Mối thù giữa The Rock và Vin Diesel

Sau 5 năm kể từ ngày đóng chung trong “Fate of the Furious”, The Rock Vin Diesel hóa thù vì những hiềm khích, lời nói không tốt đẹp về nhau.

Trong thời gian Fast & Furious 9 công chiếu ở một số quốc gia, Vin Diesel và Dwayne The Rock Johnson khơi lại cuộc chiến căng thẳng bắt nguồn từ 5 năm trước.

Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter ngày 21/7, The Rock công khai chế nhạo Vin Diesel. Cựu đô vật WWE cho biết anh đã “cười ngặt nghẽo” vì Vin Diesel nói anh luôn yêu quý các bạn diễn, bao gồm The Rock.

Video đang HOT

5 năm trôi qua, hiềm khích giữa hai “gã cơ bắp” tưởng chừng chấm dứt bỗng tiếp diễn trở lại. Không ai biết chuyện gì xảy ra trên phim trường Fate of the Furious , nhưng cuối cùng, The Rock và Vin Diesel trở mặt, trái với kỳ vọng hai ngôi sao màn ảnh sẽ thân thiết khi đóng phim chung.

Mối thù giữa The Rock và Vin Diesel - Hình 1

Hiềm khích giữa The Rock và Vin Diesel kéo dài nhiều năm.

Bằng mặt không bằng lòng

Theo Us Weekly , The Rock là người khơi mào mâu thuẫn kéo dài nhiều năm.

Tháng 8/2016, sau khi hoàn thành quá trình ghi hình Fate of the Furious , The Rock viết trên trang cá nhân: “Có những người luôn chuyên nghiệp trên phim trường, một số thì không. Đừng mang bệnh ngôi sao đến đây. Khi các bạn xem phim, một số cảnh quay vẻ mặt tôi bực, vì lúc đó tôi đang sôi máu”.

Thời điểm đó, tuy không chỉ đích danh, truyền thông cho rằng người mắc bệnh ngôi sao ở đây là Vin Diesel. Bởi, Diesel là nhân vật có quyền lực trên phim trường. Nam diễn viên cùng lúc đảm nhận hai vai trò nhà sản xuất và nam chính loạt phim.

Giữa lúc truyền thông xôn xao về hiềm khích giữa hai ngôi sao, The Rock tiếp tục đăng bài. “Tôi lớn lên trong gia đình luôn có hiềm khích nhưng biết tìm cách để mọi chuyện êm xuôi. Với tôi, mâu thuẫn chỉ tốt khi nó được giải quyết ổn thỏa”, sao phim Vua bọ cạp viết.

Sau những lời nói bóng gió của The Rock, Vin Diesel nói với Los Angeles Times : “Hãy cho tôi một giây, tôi sẽ nói hết mọi thứ”.

Mối thù giữa The Rock và Vin Diesel - Hình 2

The Rock và Vin Diesel “tạm đình chiến” trong thời gian Fate of the Furious ra rạp.

Theo Us Weekly , tuy hiềm khích vẫn còn đó, The Rock và Vin Diesel quyết định tạm quên mọi chuyện để bộ phim ra rạp suôn sẻ. Hai gã khổng lồ bỗng trở nên thân thiết và nhắc đến nhau nhiều hơn.

Trước ngày Fate ra rạp, Vin Diesel khẳng định với USA Today rằng các diễn viên trong phim đều là bạn bè. Mọi thứ chỉ do truyền thông thổi phồng. “Công chúng không biết chúng tôi thân nhau thế nào. Họ hiểu lầm tôi và Dwayne”, nam diễn viên nói.

Vin Diesel cũng khẳng định anh tình nguyện là “bao cát” cho truyền thông mặc sức đấm vào. “Tôi bảo vệ mọi diễn viên, kể cả Dwayne. Tôi quý Dwayne nhiều hơn những gì cậu ấy biết. Cậu ấy phải biết và trân trọng điều đó. Dwayne Johnson chỉ có một người anh lớn trong lĩnh vực điện ảnh, người đó là tôi”, Diesel khẳng định.

Tháng 4/7, hai ngôi sao điện ảnh cùng đến dự buổi công chiếu Fate of the Furious ở Los Angeles. “Chúng tôi rất quý nhau. Dwayne vẫn là em tôi”, Diesel nói với Entertainment Tonight.

