Mối quan hệ Nhất Trung – Trấn Thành ra sao khi đối đầu phim tết?

Theo dõi VGT trên

Đạo diễn Nhất Trung nói anh và Trấn Thành vẫn động viên nhau dù phim ‘Mai’ và ‘ Gặp lại chị bầu’ ra rạp cùng thời điểm.

Mối quan hệ Nhất Trung - Trấn Thành ra sao khi đối đầu phim tết? - Hình 1

Nhất Trung đặt nhiều tâm huyết cho Gặp lại chị bầu. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Anh Tú, Diệu Nhi, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh. ĐPCC

Chia sẻ với chúng tôi, Nhất Trung nói Gặp lại chị bầu còn nhiều điểm chưa thật sự ưng ý, song anh vui vì mang lại tiếng cười, tính giải trí đến người xem. Với anh, khán giả là người nhận xét công tâm nhất vì sẽ bỏ t.iền, bỏ thời gian đến xem phim. Sau hành trình làm nghề, đạo diễn quê Đồng Tháp tin rằng “khán giả luôn đúng”.

Nhất Trung nói Gặp lại chị bầu công chiếu trong dịp tết Giáp Thìn là quyết định của nhà phát hành. Nam đạo diễn bộc bạch: “Có nhiều phim để đơn vị lựa chọn, nhưng có thể Gặp lại chị bầu hợp với tết. Đó là bộ phim về đề tài gia đình có thông điệp rõ ràng, có yếu tố hài hước, mang lại năng lượng tích cực. Tôi nghĩ việc chọn phim chiếu dịp tết cũng là sự hợp lý”.

Mối quan hệ Nhất Trung - Trấn Thành ra sao khi đối đầu phim tết? - Hình 2

Với tác phẩm điện ảnh mới, Nhất Trung đặt niềm tin vào cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú. ĐPCC

Đạo diễn quê Đồng Tháp tin rằng việc chọn Diệu Nhi cho một vai không có yếu tố hài hước là sự mạo hiểm, nhưng cũng là cơ hội để mang đến một góc nhìn mới về nữ diễn viên quê Bình Thuận. Với Nhất Trung, đó là trải nghiệm thú vị. Bởi anh xem người đạo diễn như một huấn luyện viên bóng đá giỏi, biết đặt niềm tin vào cầu thủ trên sân.

Video đang HOT

“Tôi thấy Diệu Nhi là diễn viên thuộc về cảm xúc, nhưng vì mọi người cứ nghĩ Nhi chỉ diễn hài được thôi. Chúng tôi ngồi lại, thẳng thắn rằng tôi cần diễn viên mang lại cho khán giả sự bất ngờ. Đến giờ tôi tin quyết định của mình là chính xác”, anh tâm sự.

Việc Diệu Nhi kết hợp cùng Anh Tú cũng là một thử thách với Nhất Trung, đòi hỏi anh phải làm sao để cả hai thoát khỏi hình ảnh vợ chồng ngoài đời thật. Chọn cho mình lối đi mạo hiểm, Nhất Trung thừa nhận bản thân thích giải toán khó. Nam đạo diễn nói điều đó được thể hiện trong các tác phẩm như 49 ngày, Cua lại vợ bầu, Đôi mắt âm dương…

“Tôi nghĩ mình đã thất bại với 1990 vì không làm tròn một kịch bản về đề tài thanh xuân. Điều đó cho tôi động lực để phấn đấu ở Gặp lại chị bầu, với một chủ đề mới là xuyên không. Tôi nghĩ khán giả vào rạp cần sự mới mẻ. Nếu đã đột phá, mình phải làm tới nơi tới chốn”, nam đạo diễn nói thêm.

