Miu Lê giải đáp nghi vấn bồ bịch với Lê Hoàng

Theo dõi VGT trên

Bịt miệng tin đồn chẳng có gì hay bằng sự thật thẳng tưng, “ Thiên thần áo trắng” 21 tuổi Miu Lê hồn nhiên kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất với đạo diễn Lê Hoàng ở Phan Thiết và niềm đam mê mới của mình.

Lần đầu tiên người viết gặp Lê Ánh Nhật, tên thật của Miu Lê, là khi tới thăm phim trường Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Miu Lê hồi đó mới 18 tuổi, nổi bật với chiều cao không thua kém người mẫu, khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc suôn dài cuốn hút. Lần gặp thứ hai cách vài tháng sau, tại một buổi tiệc thời trang ở Đại sứ quán Pháp (TP.HCM), Miu Lê khoác tay đạo diễn Lê Hoàng. Nhìn cô khác hẳn trước, khá quậy, mái tóc ngắn cũn cỡn như con trai và đuôi tóc thật dài sau gáy. Cùng lúc đó, những tin đồn như Miu Lê bỏ học, cặp kè với đạo diễn Lê Hoàng… xôn xao cư dân mạng.

Thế rồi sau vai nữ chính đam mê ca hát của bộ phim Tối nay 8 giờ, Miu Lê được mời đi hát nhiều hơn và còn định ra album. Thậm chí cô tuyên bố nếu phải lựa chọn thì sẽ ưu tiên cho nhạc hơn phim. Một số ca khúc của Miu Lê như Em nhớ anh, Con tim mong manh đã đạt được số lượng người nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 tới hơn 15 triệu lượt…

Với những gì mà Miu Lê đã trải qua, cứ tưởng cô phải sớm từng trải và đầy tham vọng. Nhưng hóa ra ở tuổi 21 “Thiên thần áo trắng” vẫn là cô bé hồn nhiên khi thổ lộ đi diễn xong chỉ “thích về nhà chơi với mẹ, chơi với cún”. Suốt buổi phỏng vấn, Miu Lê không ngại chia sẻ mọi chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của mình, kể cả những vấn đề tế nhị nhất như chuyện tin đồn với đạo diễn Lê Hoàng.

Miu Lê giải đáp nghi vấn bồ bịch với Lê Hoàng - Hình 1

Con đường âm nhạc khó khăn hơn điện ảnh

- Ngoài điện ảnh, chị còn xuất hiện trước khán giả với vai trò ca sĩ. Con đường ca hát của một ca sĩ trẻ như chị có gặp nhiều khó khăn không?

- Nhờ có điện ảnh, nói rõ hơn cũng là nhờ bác Lê Hoàng mà tôi đến được với âm nhạc. Tôi thích đi hát lâu rồi, sau khi đóng phim Những thiên thần áo trắng, tôi đầu quân vào một công ty âm nhạc nhưng mọi thứ không suôn sẻ cho lắm nên tôi rời công ty và bây giờ tự do. Khi tự do rồi thì khổ nhiều cái nhưng tôi đã lớn hơn từng ngày. Tôi cũng đã có những mối quan hệ riêng của mình để xây dựng con đường âm nhạc, nhưng nó có vẻ khó khăn hơn điện ảnh rất nhiều.

Tôi đang thực hiện album để phát hành. Nhiều người góp ý giai đoạn này làm album không khác nào đem muối đổ biển nhưng cũng chẳng biết làm sao nên tôi cứ làm thôi.

- Các ca sĩ trẻ hiện này đều thực hiện album online để đỡ chi phí vì đĩa in ra không bán được. Còn chị lại quyết tâm làm sản phẩm để phát hành. Chị được gia đình hỗ trợ hay có đại gia nào giúp đỡ không mà “liều” vậy?