Nam diễn viên còn kể rằng The Rock hứa sẽ “kề vai sát cánh” cùng anh trong những dự án tiếp theo và đảm bảo Fast & Furious sẽ là một trong những series hay nhất trong lịch sử.

Về phần mình, The Rock cho rằng mối thù của họ chỉ là thuyết âm mưu của dư luận.

Theo Us Weekly , sự thân thiết giữa Vin Diesel và The Rock chỉ là “bản hợp đồng”. Bởi, khi theo dõi Fate of the Furious, người xem dễ dàng nhận ra hai diễn viên không xuất hiện chung trong bất kỳ cảnh quay nào.

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone , Johnson thừa nhận sự việc: “Đúng, chúng tôi không quay chung”. Điều này càng chứng minh mâu thuẫn giữa hai ngôi sao là có thật.

Song, trong quá trình chờ đợi bộ phim ra rạp, hai ngôi sao quyết định ngồi lại và bỏ qua mọi chuyện. The Rock âm thầm xóa bài đăng tố diễn viên mắc bệnh ngôi sao trên phim trường.

Chuyện cũ nhưng không bỏ qua

Đến tháng 8/2019, khi spin-off Hobbs & Shaw ra rạp và thành công về mặt doanh thu, The Rock đồng ý bỏ lại sau lưng chuyện cũ. Trong video chia sẻ trên trang cá nhân, cựu đô vật WWE gửi lời cảm ơn đàn anh.

“Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là lời cảm ơn của em đến Vin. Cảm ơn anh ủng hộ Hobbs & Shaw . Chúng ta sẽ sớm gặp lại, Toretto (tên nhân vật của Vin Diesel trong Fast & Furious – PV)”, The Rock nói.

Đầu tháng 1, khoảng 5 tháng trước khi F9 ra rạp, Vin Diesel đăng ảnh thân thiết với The Rock. Khán giả cho rằng hai ngôi sao đã bỏ qua mọi chuyện. Nhưng thực tế điều đó không xảy ra.

Giữa tháng 6, trong cuộc phỏng vấn với Men’s Health , Vin Diesel nhắc lại hiềm khích từ 5 năm trước. Nam diễn viên muốn biến câu nói “Hãy cho tôi một giây, tôi sẽ nói hết mọi thứ” trước đây thành hiện thực.

Mối thù giữa The Rock và Vin Diesel - Hình 3

The Rock hiện bận rộn quảng bá bộ phim Jungle Cruise cùng Emily Blunt.

Vin Diesel “vô tư” bình luận vai diễn của The Rock trong bộ phim ra rạp từ 4 năm trước. “Rất khó để vào vai Hobbs. Tôi nghiêm khắc nhưng thực tế muốn bạn diễn làm tốt vai trò của mình. Với tư cách nhà sản xuất, tôi có quyền góp ý để bộ phim đạt hiệu quả tối ưu”, nam diễn viên trả lời phỏng vấn.

Theo Us Weekly , cuộc phỏng vấn của Vin Diesel với Men’s Health chẳng khác nào thêm dầu vào lửa. Mọi nỗ lực đình chiến, làm bạn giữa hai ngôi sao hoàn toàn rạn nứt. The Rock sau đó thẳng thắn chế nhạo đồng nghiệp trong cuộc trò chuyện với Hollywood Reporter.

“Tôi đã cười ngặt nghẽo khi nghe Vin Diesel cho rằng anh ấy dành nhiều tình cảm cho bạn diễn. Ai nghe câu đó cũng phải bật cười”, The Rock chế nhạo đàn anh.

Thông qua cuộc trò chuyện với Hollywood Reporter , The Rock ngầm thừa nhận anh rời khỏi thương hiệu điện ảnh có tuổi thọ 20 năm. “Tôi chúc họ gặp may mắn, thành công ở Fast 10, Fast 11, các phần còn lại của thương hiệu Fast & Furious dù không có tôi”, The Rock khẳng định.

Vin Diesel: ‘Không nghĩ The Rock xúc phạm tôi’

Diesel cho rằng The Rock không có ý xúc phạm anh và có thể mọi thứ đã bị thổi phồng.

Theo Fox News , Vin Diesel vừa lên tiếng về tin mâu thuẫn với Dwayne Johnson (The Rock). Trong quá khứ, hai người bị cho có xích mích khi hợp tác chung.