Mối quan hệ Nhất Trung - Trấn Thành ra sao khi đối đầu phim tết? - Hình 3

Với đạo diễn Nhất Trung, xuyên không là chủ đề khó mà anh muốn thử thách bản thân. ĐPCC

Khi Nhất Trung đối đầu với Trấn Thành ở thị trường phim tết, nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, cả hai kết hợp ăn ý trong tác phẩm trăm tỉ Cua lại vợ bầu. Chia sẻ với chúng tôi, nam đạo diễn thẳng thắn: “Nếu nói tôi với Thành đối đầu thì hơi căng thẳng quá. Thật ra mùa tết khán giả cần nhiều phim chứ. Một thị trường có nhiều phim hay mới là một thị trường tốt, niềm tin khán giả càng tăng nên chúng tôi cùng cố gắng”.

Đạo diễn quê Đồng Tháp bật mí thêm anh và Trấn Thành còn nhắn tin động viên, mong cả hai phim cùng thành công. Theo tiết lộ của Nhất Trung, từ đầu năm anh đã tính đến chuyện để Gặp lại chị bầu chiếu tết. Đến khi biết Mai ra rạp cùng thời điểm, Nhất Trung thốt lên rằng: “Cũng căng à”.

“Nhưng mình hãy nghĩ tích cực hơn. Gặp lại chị bầu chỉ là một bộ phim Việt hướng đến mục tiêu rõ ràng là chiếu ngày tết thôi. Tôi cũng không nặng nề lắm. Tôi làm nghề đến giờ thành công thất bại đều đã trải qua nên chỉ mong làm một tác phẩm chỉn chu để giới thiệu đến khán giả”, anh bày tỏ.

Mối quan hệ Nhất Trung - Trấn Thành ra sao khi đối đầu phim tết? - Hình 4

Nhất Trung mong nhận những phản hồi tích cực từ khán giả cho Gặp lại chị bầu. ĐPCC

Theo Nhất Trung, cả Cua lại vợ bầuGặp lại chị bầu có điểm giống nhau là trong phim không có người xấu. Bản thân nam đạo diễn đang hướng đến những tác phẩm mang năng lượng tích cực để gửi đến khán giả. “Với Gặp lại chị bầu, tôi đã dám chọn những diễn viên trẻ, có sự đột phá, mới mẻ. Việc tôi đặt niềm tin cho các bạn là đúng đắn. Áp lực tất nhiên sẽ có, mình phải làm phim sau mang nhiều thứ mới chinh phục khán giả. Với tôi đây là điều khó”, anh tâm sự.

“Đạo diễn trăm tỉ” cho rằng mọi người thường lấy doanh thu để đ.ánh giá chất lượng phim, song anh thấy điều đó không đúng. “Có nhiều phim doanh thu cao nhưng tôi không nghĩ nó số một. Có phim tôi thấy lý do vì chiếu vào những ngày chưa tốt”, Nhất Trung thẳng thắn.

Nhắc đến thất bại của 1990, Nhất Trung tin nếu kịch bản gốc của phim được làm lại sẽ thành công. “Kịch bản của phim được chấm điểm cao, nhưng bộ phim đi chiếu không giống với kịch bản tôi viết ra. Hành trình thực hiện khiến tác phẩm có nhiều sự thay đổi, không còn là kịch bản gốc tôi muốn kể. Tôi rất tiếc vì điều đó. Thôi chuyện gì qua rồi thì cho qua, nhưng tôi ước mơ một ngày sẽ làm lại bộ phim này”, Nhất Trung bày tỏ.

Nhất Trung nói gì khi 'đối đầu' Trấn Thành trên đường đua phim tết?

'Gặp lại chị bầu' và 'Mai' đều ra rạp dịp Tết Giáp Thìn song Nhất Trung không xem đây là sự đối đầu, cạnh tranh với Trấn Thành.

