“Mở bát” 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn!

Một chút năng lượng “iu” đương nồng nhiệt cho năm mới thật rực rỡ nha quý dị!

Tèn tén ten, vậy là đã qua năm mới 2022 rồi nè!

Bạn mong muốn điều gì cho một năm mới toanh như thế này? Tiền bạc, sức khỏe hay là tình yêu? Tiền bạc chúng ta có thể từ từ kiếm, sức khỏe thì bản thân tập trung chăm sóc là sẽ cải thiện, nâng cao được. Riêng cái khoản tình yêu thì khó nhằn hơn khi mà nỗ lực thôi chưa đủ, phải có cái gọi là duyên số nữa.

ADVERTISEMENT

Hình như vì vậy mà dạo này đi đâu cũng thấy người ta “xin vía” có bồ, có chồng/ có vợ. Năm mới năm me, thôi thì chúng ta cũng mạnh dạn gia nhập đội quân này đi. Còn xin ai thì xin thẳng Salimthiếu gia Hải Long – cặp đôi vừa có cái kết không thể viên mãn hơn vào những ngày cuối cùng của năm 2021: đón song hỷ lâm môn khi vừa cầu hôn thành công vừa có thêm thiên thần nhỏ trong bụng nhé!

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cặp đôi kết thúc năm 2021 và đón năm 2022 với liên tiếp những tin vui

Chẳng biết có hiệu quả hay không nhưng việc được tìm hiểu thêm về các hashtag như # friendzone 15 năm được thăng chức lên thành vợ chồng hay #làm vợ thiếu gia, #làm dâu tập đoàn may mặc… nghe đủ hấp dẫn rồi. Trong ngày đầu tiên của năm mới, thứ chúng ta cần chính là năng lượng “iu” nồng nhiệt này.

“Cũng may là nhút nhát nên không tỏ tình sớm…”

Không tin trong 15 năm chỉ yêu thầm 1 cô bạn đâu, con trai hay nói điêu lắm!

Hải Long: Điêu hay không điêu, Long nghĩ mình không cần chứng minh cho ai cả bởi cuộc đời mình chỉ muốn chứng minh với duy nhất một người là Salim.

Sự thật là trong quãng thời gian 15 năm, cả Long và Lim đều có những mối quan hệ khác và vẫn luôn chúc phúc cho nhau. Còn với riêng Long, từ trước đến nay mình luôn dành cho Salim một tình cảm rất đặc biệt. Có những lúc cũng mơ tưởng đến việc tỏ tình và ở bên Salim rồi đấy nhưng xong mình lại chần chừ và chôn sâu tình cảm để tiếp tục mối quan hệ “friendzone”.

Nhiều khi, mình biết ơn chính sự nhút nhát ngày xưa đó, bởi vì nếu cứ bất chấp tất cả để chinh phục Salim thì rất khó để có được một happy ending như hiện tại.

Khi lớn hơn một chút, thời điểm mình trưởng thành chín chắn hơn thì lúc ấy lại đang đi du học, còn Salim cũng chăm chỉ theo đuổi sự nghiệp. Giả dụ mà có thành đôi thì lại yêu xa, như thế thì khó lắm! Khoảng cách địa lý, áp lực của người đi học, người đi làm sớm muộn gì cũng sẽ tạo ra vết xước trong mối quan hệ. Vậy nên (một lần nữa) mình quyết định chờ đợi. Và trong thời gian đó, mình nỗ lực trau dồi bản thân tốt lên, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Salim cũng như thế.

ADVERTISEMENT

Quan trọng nhất là hiện tại, chúng mình hạnh phúc với mối quan hệ này. Nhìn lại những điều đã trải qua càng khiến 2 đứa thấu hiểu, trân trọng nhau hơn. Điều thú vị nhất khi ở bên một người mình đã quen 15 năm, đó là: Mình cảm thấy thân thuộc và tin tưởng tuyệt đối. Có những kỷ niệm trải dài trong 15 năm khi nhắc lại lại mang đến những cảm xúc mới. Nét hồn nhiên trong tính cách của hai đứa được thoải mái bộc lộ với nhau, không giấu giếm nhau bất kỳ điều gì dù là nhỏ nhất.

