Mình làm đám cưới nhé!

Câu nói của Giang bị chặn lại bằng nụ hôn hấp tấp của Hưng. Lúc anh ôm chặt Giang vào ngực mình, Giang còn nghe tiếng tim anh đ.ập khá vội.

- Nghe nói con bé sắp làm dâu nhà bà?

Nhìn cái cười nhếch mép của mẹ Tuấn cộng cái nhìn như không nhìn hướng về phía cô, Giang run rẩy, cô ước mình có thể nói…

ADVERTISEMENT

- Không phải đâu. Các bà cứ đùa, Giang là người yêu cháu, chúng cháu đã tính chuyện cưới xin, sao lại làm con dâu nhà ai được ạ?

Tiếng Hưng vang lên rõ ràng sau lưng cô, cô quay lại, Hưng khoác vai, nửa dìu nửa ép cô đi.

- Người ta thế, bà đứng đấy làm gì?

- Mẹ Tuấn bị trật chân, tôi có chai dầu nên xoa bóp giúp thôi. Không nghĩ họ lại nhiều chuyện thế.

- Bỏ đi, bọn mình là phận con cháu và cũng là bạn của Tuấn, cùng nhau lớn lên từ bé. Cậu ấy đi vắng, bọn mình chăm sóc cha mẹ Tuấn cũng là chuyện nên làm. Nhưng bà có biết là bà đang bị lợi dụng không?

Giang im lặng, hôm nay nhà Tuấn có đám giỗ, Tuấn không về, ngay từ hôm qua mẹ Tuấn đã đến tìm Giang nói cô đến phụ một tay làm cô ngạc nhiên. Bà có ưa cô đâu nhỉ, nhất là từ khi biết cô cùng con trai bà có một đoạn thời gian bên nhau. Bà luôn nghĩ con trai mình đi thoát ly thì nên lấy vợ thành phố rồi cháu chắt bà sẽ là người thành phố, trông ngóng làm sao vào mấy sào ruộng, cả đời làm ruộng bao giờ mới khá. Nên chỉ biết tin cô và Tuấn khi hai đứa đã thành người lạ, bà vẫn ghét cô. Bà nói cô đi ra ngoài mấy năm, nay về quê thì không chứng cũng tật, chưa kể nếu cô về thì trước sau gì Tuấn cũng về, thế thì những cháu chắt đời sau nhà bà vẫn kiếp trâu cày hay sao.

Thế nhưng lúc cô cùng với các bà, các dì nấu nướng cho đám giỗ, có ai đùa cô: “Con dâu tương lai chăm chỉ quá”. Cô mỉm cười nói thẳng: “Tụi cháu là bạn bè thôi”. Người ta quay sang hỏi mẹ Tuấn, bà chỉ mỉm cười, cái cười của bà khiến cô nhột nhạt.

Mình làm đám cưới nhé! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà muốn giam cô hay sao, bà thừa biết con trai bà đã có người khác. Hưng là người về quê sớm nhất, học xong là anh về ngay. Ngày Giang về, anh là người giúp đỡ cô nhiều nhất. Anh còn sợ cô sẽ buồn khi ở làng còn thiếu thốn nhiều thứ. Cô cười, anh lo xa quá, chẳng nhẽ anh quên cô sinh ra và lớn lên ở đâu. Làm gì có ai buồn khi được ở nhà mình, quê mình.

Thi thoảng Hưng đùa: “Hay tôi với bà về chung nhà đi, một đám cưới giải quyết được hai đứa ế, tiện quá còn gì”. Giang cười: “Ông dám cưới thì tôi dám gả”. Hưng thôi cười: “Lúc này tôi chưa dám. Tôi còn đang lông bông thế này, lấy vợ về không bảo bọc cho vợ con được thì mất mặt lắm, bà chịu chờ thì chốt nhé?”.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ở làng, Hưng là tấm gương của bao người. Anh thuê ruộng, ao, đầm, đào ao vượt nền nuôi tôm, cua, cá dưới gà, vịt ở trên, trên nữa là những giàn những luống. Vài lần thành công nhưng nhiều lần thất bại, Hưng dám xin thế chấp ngôi nhà của bố mẹ để vay ngân hàng. Hồi ấy nghe tin, Giang cũng thấy Hưng liều, rủ bạn bè mỗi đứa góp một ít hỗ trợ Hưng. Nhưng đến khi về quê mới chưng hửng khi nghe người ta nói, cả cái ao làng nay đã là của Hưng, cái đầm và những khúc máng rộng cũng là của anh. Hưng còn giải quyết công ăn việc làm cho hàng chục các bà các cô trong làng.

