MỚI NHẤT – Nữ tiếp viên bị đâm trọng thương thông báo tòa sẽ xử án vào tháng 12, hứa hẹn nhiều bất ngờ
Nạn nhân trong vụ tai nạn mùng 6 Tết Nguyên Đán cho biết tòa sẽ xét xử vào tháng 12 sắp đến.
Hơn 10 tháng kể từ vụ tai nạn khiến tài xế Grabbike tử vong và cô gái bị trọng thương xảy ra tại đường Hồng Hà (Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Từ một tiếp viên hàng không xinh đẹp, là trụ cột chính của gia đình. Giờ đây, chị Nguyễn Thị Bích Hường (30 tuổi) phải đối diện với thương tật 74% vĩnh viễn, đôi chân không thể đi lại, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào gia đình giúp đỡ.
Đáng lên án hơn, từ ngày xảy ra tai nạn, gia đình tài xế Nguyễn Trần Hoàng Phong (sinh năm 1988, ngụ Q.Gò Vấp) vẫn chưa một lần thăm hỏi, đưa ra phương án khắc phục đền bù. Bức xúc vì thái độ xem thường tính mạng, pháp luật của đối tượng. Ngày 19/11, chị Hường lần đầu chia sẻ câu chuyện nhờ cư dân mạng tạo sức ép, thúc đẩy quá trình xét xử.
Mới đây, nữ tiếp viên hào hứng thông báo vụ việc đang có diễn biến tích cực. Theo đó, phiên tòa sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15-12. Phía dưới bài viết, dư luận để lại bình luận chúc mừng, hi vọng cô sẽ tìm lại được công bằng cho mình và bác tài xế tử vong.
“Chào tất cả các bạn/ anh, chị!
Video đang HOT
Em là tiếp viên Hường 124 trong vụ tài xế 7 chỗ tông chết bác grab và nữ tiếp viên bị thương nặng.
Em xin cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các bạn và anh chị trong thời gian em gặp khó khăn nhất. Lúc e bị tai nạn sau 2 tháng bên công an giám định thương tật là 79%, và mới đây em có đi giám định thì bên bảo hiểm xã hội giám định thương tật 75% vĩnh viễn, cả năm nay e chủ yếu nằm bất động ở viện và ở nhà, trải qua 4 ca phẫu thuật và vẫn chưa kết thúc, hiện tại em vẫn phải bó bột ở chân.
Về vụ án của em thì tính đến nay đã gần 1 năm mà tòa vẫn chưa đưa ra xét xử, lúc thì công an gia hạn điều tra lúc thì kêu đợi tòa mà đợi suốt bao nhiêu tháng nay không thấy gọi gì. Vụ án của e thì rõ như ban ngày, giấy tờ hồ sơ cũng đã đủ. Từ lúc tai nạn đến giờ gia đình kẻ gây tai nạn không một lời hỏi thăm chứ không phải là thỏa thuận bồi thường xong xuôi như một số bạn nói. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại chậm trễ giải quyết trong khi một vụ án không có gì khúc mắc? Hiện tại kẻ gây tai nạn có đúng đang bị giam giữ không hay vẫn nhởn nhơ bên ngoài?
Mong mọi người share bài viết này tạo áp lực dư luận để tòa xử lý nhanh, đòi lại công bằng cho bác grab đã mất và những tổn thương về sức khỏe và tinh thần mà em đã phải hứng chịu, để những kẻ chơi thuốc ngáo đá đâm người phải bị trừng trị thích đáng, e cảm ơn mọi người rất nhiều!”
Theo báo Pháp Luật: Về bồi thường dân sự, mẹ của bị can Phong đã bồi thường 29 triệu đồng giá trị của cây phượng bị đốn bỏ cho Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật thuộc Sở GTVT TP.HCM. Bà cũng thỏa thuận khắc phục một phần thiệt hại chiếc xe Mercedes là 300 triệu đồng cho nơi thuê chiếc xe (chia làm ba giai đoạn). Công ty này đã bãi nại cho Phong.
Gia đình tài xế xe ôm công nghệ yêu cầu Phong bồi thường 477 triệu đồng, chị Hường yêu cầu bồi thường 1,188 tỉ đồng. Tuy nhiên, hiện bị can Phong chưa bồi thường cho hai nạn nhân.
Quá trình tố tụng có hai luật sư đứng ra bảo vệ miễn phí cho nữ tiếp viên hàng không Hường là LS Trần Thị Ngọc Nữ và LS Nguyễn Sơn Lâm (thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM).
Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ tiết lộ chi tiết đặc biệt vụ Mercedes tông chết người: 'Tài xế không gọi cấp cứu mà trốn đi'
Theo chia sẻ của Bích Hường trên trang Facebook cá nhân, tài xế Mercedes gây tai nạn xong không hề gọi cấp cứu mà đã bỏ trốn ngay.
Nữ tiếp viên Nguyễn Thị Bích Hường (30 tuổi) của hãng hàng không Vietnam Airlines là nạn nhân may mắn thoát chết trong vụ tai nạn kinh hoàng rạng sáng 30/1.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Theo cáo trạng, Trần Hoàng Phong, 32 tuổi, lái xe Mercedes chở nhóm bạn với vận tốc 84 km/h. Đến số nhà 123 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, tài xế để ô tô lao sang trái tông trực diện vào xe Grabbike do ông Lê Mạnh Thường, 54 tuổi điều khiển chở nữ tiếp viên hàng không chạy trên đường Hồng Hà, hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất. Xe máy và hai nạn nhân bị húc văng nhiều mét lên lề.
Phong gọi điện đến trung tâm cấp cứu 115 thông báo vụ tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, ông Thường tử vong ngay sau đó. Nữ tiếp viên bị vỡ xương chậu, gãy chân, trật khớp bàn chân, rách trán.
Nữ tiếp viên hàng không nhập viện trong tình trạng bị thương nặng
Ngày 26/11, nữ tiếp viên Bích Hường đăng tải dòng caption trên trang Facebook cá nhân chia sẻ về động thái của nam tài xế Mercedes sau khi gây tai nạn nghiêm trọng. Theo tiết lộ mới nhất của nữ tiếp viên hàng không, cho biết:
'... Có chi tiết là lúc mình bị tai nạn tên Phong không hề gọi cấp cứu mà trốn đi, mình phải nằm 1 lúc khá lâu sau khi mẹ và sếp mình đến mới gọi cấp cứu, cái này muốn xác nhận đúng hay không thể check ở nhật kí cuộc gọi của nhà mạng' - Bích Hường viết.
Trước đó, vào ngày 20/11, VKSND quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Hoàng Phong (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, theo điểm a, h, khoản 2 Điều 260 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt 3-10 năm tù.
Tài xế Phong được đưa đến thực nghiệm hiện trường. Ảnh: TNO
Liên lạc với nữ tiếp viên trong ngày nhận thông báo mới nhất từ cơ quan chức năng, Bích Hường bày tỏ sự vui mừng vì vụ việc đang sớm được giải quyết. Cô mong ngóng từng ngày mọi việc được xét xử sáng tỏ tại tòa để đòi lại công bằng cho bác tài xế đã khuất và những tổn hại về sức khỏe lẫn tinh thần của bản thân gần một năm qua.
'Tôi vẫn chưa thực sự an tâm bởi vì tòa chưa gọi thì chưa biết thế nào. Tuy nhiên bên phía tòa hứa hẹn sang giữa tháng 12 sẽ đưa vụ án ra xét xử.
Tôi cảm ơn cộng đồng mạng rất nhiều, ngay từ lúc vụ án xảy ra thì mọi người đã 'truy tìm' thủ phạm giúp tôi. Có một khoảng thời gian vụ án lắng xuống, đến ngày hôm qua (19/11) tôi lên tiếng kêu gọi thì cộng đồng mạng tiếp tục chung tay góp sức lan tỏa bài viết. Hiện tại, tôi cũng mong muốn mọi người tiếp tục chung tay cho đến ngày mở phiên tòa xét xử' - Bích Hường chia sẻ.
Gần một năm qua, Bích Hường trải qua 4 cuộc đại phẫu thuật đầy đau đớn
Sau 1 năm, nữ tiếp viên hàng không vụ lái xe Mercedes tông chết tài xế Grab: Nằm bất động với thương tật vĩnh viễn 75% Liên quan đến vụ việc tài xế Grabbike, nữ tiếp viên hàng không bị lái xe Mercedes chơi ma túy tông với tốc độ 84km/h diễn ra vào ngày 3/2/2020 khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng, mới đây, nữ tiếp viên đăng tải một số thông tin mới nhất lên trang cá nhân. Nữ tiếp viên Bích Hường cho biết,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