Salim có gì mà Hải Long mê thế?

Hải Long: Đẹp! Đẹp! Rất đẹp trong mắt Long.

Chắc là mọi người sẽ thấy điều này tầm thường quá rồi, nhiều người khen Salim đẹp rồi. Nhưng Salim đẹp trong mắt người khác sẽ là kiểu “à, cô này đẹp gái”, cô này đẹp kiểu hot girl, cá tính, fashion. Còn với Long thì… uhm… đó là cái đẹp của “kẻ si tình”, giống như khoảnh khắc Ngạn nhìn Hà Lan ấy. Hình ảnh “dream girl” của Salim đã khắc sâu trong tâm trí Long, nên dù có bao nhiêu sự thay đổi trên gương mặt Salim đi chăng nữa, thì mình vẫn sẽ yêu cái nét đẹp mà mình nhìn thấy lần đầu. *Sến quá phải không, xin lỗi mọi người…*

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 2

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Salim chính là “cô gái trong mơ” mà chàng thiếu gia đem lòng thương thầm ngay từ lần gặp đầu tiên

Lim còn có rất nhiều chất riêng. Từ lúc bắt đầu tiếp xúc thân mật hơn, Lim bộc lộ những sở thích khá là khác lạ, đi ngược lại với số đông làm mình cũng bất ngờ. Điển hình là bộ ảnh cưới siêu đơn giản với tone màu đen trắng trong studio. Điều này lại rất hợp với Long khi mà Long cũng có một chút tính cách đấy. Sau này Long phát hiện ra là những sở thích của Lim được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm của rất rất nhiều người bạn thân xung quanh.

Salim được rất nhiều người yêu quý. Không phải chỉ được yêu quý bởi công chúng đâu, mà là từ những người bạn mà Long chưa bao giờ được biết trên MXH. Khi Lim dẫn Long đi gặp những người bạn của Lim, mọi người luôn dành cho Lim tình cảm vô cùng đặc biệt và chính cách đối xử của mọi người dành cho Lim làm Long cảm thấy rất tự hào. Đúng là vợ mình!

Người ta nói đàn ông khi có được rồi thì cũng… nhanh chán lắm nếu không còn cảm giác theo đuổi hay chinh phục, đúng không nhỉ?

Video đang HOT

Hải Long: Chính xác! Nhưng mọi người cũng cần biết rằng, đàn ông tử tế khi đã “có được rồi” thì cũng là lúc họ “rửa tay gác kiếm”, dừng việc “đi săn”. Thay vào đó, họ sẽ có xu hướng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn để trở thành trụ cột của gia đình, là chỗ dựa cho vợ và con. Long chắc chắn mình cũng là một người đàn ông như thế.

Thế rồi sau ngần ấy năm làm bạn, điều gì đã khiến Salim cho Hải Long cơ hội vậy?

Salim: Chân thành và vui tính!

Hồi mới vượt friendzone thành “người iu” ấy, có ngại lắm không?

Salim: Trời ơi ngại lắm! Mình nhớ trước đó 2 đứa có trêu nhau là nếu không đứa nào có chồng/ vợ thì lấy nhau đi xong ôm cục tiền đi du lịch. Khúc đó đã hay nhắn tin trêu nhau xưng “anh – em” thay vì “mày – tao” rồi nhưng không ngại nha. Tới lúc gặp nhau bên ngoài, mình lớ ngớ không biết nên gọi thế nào thì chồng mình đã xưng “anh” trước, mình xưng “em” mà vẫn gượng lắm.

ADVERTISEMENT

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Từ friendzone thành người yêu ban đầu là cảm giác rất… ngại

Ngoài quãng thời gian 15 năm, hai bạn từng trải qua tình huống cụ thể nào được cho là thử thách tình cảm?

Hải Long: Là cái hồi du học như mình có nhắc ở trên đó. Thời điểm ấy mình đang ở bên Mỹ và Salim có nói chuyện với mình nhiều hơn bình thường. Mình cảm thấy rất vui và suýt không kiềm được lòng mà tỏ tình với Salim. Tuy nhiên mình đã kịp dừng lại trước khi đẩy mọi thứ đi quá xa. Nếu cả hai yêu nhau vào thời điểm ấy thì với kinh nghiệm sống non nớt của hai đứa, chắc chắn sẽ không chịu nổi áp lực khoảng cách địa lý đâu.

