Microsoft bắt đầu cho đặt mua gói nâng cấp lên Windows 8
Người dùng có thể đặt mua gói nâng cấp giá 15 USD ngay từ thời điểm hiện tại bằng cách cung cấp mã số đăng ký cũng như thông tin sản phẩm chạy Windows 7.
Chỉ mất 15 USD để nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8.
Phải tới tận ngày 26/10 năm nay hệ điều hành Windows 8 mới chính thức ra mắt trên thị trường nhưng hiện tại, Microsoft đã chuẩn bị khá “chu đáo” và chăm sóc các khách hàng của mình. Để người mua không lăn tăn quá nhiều về các mẫu máy tính Windows 7, hãng phần mềm Mỹ hôm nay giới thiệu trang web cho phép đăng ký bản nâng cấp hệ điều hành mang tên Windows Upgrade Offer.
Video đang HOT
Chi phí cho nâng cấp như được thông báo trước đó là 14,99 USD cho tất cả các đơn hàng mua một mẫu máy tính Windows 7 từ ngày 2/6/2012 đến ngày 31/1/2013. Người dùng cần cung cấp 25 mã số sản phẩm của Windows 7 và từ ngày 26/10, Microsoft sẽ gửi lại các đoạn xác nhận để nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.
Hãng phần mềm Mỹ hỗ trợ 131 thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam cho đợt nâng cấp này.
Trước đó, những khách hàng đang dùng Windows 7 Home Premium, Professional hoặc Ultimate được thông báo có thể mua Windows 8 Pro với giá chỉ 15 USD. Sau khi trả tiền, việc cập nhật lên Windows 8 Pro sẽ được hoàn thành vào cùng lúc Windows 8 phát hành chính thức ra thị trường, có thể vào cuối tháng 10 năm nay.
Theo VNE
OS X Mountain Lion lợi thế hơn Windows 8 về giá
Việc cho phép người dùng cập nhật hệ điều hành với giá rẻ giúp cho Apple lôi kéo được nhiều khách hàng về phía mình hơn Microsoft. Để đối phó với việc Microsoft vừa giới thiệu phiên bản hệ điều hành Windows 8 mới nhất dành cho tablet và PC, Apple có thể cạnh tranh bằng giá bán hệ điều hành.
Windows 8 được dự đoán là có giá cập nhật không hề rẻ.
Theo dự đoán, "gã khổng lồ phần mềm" sẽ không bán Windows mới nhất với giá rẻ hơn các phiên bản hiện tại. Theo Notebookcheck, Windows 7 Home Premium dành cho PC bán cho các nhà sản xuất OEM đã có giá là 50 USD. Còn nếu muốn cập nhật lên Windows 7 Home Premium, người dùng phải chi ra một khoản tiền lên tới 119,99 USD theo giá bán lẻ.
Trong khi đó, đối với Mac OS X 10.6 Snow Leopard, Apple chỉ đưa ra mức phí là 29 USD đối với một người dùng đơn lẻ và 49 USD cho 5 thành viên trong gói gia đình. Điều này giúp cho doanh số hệ điều hành bán được nhờ việc cập nhật của Apple tăng gấp đôi so với lúc OS X 10.5 được phát hành. Vừa qua, "Quả táo" cũng vừa công bố giá nâng cấp hệ điều hành lên OS X 10.8 Mountain Lion chỉ còn 19,99 USD đối với một người dùng. Đây là động thái tích cực, giống với thời thời hãng này từ buộc khách hàng phải chi 9,99 USD để nâng cấp hệ điều hành iPhone OS (tên cũ của iOS) cho iPod Touch chuyển sang hình thức phát hành miễn phí.
OS X Mountain Lion có giá cập nhật chỉ 20 USD. Ảnh: Appleweblog.
Bằng phương pháp này, Apple đang tạo sức ép về giá cho Microsoft đồng thời đang cố tìm cách lôi kéo khách hàng về phía mình. Điều này có thể khiến cho một số fan trung thành của "gã khổng lồ phần mềm" bị lôi kéo về phía đối thủ. Thêm vào đó, nhờ việc kết hợp phần cứng và OS trong một sản phẩm duy nhất, Apple có thể vừa giảm giá cập nhật phần mềm mà vẫn thu được 30% lợi nhuận. Microsoft không làm được việc này.
Tuy vậy, tương lai không thể đoán trước được. Một số người tin rằng Microsoft có thể sẽ giảm giá bán Windows trong tương lai hoặc ít nhất đưa ra những lựa chọn tốt hơn cho khách hàng của mình
Theo VNE
Mất 15 USD để nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8 Pro Người dùng mua máy tính được cài đặt sẵn Windows 7 bản quyền sau ngày 2/6 tới đây sẽ nhận được chính sách nâng cấp lên Windows 8 Pro với một mức giá rất thấp, chỉ 15 USD. Theo các nguồn tin nội bộ được đưa ra bởi WinSuperSite thì việc cung cấp chính sách nâng cấp lên phiên bản Windows mới với...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đời
Sao việt
23:07:16 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi
Phim việt
22:19:13 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường
Sao âu mỹ
21:08:51 06/03/2025