Mở website cá độ mùa World Cup, 8 đối tượng sa lưới
Trong thời gian diễn ra World Cup 2018, Nguyễn Văn Bảy mở trang web để cá độ bóng đá. Khi có người muốn cá độ, Bảy sẽ thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại và ghi vào sổ, tùy từng trận đấu sẽ có những quy định khác nhau với tỉ lệ cược ăn thua tương ứng.
Ngày 19/6, cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Bảy (SN 1972, trú tại thôn Nam Đồng Bắc, xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải, Thái Bình) về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá để tiếp tục điều tra làm rõ.
Các đối tượng bị bắt giữ (ảnh: Công an Thái Bình)
Cụ thể, vào khoảng 21h40 ngày 16/6, tại nhà riêng của Nguyễn Văn Bảy (thôn Nam Đồng Bắc, xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải), các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) – Công an tỉnh Thái Bình bắt quả tang Nguyễn Văn Bảy cùng 7 đối tượng: Trần Văn Tú (SN 1981), Bùi Văn Phú (SN 1989), Nguyễn Văn Hoàn (SN 1979), Phạm Văn Thưởng (SN 1981), Nguyễn Văn Hùng (SN 1991), Đào Văn Tương (SN 1954) và Phạm Văn Toàn (SN 1984, đều trú xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải) đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.
Video đang HOT
Đối tượng Nguyễn Văn Bảy tại cơ quan Công an (ảnh: Công an Thái Bình)
Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Văn Bảy khai nhận, trong thời gian diễn ra World Cup 2018, Nguyễn Văn Bảy đã mở trang web có địa chỉ: “332 viet.c…/Main.aspx” đăng nhập tài khoản “24ew….”. Khi có người muốn cá độ, Bảy sẽ thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại và ghi vào sổ, tùy từng trận đấu sẽ có những quy định khác nhau với tỉ lệ cược ăn thua tương ứng.
Khám xét nhanh tại nhà đối tượng, lực lượng chức năng phòng Cảnh sát hình sự đã thu giữ toàn bộ giấy tờ, sổ sách Nguyễn Văn Bẩy dùng để ghi chép tỉ lệ, số tiền cá độ gồm một bộ máy vi tính, một modem wifi, điện thoại di động, hơn 20 triệu đồng và một số tang vật khác có liên quan.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo luật định.
Đức Văn
Theo Dantri
Khởi tố vụ án cha đẻ dâm ô con gái 10 tuổi
Sau gần 1 tuần điều tra sự việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Giuộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.V.H (SN 1972) về tội dâm ô trẻ em. H. là nghi phạm trong vụ việc dâm ô con gái ruột tên T. xôn xao dư luận thời gian qua.
Chiều ngày 10/6, trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Phạm Thanh Tâm - Trưởng Cơ quan điều tra huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết: "Sau quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.V.H (SN 1972, ngụ xã Phước Lý) về tội dâm ô trẻ em, đồng thời cũng ra lệnh tạm giam đối với H. để điều tra sự việc. Do đây là sự việc phức tạp, gây ảnh hưởng dư luận xấu tại địa phương nên quá trình điều tra cũng hết sức cẩn trọng".
Do áp lực của dư luận nên gia đình em T. đã chuyển đi ở nhờ nhà bà con.
Trước đó, như Dân Trí đã đưa tin, vào chiều tối 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 5 phút ghi lại cảnh một em bé 10 tuổi kể với một người về việc bị chính cha đẻ lột hết quần áo, kéo vào buồng trong nhà để cưỡng dâm em. Cũng theo nạn nhân, cha đẻ đã thực hiện hành vi này với em nhiều lần. Dù mỗi lần quan hệ, em rất đau nhưng không dám nói với ai vì bị cha hù doạ.
Người quay clip nói chuyện với em bé về vụ việc và tung lên mạng là hàng xóm. Ngay sau khi clip xuất hiện đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận bức xúc, phẫn nộ của cộng đồng mạng.
Nhận được thông tin, chiều 6/6, Công an huyện Cần Giuộc đã khẩn trương vào cuộc, đưa bé đi giám định. Theo kết quả giám định, cơ quan điều tra bước đầu xác định bé gái này có dấu hiệu bị lạm dụng.
Không chỉ bé T, hai cháu bé 7 tuổi và 14 tuổi khác (gần nhà H.) cũng đã phản ánh với gia đình về việc bị H. dâm ô. Ngay sau đó, gia đình 2 bé này cũng đã đến cơ quan chức năng trình báo.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Xuân Hinh
Theo Dantri
Chuyện 5 bị cáo trắng án và bữa cơm ngon nhất đời Vậy là đã hơn một tuần kể từ ngày TAND tỉnh Kon Tum tuyên bố năm bị cáo trắng án trong vụ cưa cây gỗ chết khô. Nhưng dư âm ngọt ngào của một phiên tòa ở vùng núi vẫn còn đọng mãi trong tâm khảm của những người yêu công lý... 15 giờ ngày 1.6, TAND tỉnh Kon Tum quyết định lùi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn

Tạm giữ chủ nhóm trẻ Con Cưng vì bạo hành trẻ em

Mật phục bắt 3 đối tượng từ Đồng Nai ra Hàm Thuận Nam trộm cắp tài sản

Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Hệ sinh thái có tới 9 công ty, sản phẩm "phủ" toàn quốc

Kẻ trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả Công an

Bác thông tin nữ chủ quán cà phê bị cưỡng bức tình dục rồi sát hại

Dùng dao đâm vợ cũ khi thấy ngồi trên xe ô tô của "trai lạ"

Tạm giữ 3 đối tượng khai thác gỗ thông trong rừng phòng hộ

Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông
Có thể bạn quan tâm

Hồng Đăng tươi rói bên vợ con, Trang Pháp phải thở oxy
Sao việt
23:35:24 13/04/2025
Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"
Nhạc việt
23:29:00 13/04/2025
Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"
Sao châu á
23:07:19 13/04/2025
Diễn viên chuyên trị vai phản diện qua đời tuổi 54
Sao âu mỹ
22:17:08 13/04/2025
Đến thăm nhân viên bị gãy chân, tôi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ, quá tức giận, tôi đã đập vỡ chiếc cốc rồi bỏ về
Góc tâm tình
22:02:41 13/04/2025
Hồ Thu Anh: Tôi chưa hài lòng về mình trong Địa Đạo và tôi không giấu diếm điều này
Hậu trường phim
21:59:57 13/04/2025
Ukraine khẳng định mong muốn kết thúc xung đột trong năm nay
Thế giới
21:11:47 13/04/2025
Đại úy biên phòng hơn 10 năm giúp người vùng cao Thanh Hóa biết đọc, viết chữ
Netizen
19:48:21 13/04/2025
Công Phượng mất ngôi Vua phá lưới bởi cầu thủ vô danh
Sao thể thao
19:47:33 13/04/2025