“20% đàn ông Việt không biết làm việc nhà và mình không nằm trong số đó”

Netizen kêu “Long yêu”, “Ngân yêu” sến ơi là sến á, phải làm sao giờ…?

Hải Long: Mình biết chắc chắn mỗi cặp đôi trong một mối quan hệ đều có những biệt danh và xưng hô dành riêng cho nhau. Tụi mình cũng như vậy nên mọi người bảo sến thì chịu thôi chứ biết làm sao giờ. Mình không thấy có gì là “sến” ở đây cả. Ai bảo “sến” chắc chưa yêu bao giờ rồi.

Cưới vợ rồi tính cưng vợ thế nào đây Hải Long? Ví dụ việc nhà – sinh con thì ai chăm?

Hải Long: Long từng đọc một báo cáo về việc gần 20% đàn ông Việt không biết làm việc nhà. Thật may mình không nằm trong số đó. Hơn hết, một tư tưởng đã ngấm vào mình từ rất lâu đó là không bao giờ mặc định việc nhà là để phụ nữ. Thay vào đó tụi mình sẽ “cùng ăn, cùng làm, cùng san sẻ”. Salim nấu ăn ngon lắm. Nên Long sẽ rất vui vẻ đảm nhận việc rửa bát hàng ngày.

Sau này có em bé, Lim phải tránh tuyệt đối tiếp xúc với mèo nên Long sẽ thay Salim chăm sóc Thơm (chú mèo cả hai đang nuôi – PV). Còn về con cái, Long có 3 cháu gái và cũng từng thực hiện nghĩa vụ cha mẹ nhiều rồi nên không có gì bỡ ngỡ cả.

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 6

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hải Long không ngại rửa bát vì trong nhà đã có Salim nấu ăn cực ngon rồi

Còn Salim thấy sao khi chỉ sau 1 cuộc vi vu với bạn bè về mình bỗng thành người có chồng? Đặc biệt nhất là cả 2 còn sắp trở thành “bố mẹ trẻ con” nữa?

Salim: Cảm giác vừa lạ vừa quen, nhiều khi mình nghĩ thấy buồn cười và có những câu hỏi ngớ ngẩn kiểu “chồng mình đây á?”, “đây là bố của con mình á???”, cảm giác như 2 đứa vẫn là 2 đứa bạn học ngày xưa nhưng làm bố mẹ sớm vậy.

Khoảnh khắc nào khiến 2 bạn nghĩ cuộc đời sau này nhất định phải ở bên đối phương chứ không phải ai khác?

Salim: Nhớ lại thì… thật sự là không có. Bởi vì bọn mình đã dành cho nhau sự tin tưởng trong suốt một quá trình dài nên mọi chuyện đến rất tự nhiên.

Những mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, chị chồng – em dâu thường được miêu tả khá đáng sợ, Salim có sợ không?

Salim: Mình không thấy thế. Quan điểm đấy không áp dụng vào trường hợp của mình. Salim rất may mắn khi quen biết gia đình chồng từ rất sớm. Chị Ngọc (chị chồng mình) luôn coi mình là em, còn mẹ thì vẫn hay rủ qua nhà chơi. Mẹ chồng mình rất trẻ và tâm lý luôn nên mọi chuyện với Lim bây giờ đều rất như ý.

Đâu là thứ khiến Salim phải suy nghĩ, trăn trở nhiều nhất khi bước vào hôn nhân và sắp sửa làm mẹ?

ADVERTISEMENT

Salim: Mình muốn trở thành một người mẹ khiến con mình tự hào. Để nuôi dạy con cái, tạo cho con môi trường tốt nhất để phát triển thì có lẽ là không chỉ mình mà bất kỳ người mẹ nào cũng trăn trở. Nhưng không sao, cứ dần từng bước thôi. Mình tin mình sẽ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ.

Vậy với cương vị là người đàn ông trong gia đình phải thừa kế sản nghiệp, Hải Long có áp lực gì mà trời biết đất biết Salim biết mà người ngoài không biết không?

