Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn.

Sau khi nhậm chức tổng giám đốc tại TVB, Tăng Chí Vỹ bày tỏ mong muốn nghệ sĩ từng được đài dìu dắt thành danh quay lại giúp đỡ trong tình cảnh cái nôi của ngành truyền hình Hong Kong ngày càng sa sút.

Trên HK01, Tăng Chí Vỹ kêu gọi các ngôi sao như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa hay Cổ Thiên Lạc vì tình xưa nghĩa cũ trở lại xem như vừa cống hiến, vừa trả nợ phim cho đài.

Những ngôi sao “thiếu nợ” TVB

Theo HK01, có 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn. Thời điểm rời đài để phát triển sự nghiệp riêng, họ đều chưa hoàn thành giao kèo với hãng phim Hong Kong.

HK01 cho biết Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa và Xa Thi Mạn nợ TVB một tác phẩm. Trong khi Cổ Cự Cơ thiếu nhà đài đến 2 phim.

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 1

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 2

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 3

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 4

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 5

Các gương mặt nghệ sĩ danh tiếng của showbiz Hong Kong vướng nợ phim với TVB nhiều năm qua. Ảnh: HK01, Weibo.

Truyền thông Hong Kong cho rằng thỏa thuận chưa hoàn thành của các nghệ sĩ nói trên đang là “phao cứu sinh” cho TVB trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Các dự án truyền hình gần đây của họ có tỷ suất người xem thấp kỷ lục, hiếm có tác phẩm vượt mốc rating 20%.

Video đang HOT

Vì vậy, việc những tên tuổi như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa xuất hiện trên màn ảnh TVB sau hàng thập kỷ được xem là chiêu thức hiệu quả giúp nhà đài tăng sức hút, lấy lại thiện cảm từ công chúng. Do đó, từ trước khi Tăng Chí Vỹ nhậm chức, các lãnh đạo đài cũng đã gửi lời mời đến cựu nghệ sĩ TVB, nhưng chưa có duyên hợp tác.

Theo On, Tăng Tỉnh Minh, cựu phó tổng giám đốc truyền thông TVB, cho hay Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì từng thảo luận việc trả nợ phim cho TVB vào năm 2012 và 2015. Tuy nhiên, họ không thống nhất được kịch bản, thời gian và các điều khoản hợp đồng khác. Vì thế, kế hoạch làm phim đến nay vẫn chưa thể triển khai.

Sinchew cho biết với quyền hạn hiện tại và mối quan hệ sâu rộng trong giới giải trí Hong Kong, Tăng Chí Vỹ nhiều khả năng có thể lôi kéo được Lưu Đức Hoa, Xa Thi Mạn hay Cổ Cự Cơ về đóng phim TVB.

Trong đó, Lưu Đức Hoa có lời hứa hẹn với ông vào năm 2012. Thời điểm đó, cả hai thống nhất để Thiên vương Hong Kong đảm nhận phần viết kịch bản, còn Tăng Chí Vỹ sẽ triển khai tình tiết phim. Tuy nhiên, do lịch trình cá nhân bận rộn, họ tạm gác lại việc hợp tác.

Về Cổ Cự Cơ, lần cuối cùng anh xuất hiện trên màn ảnh TVB là qua phim Quý tính anh hùng năm 1997. Sau khi lên chức cha vào năm 2020, Cổ Cự Cơ dành nhiều thời gian cho gia đình, hiếm tham gia hoạt động nghệ thuật. Song, TVB vẫn có thể mời tài tử đóng phim nếu cả hai thỏa thuận được hợp đồng.

Trên Sina, Xa Thi Mạn chia sẻ vẫn duy trì quan hệ với nhà đài Hong Kong. Sau khi kết thúc hợp đồng vào năm 2011, người đẹp tái hợp tác với TVB trong 3 phim là Sứ đồ hành giả, Ván bài định mệnh, Những kẻ ba hoa. Vài năm trở lại, sự nghiệp của Xa Thi Mạn phát triển vượt bậc ở thị trường Đại lục. Cho nên, cô vẫn chưa sắp xếp được thời gian trả nợ cho đài.