2,9 triệu người hóng pha đón con "hot nhất MXH": Đơn giản mà thiên tài, phụ huynh có con nhỏ xem ngay kẻo lỡ!

Khi "thế hệ cợt nhả" đi dạy: Học sinh hết sợ bài kiểm tra, chỉ lo thầy cô tấu hài quá đà!

Bí mật về từ Singapore, nữ lao động khóc nghẹn vì con trai "như người dưng"

Clip: 11 giây kinh hoàng khi em bé rơi khỏi chiếc cầu trượt rất cao, cảnh tượng sau đó khiến người mẹ day dứt

Hội F4 nổi tiếng, chuẩn "rich kid" sau 10 năm nhìn lại gây giật mình: Chuyện gì đã xảy ra với họ?

Thu 2,3 triệu đồng cho 90 phút lắng nghe, "nhà trị liệu tâm lý" block khách hàng khi hỏi điều kiện hành nghề

Netizen đặt nghi vấn Xoài Non bị Gil Lê đối xử phũ phàng qua hàng loạt chi tiết

Cận cảnh "lâu đài tình ái" đang hot ở Đà Lạt: Đẹp lộng lẫy nhưng có một chi tiết gây xôn xao

Vợ chồng thầy giáo già "biến" ngôi trường bỏ hoang thành lớp học miễn phí cho học sinh nghèo

Cận cảnh mặt cỏ sân Mỹ Đình xuống cấp trầm trọng khiến hàng loạt cầu thủ ĐT Việt Nam dính chấn thương

4 triệu người xem "đấu tố" tình ái: Giới trẻ dễ bị cuốn vào chuyện nhảm nhí

Đang ghi hình giới thiệu đặc sản địa phương, nữ MC "đứng hình" vì sự cố bất ngờ
Có thể bạn quan tâm

Kè chống xói lở hơn 3 tỷ đồng mới đưa vào sử dụng đã vỡ tan hoang
Tin nổi bật
12 phút trước
Nga vạch ra lộ trình riêng với Trung Quốc
Thế giới
12 phút trước
Marcus Rashford có 'thỏa thuận chuyển nhượng' với MU
Sao thể thao
1 giờ trước
Bé trai 14 tuổi bị hoại tử nặng vì đắp thuốc nam chữa bỏng cồn
Sức khỏe
1 giờ trước
Đối thủ Triệu Lộ Tư làm 1 chuyện khiến 320 triệu người cãi nhau kịch liệt: Là vui hay vô duyên?
Sao châu á
1 giờ trước
Giữa trận động đất 7,7 độ, ngôi chùa đứng cheo leo trên tảng đá vàng ở Myanmar vẫn không bị quật ngã
Lạ vui
1 giờ trước
Mẹ bỉm sở hữu căn bếp 200 triệu đồ gì cũng có, nhưng bất ngờ lại thiếu 1 thứ khá quen thuộc
Sáng tạo
1 giờ trước
Lừa hơn 1,6 tỷ đồng bằng chiêu thức cần tiền chữa bệnh
Pháp luật
1 giờ trước
Đón đầu xu hướng với những chiếc túi xách 'làm mưa làm gió' ngày hè
Thời trang
1 giờ trước