Hải Long: Với bố mẹ mình, miễn sao con cái được sống vui và làm những điều mình thích là đủ. Mặc dù bố mẹ không đặt nặng áp lực gì nhưng thú thật vẫn có những áp lực vô hình mà mình tin rằng bất kỳ gia đình kinh doanh nào cũng có. Cơ mà không sao, có áp lực mới động lực. Chưa kể bây giờ mình còn có thêm “người đồng hành” cơ mà (cười). Chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thôi.

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 8

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 9

Hạnh phúc nào cũng cần đánh đổi. Với Salim và Long – cả 2 đã đánh đổi điều gì để có được điều mình muốn như bây giờ?

ADVERTISEMENT

Salim: Hạnh phúc hiện tại với chúng mình là rất xứng đáng dù có phải đánh đổi điều gì. Với Salim thì chắc chắn là sự nghiệp làm diễn viên sẽ phải tạm gác lại một thời gian, dù hơi dang dở với một số dự án mà mình đang rất tập trung nhưng không sao, tương lai chắc chắn vẫn còn nhiều cơ hội.

Long: Mình không cảm thấy bị đánh đổi điều gì. Sự kiện này đến như là trạm hạnh phúc kế tiếp của cuộc đời mình vậy.

Cả hai đã bao giờ cãi nhau to chưa? Nếu có thì vì lý do gì?

Bọn mình chưa từng cãi nhau to, vì cả 2 thống nhất với nhau rằng, nếu một lần trót đi quá giới hạn thì sẽ tạo ra tiền đề xấu cho tương lai. Khi có chuyện xảy ra, mỗi đứa đều kìm cái tôi của mình lại một chút, bớt nói đi một chút, và sẽ làm lành ngay sau đó.

Mỗi lần như vậy, Salim có tìm tới hội chị em như Sun Ht, Chi Pu để trút bầu tâm sự không? Ai là người hay khuyên… dại nhất?

Thật ra thì cũng chưa có “cơ hội” để làm điều này luôn cơ. Mình còn chẳng nhớ chúng mình từng cãi nhau thế nào nữa đây này. Nói ra cho các bạn ghen tỵ nhé, cuộc sống Salim dạo này toàn màu hường! Hạnh phúc và… sến lắm trời ơi.

Ngoài lề xíu nhỉ, Salim nghĩ đứa em nào trong hội Chi Pu, Sun Ht, Quỳnh Anh Shyn sẽ tiếp bước mình “theo chồng bỏ cuộc chơi”?

Có khả năng là Quỳnh Anh Shyn đó! Vì dạo gần đây thấy “ẻm” rất hào hứng và quan tâm tới loạt ảnh cưới của mình. Nhưng mà cũng chẳng đoán trước được tương lai đâu. Khi mà thời đã tới thì chẳng thể cản nổi mọi người ạ, cứ đưa mình ra hứng lấy nhé!!!

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 11

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 12

ADVERTISEMENT

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 13 ADVERTISEMENT

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Hình 14

Một happy ending như trong ngôn tình!

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào?

Những mối quan hệ phía sau cánh cổng hào môn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý.

Chiều 7/12 vừa qua, cõi mạng đã được dịp bùng nổ với màn cầu hôn siêu ngọt ngào giữa Salim và bạn trai thiếu gia sau 2 tháng công khai hẹn hò. Được biết, người ấy của Salim là Nguyễn Hải Long - thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặc khá quy mô ở phía Bắc.

ADVERTISEMENT

Như vậy, Salim là gương mặt đầu tiên trong hội bạn thân toàn những cái tên đình đám như Chi Pu, Sun Ht... "theo chồng bỏ cuộc chơi". Chưa rõ đám cưới của cặp đôi bao giờ sẽ diễn ra nhưng hiện tại, Salim cũng được coi như đã bước chân vào cửa hào môn rồi. Và nhắc đến chốn hào môn, như thường lệ, điều dân tình cảm thấy rất quan tâm chính là mối quan hệ giữa Salim và nhà chồng đại gia ra sao.