Nhất Trung nói gì khi đối đầu Trấn Thành trên đường đua phim tết? - Hình 1

Nhất Trung cùng dàn diễn viên: Quốc Khánh, Ngọc Phước, Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang tại buổi ra mắt dự án Gặp lại chị bầu chiều 15.1. ĐPCC

Sau phim điện ảnh Mai do Trấn Thành cầm trịch, đến lượt Gặp lại chị bầu của Nhất Trung vừa tổ chức sự kiện ra mắt dự án, chuẩn bị giới thiệu đến khán giả vào dịp Tết Giáp Thìn. Hai tên t.uổi này từng hợp tác ăn ý trong Cua lại vợ bầu - phim điện ảnh ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2019 và thu về hơn 191 tỉ đồng. Việc hai nhà làm phim cùng có tác phẩm ra mắt trong dịp năm mới khiến họ nhận được câu hỏi về việc cạnh tranh, đối đầu nhau hay ít nhiều vướng sự so sánh từ khán giả.

Trước câu hỏi về việc "đụng độ" Trấn Thành trên đường đua phim tết, Nhất Trung nói mình không xem đây là cuộc đối đầu mà là thời điểm để các nhà làm phim cùng nhau làm tốt tác phẩm của mình, mang đến cho khán giả nhiều bộ phim chất lượng. Anh chia sẻ thêm rằng ngoài Mai Gặp lại chị bầu, vẫn còn hai dự án án khác cũng ra mắt vào thời điểm tương tự là Sáng đèn (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường) và Trà (đạo diễn Lê Hoàng).

"Thật ra tôi nghĩ ngày tết là dịp rất vui và khán giả Việt dần có thói quen ra rạp. Tôi thích câu trả lời của Trấn Thành trong buổi ra mắt phim Mai trước đó, rằng chúng ta đừng nghĩ đây là đối đầu hay cuộc đua gì cả mà mọi người cùng nhau cố gắng làm tốt bộ phim cũng như cho khán giả có nhiều sự lựa chọn. Thực ra đây là phim tết thứ 5 của tôi, tôi thấy những cái tết mà doanh thu của rạp bùng nổ đa phần là tết đó có nhiều phim hay, ví dụ năm ngoái có Nhà bà Nữ Chị chị em em 2. Đã có những năm thị trường rất thấp điểm khi không có phim hay, những phim đó chất lượng chỉ ở mức trung bình, khá", Nhất Trung bộc bạch.

Nhất Trung nói gì khi đối đầu Trấn Thành trên đường đua phim tết? - Hình 2

Nhất Trung không xem mùa phim tết là cuộc đua giữa các nhà làm phim. ĐPCC

Câu chuyện Gặp lại chị bầu được đạo diễn kiêm biên kịch Nhất Trung lấy cảm hứng từ chính mẹ ruột. Anh cho biết: "Trong một lần nói chuyện, mẹ kể cho tôi những ước mơ của cuộc đời bà. Thế nhưng, những giấc mơ đó dường như phải dừng lại sau khi sinh ra tôi. Tôi thấy điều đó thật cao cả và thiêng liêng. Ý tưởng đó đã phát triển thành kịch bản lần này". Với nhà làm phim, ai cũng trải qua một thanh xuân với những khát khao, những đam mê, những khát vọng, sẵn sàng dấn thân vào con đường chông gai phía trước. Còn gia đình là mái ấm luôn ở đó, đón chờ chúng ta trở về, dẫu ta có thành công hay thất bại trên chặng đường gian khó.

Về lý do đặt tên dự án điện ảnh mới nhất của mình là Gặp lại chị bầu, Nhất Trung thừa nhận một phần do muốn "lấy vía" trăm tỉ của Cua lại vợ bầu. Anh giải thích thêm: "Đây tiếp tục là một bộ phim nói về những bà bầu, những người làm mẹ... Tôi cảm thấy hành trình này dễ thương, đáng trân trọng và rất ý nghĩa nên tôi quyết định tìm những ngách rất đơn sơ, gần gũi để phát triển dự án. Đúng là ban đầu vì nội dung phim là về thời thanh xuân nên tên trong kịch bản ban đầu chỉ là hai chữ 'thanh xuân' thôi nhưng Gặp lại chị bầu là cái tên sau khi bàn lại với nhà phát hành và đoàn phim nhằm đem đến sự gần gũi, dễ hiểu nhất cho khán giả".