Lúc Giang về, Hưng thẳng thắn: “Bà về giúp tôi một tay thì tốt. Tôi giờ thiếu nhân lực trầm trọng, nhất là những người dám làm và năng động. Với lại tôi có nhiều cái không kỹ càng, khéo léo như mấy bà”.

Không để cho Giang kịp nói gì, anh đã giao luôn sổ sách, tài khoản ngân hàng cho cô, cô cười cười:

- Rồi mai mốt tôi có mang tiếng lấy chồng vì tham tiền không?

- Vì tham việc thì có, với lại bọn mình cứ gọi nhau là ông bà mãi à?

Giang phì cười:

- Vợ chồng già ở làng mình cũng gọi nhau vậy mà.

- Tôi mới lo đám cưới, bà đã lo đến già. Vậy là tôi yên tâm rồi.

Giúp Hưng một số công việc sổ sách nhưng Giang đi làm dưới thị xã cách làng 6 cây số. Ban đầu đi lại thấy mệt nhưng rồi thành quen. Hưng thi thoảng đi đón cô, nhất là những ngày cô tăng ca.

Giang hỏi:

ADVERTISEMENT

- Bộ mấy cái ao và mấy hecta vườn không đủ làm ông bận rộn hả?

Hưng cười hiền:

- Bận ban ngày, tối thong thả hơn. Tranh thủ gặp bà một tí chứ cả tuần mới thấy nhau một lần khó chịu lắm. Giang thôi cười, không nghĩ Hưng lại nghiêm túc thế. Anh cũng biết có thời gian Giang và Tuấn quen nhau, cả làng cũng biết, anh không ngại sao.

- Cả làng biết nên sẽ chẳng ai xì xào nữa, với lại tôi biết bà là người thế nào. Tôi chỉ hơi ngạc nhiên khi Tuấn không đứng ra nói một lời nào.

Giang nhìn ra phía mặt ao loang loáng nước, hơi ngửa mặt để đón làn gió nhẹ.

Ngày cô và Tuấn quen nhau, anh ngại gia đình biết, cũng giấu luôn bạn bè. Chỉ đến khi chia tay, mọi người mới nghe tin. Cô thấy mình may mắn vì nếu còn quen Tuấn, hẳn giờ này cô vẫn còn ở trong bóng tối.

Hưng khác Tuấn, anh công khai đưa sổ sách, tiền bạc cho cô, với mọi người anh cũng không giấu. Người ta hỏi khi nào đám cưới, Hưng liền đẩy sang cô, bảo do cô chưa đồng ý. Người ta lại hỏi cô về đã 2 năm rồi, còn chờ gì nữa, không phải cô quay về vì Hưng hay sao, người như Hưng tìm thấy là phải giữ chặt ngay. Bao người muốn có anh làm con rể.

Cô không nghĩ mới đó đã 2 năm. Cô hầu như vẫn vậy với công việc văn phòng. Hưng thì thay đổi nhiều, cái nhà của bố mẹ cũng được anh lấy về cuối năm ngoái. Không lúc nào thấy anh thôi bận rộn.

Tối qua đi làm về, mẹ nói Hưng mới hỏi mua căn nhà giữa làng của ông Hai, vợ chồng con trai ông đã ở luôn trên thành phố nên căn nhà để không. Là mẹ Hưng nói chứ không phải làng nước xì xào. Giang ngẩn ngơ, anh không nói gì với cô, việc anh tự động làm khiến cô có chút không vui. Một vài dự cảm không tốt chợt ùa tới.

ADVERTISEMENT

- Là tôi chỉ muốn cho bà ngạc nhiên thôi.

- Rồi một ngày nào đó, ông đưa tôi đến đám cưới ông cũng chỉ vì muốn tôi ngạc nhiên?

