Móc túi, gạ tình “mảnh đời bất hạnh”

Theo dõi VGT trên

Giả vờ giúp đỡ, trao quà từ thiện, giả danh cán bộ các đơn vị, tổ chức… nhiều kẻ bất nhân đã lừa tiền, gạ tình những “ mảnh đời bất hạnh” đăng trên báo.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Giáp (37 tuổi, ngụ Đội 7, xã Định Hải, H.Tĩnh Gia, Thanh Hóa) và chị Nguyễn Thị Đông (39 tuổi) là nhân vật mà Báo CATP đã phản ánh trong mục “Mảnh đời bất hạnh” ngày 6/10/2012. Anh Giáp bị tai nạn và phải ngồi một chỗ trên xe lăn hơn 10 năm nay. Chị Đông bị hư một mắt nên gia cảnh túng quẫn. Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc gửi tiền về giúp đỡ anh Giáp. Khoảng cuối tháng 10/2012, anh Giáp liên tục nhận được điện thoại của người xưng là nhân viên ngân hàng NN&PTNT nói rằng cơ quan hỗ trợ 65 triệu đồng và yêu cầu anh vào Nghệ An để nhận.

Móc túi, gạ tình mảnh đời bất hạnh - Hình 1

Cô sinh viên Nguyễn Thị Thu Hương (phải) bị “khủng bố” trong thời gian dài

Khi anh Giáp nói không thể đi lại được vì vợ chồng đều khuyết tật thì “nhân viên ngân hàng” chửi bới thậm tệ rồi cúp máy. Vài ngày sau, số điện thoại: 0977629… của một người đàn ông gọi đến yêu cầu gia đình anh Giáp ra TP.Thanh Hóa nhận tiền từ thiện. Khi anh hỏi địa chỉ, công việc cụ thể của “nhà từ thiện” thì hắn chửi bới rồi cúp máy.

Móc túi, gạ tình mảnh đời bất hạnh - Hình 2

Những mảnh đời bất hạnh là đối tượng để kẻ lừa đảo nhắm đến

Video đang HOT

Cô sinh viên Nguyễn Thị Thu Hương (Trường ĐH Nông lâm Huế) được Báo CATP và một số báo khác phản ánh, được nhiều bạn đọc chia sẻ, hỗ trợ để phẫu thuật tim. Khi sức khỏe ổn định thì Hương liên tục bị “khủng bố” tinh thần. Một người xưng là luật sư bày tỏ sự cảm động trước tình cảm éo le của Hương, cho biết đang vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ Hương. Vài ngày sau, hắn đề nghị Hương gửi 5 triệu đồng để làm chi phí chuyển quà giúp Hương. Thấy nghi vấn nên Hương không làm theo. Khoảng năm ngày sau, đối tượng gọi điện nhờ Hương ra bến xe chở y đến thăm nhà. Hương rất cảnh giác nên từ đó đối tượng cũng mất hút.

Chị Nguyễn Thị Yến N. (37 tuổi, ngụ H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế), nhân vật trên Báo CATP. Trưa 21/8, chị N. nhận được cuộc gọi từ số 01687.151…. xưng tên Nam, giới thiệu là “nhân viên của Viettel” nói rằng, biết hoàn cảnh khó khăn nên công ty trao thưởng 130 triệu đồng và 1 xe máy trị giá 50 triệu đồng, yêu cầu chị N. làm các thủ tục để nhận. Chị N. chạy xe máy gần 50km lên TP.Huế để nhận giải thì Nam nói đã hết giờ giao dịch, bảo chị N. nộp lệ phí để công ty chuyển giải thưởng. Đến kho bạc để nộp tiền cũng hết giờ, theo hướng dẫn của Nam, chị N. vét sạch tiền và vay mượn thêm mua card điện thoại hết 8 triệu đồng rồi đọc số cho Nam.

Móc túi, gạ tình mảnh đời bất hạnh - Hình 3

Một nạn nhân bị lừa trúng thưởng phải nạp thẻ cào điện thoại

Đợi đến tối vẫn chưa có người đến trao giải, chị N. liên lạc với Nam không được mới biết bị lừa. “Thấy họ biết rõ hoàn cảnh của mình và có lòng muốn giúp, hơn nữa số tiền thưởng cũng lớn và tôi nghĩ bớt lại chút để họ chia sẻ với người khác, nên không nghĩ đó là trò lừa đảo. Ai ngờ”, chị N. ngậm ngùi. Chị cũng không ít lần bị một số người đàn ông gọi điện để… gạ tình.