Nhất Trung nói gì khi đối đầu Trấn Thành trên đường đua phim tết? - Hình 3

Mượn câu chuyện của một nhóm bạn trẻ đam mê điện ảnh, Gặp lại chị bầu gửi gắm thông điệp về những con người trẻ t.uổi, hoài bão, nhiệt huyết theo đuổi ước mơ. Có người thành công, nhưng có người lại hy sinh ước mơ để lựa chọn gia đình. ĐPCC

Gặp lại chị bầu xoay quanh nhóm bạn trẻ theo đuổi ước mơ làm phim giữa Sài Gòn. Mọi chuyện bắt đầu với cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Phúc (Anh Tú thủ vai) và Ngọc Huyền (Diệu Nhi) đưa anh trở thành một phần của nhóm bạn tại xóm trọ bà Lê (Lê Giang). Với sự giúp đỡ của những người bạn mới, Phúc có thêm nhiều cơ hội trở thành diễn viên. Tưởng chừng cuộc sống của họ đang dần thay đổi theo hướng tích cực thì Ngọc Huyền bất ngờ có bầu nhưng nhất quyết không tiết lộ danh tính cha đ.ứa t.rẻ và mong muốn một mình nuôi con. Bước ngoặt này khiến cuộc sống của nhóm bạn bị đảo lộn trong khi Ngọc Huyền phải đứng trước lựa chọn khó khăn...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Sự thật về Trấn Thành08:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bản Việt, "ăn đứt" bản Hàn vì quá giống nguyên tác02:59Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05

Tiêu điểm

Phim "Mai" đạt gần 500 tỷ đồng: Trấn Thành "bỏ túi" bao nhiêu?
06:39:52 29/02/2024
Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc
20:22:49 28/02/2024
62 t.uổi, 'Lão Phật gia' Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là 'bố'
15:21:28 29/02/2024
Sự thật về Trấn Thành
17:43:10 29/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Phim cổ trang có rating cao nhất nước "Duyên tiên t.iền định": Nữ chính là "nữ hoàng phim xưa", U40 mà trẻ đẹp như gái 18
21:13:03 29/02/2024
Địch Lệ Nhiệt Ba đã tìm thấy "chân ái"
19:48:51 29/02/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối
13:47:16 29/02/2024
Mỹ nam Việt 32 t.uổi vẫn "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh quá ngọt, diễn xuất khiến netizen "chia phe" tranh cãi
14:01:39 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Bỏ quên túi nghìn đô ở sân bay, bạn gái "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" có BST hàng hiệu "khủng" cỡ nào?
11:06:13 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão
11:03:47 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Bảo tàng đạo Mẫu của Xuân Hinh lọt Top các công trình xuất sắc
13:07:15 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?
13:04:29 01/03/2024
Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"
11:50:34 01/03/2024
Lee Hyori không muốn Jennie (BLACKPINK) mặc trang phục hở hang
11:58:31 01/03/2024
Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi "làm nền" cho Tiêu Chiến?
15:22:34 01/03/2024

Tin mới nhất

Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới

16:49:09 01/03/2024
Theo trailer phim có thể thấy, Thanh Sơn lại một lần nữa vào vai người chồng, người đàn ông của gia đình trong một bộ phim tình cảm lứa đôi.

Mai tiếp tục phá mốc 500 tỷ, đến lượt Tuấn Trần lập kỷ lục chưa từng có của điện ảnh Việt

16:44:58 01/03/2024
Vào 13h00 ngày 1/3, phim Mai đã chính thức vượt mốc doanh thu 500 tỷ đồng, trở thành phim Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này (theo Box Office Vietnam thống kê).

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập

15:19:56 01/03/2024
Nam Em khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi nhìn lại hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp của cô trong bộ phim đóng hồi 7 năm trước.

Thúy Diễm trở lại màn ảnh sau 4 năm: 'Ba mẹ chồng ủng hộ tôi quay lại đóng phim'!

14:47:40 01/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới, cô cho biết Tôi chấp nhận mạo hiểm với vai diễn hoàn toàn khác lạ so với hình tượng trước đây, để khán giả không cảm thấy nhàm chán .