Theo HK01, khả năng TVB mời Châu Tinh Trì “xuất đầu lộ diện” là bằng 0. Vua hài giã từ sự nghiệp diễn xuất từ năm 2008 sau bộ phim viễn tưởng – hài CJ7, chuyển hẳn sang nghiệp sản xuất và đạo diễn. Nhiều năm qua, khán giả Trung Quốc không ít lần van nài ông trở lại màn ảnh nhưng Tinh Gia thoái thác.

Với Cổ Thiên Lạc, hãng phim Hong Kong được cho sẽ tốn không ít tâm sức để thuyết phục. Hiện tại, nam diễn viên có mối quan hệ thân thiết với Viu TV, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của TVB trên thị trường. Lần gần nhất, anh làm việc với TVB là trong dự án Sứ đồ hành giả bản điện ảnh 2019.

Hơn nữa, nếu muốn mời Cổ Thiên Lạc đóng phim truyền hình, nhà đài chắc chắn sẽ phải chờ đợi khá lâu. Ngôi sao Chân Tam Quốc vô song đang dồn sức hỗ trợ và vực dậy ngành điện ảnh Hong Kong. Trung bình mỗi năm, anh góp mặt trong không dưới 5 tác phẩm điện ảnh.

Nhận thất bại khi vin vào chiêu cũ

Theo HK01, lời kêu gọi tên tuổi lớn quay lại cống hiến cho TVB mang đến nhiều nỗi lo hơn là tín hiệu tích cực. Điều này cho thấy hãng phim bất lực trong việc tìm đường thoát khỏi khủng hoảng.

HK01 chỉ ra mảng truyền hình của TVB ngày càng lao dốc. Năm 2021, loạt dự án được đầu tư quy mô lớn, với sự góp mặt của những ngôi sao chủ lực đài, đều nhận rating thấp thê thảm. Để cứu vãn cục diện, TVB phải tiếp tục dùng lại chiêu thức mời “người cũ” trở về đóng phim khi lứa diễn viên được lăng xê hiện tại không đủ sức tạo tầm ảnh hưởng.

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 6

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 7

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 8

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 9

Sự trở lại của Tuyên Huyên, Âu Dương Chấn Hoa hay Chung Gia Hân cũng không thể vực dậy mảng truyền hình đang đi xuống tại TVB. Ảnh: On, Hket.

Vừa qua, Tăng Chí Vỹ đã đích thân gọi điện mời Huỳnh Tông Trạch tham gia dự án Bằng chứng thép 5 với vai nam chính. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của tài tử sinh năm 1980 sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB.

Theo Sina, nam chính ban đầu được xác định là tài tử Châu Bách Hào, nhưng cuối cùng bị thay đổi. Nguyên nhân là mức độ nhận diện và danh tiếng của Châu Bách Hào thấp, không phù hợp với chiến lược được TVB đặt ra. Thương hiệu Bằng chứng thép được xếp vào hạng mục phim trọng điểm, hợp tác với nền tảng Đại lục, do đó nhà đài cần một gương mặt hot hơn để tạo tiếng vang.

HK01 nhận định phương thức dùng người cũ để gây chú ý của TVB đang “mất thiên”. Chuyên trang tin tức iFuun cho rằng việc mời các tên tuổi xưa là nhằm mục đích gợi nhắc ký ức, lợi dụng tâm lý hoài cổ để kéo khán giả trở lại màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, danh tiếng của những ngôi sao ngoài TVB chỉ mang lại hiệu ứng truyền thông nhất thời. Trên thực tế, họ không đủ sức che lấp sự tuột dốc về mặt kịch bản, lỗi thời trong cách vận hành của đài.

Năm nay, TVB đã đưa được Âu Dương Chấn Hoa, Mã Đức Chung, Vạn Ỷ Văn, Tuyên Huyên hay Chung Gia Hân trở lại màn ảnh, nhưng tác phẩm của họ đều không thành công như mong đợi. Bộ phim Đồng nghiệp làm chuyện lớn của Âu Dương Chấn Hoa bị chê “treo đầu dê, bán thịt chó” cả về kịch bản lẫn con người. Tác phẩm được gán mác trinh thám – phá án, nhưng thực chất là phim tình cảm.