"Tôi không nghĩ The Rock có ý xúc phạm tôi. Anh ấy luôn đánh giá cao sự cố gắng của tôi với series phim này. Tôi cho rằng đôi khi trong cuộc sống, chúng ta không nhận ra ta quan trọng với người khác như thế nào" , Diesel nói.

Ngoài ra, sao phim Fast & Furious cho rằng có thể mọi thứ đang bị thổi phồng quá lên.

Chia sẻ thêm với tạp chí Mens Health , Diesel nhận xét rằng nhân vật của The Rock trong phim khó để thể hiện tốt.

"Là nhà sản xuất, tôi quyết định chọn Dwayne Johnson - người từng là đô vật - để đảm nhận vai diễn. Tuy nhiên, điều này chẳng khác gì chúng tôi bắt khán giả xem phim có diễn viên mà họ chưa từng biết đó là ai" , Diesel nói về bạn diễn.

Ngôi sao Fast & Furious cho hay việc chọn The Rock vào vai Hobbs khiến đoàn phim tốn nhiều công sức, thời gian.

Vin Diesel: 'Không nghĩ The Rock xúc phạm tôi' - Hình 1

Vin Diesel và Dwayne Johnson (The Rock) là những bạn diễn không ưa nhau. Ảnh: Fox News.

Trong phim, Diesel vào vai Dominic Toretto, The Rock đóng nhân vật Luke Hobbs. Mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt khi The Rock gọi đồng nghiệp của anh là "kẻ vô danh". Không trực tiếp nhắc đến tên nhưng câu chữ của nam diễn viên khiến khán giả khẳng định rằng anh đang ám chỉ Diesel.

Giải thích về điều này, The Rock cho hay anh nghĩ rằng sự khác biệt của anh và bạn diễn nằm ở chỗ Diesel là nhà sản xuất khó tính.

Năm 2016, The Rock bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Có một vài người hành xử không giống đàn ông, không chuyên nghiệp". Sau đó, anh đã xóa bài viết này.

Thời điểm đó, theo TMZ , cuộc cãi vã của hai ngôi sao vẫn tiếp tục dù ê-kíp làm phim và phía nhà đầu tư đã đến tận nơi để nhắc nhở cả hai. Theo nguồn tin, Vin Diesel đã gặp trực tiếp The Rock để hỏi về câu nói "không giống đàn ông".

Vin Diesel: 'Không nghĩ The Rock xúc phạm tôi' - Hình 2

The Rock ám chỉ Diesel là kẻ cư xử không giống đàn ông. Ảnh: Fox News.

Tuy nhiên, truyền thông cho rằng không phải tự nhiên mà The Rock nặng lời tới vậy. Vin Diesel bị đánh giá là người hay tới muộn, khiến cả ê-kíp phải chờ đợi, thậm chí còn có thái độ thiếu tôn trọng bạn diễn. Trong khi The Rock luôn tỏ ra gần gũi thì Vin Diesel bị coi là người mất lịch sự, thích phê phán đồng nghiệp.

Sau khi xảy ra bất đồng, Diesel và The Rock vẫn tiếp tục hợp tác với nhau trong nhiều phần sau của Fast & Furious.

Nhờ thành công của series, The Rock cũng làm một sản phẩm riêng cho mình có tên Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw - tác phẩm có sự tham gia của Jason Statham trong vai một nhân vật phản diện Deckard Shaw.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ronaldo bị tố lên giường với Natacha Rodrigues khi bạn gái bầu bí05:21Kylie Jenner xác nhận mang bầu con thứ hai01:31Triệu người phát sốt vì khoảnh khắc đẹp nhất thảm đỏ LHP Venice: Nam thần X-Men mê mẩn nhìn “Juliet”, hôn tay nàng đầy nóng bỏng dù là bạn thân00:55David Beckham bị Victoria “bóc” tính cách yếu đuối liên quan đến công chúa Harper04:23Ben Affleck ngăn fan cuồng đòi selfie với J.Lo00:31Tình trường yêu toàn trai trẻ của 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna12:53Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi00:13Fan Selena Gomez 'khủng bố' vợ chồng Justin Bieber05:30Rộ tin Cardi B phải hầu tòa vì 12 tội danh hình sự, bản cáo trạng dài dằng dặc vì vụ đánh ghen chấn động, nhưng thực hư ra sao?04:21Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U5003:58Jennifer Lawrence mang thai, khẳng định chồng Cooke Maroney tốt nhất thế giới05:11Jennifer Lopez - Ben Affleck tình tứ ở Venice01:07Kim Kardashian như ninja trên phố03:47Conor McGregor “võ sĩ hàng đầu làng MMA” xô xát với bạn trai Megan Fox tại thảm đỏ05:08Justin Bieber và Hailey bị fan Selena Gomez “kiếm chuyện” tại Met Gala 202104:38Hé lộ cảm xúc thật của Justin Bieber và vợ khi bị khán giả réo tên Selena ở Met Gala03:19