Tại sao cặp đôi phụ khiến 'Pháo Hoa Nhân Gia' bị hiểu lầm là phim ngôn tình?

14:41:22 01/03/2024
Dù mới lên sóng trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí còn chưa được chiếu hoàn thành nhưng Pháo Hoa Nhân Gia đã để lại dấu ấn rất tốt trong lòng khán giả.

Nam diễn viên "Chúng ta của 8 năm sau" hé lộ câu thoại "mất nết" bị cắt khỏi bản chính khiến khán giả sốc

14:33:43 01/03/2024
Diễn viên Khôi Trần hài hước nói rằng đây là đoạn đối thoại đã bị cắt khỏi bản chính khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước độ bạo của sếp Giang.

Cặp đôi diễn cuốn nhất phim VTV hiện tại tung ảnh đời thực ngọt ngào khiến fan u mê, đòi tăng thời lượng chiếu

14:07:52 01/03/2024
Mới đây, cặp đôi Đình Tú - Anh Đào của phim Gặp em ngày nắng đã gửi tới khán giả một bộ ảnh đôi ngọt ngào của cả hai ngoài đời thực.

4 rạp cho người chưa đủ 18 t.uổi xem "Mai" bị đề nghị phạt 60-80 triệu đồng

13:26:30 01/03/2024
Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM đã phát hiện 4 cơ sở vi phạm vì cho người chưa đủ 18 t.uổi vào xem phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn.

Trấn Thành: "Tôi nói chuyện lớn nên bị hiểu lầm là mắng đồng nghiệp"

12:56:39 01/03/2024
Trấn Thành tự nhận cách nói chuyện với âm lượng lớn kèm thái độ giận hờn của anh vô tình gây áp lực cho đồng nghiệp trong quá trình làm phim.

'Mai' của Trấn Thành gây sốt ra sao trên TikTok?

09:30:32 01/03/2024
Theo TikTok, có hơn 48.000 lượt đăng tải và 1,1 tỉ lượt xem những video có nội dung liên quan đến phim điện ảnh Mai của Trấn Thành.

Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ

08:19:22 01/03/2024
Với Dune 2 , các phân cảnh trên sa mạc được quay chủ yếu tại Abu Dhabi. Hằng ngày, 30km đường đi sa mạc nối 20 địa điểm quay được duy trì và đảm bảo.

Diễn viên nữ bị "bỏ rơi" khỏi phim bom tấn Hollywood trong năm 2023

05:49:33 01/03/2024
Mặc dù Barbie là bộ phim về nữ giới nổi tiếng nhất trong năm 2023 nhưng thực tế là những bộ phim bom tấn khác trong năm qua đều thiếu vắng các vai nữ chính.

Sao nam bị chê cười vì tạo hình già nua quá "giả trân", netizen châm chọc: "Nhìn qua tưởng màn hình hỏng"

17:29:16 29/02/2024
Nhiều khán giả nhận xét tạo hình trông quá giả trân , đặc biệt là phần nếp nhăn được làm quá sơ sài. Trong khi đó, da mặt và da cổ của nhân vật Uông Tân vẫn quá mịn màng, không hề có dấu hiệu t.uổi tác.

Từ kỷ lục không tưởng của "Mai": Mơ một phim Việt doanh thu 1.000 tỷ đồng

15:16:05 29/02/2024
Chỉ sau 20 ngày ra rạp, phim Mai của Trấn Thành đã cán mốc 492 tỷ đồng doanh thu (theo Box Office Vietnam), mở ra giấc mơ về phim Việt doanh thu 1.000 tỷ đồng .

Cặp đôi ngôn tình mới nổi đã phải chịu tẩy chay, nhà gái bị ghét vì bạn diễn nào cũng "yêu thật"

15:00:46 29/02/2024
Trong thời gian qua, cặp đôi ngôn tình của phim Pháo Hoa Nhân Gia - Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang khiến MXH bùng nổ vì quá đáng yêu.