Bộ phim dựa hơi tên tuổi Âu Dương Chấn Hoa, Mã Đức Chung để lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ, nhưng khi phim phát sóng, đất diễn của hai ngôi sao hạng A trên lại ít ỏi đến khó tin. Theo Sina, hai phần ba thời lượng trong mỗi tập phim là dành để kể về chuyện tình của nhân vật do nữ diễn viên Trần Oánh thể hiện.

Lực lượng phản ứng 2021 bị chê không còn giữ được chất hình sự đặc trưng của dòng phim kinh điển TVB, thay vào đó lạm dụng yếu tố gây cười. Diễn xuất của Tuyên Huyên, Trần Hào bị đánh giá cường điệu, kém duyên trong cách thể hiện mảng miếng hài hước.

Trong khi đó, màn thể hiện xuất sắc của cựu hoa đán Chung Gia Hân trong Lương y dưới bầu trời sao cũng không cứu nổi một năm ảm đạm của mảng truyền hình TVB. Theo On, năm nay, TVB nhận mức rating thấp kỷ lục trong lịch 55 năm của đài, với chưa đến 10 dự án sản xuất đạt tổng tỷ suất người xem vượt mốc 20%.

Liệt nửa người, bị câm sau cơn đột quỵ, nhân vật giả gái xấu kinh điển trong phim Châu Tinh Trì Giờ giờ đây ra sao?

Lý Kiện Nhân - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn giải nàng "Như Hoa" trong phim Châu Tinh Trì từng khiến người hâm mộ thót tim vì thông tin đột quỵ dẫn tới liệt nửa người vào năm 2019.

Châu Tinh Trì rất giỏi trong việc biến tất cả các diễn viên đóng phim của mình trở thành nhân vật chính. Mỗi vai diễn đều để lại dấu ấn khó quên với những tình cách, hình hài riêng biệt, không thể lẫn với bất cứ ai khác. Bên cạnh thoại phim bất hủ, một trong những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khác giả đó chính là Như Hoa - anh chàng béo thường ngoáy mũi, được biết đến với tên gọi "Như Hoa cô nương" trong phim Quan Xẩm Lốc Cốc . Vai diễn này do diễn viên Lý Kiện Nhân thủ vai, được miêu tả là tuyệt sắc giai nhân nhưng lại khiến khán giả cười nghiêng ngả vì bộ râu nam tính, gương mặt make up loè loẹt.

Liệt nửa người, bị câm sau cơn đột quỵ, nhân vật giả gái xấu kinh điển trong phim Châu Tinh Trì Giờ giờ đây ra sao? - Hình 1

Nàng "Như Hoa cô nương" xấu kinh điển của phim Châu Tinh Trì

Vai diễn này đã khiến tên tuổi của Lý Kiện Nhân vươn tầm châu Á, giúp sự nghiệp của anh khởi sắc hơn. Thậm chí, Lý Kiện Nhận còn đảm nhiệm công việc hậu trường làm trợ lý, sản xuất cho công ty điện ảnh của Tinh Gia. Cuộc sống đời tư của nam diễn viên cũng gây chú ý.

Từng có tin đồn cho hay, Lý Kiện Nhân mâu thuẫn với Châu Tinh Trì nên không còn hợp tác nhiều với anh, tuy nhiên, sau này "Như Hoa cô nương" mới giải thích rằng, do 2 con bị bạn bè trêu chọc ở trường vì vai diễn giả gái năm xưa nên anh rời xa làng giải trí, thay vào đó dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh nhà hàng, trở thành CEO tự quản lý công việc của chính mình.