- Chưa bao giờ tôi suy nghĩ sẽ cặp đại gia và cũng chưa bao giờ người ta bắt gặp tôi đi chung với đại gia cả. Tất cả tiền chi tiêu hàng ngày và cho công việc đều do tự tay tôi làm ra. Tôi không lấy một đồng nào của gia đình và cũng không lấy từ ai. Tôi đã đi hát và đóng phim nên sẽ lấy tiền đó để tái đầu tư, quay MV, ra sản phẩm âm nhạc cho mình.

Miu Lê giải đáp nghi vấn bồ bịch với Lê Hoàng - Hình 2

- Năm 2012 đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của chị với bộ phim điện ảnh “Tối nay 8 giờ”. Sau khi bộ phim được công chiếu ở rạp, chị nhận được sự phản hồi như thế nào?

- Vai diễn riêng của tôi được rất nhiều người khen, 100 người có 1, 2 người chê thôi, chắc người đó quá khó tính (cười). Còn nói chung về cả bộ phim thì bị chê nhiều hơn khen.

- Chị có cảm thấy buồn khi bộ phim điện ảnh đầu tay bị chê như vậy không?

- Tôi suy nghĩ rất đơn giản, có thể hơi ích kỷ, tôi diễn xong người ta khen tôi diễn tốt là được rồi. Còn phần kịch bản đó là việc của đạo diễn nên tôi không có ý kiến nhiều. Miễn sao tôi làm tròn trách nhiệm được giao là thấy vui rồi.

Đạo diễn Lê Hoàng với tôi như cha con

- Chị có nhắc đến con đường âm nhạc của mình là nhờ đạo diễn Lê Hoàng. Cụ thể là thế nào?

- À không. Bác Hoàng không can thiệp gì bên nhạc của tôi cả. Bác ấy chỉ giúp đỡ về phim thôi. Bác Hoàng cũng lớn tuổi rồi, nếu tôi hợp tác với bác ấy thì hai người hai ý chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

- Có thời gian mọi người đồn mối quan hệ giữa Miu Lê và đạo diễn Lê Hoàng không đơn thuần chỉ là đạo diễn và diễn viên. Chị nói sao về điều này?

Video đang HOT

- Họ đồn tôi với bác Lê Hoàng là bồ nhau. Tôi muốn nói chắc chắn rằng tôi với đạo diễn chỉ là bác cháu chứ không có gì hết. Bác Hoàng có gia đình rất hạnh phúc. Tôi với bác Hoàng như cha con chứ không phải bác cháu nữa. Bác ấy dạy tôi nhiều lắm. Tôi vẫn nhớ, tuy không chi tiết lắm, nhưng chính bác đã nói với tôi rằng: “Cháu hồn nhiên, không có kiểu cặp đại gia nên bác rất thương”.

Không hiểu sao mọi người ghét bác chứ tôi thấy bác rất tốt, thuộc kiểu người khẩu xà tâm phật.

- Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất giữa chị và đạo diễn Lê Hoàng?

- Đó là hôm quay phim ở Phan Thiết, tôi bị tiêu chảy, ở trên đảo không có nhà vệ sinh nên bác Hoàng đứng canh cho tôi, lấy giấy cho tôi. Tôi không nghĩ một người đạo diễn lại có thể làm được như vậy.

- Những người bạn thân có thể biết chị rất vô tư trong mối quan hệ này, nhưng người ngoài khi nhìn sự việc sẽ không nghĩ chị là cô gái trong sáng?

- Lúc đầu tôi cũng có nghĩ như vậy đấy. Nhưng khi đọc được những thông tin người ta đồn tôi với bác Hoàng yêu nhau, tôi có kể lại cho bác nghe. Bác Hoàng chỉ nói với tôi: “Kệ cha chúng nó”.

- Chị có e ngại mình sẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác không?

- Không bao giờ. Tôi nghĩ vợ bác Hoàng cũng biết tôi và đạo diễn không có gì hết.

- Hiện tại chị đã chính thức nhận lời yêu của chàng trai nào chưa?