LHP Quốc tế TP Hồ Chí Minh "nóng" với sự góp mặt của đạo diễn đoạt Cành cọ vàng

09:20:39 29/02/2024
Đạo diễn từng đoạt giải Cành cọ vàng, Kore-eda Hirokazu, được kỳ vọng sẽ mang đến bầu không khí điện ảnh đỉnh cao, truyền cảm hứng cho các đạo diễn tương lai.

'Dune: Part 2' cần thu về bao nhiêu để hòa vốn?

09:03:44 29/02/2024
Dune: Part 2 có kinh phí cao hơn nhiều so với phần trước và tất nhiên là, phim cần thu về số t.iền tương đối để hòa vốn và xa hơn là có lãi.

5 người con 'phá gia chi tử' của làng phim Việt: Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây

08:38:59 29/02/2024
Cùng xây dựng hình ảnh đứa con phá gia chi tử , Võ Điền Gia Huy, Thúy Ngân hay Nhã Phương có cách thể hiện khác biệt, tròn vai đến mức bị khán giả ghét lây.

Hậu trường Gặp em ngày nắng: Trở ngại từ những địa hình trắc trở

06:45:32 29/02/2024
Khi quay cảnh tại bờ suối, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã vô cùng lo lắng do địa hình nơi đây khá nguy hiểm và khó khăn để di chuyển.

'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may

06:23:05 29/02/2024
Đào, Phở và Piano là trường hợp bất chiến tự nhiên thành mà chỉ có thể lý giải sức hút của nó bằng sức mạnh của mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá xứ Quảng từ A-Z với những địa điểm hot hit nhất

Du lịch

17:03:35 01/03/2024
Quảng Nam là một điểm đến hấp dẫn với vẻ đẹp hoang sơ và văn hóa đậm đà. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá bản sắc độc đáo của miền Trung Việt Nam.

Cựu đại sứ Mỹ bất ngờ thừa nhận làm gián điệp cho Cuba trong hàng thập kỷ

Thế giới

16:58:54 01/03/2024
Theo tài liệu của tòa án, trong một số cuộc gặp với một nhân viên FBI chìm đóng giả là thành viên tình báo Cuba, ông Rocha liên tục gọi Mỹ là kẻ thù và ca ngợi phía Cuba.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

Ẩm thực

16:52:32 01/03/2024
Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

Góc tâm tình

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

Sao việt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Top 5 con giáp may mắn nhất tháng 3

Trắc nghiệm

16:24:54 01/03/2024
Những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tháng 3 này? Tháng 3 gõ cửa, có 5 con giáp được may mắn đặc biệt ưu ái. Hãy cùng xem có bạn trong đó không nhé!

Yêu kiều điệu đà, váy tay bồng và váy cổ yếm giúp nàng khoe sắc xinh tươi

Thời trang

16:20:50 01/03/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ chị em. Dẫu vậy có muôn vàn kiểu dáng khiến nàng hoa mắt chóng mặt mỗi khi mua sắm. Để giải quyết vấn đề này thì hãy ưu tiên váy tay bồng và váy cổ yếm.

Khởi tố vụ phá rừng tự nhiên để làm đường dây điện 110kV

Pháp luật

15:27:32 01/03/2024
Tổng diện tích rừng tự nhiên bị thiệt hại hơn 17.912m2, trong đó quy hoạch rừng phòng hộ hơn 9.850m2; quy hoạch rừng sản xuất gần 8.062m2. Tổng khối lượng gỗ bị thiệt hại lên đến hàng trăm mét khối với hơn 400 cây rừng bị chặt hạ.

Hàng trăm người gặp nạn trong lúc hái tiêu

Tin nổi bật

15:26:11 01/03/2024
Mặt khác, người dân cần phòng bệnh hơn chữa bệnh. Người dân đi hái tiêu cần trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động để nếu có té ngã thì sẽ không để lại thương tích nặng nề , bác sĩ Đồng nhấn mạnh.