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 1

Salim vừa được bạn trai thiếu gia cầu hôn

Muốn biết câu trả lời, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của Salim lướt một hồi sẽ rõ. Bởi lẽ sẽ chẳng khó để bắt gặp người thân của Hải Long xuất hiện tại đây đâu. Ngay cả trước khi những hình ảnh về buổi cầu hôn được tung ra, người ta đã thường xuyên thấy Salim và chị gái của bạn trai thiếu gia tương tác qua lại cực thân thiết. Theo nội dung cuộc nói chuyện giữa đôi bên, thậm chí con của chị gái Hải Long còn gọi Salim là mẹ Ngân (Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân) luôn.

Cả hai sẵn sàng "tám" với nhau đủ thứ chuyện, từ tâm sự về tụi trẻ trong nhà đến chia sẻ các công thức nấu ăn. Khi có người tag chị gái Hải Long và khen Salim xinh, chị gái thiếu gia đã tự hào khoe: " Xinh nhất nhà chị đấy em ạ!".

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Salim và chị gái bạn trai rất chăm tương tác với nhau

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 3

Từ chuyện chia sẻ công thức nấu ăn...

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 4

Đến nói chuyện về tụi trẻ con trong nhà

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chị gái thiếu gia còn tự hào khen cô em dâu xinh nhất nhà

Bên dưới bài đăng mới nhất về màn cầu hôn lãng mạn Salim chia sẻ, chị gái Hải Long cũng không quên thể hiện sự vui mừng khi từ nay gia đình sẽ có đủ team để đi chơi. Có vẻ như cả gia đình nhà thiếu gia Hải Long đều đang rất mong ngóng ngày đón thêm thành viên mới là Salim đấy!

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 6

Chị gái Hải Long rất vui mừng trước màn cầu hôn của em trai mình dành cho Salim

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 7

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào? - Hình 8 ADVERTISEMENT

Salim và bạn trai từ kiếp "friend zone" chuyển thành tình nhân

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?
15:45:29 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Bão Noru sẽ "quần thảo" trên đất liền 10-12 tiếng
13:55:41 27/09/2022
Thanh niên vác dao chém mẹ của tình địch trọng thương
15:13:47 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên khỏi loạt ảnh trên trang cá nhân 
13:51:16 27/09/2022
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú
16:12:21 27/09/2022
Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

19:00:27 27/09/2022
Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4)

Cụ bà bán hột vịt lộn nuôi cháu dưới cầu Bình Lợi

18:56:00 27/09/2022
Mỗi người sinh ra lại có một số phận khác nhau, trong đó không ít trường hợp đến tuổi xế chiều vẫn phải vất vả mưu sinh vì con, vì cháu

Người đàn ông U70 có đôi gò bồng đào nảy nở như chị em gái

18:53:32 27/09/2022
Không tin thì cho sờ thoải mái, mất mát gì đâu , đó là lời chia sẻ của chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương

Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân

18:46:37 27/09/2022
Hơn 10 ngày sau vụ việc, bà N.T.S (xã Đại Thành, huyện Hiệp Hoà) nữ học viên trong xe ôtô đeo biển tập lái kể lại với phóng viên về giây phút khi xe lao như bay vào nhà dân

Em chồng Hà Tăng lên đồ, ngoại hình nuột từ trên xuống dưới

17:36:26 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn đã khoe loạt ảnh lên đồ chất chơi. Được biết, cô đang ở Ý tham dự một sự kiện thời trang

Bà xã hot girl ngoại hình đổi khác sau khi lấy Hà Đức Chinh

17:33:58 27/09/2022
Ngày 10/5 vừa qua, Hà Đức Chinh đã tổ chức hôn lễ với Mai Hà Trang ở Hà Nội. Trước đó, ngày 8/5, đôi trẻ cũng tổ chức báo hỷ ở Phú Thọ - quê nhà chú rể

Ngã ngửa không nhận ra 'vợ quốc dân' Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng

17:29:58 27/09/2022
Thay đổi từ kiểu tóc đến trang phục, vợ quốc dân Tiểu Hý được nhận xét ngày càng trưởng thành, quyến rũ. Mới đây trên kênh Tiktok và trang cá nhân, Tiểu Hý đã khoe loạt ảnh lột xác với kiểu tóc ngắn cá tính

Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

17:26:48 27/09/2022
Nhật Lê là mối tình đầu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau hành trình dài yêu đương, do không còn tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê tìm thấy niềm vui mới ...
ADVERTISEMENT

Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ

17:23:14 27/09/2022
Hiện nay, cả nước đang hướng về miền Trung cùng cơn bão lịch sử Noru sắp đổ bộ. Tính đến 13 giờ, ngày 27/9, vị trí tâm bão cách đất liền khu vực Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 270km

Hài hước chàng trai nằm hẳn vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng

17:20:02 27/09/2022
Mới đây, hình ảnh một chàng trai nằm tận vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

Xót xa hoàn cảnh của nam sinh nghèo mong được học ĐH, cố gắng vì bố

17:17:56 27/09/2022
Khi nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn đầu vào các ngành, cũng là lúc hàng trăm nghìn tân sinh viên trên cả nước nô nức ngày nhập học

Cô gái “dở khóc dở cười” vì mẹ chuẩn bị cho lên chức chị gái ở tuổi 26

17:15:28 27/09/2022
Chuyện bố mẹ sinh con quá thưa hoặc sinh con lúc tuổi đã xế chiều hiện tại không phải quá hiếm. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác lớn giữa anh chị em trong nhà đôi khi cũng mang đến nhiều chuyện dở khóc dở cười

Lê Bống rạng rỡ, xinh đẹp qua ống kính của người hâm mộ

17:12:59 27/09/2022
Lê Bống được biết đến là người sáng tạo nội dung, sở hữu hàng triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được khán giả yêu mến vì những sản phẩm chất lượng, nội dung hấp dẫn. Cô nàng từng gây xôn xao khi đăng kí dự thi Hoa hậu Thể t...

Cách thí sinh Đường lên đỉnh Olympia chuẩn bị trước trận chung kết năm

17:10:21 27/09/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022. 4 thí sinh xuất sắc năm nay chính là Vũ Bùi Đình Tùng, Đặng Lê Nguyên Vũ, Bùi Anh Đức và Vũ Nguyên Sơ. Trước thềm trận đấu lớn, cả 4 bạn trẻ đều hừng hực ...

Em bé "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

17:03:57 27/09/2022
Chính vì thế mà thi thoảng dân tình lại truyền tay nhau những bức ảnh của các cô bé, cậu bé vô cùng dễ thương ở cực Bắc Việt Nam. Trong số đó, bé gái được mệnh danh là Tiểu Màn Thầu Hà Giang luôn khiến mọi người phải xuýt xoa với nét hồ...

Hành trình vượt khó trở thành TikToker 9 triệu follow của Lê Bống

17:01:13 27/09/2022
Bỗng chốc vụt sáng thành hot Tiktoker triệu view trên mạng xã hội, Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) cũng phải đối mặt với không ít scandals, nhận về loạt phản ứng trái chiều từ dư luận
ADVERTISEMENT

Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng về vụ bán KDC Đại Nam: "Không hiểu ai đưa thông tin sai với dụng ý gì"

16:54:39 27/09/2022
Ông Dũng lò vôi cho biết, đến ngày 21/5, phía công ty đã ký hợp đồng ghi nhớ vẫn chưa chuyển số tiền 100 tỉ đồng như cam kết nên phía Công ty TNHH MTV Tân Khai đã có thông báo chấm dứt hợp đồng (do ông Dũng ký)

Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà

15:44:33 27/09/2022
Thấy hình ảnh miền Trung thân thương có thể sẽ bị tàn phá nặng nề bởi siêu bão, nhiều người con miền Trung xa quê đều đang hướng về quê hương. Trong đó phải kể đến Quang Linh Vlogs. Dù đang ở châu Phi nhưng nam YouTube rất lo lắng cho t...

Bà Nhân Vlog tiếp tục làm dậy sóng tranh cãi với phát ngôn ‘ươm mầm’ từ thiện từ lúc ăn xin

14:05:05 27/09/2022
Những ngày gần đây, thông tin về bà Nhân Vlog sang châu Phi, phối hợp với team Quang Linh để thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân Angola nhận về sự quan tâm lớn

Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả

13:48:17 27/09/2022
Quyết định đến với nhau, chàng trai không chân Đình Khánh và cô gái xinh đẹp tên Thương đã gặp phải không ít khó khăn, thử thách cùng những lời bàn tán, chỉ trỏ. Tuy nhiên, bằng sự thấu cảm và tình yêu đích thực dành cho nhau, cả hai đã...