Hưng hơi sựng người. Cô nhíu mày, chẳng nhẽ cô đoán đúng rồi? Hưng ngập ngừng thú nhận có chuẩn bị một ít, chợt ngẩn người:

- Tại sao lại là đám cưới tôi? Bà đang nghĩ đi đâu thế, tôi có chuẩn bị một số thứ nhưng những phần việc quan trọng vẫn chờ bà mà.

- Tôi nghĩ mình cần được tôn trọng và chia sẻ. Tôi bị bịt mắt nhiều rồi nên không muốn trải qua cảm giác này nữa.

Giang đi về, có chút tủi thân. Biết là Hưng chu đáo nhưng cô vẫn muốn có sự đồng lòng, hiểu ý từ hai phía. Cô không muốn mình như con bù nhìn mặc người ta xoay thẳng nặn xiên. Suốt 2 tuần cô tránh Hưng, mặc anh tìm hay nhắn tin, cô vẫn cảm thấy ấm ức, có phải nay anh giỏi giang thành ông chủ rồi, còn cô vẫn là một nhân viên quèn nên không đáng để anh hỏi ý kiến. Nhưng tin nhắn của Hưng làm cô suy nghĩ: “Anh không muốn em nặng đầu vất vả”.

Mẹ mắng Giang bớt tiểu thư, đi học mấy năm học thứ hay chứ đừng học thói đỏng đảnh. Mẹ nói vườn vải, vườn nhãn của Hưng sắp thu hoạch, mấy nay ngay cả bố mẹ cũng đến giúp, thế mà cô ngay cả tiếng hắt xì cũng không thấy vọng đến.

Hưng đến mang theo chùm nhãn, anh nói vải hơi chua nên cô sẽ không thích. Giang nhìn Hưng, anh hiểu cô nhiều hơn cô nghĩ, chỉ là anh hơi vụng về.

ADVERTISEMENT

- Sau này anh… ơ ông muốn sinh mấy đứa con?

Thấy Hưng cười vì cái vấp của mình, cô cúi mặt nhìn mấy ngón chân, cô vẫn không quen gọi Hưng là anh.

- Hai đứa.

- Nếu sinh con, ông phải chịu trách nhiệm nuôi dạy chúng nó.

- Ừ.

- Vậy thì mọi thứ sẽ chia bốn, ông gánh ba. Nên nếu mua nhà, tôi sẽ đóng góp một phần tư. Tôi không muốn để ông gánh vác một mình.

- Ơ… được.

- Vậy mua nhà xong, bọn mình…

Câu nói của Giang bị chặn lại bằng nụ hôn hấp tấp của Hưng. Lúc anh ôm chặt Giang vào ngực mình, Giang còn nghe tiếng tim anh đ.ập khá vội.

- Em nói tới đó là đủ một phần tư rồi, còn lại để anh – Hưng khẽ đẩy cô ra, vén những sợi tóc lòa xòa trước mặt Giang khẽ mỉm cười:

- Mình làm đám cưới nhé?

- Thế đã chuẩn bị gì rồi?