Tiêu điểm

Có 1 mỹ nhân dự lần đầu đã "đại náo" Met Gala 2018 với nhan sắc kiêu kỳ tựa nữ thần: Thế này sao mãi mới nổi tiếng thế nhỉ?
07:06:48 16/09/2021
Cả dàn sao bị đèn flash dìm thảm hại ở tiệc hậu Met Gala, riêng Rosé xinh xỉu, Kendall và thiên thần Victoria’s Secret nóng bỏng ngộp thở!
23:28:54 14/09/2021
Megan Fox diện jumpsuit bó, khoe body nóng bỏng bên bạn trai
13:36:57 15/09/2021
Camila bật khóc giữa quán ăn, Shawn đặt ngay nụ hôn ngọt lịm dỗ dành, nhưng netizen chỉ dán mắt vào góc nghiêng cực phẩm của chàng
08:35:51 15/09/2021
Kim Kardashian cosplay hung thủ Conan, Brooklyn Beckham quê mặt tại Met Gala
12:35:59 15/09/2021
Loạt ảnh selfie gây bão Met Gala: Rosé đọ sắc với Gigi Hadid và cả dàn mỹ nhân, Shawn Mendes làm gì mà fan rần rần thế này?
19:48:32 15/09/2021
'Loki' Tom Hiddleston tắm biển cùng bạn gái
09:42:28 15/09/2021
Britney sẽ ký hợp đồng tiền hôn nhân
19:27:15 14/09/2021
Fan Selena Gomez 'khủng bố' vợ chồng Justin Bieber
12:33:50 15/09/2021
Cựu thiên thần nội y chụp ảnh nude cùng con gái
15:47:10 15/09/2021

Thông tin đang nóng

MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Thủy Tiên bị tố nhận ủng hộ từ 2 tài khoản, MTQ chuyển 188 triệu sau 9 ngày đóng tài khoản?
12:40:50 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội
12:57:59 16/09/2021

Tin mới nhất

Vừa đắm đuối trên thảm đỏ Met Gala, con trai cả nhà Beckham và hôn thê lại nồng thắm trên tạp chí

17:19:54 16/09/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã thể hiện tình cảm trong chiến dịch thời trang mới nhất của họ.

Conor McGregor mời bạn trai Megan Fox xem thi đấu sau vụ xô xát

16:57:02 16/09/2021
Conor McGregor hứa hẹn tiếp đón nồng nhiệt nếu Machine Gun Kelly đến xem anh thi đấu.

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản

16:20:23 16/09/2021
Năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ không chỉ với Britney Spears mà còn đối với người hâm mộ của công chúa nhạc Pop trên toàn thế giới.

Vợ Justin Bieber - Hailey Baldwin bị nghi mang thai vì hành động lạ trên thảm đỏ

15:06:45 16/09/2021
Tại sự kiện Met Gala 2021 vừa diễn ra tại New York, khoảnh khắc Justin Bieber chạm tay lên bụng Hailey Baldwin đã lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông.

Hé lộ cảm xúc thật của Justin Bieber và vợ khi bị khán giả réo tên Selena ở Met Gala

14:23:39 16/09/2021
Tại Met Gala 2021, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đã gặp phải tình huống khó xử vì một bộ phận fan kém duyên làm phiền.