Một nạn nhân khác là chị Nguyễn Thị Thế (37 tuổi, ngụ H.Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), mẹ của em Nguyễn Thành Trung, nhân vật trong bài “Xin cứu cậu học sinh bị chấn thương sọ não” (Báo CATP ngày 8/9/2012). Cứ vài ngày lại có người đàn ông gọi điện cho chị Thế nói: “Thấy hoàn cảnh và hình ảnh của em trên báo mà thương quá. Anh muốn giúp em và con. Nếu em đồng ý thì đi nhà nghỉ với anh thì anh sẽ lo hết cho em”. Chị Thế nhã nhặn từ chối. Chị chia sẻ: “Vì hoàn cảnh quá éo le, tôi không có khả năng chữa bệnh cho con nên mong sự giúp đỡ. Khi báo đăng, có nhiều nhà hảo tâm hỏi thăm, chia sẻ, nhưng cũng có những kẻ bệnh hoạn dụ dỗ, gạ gẫm. Tôi không thể làm những chuyện trái đạo lý như vậy”…

Thời gian gần đây, rất nhiều trường hợp khó khăn được đăng trên báo bị những kẻ vô công rồi nghề, mất nhân tính lừa trao quà, tiền thưởng, gạ tình… Báo chí đã phản ánh, cảnh báo, đề nghị người dân cảnh giác.

Theo 24h

Lại mạo danh giúp đỡ hoàn cảnh nhân ái để lừa tiền

Ngay sau khi hoàn cảnh khó khăn của vợ chồng ông Phùng Sâm (trú thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) được báo Dân trí đăng tải để bạn đọc hảo tâm giúp đỡ thì có kẻ nhẫn tâm lợi dụng để lừa đảo.

Lại mạo danh giúp đỡ hoàn cảnh nhân ái để lừa tiền - Hình 1

Vợ chồng ông Phạm Sâm suýt bị kẻ xấu mạo danh giúp đỡ để lừa tiền

Ngày 28/11, ngay sau bài viết "Vợ tôi chỉ còn chờ ngày để... chết" của hoàn cảnh gia đình ông Phùng Sâm được Báo Dân trí đăng tải, ông nhận được điện thoại của kẻ lạ mặt liên lạc với ông nói rằng hiện có 5 suất quà của Hội chữ Thập đỏ Trung ương kết hợp với Tổng Công ty (đối tượng không nói rõ là Tổng công ty nào - PV) trị giá 95 triệu đồng/suất trao đến các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Hiện đơn vị đã trao được 4 suất, còn 1 suất của một người đã chết, biết gia đình ông có hoàn cảnh khó khăn nên Tổng Công ty chuyển số tiền này qua cho gia đình ông.

Tuy nhiên, để nhận được số tiền này, đối tượng bảo ông Sâm phải chuẩn bị 5,5 triệu đồng tiền làm "giấy tờ" và 2 triệu đồng tiền công. Đối tượng còn hối ông Sâm phải nhanh chóng chuẩn bị tiền và đón xe về TP Tam Kỳ đúng 13h30 cùng ngày làm để làm thủ tục nhận số tiền này. Ông Sâm cho biết, đối tượng này nói giọng ở các tỉnh bắc miền Trung, có thể là người Thanh Hóa hay Nghệ An và gọi điện cho ông rất nhiều lần từ sáng đến chiều ngày 28/11.

Nghi ngờ có điều gì khuất tất, sau khi đối tượng này trao đổi xong thì ông liên lạc ngay với PV Dân trí để xác minh có số tiền nói trên có thật hay không? Ông cũng cung cấp số ĐT của đối tượng là 01636263823 để PV Dân trí liên lạc xác minh.

Khi PV Dân trí đóng vai là con của ông Sâm liên lạc với số ĐT 01636263823 hỏi thủ tục để nhận giúp số tiền cho bố mình là ông Phùng Sâm thì đối tượng chỉ trả lời qua loa và bảo chỉ làm việc với đối tượng là ông Sâm đã đăng báo chứ không làm việc với người lạ. Khi biết PV bật ghi âm thì đối tượng tắt ngay điện thoại. Tiếp tục liên lạc thì đối tượng không nghe máy.