- Vài thứ nho nhỏ và vẫn chừa lại em đủ một phần tư.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Hoa bị ép giá, chàng trai mang ra nghĩa trang tặng người đã khuất00:15Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Về Ăn Tết Với Bà Trăm Tuổi Lẻ, 3 Anh Em Khiến Dân Tình Xúc Động00:16Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe, lần nào từ thiện cũng gặp biến04:08Bố in mã QR lên áo con để mọi người tiện mừng tuổi lại không sợ rơi01:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vị khách xuất hiện trước cổng nhà vào ngày mùng 2 Tết làm tôi bật khóc
12:35:14 26/01/2023
Bật khóc vì câu nói trong đêm tân hôn của chồng
12:42:12 26/01/2023
Cô vợ lần 2 kết hôn vẫn rơi vào nghịch cảnh
16:21:01 27/01/2023
Ngạc nhiên khi chồng không đi họp lớp, ở nhà trông con
18:26:24 27/01/2023
Phụ nữ bản lĩnh trong hôn nhân thường không quan tâm đến 3 yếu tố này
12:57:33 27/01/2023
Bạn trai nổi giận khi biết tôi dùng hết tiền tiết kiệm để về quê ăn Tết
18:23:15 27/01/2023
Mang hạnh phúc và những điều tích cực vào không gian sống
22:23:36 25/01/2023
10 đặc điểm của người tích cực, năm mới nên sớm học theo
13:05:19 27/01/2023
Nghe đồng nghiệp khoe thành quả mấy ngày Tết mà tôi tủi thân
17:29:13 27/01/2023
Khi tôi rơi vào đường cùng, em chồng lập tức trả nợ giúp
21:15:46 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dương Cẩm Lynh lao vào trả nợ khi vừa đón năm mới, hé lộ gặp thêm khó khăn khiến bao người xót xa
15:36:13 27/01/2023
Xuân Bắc xin lỗi khán giả về ồn ào "bánh chưng" nhưng không gỡ bài
19:26:22 27/01/2023
Shark Bình rò rỉ hình ảnh ra mắt gia đình Phương Oanh dịp năm mới
15:49:18 27/01/2023
Thanh Duy và Kha Ly đầu năm đưa bố mẹ đi du lịch sang chảnh ở Dubai
15:32:33 27/01/2023
Uyển Ân tiết lộ mặt trái của Trấn Thành trên phim trường: Quá cầu toàn
15:28:43 27/01/2023
Nam thần xích mích với anh rể G-Dragon và tài tử gia thế khủng, bị bạn gái "đá" vì lá thư của Kim Tae Hee giờ ra sao?
19:07:53 27/01/2023
Trường Giang "mát dạ" khi có con gái, tận tình chăm ba lúc ốm đau
17:36:59 27/01/2023
Song Hye Kyo lên tiếng về ồn ào nhan sắc lão hóa
18:46:58 27/01/2023
Neymar đăng ảnh tình tứ bên mỹ nhân BlackPink, triệu fan mơ thiên tình sử
16:33:08 27/01/2023
Lê Giang từng đi diễn không đủ tiền mua xấp vải may áo
16:58:18 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngạc nhiên khi chị gái nhờ tôi giữ giúp cuốn sổ đỏ

14:54:47 25/01/2023
Còn vợ chồng tôi chỉ có một cặp bánh chưng và hộp bánh biếu ông bà. Biết tôi thua kém chị gái đủ mọi mặt nên bố mẹ rất thương, có gì cũng để dành cho và không bao giờ so sánh hai chị em với nhau. Chính vì thế, tôi rất nể phục bố mẹ...

Biếu chị chồng 500 nghìn, nào ngờ chị ấy bật khóc tiết lộ bí mật gia đình

08:02:53 25/01/2023
Tôi ngạc nhiên khi thấy số tiền chị chồng lì xì cho các con của mình. Vì thế, tôi cố tình biếu chút tiền xem phản ứng của chị chồng thế nào...

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới

07:59:01 25/01/2023
Nhà mình chỉ lau dọn sạch sẽ thôi, đến sát Tết thì dán chữ Phúc vào cửa coi như mong mỏi cả năm mới gia đình đầy Phúc , Giang kể...

5 điều đàn ông nào cũng mong muốn nhưng 90% phụ nữ lại vô tình không biết

07:52:16 25/01/2023
Phụ nữ thường hay để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và rồi cuối cùng anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi...

Ai bảo lấy chồng nhiều tuổi là sướng chứ?

07:45:04 25/01/2023
Vợ chồng tôi chênh nhau đến 15 tuổi. Nói cách khác, chúng tôi thuộc 2 thế hệ khác nhau nên tư tưởng, quan điểm, cách nói chuyện, ứng xử đều khác biệt với nhau. Tôi còn trẻ, còn thích đi đây đi đó, chơi bời, tận hưởng cuộc sống. Chồng tô...

Anh rể quyết định rời đi vì câu nói bao biện của mẹ tôi khi xem xong ghi hình ở camera nhà hàng xóm

07:40:58 25/01/2023
Chuyện ở rể thì chắc là 10 ông đàn ông hết cả 10 ông đều không có ham hố gì, thế nhưng cuộc đời mà, đâu phải cái gì cũng được như mình mong muốn đâu...

Năm mới càng thêm sung túc và hạnh phúc nếu ngôi nhà có 3 thứ này

07:33:48 25/01/2023
Năm mới, cả nhà tề tựu, ngồi quây quần ăn uống, nói cười, mỗi người kể những câu chuyện khác nhau của mình, tâm hồn phóng khoáng, kỷ niệm thời thơ ấu ùa về. Vì vậy, năm mới chính là sự đoàn viên...