Vợ Justin Bieber bị nghi mang thai sau bức ảnh chồng chạm tay lên bụng

13:12:43 16/09/2021
Hailey Baldwin đã lên tiếng phản hồi trước tin đồn này, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Brtiney Spears vừa thông báo đính hôn, bố ruột đã vội vã tìm luật sư bảo hộ tài sản

13:08:34 16/09/2021
Ngay sau khi Britney Spears thông báo kết hôn và khóa tài khoản Instagram cá nhân, bố ruột của cô đã tìm luật sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân nhằm bảo vệ tài sản của nữ ca sĩ.

'Kanye West từng ngoại tình với một ca sĩ'

10:36:10 16/09/2021
Trong khi Kim Kardashian bận rộn chăm con thứ hai mới sinh, rapper Kanye West được cho là đã dan díu với một nữ ca sĩ nổi tiếng.

Lý do Britney Spears đột ngột xóa tài khoản Instagram

17:22:13 15/09/2021
Từ đêm qua, fan không thể truy cập vào nick Instagram tick xanh của Britney Spears do cô đã xóa tài khoản.

Mỹ nhân 'Fast and Furious' đính hôn doanh nhân công nghệ

16:40:11 15/09/2021
Nữ diễn viên Jordana Brewster - nổi tiếng với vai Mia Toretto trong loạt phim Fast and Furious - vừa nhận lời cầu hôn của CEO công nghệ Mason Morfit sau hơn một năm ly hôn người chồng đầu.

Justin Bieber và Hailey bị fan Selena Gomez “kiếm chuyện” tại Met Gala 2021

16:03:26 15/09/2021
Sau một năm lỡ hẹn vì dịch Covid-19, Met Gala 2021 đã trở lại khiến người xem mãn nhãn với bữa tiệc thời trang lớn nhất năm cùng những bộ cánh chặt chém của dàn sao trên thảm đỏ.

Bạn trai Megan Fox tăng cường an ninh sau vụ ẩu đả với Conor McGregor

13:32:27 15/09/2021
Để tránh nguy cơ tiếp tục bị Conor McGregor gây sự, Machine Gun Kelly đã thuê thêm vệ sĩ.

Vin Diesel mất thân hình cơ bắp

21:02:10 14/09/2021
Tài tử Fast & Furious gần đây bị miệt thị ngoại hình vì lộ ảnh bụng to, cơ thể kém săn chắc khi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Kaia Gerber và bạn trai tay trong tay đi tiệc

16:46:37 14/09/2021
Sau khi dự Met Gala vào tối 13/9, người mẫu 19 tuổi Kaia Gerber đến bữa tiệc đêm cùng người yêu - nam diễn viên Jacob Elordi.

Con gái Madonna gây sốc khi khoe lông nách, lè lưỡi trên thảm đỏ

16:35:53 14/09/2021
Ái nữ nhà Madonna tự tin show vi ô lông trước ống kính của thảm đỏ Met Gala 2021.

Brad Pitt và Bradley Cooper - Đôi bạn thân tri kỷ hiếm có của Hollywood

16:26:08 14/09/2021
Tại kinh đô điện ảnh Hollywood tráng lệ, cụm từ bạn thân dường như khá hiếm hoi. Song, không phải vì thế mà thiếu đi những tình bạn tri kỷ, đáng để người ta ngưỡng mộ.

Tài tử đi Met Gala, gặp cả 3 cô bồ cũ: Hết con gái bốc lửa của Madonna đến ái nữ nhà Johnny Depp diện Chanel "sặc mùi tiền"

15:13:48 14/09/2021
Không chỉ được giao lưu với nhiều ngôi sao nổi tiếng, nam diễn viên này còn đụng độ cả dàn người yêu cũ tại thảm đỏ Met Gala 2021.

Ben Affleck và Jennifer Lopez tình cảm trên thảm đỏ

12:47:30 14/09/2021
Sau khoảnh khắc thân mật tại thảm đỏ Liên hoan phim Venice, Jennifer Lopez và Ben Affleck tiếp tục gây chú ý khi hôn nhau qua khẩu trang ở sự kiện Met Gala.

3 cặp đôi hot đổ bộ Met Gala: Justin - Hailey sang bao nhiêu, Shawn - Camila sến bấy nhiêu, bạn trai Rihanna như... món ngũ cốc

10:26:08 14/09/2021
Các cặp đôi hot nhất nhì showbiz thế giới như Justin - Hailey Bieber, Shawn Mendes - Camila Cabello, Rihanna - ASAP Rocky cũng có mặt tại Met Gala năm nay, và nhanh chóng gây ra cơn địa chấn nhỏ vì màn đọ sắc đối lập.