Liệt nửa người, bị câm sau cơn đột quỵ, nhân vật giả gái xấu kinh điển trong phim Châu Tinh Trì Giờ giờ đây ra sao? - Hình 2

Vậy nhưng, tới năm 2019, truyền thông Hong Kong gây xôn xao khi tiết lộ Lý Kiện Nhân gặp cơn đột quỵ. Dù đã được đưa vào bệnh viện gấp, tuy nhiên não bộ của anh bị tổn thương, may mắn thay vẫn giữ được mạng sống. Mặc dù vậy, cơn đột quỵ này đã khiến nửa thân bên phải của Lý Kiện Nhân liệt hoàn toàn, mất khả năng nói.

Nam diễn viên đã giấu tình trạng bệnh của mình trong 1 thời gian khá dài. Mãi về sau, truyền thông mới biết được thông tin này. Sau đó, Cổ Thiên Lạc - chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Hong Kong - đã đứng ra chi trả toàn bộ viện phí cho anh.

Trang iFeng ngày 3/7 đã có bài viết chia sẻ của vợ Lý Kiện Nhân về tình hình sức khoẻ nam diễn viên. Vợ tài tử cho biết, sau cơn đột quỵ năm 2019, Lý Kiện Nhân không thể tự chăm sóc bản thân, ngay cả vấn đề đi vệ sinh cũng không làm được. Suốt 1 thời gian dài, nam diễn viên phải ngồi xe lăn. Dù muốn giao tiếp với người thân trong gia đình nhưng Lý Kiện Nhân không thể nói được, ngoài ra thường xuyên mất bình tĩnh đột ngột.

Liệt nửa người, bị câm sau cơn đột quỵ, nhân vật giả gái xấu kinh điển trong phim Châu Tinh Trì Giờ giờ đây ra sao? - Hình 3

Sau 1 thời gian trị liệu tích cực, giờ đây, Lý Kiện Nhân đã có thể tự lo được sinh hoạt cá nhân, dần dần phục hồi khả năng đi lại nhờ vật lý trị liệu. Đáng chú ý, Cổ Thiên Lạc và vợ của tỷ phú Lưu Loan Hùng thường xuyên gửi đồ ăn tẩm bổ sức khỏe, Châu Tinh Trì cũng đề nghị được giúp đỡ gia đình Lý Kiện Nhân: "Nếu anh ấy cần sự giúp đỡ, hãy nói với tôi".

Dù chưa phục hồi hoàn toàn khả năng nói nhưng Lý Kiện Nhân đã dùng cử chỉ để biểu thị rằng anh muốn quay trở lại hoạt động trong làng giải trí, chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ nghiệp diễn. Con trai của nam diễn viên cũng nói rằng mong muốn lớn nhất của cha anh là được tiếp tục diễn xuất, vì vậy anh sẽ nỗ lực để phục hồi sức khoẻ.

Liệt nửa người, bị câm sau cơn đột quỵ, nhân vật giả gái xấu kinh điển trong phim Châu Tinh Trì Giờ giờ đây ra sao? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Angelababy để lộ tình trạng hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh hậu sau nghi vấn "đường ai nấy đi"?03:17

Tiêu điểm

Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều
00:33:33 21/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ
12:29:00 20/01/2022
Lâm Thoại Dương thản nhiên bán kem trộn giữa lùm xùm scandal đóng băng 2000 tỉ
15:57:03 20/01/2022
Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng
11:35:31 21/01/2022
Minh Đạo đáp trả cực gắt về việc bị ‘cấm' cửa về Đài Loan vì liên quan đến vợ chồng Trương Đình
15:05:05 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị một "trà xanh" mới nổi "đá bay" trong tác phẩm cổ trang ăn khách?
10:07:19 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'
00:52:01 22/01/2022
WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron
01:16:22 22/01/2022
Màn kịch gian xảo của nữ sinh viên hạ độc cha: Khóc lóc lao ra khỏi đám cháy, nói dối cha đi Hà Nội 1 tháng mới về
00:38:06 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình
00:48:14 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Tiểu thư nhà Đông Nhi nhập đường đua siêu xe, ngồi cạnh bố Chủ tịch mà quyền lực lấn át
06:48:30 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022
Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?
01:18:16 22/01/2022

Tin mới nhất

Nhiệt Ba, Châu Tấn lọt danh sách đỏ của phóng viên Cbiz, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt

08:24:20 22/01/2022
Đến hẹn lại lên, cứ theo truyền thống đầu năm, Sohu luôn có 1 bài viết tuyên bố về Danh sách đỏ và Danh sách Đen. 

Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

08:23:01 22/01/2022
Hôn lễ của cặp sao Hàn Quốc được cử hành trong ngày 22/1. Trước thời điểm diễn ra khoảnh khắc trọng đại, họ công bố ảnh cưới với người hâm mộ

Nayeon (TWICE) tìm ra “em gái thất lạc”: Visual y đúc, vocal có hơn đàn chị khi cover chung bài hát?

08:12:49 22/01/2022
Bất ngờ Nayeon (TWICE) tìm được em gái thất lạc đến từ Nhật Bản, ngoại hình sao y bản chính. 

Dàn khách mời khủng dự siêu đám cưới Park Shin Hye hôm nay: SNSD và EXO dự sẽ đại náo, Lee Jong Suk - Lee Min Ho có lộ diện?

08:02:13 22/01/2022
Dân tình đang nóng lòng chờ mong đến đám cưới của Park Shin Hye - Choi Tae Joon hơn bao giờ hết, nhất là sau khi những khách mời đầu tiên dần lộ diện

Chồng cũ Châu Tấn - Cao Thánh Viễn lộ ảnh hẹn hò với bạn gái kém 24 tuổi, nhìn profile mà hoảng?

07:55:10 22/01/2022
Thời điểm đầu năm 2022, làng giải trí châu Á liên tục đón tin vui, từ việc các ngôi sao thông báo đám cưới, sinh con cho tới công khai hẹn hò

Showbiz Trung Quốc chấn động vì lệnh 'thanh trừng' nghệ sĩ phạm tội

23:31:44 21/01/2022
Từ câu chuyện ồn ào của Minh Béo, không ít người đặt phép so sánh với showbiz Hoa ngữ - nơi những nghệ sĩ vướng tù tội không có cơ hội được trở lại làm nghề

Chỉ sau 1 năm ly hôn, chồng cũ Châu Tấn lộ ảnh hẹn hò với nữ doanh nhân người Việt nóng bỏng kém 24 tuổi

23:01:41 21/01/2022
Những hình ảnh mới nhất được nữ doanh nhân người Việt chia sẻ trên MXH khiến dân tình dậy sóng. Cô được cho là người yêu mới của chồng Châu Tấn

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị "tóm sống" hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối?

21:27:01 21/01/2022
Thì ra mối tình giữa nam thần vạn người mê Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin đã chớm nở từ lâu

Nữ ca sĩ Hàn vất vả mưu sinh vì nợ nần, cờ bạc

20:45:38 21/01/2022
Nữ ca sĩ Shoo, cựu thành viên nhóm nhạc S.E.S, chia sẻ quãng thời gian khó khăn sau khi cô phải ra tòa vì đánh bạc và nợ nần, mất hết danh tiếng

Bố Quan Hiểu Đồng phản ứng cực gắt khi con gái bị mỉa mai "mắc bệnh ngôi sao", thích khoe của?

20:23:38 21/01/2022
Nổi tiếng từ lúc còn nhỏ khi thường xuyên xuất hiện trong các phim truyền hình với vai trò diễn viên nhí, cộng thêm việc có nền tảng gia đình nghệ thuật nên Quan Hiểu Đồng thường xuyên phải chịu ánh mắt soi mói từ công chúng

Nếu tìm kiếm "Người đàn ông đẹp trai nhất" trên Google trong suốt 10 năm qua, kết quả sẽ chỉ hiển thị 1 nam idol này!

20:20:04 21/01/2022
Danh hiệu Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới có lẽ sinh ra để dành cho nam idol đình đám này

Song Ji Hyo và Jeon So Min nghỉ ghi hình Running Man cùng lúc, chuyện gì đây?

19:19:43 21/01/2022
Mới đây, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon So Min đang gặp vấn đề chấn thương nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt?