Cả nhà giật mình khi em chồng đưa chị giúp việc về ra mắt

23:07:46 24/01/2023
Cách đây 5 năm, tôi thuê chị Tuyết làm người giúp việc. Chị rất khôn khéo và không bao giờ làm chủ nhà phật lòng. Có lần tôi thắc mắc, chị Tuyết lanh lợi như thế sao lại đi làm giúp việc. Chị ấy cười nói là thích được chăm sóc trẻ con n...
ADVERTISEMENT

Bữa cơm đầu xuân chỉ có 3 ông chồng và những câu chuyện đầy bất ngờ

23:05:01 24/01/2023
Cứ như thường lệ, năm nào nhà Tuân cũng hóa vàng đúng mùng 3 Tết, mời 1 vài người thân. Vừa hạ mâm xuống thì có 2 người bạn lâu năm đến chúc Tết nên bữa cơm trở nên rôm rả hơn...

Lặng người khi nghe "lời bào chữa" giúp tôi của chị dâu

22:55:15 24/01/2023
Chuyện Tết nội - Tết ngoại có lẽ chẳng còn xa lạ gì với những gia đình xa quê nữa. Vợ chồng tôi định cư, lập nghiệp ở thành phố, gần với nhà bố mẹ tôi hơn. Vì thế, mọi năm chúng tôi đều ăn Tết ở nhà ngoại, đến mùng 3 Tết mới về nhà nội....

5 năm làm dâu chỉ lo chửa đẻ, Tết nào nàng dâu cũng ấm lòng về bố mẹ chồng

20:36:27 24/01/2023
Tính tới thời điểm Tết Nguyên Đán 2023 là cái Tết thứ 5 em về làm dâu nhà chồng. Dù 2 đứa ở chung với bố mẹ và sống chung nhà, ăn chung mâm nhưng mẹ chồng - con dâu chưa có bất cứ va chạm, xích mích. Cũng bởi mẹ chồng em là người sống c...

Anh tôi 41 tuổi chưa vợ, mẹ hỏi cưới chị xấu nhất xóm, nghe câu trả lời bà ốm cả tuần

17:34:44 24/01/2023
Lại sắp một năm qua đi, mẹ tôi ngày càng sốt sắng về chuyện trăm năm của anh trai. Anh ấy năm nay 41 tuổi vẫn chưa kết hôn, bà chỉ có mỗi anh là con trai, chưa có đứa cháu nội nào nên mẹ đứng ngồi không yên...

"Tôi thích ăn Tết trong im lặng": Tiếng lòng của người đàn ông 30 tuổi vang lên trong thành phố nhộn nhịp

13:34:04 24/01/2023
Đối với một người đàn ông hơn 30 tuổi, Tết Nguyên đán thật sự quá khó để hình dung, đột nhiên nhớ lại khoảng thời gian một mình đến thành phố lớn làm việc kiếm tiền...

Lì xì nhầm phong bao cho cháu gái khiến tôi lo lắng bồn chồn cả buổi

12:49:10 24/01/2023
Tôi biết với tính tình cẩn thận, chu đáo và hay khách sáo của chị chồng, chị ấy sẽ kiểm tra để xem tôi có biết cư xử không...

Nàng dâu năm đầu ăn Tết ở Đức: "Đây là lần đầu tiên mẹ chồng mình gói bánh chưng sau 30 năm"

12:06:21 24/01/2023
Thành phố mình ở cũng rất đông người Việt và có cả chợ Đồng Xuân, mua bán món ăn hay đồ trang trí cũng rất dễ dàng , Trang chia sẻ...

Câu nói của bố trong điện thoại tựa như gánh nặng đè lên vai tôi

11:19:46 24/01/2023
Ngày cấp 3, tôi học rất khá, luôn ở top 1 của lớp. Thế nhưng khi thi tốt nghiệp, tôi đã chủ quan nên điểm không được cao. Những trường đại học tôi yêu thích đều bị trượt hết, còn trường tôi không thích lại đỗ...
ADVERTISEMENT

Sáng mùng 2 Tết, ăn sáng xong bố chồng nói một câu, chồng mỉm cười còn tôi khóc ngay tại chỗ

21:53:22 23/01/2023
Tết ở nhà chồng tôi khá thoải mái vì bố mẹ chồng dễ sống. Dù vậy nhưng trong lòng tôi vẫn thấy chạnh lòng buồn bã khi nhớ đến bố mẹ ở quê ngoại...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Con trai Kim Hiền: Mới ngày nào theo mẹ sang Mỹ, Tết này đã cao vượt

Sao việt

21:23:01 27/01/2023
Kim Hiền được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều bộ phim như Hương Phù Sa, Dốc Tình, Mùi Ngò Gai,... Trong quá khứ, cô kết hôn với DJ Phong và có một con trai chung với anh, tên gọi thân mật là Sonic...