- Tôi chưa muốn, để công việc ổn định trước đã. Chuyện lấy chồng khác với cặp đại gia, chồng có thể giàu, nếu mình yêu thật sự, chuyện giàu càng tốt, nhưng đó là hoàn cảnh chứ không phải mục đích của tôi.

- Mác tiểu thư có khiến những chàng trai e ngại khi đến với chị?

- Không. Nhìn tôi thế nhưng tôi không phải tiểu thư. Tôi rất bình thường. Tính tôi quan trọng công việc hơn là tình cảm.

Tôi hay nhìn mọi thứ rất khắt khe

- Được biết gia đình Miu Lê hiện nay chỉ có hai mẹ con ở lại Việt Nam?

- Đúng thế. Ba tôi và chị gái ở Canada, gia đình bị chia đôi. Tôi không muốn qua đó ở vì sẽ không làm nghệ thuật được nữa. Còn ba và chị thì không muốn về.

- Chị có cảm thấy đánh đổi cho nghệ thuật như thế là hơi quá đối với một cô gái tuổi đôi mươi không?

- Từ nhỏ tôi đã quen với cuộc sống này rồi. Lúc mới sinh ra, ba đã đi nước ngoài luôn. Mỗi năm tôi gặp ba có một lần thôi. Tình cảm gia đình vẫn tốt đẹp nhưng tôi không thân với ba bằng mẹ. Mẹ tôi là người phụ nữ hiếm có. Bà rất mạnh mẽ. Từ nhỏ tôi đã ở với mẹ, mẹ chăm sóc, dạy dỗ tôi nên bây giờ 100% tính cách tôi là ảnh hưởng từ mẹ.

Miu Lê giải đáp nghi vấn bồ bịch với Lê Hoàng - Hình 3

- Nhưng tại sao ba mẹ chị lại không sống chung với nhau?

- Ba mẹ tôi mỗi người ở một nơi thôi, chứ không phải ly hôn đâu. Mẹ tôi thì sáu tháng ở Việt Nam, sáu tháng sang Canada. Đây là lần đầu tôi chia sẻ, ba mẹ em rất thương nhau nhưng cứ gần nhau là có chuyện do những bất đồng nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi, chẳng hạn như “anh thích cái này mà em không thích”. Ba mẹ giận nhau hoài chứ không đánh nhau. Chưa bao giờ tôi nghe ba mẹ lớn tiếng hết. Nhưng tôi nghĩ không hợp nhau như vậy thì mỗi người sống một nơi sẽ duy trì được hạnh phúc gia đình tốt hơn.

- Ba mẹ hay giận nhau như vậy có khiến chị “thừa hưởng” tính đó không?

- (Cười) Tôi cũng hay giận, hay để ý, rất ích kỷ và thích sắp xếp những cái nhỏ nhặt cho người khác. Đó là tính rất xấu mà tôi chưa bỏ được. Tôi không biết sao mình lại như thế nữa, nhưng tôi hay nhìn mọi thứ rất khắt khe.

- Cuộc sống của hai mẹ con như thế nào khi vắng bóng người đàn ông trụ cột của gia đình?

- Những việc lặt vặt trong nhà như sửa nước, điện… là của đàn ông nhưng mẹ làm hết. Bây giờ có điều kiện hơn thì mướn người chứ không như hồi xưa nữa, lúc khó khăn tự làm được cái nào thì làm cái đó. Tôi là một cô gái tự lập, nhưng chắc chắn không mạnh mẽ. Tôi cảm nhận được điều đó và biết chắc mình không bao giờ được như mẹ.

- Những lúc mẹ sang Canada thăm ba, chị ở nhà với ai?

- Tôi ở nhà một mình, xem tivi và chơi với cún, nhưng cũng không buồn vì quen rồi. Tôi không có nhiều bạn và cũng thích yên tĩnh nên hay ngồi một mình. Lúc trước còn có mẹ giúp, nhưng sau này mẹ lớn tuổi nên tôi không muốn mẹ phải lo cho mình nữa. Tôi tự lo mọi thứ mà không cần nhờ ai hết. Ở nhà tôi là người chăm lo dinh dưỡng cho cả gia đình, tự nấu ăn, khi bệnh tự nấu cháo…

- Cuộc sống của chị có vẻ rất cô đơn khi bạn bè ít, ở bên cạnh chỉ có mỗi mẹ, những lúc buồn chị thường tìm đến ai?