Chị em Kardashian "chặt chém" Met Gala: Nữ thần Kendall Jenner đẹp nghẹt thở, kéo sang Kim mà phải thốt lên "Ối trời ơi!"

09:53:27 14/09/2021
Sự xuất hiện của cặp chị em đình đám Kim Kardashian - Kendall Jenner khiến sức nóng của Met Gala ngày càng tăng cao.

Có thể bạn quan tâm

Dancer hot nhất MXH gây sốt vì sống mũi đẹp như sửa, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Người đẹp

18:23:31 16/09/2021
Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.

Mạng 5G đạt tốc độ thử nghiệm 4,7 Gb/giây tại Việt Nam 

Thế giới số

18:22:11 16/09/2021
Mạng 5G được Viettel thử nghiệm trên băng tần sóng mmWave ghi nhận tốc độ 4,7 Gb/giây, nhanh gấp đôi tốc độ hiện tại.

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa "tâm bão" học vấn của gà cưng

Sao việt

18:21:16 16/09/2021
Trước những ồn ào cận ngày lên đường chinh chiến Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên viết tâm thư khá dài để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Đồng Tháp hỗ trợ tiêu thụ hơn 37 nghìn tấn nông sản cho dân

Đời sống

18:19:15 16/09/2021
Đến nay các cơ sở, tổ hợp tác, hợp tác xã được giới thiệu tiêu thụ nông sản ở 82 cơ sở kinh doanh; trong đó, có 24 cơ sở thu mua rau củ quả, 26 cơ sở thu mua cây ăn trái, 25 cơ cở thu mua thủy sản 6 cơ sở thu mua lúa gạo.

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài

Phong cách sao

18:17:57 16/09/2021
Thực tâm mong muốn Lưu Diệc Phi đừng đi vào vết xe đổ này nữa.

Nam idol Nhật Bản gây sốc khi đổi nghề làm... mỹ nhân phim 18+: Sắc vóc nuột nà đến ngỡ ngàng, "mlem" thế này ai cũng chào thua

Sao châu á

18:14:57 16/09/2021
Rời khỏi nhóm nhạc, nam idol Nhật Bản Kiju Kitamura dấn thân vào ngành công nghiệp người lớn bằng cách giả gái và làm nữ chính phim 18 .

Tiểu học tư tăng học phí 6%/năm: Cần giải trình rõ

Học hành

18:13:00 16/09/2021
Khi nhìn vào lộ trình này cần thiết phải đặt câu hỏi: lộ trình này là lộ trình nào? 6% học phí là của học phí nào?

Thiếu gia Vương Tư Thông 'chơi lớn': Đầu tư dàn máy tính 3,6 tỷ đồng, đến cả đường truyền mạng cũng bỏ ra gần 700 triệu

Netizen

18:11:17 16/09/2021
Không hổ danh là đại gia trong giới công nghệ khi mới đây, thiếu gia Vương Tư Thông đã chi ra số tiền gần 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ VNĐ) để sắm dàn máy tính cá nhân.

7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi

Làm đẹp

18:07:00 16/09/2021
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nhuộm màu sáng kết hợp với mái bằng, mái mưa giúp chị em hack tuổi triệt để.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Các bộ phận trên xe ô tô cần được khử khuẩn trong mùa dịch

Ôtô

17:37:28 16/09/2021
Để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh và đặc biệt là virus sars-cov-2 trong giai đoạn hiện nay, mỗi người dùng ô tô cần chú ý vệ sinh các bộ phận của xe.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

Nhạc việt

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Ra mắt Piaggio Liberty S màu mới thời trang

Xe máy

17:31:50 16/09/2021
Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảng màu thời trang trẻ trung mới Cam Orange Taormina, Đỏ Red Scarlatto và Vàng Yellow Sole cho dòng xe Piaggio Liberty S 125.

Món canh bóng thập cẩm cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

17:30:15 16/09/2021
Món canh bóng thập cẩm đáp ứng đủ cả về sắc - hương - vị. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được từng miếng bóng bì mềm mại, dẻo dẻo kết hợp cùng vị beo béo của giò, trứng hòa cùng nước dùng thanh mát, ngọt thanh từ nước hầm xương và các loại rau ...