Phái đoàn Lào chung vui Tết Nguyên đán tại trụ sở Phái đoàn Việt Nam ở Thụy Sĩ

Thế giới

21:10:55 27/01/2023
Trong không khí vui vẻ và thân tình, Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai đã chúc Đại sứ, phu nhân và các cán bộ, nhân viên Phái đoàn Lào cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn. Mọi người cùng nâng ly và cùng chúc nhau những lời tốt...

Lâu lâu sang thăm, chị gái 100 tuổi “dúi” tiền lì xì cho em 87 tuổi

Netizen

20:41:32 27/01/2023
Người ta thường nhắc nhiều đến tình mẫu tử, phụ tử, nhưng còn một thứ tình cảm cũng cao quý chẳng kém đó là tình anh em m.áu mủ ruột già ...

Đỗ Hà - Minh Hằng đụng độ váy áo đầu năm, nhan sắc không ai nhường ai

Phong cách sao

20:33:52 27/01/2023
Đón năm 2023, nhiều sao nữ đều ưu ái diện áo dài. Chính vì vậy, họ không tránh khỏi việc đụng độ trang phục lẫn nhau...

Hà Nội: Nam sinh lớp 9 nhảy cầu Chương Dương t.ự t.ử

Tin nổi bật

20:27:41 27/01/2023
Sự việc xảy ra vào khoảng 13h10 ngày 27/1, tại cầu Chương Dương (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) hướng từ quận Long Biên sang quận Hoàn Kiếm...

Mỹ nhân chuyển giới Harisu và các người đẹp Hàn tuổi Mão gợi cảm nhưng lận đận

Sao châu á

20:12:26 27/01/2023
Harisu, Oh Yeon Seo, Kyung Soo Jin, Lee Joo Yeon đều là những mỹ nhân Hàn tuổi Mão hoạt động nghệ thuật nhiều năm và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp...

Nghệ sĩ Vân Dung trải lòng về áp lực khi tham gia 'Táo quân'

Tv show

20:08:20 27/01/2023
Trong chương trình Lời tự sự lên sóng trên VTV3, nghệ sĩ Vân Dung có dịp chia sẻ về hành trình gắn bó với chương trình Táo quân suốt 20 năm qua...

Phim Tết bị chê phi lý, dung tục, Trấn Thành - Minh Hằng vẫn thăng hạng vì đua nhau gây sốt phòng vé

Phim việt

19:46:59 27/01/2023
Các phim Tết Chị chị em em 2 và Nhà bà Nữ có doanh thu cao ngất dù nội dung còn quá nhiều tình tiết phi lý và dung tục...

Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh

Hậu trường phim

19:11:16 27/01/2023
Dương Tử được cho là đã mời cả đoàn phim Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love ăn uống vui vẻ khi làm việc trong những ngày đầu năm mới...

Bùi Công Nam: "Hồi mới vào nghề, cát-xê của tôi là 7-10 triệu cho 1 bài hát. Giờ đây con số đó gấp 10 lần "

Nhạc việt

19:04:04 27/01/2023
Cùng ngồi xuống trò chuyện với ca sĩ - nhạc sĩ Bùi Công Nam - người đứng sau loạt hit Tết quốc dân được đông đảo khán giả yêu mến suốt những năm qua...

Hôm nay nấu gì: Sau Tết làm bữa cơm chiều giản dị nhiều rau lại tốn cơm bất ngờ

Ẩm thực

18:56:03 27/01/2023
Sau Tết làm bữa cơm chiều giản dị nhiều rau lại tốn cơm bất ngờ. Chắc chắn đây sẽ là bữa cơm đắt giá sau những ngập trong cỗ Tết khiến cả nhà thích thú...