MMOFPS DUST 514 tuyên bố miễn phí giờ chơi
Hãng CCP Games mới đây đã chính thức tuyên bố hình thức thu phí cho DUST 514 là miễn phí giờ chơi (F2P), đây là MMOFPS đầu tiên dành cho hệ máy console (PS3). Dự kiến trò chơi sẽ phát hành vào giai đoạn sau của năm 2012, sau khi thử nghiệm giới hạn tại sự kiện EVE Fanfest (22~24/03).
Được giới thiệu tại E3 2011, DUST 514 là game online dành cho dòng máy PS3 đã được giới thiệu với nội dung cũng như cách chơi tương tự như EVE Online. Tuy nhiên, DUST 514 sẽ tập trung nhiều hơn đến các Map là những hành tinh hơn là không gian vũ trụ bao la với hằng hà sa số phi thuyền nhưEVE Online đang làm hiện nay.
Đại diện NSX cho hay cuộc chiến in-game sẽ diễn ra giữa cả ngàn hành tinh khác nhau, thậm chí trò chơi còn cho phép 10.000 game thủ cùng tham gia chiến đấu một lúc. Đây là con số khổng lồ mà chưa có MMOFPS nào làm được.
Video đang HOT
Điểm nhấn của DUST 514 lại chính là đồ họa tuyệt đẹp nhờ Unreal Engine 3. Có thể thấy, thừa hưởng các yếu tố từ game console, game trình diễn đến người chơi một bối cảnh được thiết kế khá công phu, kĩ lưỡng.
Theo Game Thủ
MMORPG huyền thoại cuối cùng cũng miễn phí giờ chơi!
Đúng như những dự đoán từ năm ngoái, Lineage II đã chính thức tuyên bố chuyển từ P2P sang F2P.
Theo tin mới nhận, ngày hôm qua hãng NCSoft đã chính thức tuyên bố sẽ sớm chuyển sang hình thức miễn phí giờ chơi cho Lineage II. Trên thực tế, trò chơi sẽ có nhiều gói nạp tiền khác nhau tùy theo nhu cầu của game thủ (giống như nhiều MMO nổi tiếng khác mới chuyển sang F2P), thế nhưng chắc chắn sẽ có 1 hạng mục F2P.
Lineage II sẽ chuyển sang F2P.
"Hình thức kinh doanh mới của chúng tôi sẽ tạo ra một bước tiến mới cho trò chơi", đại diện NCSoft cho hay, hãng từ chối tiết lộ cụ thể về đường hướng mới của mình với Lineage II.
Cùng với tuyên bố trên, NCSoft cũng vừa hợp tác thành công với hãng Innova để cung cấp dịch vụ chơi miễn phí cho các server Châu Âu. Innova vốn là NPH Lineage II tại Nga trước đây và rất được lòng game thủ nhờ những chính sách hợp lý, vì thế fan của trò chơi có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi F2P.
Nếu bạn còn nhớ, hồi cuối năm 2010 NCSoft quyết định gộp toàn bộ các server Lineage II tại phương Tây. Lúc bấy giờ, nhiều lời đồn đại đã dấy lên rằng hãng sẽ sớm chuyển sang F2P, và mọi chuyện cuối cùng cũng trở thành sự thật.
Tóm lại, game thủ yêu thích Lineage II trên toàn thế giới coi như đã nhận được tin mừng lớn, trong đó có cả fan hâm mộ tại Việt Nam vốn vẫn phải trải nghiệm game tại các server private. Trên thế giới MMO này vẫn luôn là tượng đài lớn đối với tín đồ ảo, thậm chí ngay cả Aion ra đời sau này cũng khó theo kịp mức độ nổi tiếng.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Cửu Âm Chân Kinh sẽ thu phí giờ chơi Đây là xác nhận chính thức từ Hao Han, trưởng bộ phận phát triển trò chơi thuộc Snail Game. Như vậy, khi thương mại hóa trong thời gian tới, Cửu Âm Chân Kinh sẽ buộc game thủ phải trả tiền theo giờ chơi (P2P). Thời gian trò chơi bước vào thương mại hóa tại Trung Quốc dự kiến diễn ra cuối năm nay....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Loạt sai lầm của thượng tầng vẫn tác động nặng nề đến T1

Nhận miễn phí hai tựa game giá trị, tổng tiền lên tới gần 400.000 đồng

Xuất hiện thông tin Smash thực sự đã "sụp đổ" sau loạt drama T1 - Gumayusi

Vừa phát hành, tựa game này đã bùng nổ trên Steam, hơn 120.000 người chơi cùng lúc

Bom "xịt" có giá 1,2 triệu trên Steam bất ngờ cho chơi thử miễn phí, game thủ vẫn ngần ngại xuống tiền

Vừa mở đăng ký được 1 ngày, bom tấn nhà NetEase đã ghi nhận hơn 30 triệu lượt đặt trước?

Xuất hiện tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ "tượng đài" Half-Life, người chơi nhanh tay nhận ngay giảm giá

Cựu vương MSI lâm cảnh khốn cùng, nguy cơ bay màu ngay trong mùa giải 2025

Xuất hiện một game kiếm hiệp thuần Việt khiến cộng đồng bàn tán xôn xao

Thêm một bom tấn giảm giá kịch sàn trên Steam, game thủ còn khoảng một tuần để nhận ưu đãi

Faker làm chuyện "hiếm thấy" khiến lượt view tăng đột biến

ĐTCL mùa 14: Thăng hạng siêu tốc cùng Vex - Thần Pháp vừa được buff "tới nóc"
Có thể bạn quan tâm

Cơ hội nào cho Công Phượng và Bùi Tiến Dũng?
Sao thể thao
18:44:54 26/04/2025
Con trai phó giám đốc CIA thiệt mạng trong chiến sự Nga - Ukraine
Thế giới
18:36:13 26/04/2025
Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc
Pháp luật
18:28:30 26/04/2025
75.000 người tranh cãi trang phục biểu diễn Coachella của Jennie (BLACKPINK): "Nội y của tôi còn dài hơn thế"
Sao châu á
18:24:47 26/04/2025
Lại 1 Á hậu gen Z nhà Sen Vàng rộ tin mang thai, nguyên nhân xuất phát từ 1 đoạn clip bị "tóm dính"
Sao việt
16:46:38 26/04/2025
Hà Nội: Bé gái 5 tuổi bị chó nhà cắn liên tiếp vào đầu - mặt
Tin nổi bật
16:42:17 26/04/2025
Apple được khuyên không nên quảng cáo quá đà cho tính năng AI trên iPhone
Thế giới số
16:32:08 26/04/2025
iPad sẽ có trải nghiệm giống máy tính Mac
Đồ 2-tek
16:26:49 26/04/2025
Yoo Ah In gây tranh cãi vì nhận đề cử danh giá giữa bê bối ma túy chưa lắng xuống
Hậu trường phim
15:05:57 26/04/2025
Khách sạn 5 sao: Hé lộ chuyện nghề, chuyện đời của "phù thủy sân khấu" Thành Lộc và "nàng thơ Hà Nội" Lê Khanh
Tv show
15:01:21 26/04/2025