- Tôi không bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình cảm cả. Dù rất hay buồn, hay khóc nhưng khóc xong là hết buồn, rồi mới tính đến việc giải quyết vấn đề như thế nào, chứ tôi ít tâm sự với gia đình. Cuộc sống của tôi không mở lắm.

Theo Mốt&Cuộc sống

Miu Lê: 'Tôi thương Lê Hoàng nhiều lắm'

"Không hiểu sao trong mắt mọi người bác cứ như là con dao và rất đáng ghét", nữ diễn viên "Tối nay 8 giờ"chia sẻ.

Miu Lê: Tôi thương Lê Hoàng nhiều lắm - Hình 1

- Là một diễn viên trẻ được đạo diễn Lê Hoàng phát hiện, những đặc điểm gì của vị đạo diễn này làm chị nể phục?

- Tôi gọi vị đạo diễn này là bác. Đối với tôi cảm nhận ở bác Hoàng như là một kho kiến thức, bất kể một vấn đề gì bác cũng thông được bế tắc! Ở lĩnh vực nào trong cuộc sống, bác Hoàng cũng có nhiều kinh nghiệm!

- Riêng về phim ảnh, chị nể phục tài năng của đạo diễn Lê Hoàng như thế nào?

- Về điện ảnh, tôi thấy bác Hoàng cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, mỗi khi đọc báo, tôi đều thấy nhiều độc giả bình luận về bác với những lời khắt khe, dè bỉu nhưng cũng khá nhiều ý kiến tỏ ra nể phục bác và yêu thích cái tính thẳng thắn của bác. Tôi nghĩ rằng, mỗi người có những đánh giá khác nhau nên tài năng, sự thông minh của bác Hoàng có người cho là ưu điểm nhưng có người lại cho đó là nhược điểm của bác. Bản thân tôi, tôi rất thích được ngồi đối đáp với bác Hoàng, bởi tôi hâm mộ cách đối đáp thông minh của bác mà không phải ai cũng có được.

- Liên tục đóng vai chính trong phim của đạo diễn Lê Hoàng, khi phim được công chiếu, dư luận liên tiếp chê nhạt, thậm chí còn liệt vào danh sách thảm họa của phim Việt như "Những thiên thần áo trắng", "Tối nay 8 giờ". Chị đón nhận những luồng dư luận không mấy thiện cảm về phim do mình đóng như thế nào?

- Tôi biết nhiều khán giả phản đối phim của bác Hoàng sử dụng lời thoại già hơn với tuổi đời của nhân vật và nhiều vấn đề khác nữa, đôi khi tôi thấy khán giả cũng có cái nhận xét đúng. Thậm chí, có lần trả lời báo chí, bác Hoàng cũng thừa nhận nhược điểm của bác nhưng bác thẳng thừng xin phép không bao giờ bác thay đổi bởi đó là cá tính riêng của bác. Những gì thuộc về cá tính riêng bác sẽ không bao giờ thay đổi!

- Miu Lê mới bén duyên với điện ảnh nhưng những sản phẩm do chị góp mặt đều không được công chúng hài lòng, thậm chí có rất nhiều ý kiến không tốt cho cả diễn viên lẫn đạo diễn. Chị có nghĩ rằng mình không có duyên với đạo diễn Lê Hoàng hay không, đóng phim của Lê Hoàng càng làm cho khán giả thiếu thiện cảm với chị?