Ông Sâm cho biết, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, sự giúp đỡ của bạn đọc hảo tâm là rất đáng quý. Nếu ai đó thật sự giúp đỡ ông số tiền lớn đến 95 triệu đồng thì ông sẽ đi vay mượn 7,5 triệu để lo thủ tục. Tuy nhiên, ông đã cảnh giác nên không bị mắc bẫy.

Điều đáng nói, đối tượng có số ĐT 01636263823 cũng đã giở trò lừa đảo hoàn cảnh nhân ái ở Nghệ An nhưng không thành đã được báo Dân trí phản ảnh qua bài viết "Thêm một hoàn cảnh nhân ái bị kẻ xấu lừa tiền" đăng vào ngày 24/11 vừa qua.

Đây là cách lừa đảo không mới nhưng các trường hợp nhân ái rất dễ mắc bẫy. Đề nghị các trường hợp nhân ái đã được báo Dân trí phản ảnh hoặc trường hợp khác nếu có người giúp đỡ nhưng lại đề nghị đưa tiền làm "thủ tục" hay tiền công xe đò thì hết sức cảnh giác để không bị mắc bẫy. Bạn đọc nào có thông tin về đối tượng xấu nói trên vui lòng liên lạc với Dân trí để chúng tôi chuyển đến cơ quan chức năng xử lý.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đôngĐêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông
08:07:25 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025
Nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặtNghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặt
07:17:03 01/03/2025

Tin mới nhất

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

07:44:54 27/02/2025
Tiếng đá sạt lở ầm ầm vang vọng, tôi chỉ kịp kéo tay vợ chạy thục mạng ra khỏi nhà. Vừa kịp thoát thân, những tảng đá khổng lồ đã ập xuống, san phẳng ngôi nhà , ông Bùi Văn Hanh kể lại giây phút kinh hoàng trong đêm.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.

Có thể bạn quan tâm

Khoe bảng chi tiêu "hợp lý", cô vợ khiến dân mạng cười ngất

Khoe bảng chi tiêu "hợp lý", cô vợ khiến dân mạng cười ngất

Netizen

10:04:53 01/03/2025
Mới đây, trong một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức quản lý tài chính, một cô vợ đã chia sẻ bảng chi tiêu hàng tháng của gia đình. Nhìn bức ảnh này cùng những gì cô kể, nhiều người phải dành lời khen cho tinh thần lạc quan hiếm ...
Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống

Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống

Sao việt

09:58:13 01/03/2025
Mạc Anh Thư chia sẻ với truyền thông đã ly hôn với Huy Khánh. Cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào cuối năm 2023. Cô khẳng định lý do chia tay không liên quan tới chuyện có người thứ 3.
J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

Sao châu á

09:53:24 01/03/2025
Xuất hiện trong chương trình I Live Alone của đài MBC, J-Hope đã hé lộ cuộc sống thường ngày tại Los Angeles (Mỹ), nơi anh đang thực hiện album cá nhân sau khi xuất ngũ.
Tổng thống Philippines giữ lập trường về tên lửa Mỹ trước Trung Quốc

Tổng thống Philippines giữ lập trường về tên lửa Mỹ trước Trung Quốc

Thế giới

09:52:21 01/03/2025
Văn phòng Tổng thống Philippines ngày 27.2 khẳng định rằng lập trường của Tổng thống Ferdinand Marcos Jr. liên quan việc triển khai tên lửa Typhon của Mỹ vẫn không thay đổi , theo Đài GMA News.
Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Hậu trường phim

09:50:35 01/03/2025
The Brutalist và Conclave là 2 phim được dự đoán sẽ giành được nhiều tượng vàng nhất, nhưng Anora có khả năng sẽ giành giải thưởng cao nhất của lễ trao giải năm nay.
Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Du lịch

09:49:43 01/03/2025
Tổng lượng khách du lịch đến tỉnh Lào Cai tháng 2/2025 đạt 1.238.060 lượt người, trong đó khách quốc tế 80.010 lượt, khách nội địa 1.158.050 lượt, tăng 51% so với tháng trước.
Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Phim châu á

08:49:36 01/03/2025
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình Mother and Mom của Genie TV. Đây sẽ là dự án đầu tiên của cô kể từ khi chồng qua đời.
Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Góc tâm tình

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.
Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Tv show

07:54:53 01/03/2025
Khiến dàn giám khảo ấn tượng với màn hát live chuẩn, Khánh An vỡ òa khi giành danh hiệu á quân Solo cùng bolero 2024 .