16:00:38 21/01/2022
Netizen xứ Trung mới đây xôn xao trước thông tin cực hot liên quan đến 2 cái tên Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Jeon So Min - Running Man hồi phục sau ca phẫu thuật gãy xương bàn chân

15:41:57 21/01/2022
Công ty quản lý King Kong by Starship thông báo thành viên Running Man - Jeon So Min đang hồi phục sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật gãy xương bàn chân

BTS tranh no.1 với tiền bối trên BXH ca khúc thắng nhiều cúp nhất, BLACKPINK không có cửa với SNSD!

15:38:48 21/01/2022
Nhóm nhạc nào đang sở hữu ca khúc thắng nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc hàng tuần?

Nữ diễn viên TVB 87 tuổi vẫn phải quay phim đến 2 giờ sáng

15:30:16 21/01/2022
TVB đang rơi vào tình trạng báo động khi nhiều diễn viên kỳ cựu bỏ đi vì không chịu được sự khắc nghiệt nơi đây

Sục sôi bê bối mới: Ekip phim bị kiến nghị lên Nhà Xanh vì ngược đãi động vật đến chết, nam chính bị “khủng bố” dữ dội

15:25:41 21/01/2022
Nam tài tử này đang bị chỉ trích kịch liệt khi tham gia cảnh phim có yếu tố ngược đãi động vật. Nhiều khán giả yêu cầu anh lên tiếng, chịu trách nhiệm

Rầm rộ hình ảnh Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt

14:17:00 21/01/2022
Sau khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến nhiều người nuối tiếc vì quyết định đột ngột này

Jisoo (BLACKPINK) đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều ý nghĩa khiến fan xúc động

14:13:16 21/01/2022
Kể từ sau khi Snowdrop chứng minh được sự trong sạch trong bê bối xuyên tạc lịch sử, các thành viên trong ekip liên tục công khai tương tác với nhau trên mạng xã hội, thể hiện sự gắn kết dù hiện tại phim đã ghi hình xong khá lâu

Mã Tư Thuần bị paparazzi "tóm sống" đang ôm hôn bạn trai trong thang máy, netizen phản đối dữ dội

14:09:05 21/01/2022
Mã Tư Thuần là gái ngoan showbiz trong khi bạn trai lại liên quan đến nhiều tai tiếng về phẩm chất đạo đức trong công việc lẫn cuộc sống. 

MXH náo loạn vì clip Jisoo (BLACKPINK) và thủ lĩnh RM (BTS) vỗ vai đùa vui, khoác tay tình tứ ở sự kiện, gì đây trời?

13:44:43 21/01/2022
BLACKPINK - BTS vốn là đối thủ nên màn tương tác của Jisoo - RM đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

La Vân Hi bị mỉa mai cứ đóng phim là tung ảnh thương tật, dùng tính mạng để câu kéo dư luận?

13:34:00 21/01/2022
Showbiz có nhiều cách thức để một diễn viên tìm kiếm sự nổi tiếng, thế nhưng vấn đề sức khỏe thì hiếm ai dám làm

Triệu Lộ Tư khoe ảnh "đầu bù tóc rối",  liệu nhan sắc có bị “dìm hàng”?

13:15:32 21/01/2022
Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa đăng tải lên mạng xã hội hai bức ảnh chụp khoảnh khắc ngẫu nhiên khi đang ngồi trong xe ô tô

"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A

13:13:38 21/01/2022
Bộ phim vừa mới lên sóng của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đang nhận về những phản hồi tích cực từ công chúng

Thái Trác Nghiên lo sợ điều gì mà lập di chúc, chuẩn bị sẵn hậu sự ở tuổi 40?

12:03:03 21/01/2022
Để đề phòng trường hợp cô đột ngột qua đời, Thái Trác Nghiên cho biết đã lập di chúc sớm để đảm bảo tài sản riêng đến tay người thân. 