- Tôi không thất vọng khi đóng phim của bác Hoàng, thật lòng tôi chỉ buồn chút xíu. Tôi không có cá tính riêng biệt như bác Hoàng, chỉ là một đại diện của quần chúng nên khi biết được có những phản hồi không tốt về tôi, tôi cảm thấy hơi buồn nhưng tôi vẫn nghiêm túc lắng nghe. Những phản hồi về vai diễn, về những vấn đề liên quan đến vai diễn tôi luôn tiếp thu để còn cố gắng, những phản hồi khác không liên quan đến tôi thì tôi không can thiệp.

- Khi cả phim và diễn viên đều bị khán giả không ủng hộ thì tài năng của diễn viên khó được công nhận. Hơn nữa, Miu Lê là diễn viên trẻ cần phải tìm cơ hội để khẳng định tài năng nhiều hơn, có khi nào chị nghĩ sẽ chia tay phim của bác Hoàng để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn không?

- Trước khi đóng phim của bác Hoàng, tôi luôn thần tượng bác nhưng khi đóng phim của bác tôi bỏ qua vấn đề thần tượng mà là vấn đề tình cảm. Tôi thương bác Hoàng nhiều lắm, bác là con người rất tốt nhưng không hiểu sao trong mắt mọi người bác cứ như là con dao vậy! Đáng ghét!

Tôi nghĩ, khi ai đó tiếp xúc với bác Hoàng sẽ nghĩ khác, bác tốt lắm và những mặt mà mọi người ghét bác. Tôi xem đó là cá tính của bác và khó thay đổi được bác. Con người phải biết sống và thừa nhận những mặt tốt của người khác đừng moi móc những cái xấu ra.

- Trước những ý kiến trái chiều không hài lòng vì tính chua ngoa của bác Hoàng, có khi nào chị mạnh dạn góp ý để bác điều chỉnh lại không?

- Có chứ! Tôi vẫn thẳng thắn góp ý: "Bác ơi! Sao bác cứ để thiên hạ nói bác thế này, thế kia hoài vậy!". Bác trả lời: "Đó là con người của bác rồi, bác không thể nào thay đổi được dù người ta có ghét bác gấp mấy lần!".

- Khi bác Hoàng khẳng định phim bác làm hay có, dở có nhưng chưa có phim nào ngu, chị thấy bác có tự tin thái quá hay không?

- Nếu khán giả nghe bác Hoàng nói như vậy, tôi thấy không dễ nghe một tý nào. Trong lần đầu tiên tiếp xúc với bác Hoàng, tôi cũng nhận thấy cách bác nói không dễ nghe, nhưng khi làm việc và tiếp xúc nhiều với bác tôi thấy đó là những câu quá bình thường.

- Bản thân Miu Lê đã bao giờ "nếm mùi" chua ngoa của bác Hoàng chưa?

- Hoài chị ơi! Chẳng hạn như trong quá trình quay, đến cảnh diễn của tôi, bác nói: "Ráng diễn cảnh này cho tốt nghe con! Nếu cảnh này không diễn được, đây sẽ là cảnh diễn cuối đời của con đó. Khi phim này mà chiếu lên, con sẽ chết đấy".

Miu Lê: Tôi thương Lê Hoàng nhiều lắm - Hình 2

- Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng "sát hot girl", mỗi giai đoạn, phim của Lê Hoàng thường gắn với một hot girl mới vậy Miu Lê có lo lắng đến một ngày sẽ có một hot girl khác thế tên của Miu Lê trong phim Lê Hoàng không?

- Không sao chị ơi! Tre già măng mọc, trước đây chị Mỹ Duyên, Minh Thư được bác Hoàng phát hiện rồi đến chị Tăng Bảo Quyên, hiện giờ là tôi. Đến lúc tôi già, bác lại tìm nhân vật mới cho điện ảnh. Tôi với bác Hoàng không có quan hệ huyết thống nhưng được bác quan tâm như vậy, tôi đã nhận được một tình cảm quá lớn của bác.

- Khi hợp tác, đóng phim với đạo diễn Lê Hoàng chị có phải chịu một ràng buộc gì với đạo diễn này không?