"Ông chủ" 9X Hải Phòng và hành trình theo đuổi sở thích mặc Âu phục cổ điển

13:29:21 27/09/2022
Lê Thành Hưng (SN 1993, quê Hải Phòng) là một trong cái tên nổi bật của cộng đồng những gentleman Việt trẻ theo đuổi phong cách thời trang Sartorial

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình "sống ảo"

13:27:23 27/09/2022
Sở hữu ngoại hình xinh xắn lại đam mê thể thao, Đặng Hồng Nhung là gương mặt mới, thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thích bóng rổ

Vẻ đẹp lý tưởng được coi là tiêu chuẩn khác “một trời một vực” của phụ nữ ở các quốc gia khắp thế giới

13:22:42 27/09/2022
Khái niệm xinh đẹp ở mỗi nơi không hề giống nhau và phụ nữ cũng chạy theo các xu hướng làm đẹp theo tiêu chuẩn đó

Chi gần 80 triệu đồng, nhóm bạn 4 người đi xuyên Việt trong 35 ngày để kỷ niệm 10 năm tình bạn

13:20:09 27/09/2022
Trở về từ chuyến phượt qua 22 tỉnh thành trong suốt 35 ngày Kim Ngân (Đồng Nai) và 3 người bạn thân đồng hành đã có trải nghiệm đáng nhớ kỷ niệm 10 năm tình bạn của mình

Con gái "bà trùm Hoa hậu": Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé

13:12:26 27/09/2022
Trong video chia sẻ trên TikTok, CEO Sen Vàng khoe cô con gái cưng cực đáng yêu. Bé chạy ra đón mẹ về với biểu cảm háo hức, mong ngóng

Cô gái 25 tuổi chinh phục 58 tỉnh thành bật mí những tuyệt chiêu du lịch khám phá

13:02:41 27/09/2022
Hoàng Anh là cô gái trẻ nhưng rất đam mê du lịch. Mới 25 tuổi nhưng cô đã đặt chân tới 58 tỉnh, thành trong nước, ngoài ra cô còn khám phá một số nơi ở nước ngoài

Tung tin nhắn bóc phốt ngoại tình lên mạng: Người thân, con cái ảnh hưởng suốt đời

12:59:30 27/09/2022
Theo các luật sư, hành vi bóc phốt chồng hay vợ ngoại tình bằng việc đăng những tin nhắn riêng tư của họ lên mạng xã hội có thể vi phạm pháp luật

Nữ sinh trường Ams hé lộ bí kíp "cày" phim buổi tối mà vẫn đạt học bổng 100% tại Đại học VinUni

12:56:08 27/09/2022
Không đi học thêm, không luyện đề miệt mài, thậm chí Khánh Linh còn dành nguyên buổi tối để cày những bộ phim yêu thích mà vẫn đạt được thành tích cao là nhờ áp dụng phương pháp học tập khoa học

Nhân viên ở Hàn Quốc tiết lộ sự thật bữa cơm trưa tại công ty: 'Người ăn áp lực chẳng kém người nấu'

12:54:00 27/09/2022
Một suất cơm ở Hàn không ngon nhưng giá thành lại chẳng hề rẻ. Chia sẻ của anh Tiêu Hoàng Minh, sinh năm 1992, quê Tây Ninh, hiện đang làm trong một nhà máy lắp ráp ô tô tại Hàn Quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngắm dải Ngân hà trên núi Cú Nhù San

Du lịch

19:34:40 27/09/2022
Trên núi hoặc những vùng quê không có nhiều đèn điện, nơi không bị ô nhiễm ánh sáng mới thấy được dải Ngân hà (Milky Way) bằng mắt thường

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề 'môn đăng hộ đối' trong 'Giấc mơ của mẹ'

Phim việt

19:30:51 27/09/2022
Nhân vật bà Hồng trong bộ phim Giấc mơ của mẹ gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình. Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối?