Tống Tổ Nhi diễn cảnh múc nước bồn cầu rồi làm 1 việc sốc óc, netizen phẫn nộ vì "phá" nguyên tác

11:56:37 21/01/2022
Phân cảnh trong phim Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi của Tống Tổ Nhi khiến khán giả không khỏi sững sờ

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa

11:44:55 21/01/2022
Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nữ diễn viên lo lắng không ít

Có thể bạn quan tâm

Trưa nay ăn gì: Lẩu bò nhúng giấm – món ngon quen thuộc nhiều người yêu thích

Ẩm thực

08:37:13 22/01/2022
Có nhiều cách để chế biến lẩu bò như lẩu bò nhúng ớt, lẩu bò khoai môn, lẩu bò tiềm thuốc bắc… Tuy nhiên, lẩu bò nhúng giấm được ưa chuộng hơn cả bởi cách nấu đơn giản nhưng hương vị thơm ngon, khó quên

Làng vui: Nghệ sĩ Đức Khuê và Trà My ngất ngây với món gà Tiên Yên

Show việt

08:35:45 22/01/2022
Tuần này, chương trình Làng vui sẽ đến với người dân huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của hai khách mời nghệ sĩ Đức Khuê và Trà My

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

Esport

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Trông ngầu thế thôi, Tuấn Khang lại sợ nhất con vật này?

Phim việt

08:33:13 22/01/2022
Vốn dĩ trong mắt mọi người, Tuấn Khang là một chàng trai phong lưu, kool - ngầu, nhưng khi đi cùng Vy anh lại để lộ điểm yếu là người sợ chuột

Tưởng đã bỏ qua, "chị áo trắng" lại đăng đàn réo tên Trang Nemo ầm ĩ, chuyện gì đây?

Netizen

08:32:08 22/01/2022
Sau 1-2 ngày tạm lắng, chị áo trắng bất ngờ đăng status dài gọi tên Trang Nemo khiến nhiều người chú ý

Ra mắt Cadillac Escalade-V - Siêu phẩm SUV full-size của người Mỹ

Ôtô

08:31:13 22/01/2022
Sau nhiều thập kỷ nhìn các hãng xe sang khác xâu xé phân khúc SUV hiệu suất cao, Cadillac cuối cùng cũng đã tham chiến với Escalade-V nằm ở phân khúc SUV cỡ lớn

Sau 8 năm, Lamborghini Huracan trang bị full body kit chính hãng được rao bán với giá hơn 11 tỷ đồng, ngang một chiếc Mercedes-AMG G 63

Siêu xe

08:29:26 22/01/2022
Với bộ body kit này, chiếc Lamborghini Huracan 2014 càng thêm phần nổi bật, mạnh mẽ và phần nào tăng giá trị khi bán lại

Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng

Sao âu mỹ

08:26:22 22/01/2022
Sau khi chia sẻ tin vui, 2 vợ chồng Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas còn nhắn gửi 1 điều tới người hâm mộ

Dư âm ĐT nữ Việt Nam 0-3 ĐT nữ Hàn Quốc: Tự hào về những 'chiến binh'

Bóng đá việt nam

08:25:19 22/01/2022
ĐT nữ Việt Nam dù nhận thất bại 0-3 trước ĐT nữ Hàn Quốc, nhưng các chiến binh của HLV Mai Đức Chung đã thi đấu rất tốt, trên khả năng của mình

Thiểu ối: Căn nguyên, phương pháp điều trị và phòng ngừa

Sức khỏe

08:24:45 22/01/2022
Bất thường nhiễm sắc thể,Thai có dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, hệ thần kinh..,Thai chậm phát triển trong tử cung,Thai quá ngày sinh già tháng,Mẹ mắc các bệnh như tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ, bệnh tim, thận mạn tính,Mẹ sử dụng m...

"Nàng dâu nghìn tỷ" Phanh Lee khoe ảnh ngày là thiếu nhi, nhìn vào biết ngay dao kéo hay không

Phong cách sao

08:17:36 22/01/2022
Muốn biết Phanh Lee sở hữu nhan sắc tự nhiên hay nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần ngắm qua hình ảnh mới đây nhất mà mẹ bỉm đăng tải

Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp

Tình yêu

08:15:56 22/01/2022
Để cho người đàn ông xúc phạm tới gia đình mình tức là bạn đang không coi trọng chính bản thân