- Có! Tôi có một ràng buộc là không được mập, không được tăng cân. Bản thân tôi rất dễ tăng cân và bác Hoàng nói thẳng: "Con mập là bác bỏ con liền".

Tôi thấy bác Hoàng rất tốt, không có những thị phi như mọi người hay nghĩ đâu. Có lần, báo chí cũng tung tin tôi và có quan hệ tình cảm, khi biết được tôi hoảng hốt gọi cho bác, bác an ủi: "Mặc kệ người ta đi con, mình trong sáng như gương thì lo sợ gì!".

- Tạm thời không đóng phim nhưng khi có những phản hồi không tốt về bác Hoàng, chị có gọi điện an ủi bác không?

- Có chứ! Nhưng tôi không hiểu vì sao mỗi lần gọi, bác lại tỏ ra sung sướng. Bác nghĩ rằng, người ta ganh tỵ với bác người ta mới nói xấu bác, càng nhiều người nói xấu thì giá trị của bác càng cao.

- Am hiểu về bác Hoàng trong điện ảnh, còn trong cuộc sống gia đình, chị thấy bác Hoàng là người như thế nào?

- Bác Hoàng có một gia đình hạnh phúc lắm, vợ bác làm công tác giáo dục và không muốn xuất hiện cùng bác khi bác đi dự tiệc. Bác Hoàng thương và chiều vợ lắm, bác không cho vợ đi chợ đâu. Theo bác, chợ là một nơi dơ bẩn và hôi hám nên bác không muốn vợ đi chợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nên sáng nào bác Hoàng cũng đi chợ mua đồ ăn, thịt cá cho cả nhà.

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rầnPhim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
23:30:48 09/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lựcNhững chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực
13:41:56 08/03/2025
'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai
07:29:21 10/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhânXem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
05:30:11 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025

Tin mới nhất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất

08:03:07 08/03/2025
Vào đúng thời điểm tìm ra địa danh bố nói trong di thư - ngã ba sông Vân, có bụi duối và phiến đá cổ - thì cũng là lúc Nguyên phát hiện ra lọ tro cốt của bố cậu đã bị mất.
Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh

07:59:24 08/03/2025
Người lính già vẫn canh cánh trong lòng về việc tìm những đồng đội chưa được về nhà. Ông Nậm quyết định sẽ đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh theo lời bác sĩ.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

16:44:46 07/03/2025
Theo chú Thụy, Nguyên không hề thay đổi. Việc Nguyên nói đi tìm hũ tro cốt của bố bị mất trên thực tế là để trốn nợ mà thôi.
'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

14:46:52 07/03/2025
Lấy cảm hứng từ hiện tượng tâm linh quỷ nhập tràng trong dân gian Việt, Quỷ nhập tràng mang đến một câu chuyện vừa kinh dị rùng rợn, vừa đầy bi kịch và cảm xúc.
Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

13:42:24 07/03/2025
Bộ đội luôn hy sinh thầm lặng vì dân, dù vất vả xa nhà, những việc làm của họ là minh chứng cho điều đó. Và niềm tin của người dân dành cho họ chưa bao giờ vơi cạn.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

07:32:04 07/03/2025
Hành trình của Nguyên đã xảy ra biến cố lớn khi cậu và chiếc balo đựng tro cốt của bố lọt vào tầm ngắm của kẻ gian ở phố huyện.
Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

07:29:24 07/03/2025
Miên chỉ còn 8 ngày nữa cô bước vào đợt huấn luyện, nhưng tâm trạng thì vẫn còn lo lắng cho Lĩnh vì anh chưa tỉnh lại.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

22:19:13 06/03/2025
Phim điện ảnh Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối vừa tung trailer chính thức, hé lộ cuộc chiến cam go, nghẹt thở tại căn cứ Bình An Đông, Củ Chi.
Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

18:45:54 06/03/2025
Năm 2014, khi chia sẻ về tác phẩm này, cố diễn viên Quý Bình từng thừa nhận bị sốc vì vai diễn này có nhiều cảnh nhạy cảm.
Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình

Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình

17:51:28 06/03/2025
Năm 2018, Quý Bình cùng Minh Hằng đóng chính trong dự án Bao Giờ Có Yêu Nhau. Đây là bộ phim ồn ào, gây ám ảnh và khiến báo giới tốn hao nhiều giấy mực nhất của Quý Bình.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

12:13:51 06/03/2025
Trong lúc ngồi ở quán nước ở chợ huyện để chờ Nguyên, ông Nhân tình cờ thấy một cậu bé đeo chiếc túi mà ông đã bị lấy cắp khi mới ra tù. Ông lập tức bám theo cậu bé.

Có thể bạn quan tâm

Cam thường tóm dính nhan sắc thật của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc của chàng cầu thủ còn rưng rưng xúc động, tự hào

Cam thường tóm dính nhan sắc thật của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc của chàng cầu thủ còn rưng rưng xúc động, tự hào

Sao thể thao

09:50:45 10/03/2025
Trên khán đài, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cùng gia đình đã có mặt để cổ vũ Nam Định thi đấu. Xuân Son và vợ đã để lại hình ảnh rất đẹp trong mắt người hâm mộ ngay đầu trận đấu.
Mũi Né 'cháy phòng' đều đặn vào dịp cuối tuần

Mũi Né 'cháy phòng' đều đặn vào dịp cuối tuần

Du lịch

09:45:39 10/03/2025
Từ nhừng ngày đầu tháng 3/2025, tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu đi ngang các resort ở Hàm Tiến-Mũi Né, TP.Phan Thiết trở nên đông đúc, nhộn nhịp xe cộ.
Gia tăng các ca cấp cứu tại các bệnh viện trong tỉnh

Gia tăng các ca cấp cứu tại các bệnh viện trong tỉnh

Sức khỏe

09:44:36 10/03/2025
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục rà soát đối tượng tiêm chủng để tổ chức tiêm bù, tiêm vét cho những đối tượng chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ các mũi vắc xin phòng bệnh.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Tin nổi bật

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?

Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?

Sao châu á

08:37:54 10/03/2025
Không ai biết điều gì đã khiến Én nhỏ gãy cánh, chấm hết sự nghiệp huy hoàng chỉ sau 1 đêm. Đã 4 năm trôi qua, vẫn chưa có lời giải đáp cho sự sụp đổ bất ngờ của Triệu Vy.
Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Mọt game

08:33:01 10/03/2025
Cách đây 12 năm, làng game FPS quốc tế đã được dịp điên đảo khi Tencent ra mắt Assault Fire - một game MMOFPS được cho là kè sát thương hiệu CrossFire vốn đang rất thịnh hành tại Trung Quốc.
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Pháp luật

08:31:31 10/03/2025
Nghiêm Quang Minh, chủ chung cư mini, cùng 7 cựu cán bộ bị đưa ra xét xử về các tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao việt

08:24:25 10/03/2025
Lễ cưới của Salim và Hải Long diễn ra bên bờ biển trong một khu resort tại TP Cam Ranh. Họ làm hôn lễ sau 15 năm quen biết, bốn năm về chung nhà.
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?

Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?

Thế giới

08:17:18 10/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm rõ thẩm quyền của vị cố vấn - tỉ phú Elon Musk - giữa làn sóng phản đối việc sa thải nhân viên liên bang ồ ạt.
Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách

Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách

Phim âu mỹ

07:22:21 10/03/2025
Dù có cách tiếp cận khác nhau, cả The Social Network và Steve Jobs đều là những tác phẩm truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là những người đam mê khởi nghiệp và công nghệ.
Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi

Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi

Hậu trường phim

07:10:48 10/03/2025
Sở hữu diện mạo nổi bật, không điểm nào chê được là vậy nhưng Jun Vũ vẫn là một cái tên khá nhạt nhòa trong làng phim điện ảnh Việt khi cô chưa có cho mình vai chính để đời nào.