Bạn gái Ronaldo vỡ vụn trái tim khi mất con

Bên lề sân cỏ

19:25:43 27/09/2022
Georgina Rodriguez đã chia sẻ sự đau khổ tốt cùng khi mất đi đứa con trai yêu quý vừa mới chào đời với ngôi sao Cristiano Ronaldo. Người đẹp 28 tuổi cảm thấy trái tim vỡ vụn và đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất cuộc đời mình

Ác quỷ săn người Creeper tái xuất: Sự trở lại ấn tượng của biểu tượng kinh dị khét tiếng

Phim âu mỹ

19:24:29 27/09/2022
Vào thập kỷ 80s và 90s của thế kỷ 20, điện ảnh Hollywood đã cho ra đời vô số biểu tượng kinh dị kinh điển như Freddy Krueger (A Nightmare on Elm Street), Michael Myers (Halloween) hay Jason Voorhees (Friday the 13th)... Và đến đầu những...

Dự thảo Luật điện ảnh mới: Thuế và Quỹ điện ảnh tiếp tục là chủ đề ‘nóng’

Hậu trường phim

19:21:04 27/09/2022
 Triển khai Luật điện ảnh, xây dựng Dự thảo, Nghị định quy định chi tiết Luật điện ảnh tiếp tục trở thành chủ để nóng của giới làm phim, các nhà sản xuất, các cơ quan ban ngành đoàn thể với Hội nghị - Hội thảo được diễn ra chiều ngày hô...

Lương Thùy Linh và Phương Anh tranh cãi "nảy lửa" tại Miss Grand Vietnam 2022

Sao việt

19:20:31 27/09/2022
3 thành viên cố vấn Lương Thùy Linh, Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có trận chiến nảy lửa trong thử thách cố vấn Miss Grand Vietnam 2022

Điểm chuẩn giảm, nhiều ngành y dược vẫn thiếu chỉ tiêu

Học hành

19:20:18 27/09/2022
Chỉ còn ba ngày nữa, thời hạn thí sinh trúng tuyển đợt 1 xác nhận nhập học vào các cơ sở đào tạo đại học (ĐH) sẽ kết thúc. Tính đến nay, qua thống kê chưa đầy đủ, cả nước có khoảng hơn 80 cơ sở đào tạo thông báo xét tuyển bổ sung

Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê

Sao thể thao

19:17:41 27/09/2022
Phạm Xuân Mạnh là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau như tiền vệ cánh phải, hậu vệ cánh phải, hậu vệ cánh trái và thậm chí cả vị trí trung vệ ở đội tuyển Việt Nam

11 người Kenya thiệt mạng khi truy đuổi nhóm cướp gia súc

Thế giới

19:16:42 27/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, cảnh sát Kenya ngày 25/9 cho biết ít nhất 11 người, trong đó có 8 cảnh sát, đã bị các đối tượng cướp gia súc giết hại tại khu vực Turkana ở miền Bắc nước này

Oxenfree – Game di động hay bậc nhất sắp biến mất để thay thế bằng một phiên bản khiến người chơi lo ngại

Game offline

19:13:42 27/09/2022
Là tựa game phiêu lưu kinh dị được phát hành bởi Night School Studio vào năm 2016 dành cho các hệ máy cầm tay (console), tận 1 năm sau Oxenfree mới chính thức đặt chân lên hệ máy Android/iOS

Bùng nổ thời trang sân bay của các thần tượng K-pop tới dự Tuần lễ thời trang Paris 2023

Phong cách sao

19:13:15 27/09/2022
Kbizoom đưa tin, trong tuần qua, sự kiện đáng chú ý nhất chắc chắn là Tuần lễ thời trang Milan với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới. Và tuần này, Tuần lễ thời trang Milan sẽ phải nhường ánh đèn sân khấu cho Tuần lễ ...

Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông

Tình yêu

19:11:55 27/09/2022
Người ta nói đàn ông càng lớn tuổi càng không cần phụ nữ, có đúng như vậy không? Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào nhất? Hãy cùng xem suy nghĩ của 3 người đàn ông dưới đây nhé!