đóng phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh: Sợ được khen trẻ khi đóng phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

21:23:09 21/02/2025
Chia sẻ về vai diễn trong Cha tôi, người ở lại , Thu Quỳnh cho biết cô vô cùng áp lực khi vào vai mẹ của Trần Nghĩa, người chỉ kém cô 4 tuổi.
Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Nhạc việt

21:11:28 21/02/2025
Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh không hề hối hận về quãng thời gian đó mà xem nó như một khoảng lặng cần thiết để chiêm nghiệm và trưởng thành.