Mesut Oezil sẽ sử dụng đôi giày cho “ảo thuật gia”
Predator là đôi giày được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ có kĩ thuật cá nhân điêu luyện như David Beckham hay Zinedine Zidane, và giờ đây đến lượt Mesut Oezil sẽ sử dụng phiên bản mới ra mắt hôm qua có tên gọi Predator Instinct. Đôi giày này được thiết kế theo cảm hứng từ những loài động vật hoang dã và nổi bật với 3 màu chủ đạo đỏ, trắng và đen.
Do là đôi giày được adidas thiết kế cho những “ảo thuật gia” – các cầu thủ chơi bóng thiên về kỹ thuật nên công nghệ trên Predator Instinct vẫn tập trung vào khả năng kiểm soát bóng.
Đột phá lớn nhất của Predator Instinct đến từ hình dáng của những miếng tiếp xúc bóng, nay được mở rộng thêm trên thân giày và bên dưới đế giày, đảm bảo cho những pha chạm bóng, chuyền, tỉa bóng và chuyển hướng hoàn hảo. Độ tinh xảo của những mảng gel trong suốt và vật liệu hybrid-touch đem lại cảm giác bóng tốt nhất và sự thoải mái tối đa. Còn đế giày với vật liệu TPU mới đảm bảo sự linh hoạt trong những bước di chuyển của cầu thủ.
Predator là đôi giày được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ có kĩ thuật cá nhân điêu luyện như David Beckham hay Zinedine Zidane và giờ đây đến lượt Mesut Oezil
Thiết kế của Predator Instinct được lấy cảm hứng từ những loài động vật ăn thịt, dùng bản năng hoang dã để đi săn. Vì vậy đôi Predator Instinct được xem như hiện thân của những phẩm chất mang tính bản năng trong bóng đá như khả năng phán đoán, khả năng xử lí bóng và nhãn quan sắc bén, cũng giống như loài thú đi săn trong thế giới hoang dã.
Đánh dấu 20 năm ngày ra mắt đôi Predator đầu tiên và kỉ niệm 14 thế hệ giày Predator đã được giới thiệu, adidas sẽ cho ra mắt 14 phiên bản mới khác nhau của đôi Predator Instinct trong năm 2014. Đặc biệt nhất trong số này là bộ Revenge Instinct, một bộ sưu tập giày dựa trên di sản của đôi Predator được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1994, đôi Predator Accelerator năm 1998 và đôi Predator Mania năm 2012.
Ngay sau World Cup 2014, Mesut Oezil và một số ngôi sao khác sẽ mang Predator Instinct khi trở về thi đấu cho CLB, còn CĐV cũng có thể thử cảm giác “săn mồi” của Predator Instinct ngay từ bây giờ vì Predator đã có mặt tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc từ ngày 17/7.
Theo VNE
Video đang HOT
World Cup 2014: Đội hình trong mơ của adidas
World Cup đã kết thúc với nhiều chiến thắng cho người Đức. Đức là đội vô địch và adidas là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất tại World Cup 2014. Ngoài đội vô địch, các giải thưởng Quả bóng Vàng, Chiếc giày Vàng và Găng tay Vàng đều thuộc về các cầu thủ mà adidas tài trợ. Cùng điểm qua đội hình trong mơ với những siêu sao của adidas tại World Cup và khám phá những đôi giày đã giúp họ thăng hoa.
Đội hình được sắp xếp theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3 cho lối đá tấn công tổng lực. Tất cả các cầu thủ trong đội hình này đều sử dụng giày Battle Pack - bộ sưu tập giày chỉ với 02 màu trắng đen, nhưng rất nổi bật trên các sân cỏ Brazil năm nay. Trong đội hình này, Đức áp đảo với 5 cầu thủ, Argentina có 2 cầu thủ, Hà Lan 2 cầu thủ, Brazil có 1 và Columbia có 1.
Đội hình trong mơ của adidas Battle Pack tại World Cup 2014
Thủ môn: Manuel Neuer (Đức) - Sẽ không có gì tranh cãi cho vị trí này, Neuer quá chắc chắn và là nỗi khiếp sợ cho mọi tiền đạo khi đối mặt với anh. Đặc biệt, Neuer còn chơi rất hay khi sử dụng... chân. Mang đôi giày nitrocharge, anh đã có tới 21 pha chạm bóng ngoài vòng cấm ở trận Đức gặp Algeria ở vòng 1/16 năm nay.
Hậu vệ phải: Dani Alves (Brazil) - Alves là một trong những cầu thủ năng nổ và được chấm điểm cao nhất bên hành lang phải theo thống kê FIFA. Alves vững vàng, dẻo dai và khả năng chuyền bóng tuyệt vời với độ chính xác đạt tới 77.7% tại World 2014.
Trung vệ: Mats Hummels (Đức) - Thủ lĩnh hàng phòng ngự và chơi như libero, cách đá giữ bóng nhiều của Hummels đòi hỏi nhiều ở sự nhạy cảm của đôi chân hơn nhiều đồng nghiệp khác. Mặc dù chơi với vị trí hậu vệ, anh đã sở hữu 2 bàn thắng tại World Cup.
Hậu vệ trái: Daley Blind (Hà Lan) - Được mệnh danh là "Philipp Lahm của Hà Lan", Blind là một phát hiện mới năm nay. Anh cũng sử dụng đôi Predator như Hummels, có 3 đường kiến tạo và 1 bàn thắng tại Brazil.
Đức góp mặt đến 5 vị trí trong đội hình này
Tiền vệ phải: Mesut Oezil (Đức) - Oezil vẫn chơi cực kỳ hiệu quả. Anh không chạm bóng nhiều bằng Toni Kroos ở hàng tiền vệ của Đức, nhưng mỗi đường chuyền là một cơ hội mở ra. Một đại diện tiêu biểu của đôi Predator - đôi giày dành riêng cho những tiền vệ kiến thiết bóng.
Tiền vệ trung tâm: Bastian Schweinsteiger (Đức) - Chắc chắn, vững vàng, Schweinsteiger điển hình cho tính cách người Đức. Khả năng sút xa tuyệt vời của anh được trợ giúp không ít từ adizero f50.
Tiền vệ trái: Angel Di Maria (Argentina) - Nhạy cảm tới từng khoảnh khắc, Di Maria là cạ cứng của Messi, và là người ghi bàn thắng quý giá đưa Argentina vượt qua Thụy Sỹ ở vòng 1/16.
Tiền vệ công: James Rodriguez (Colombia) - Vua phá lưới với 6 bàn thắng cho Colombia. Không cần phải khen Rodriguez thêm nữa. Giống như những sát thủ săn bàn khác, anh đang sử dụng đôi adizero f50.
Tiền đạo phải: Arjen Robben (Hà Lan) - Một siêu sao thực thụ. 4 bàn thắng và vô số pha bóng đẹp mắt được Robben thể hiện năm nay, trong đó với đôi adizero f50 siêu nhẹ, anh có cú bứt tốc nhanh kỷ lục tại World Cup.
Tiền đạo trái: Thomas Muller (Đức) - 5 bàn thắng và là một mắt xích quan trọng trên hàng công của Đức. Thầm lặng, kỷ luật nhưng bùng nổ đúng thời điểm. Cách Muller bứt tốc cũng kinh ngạc như đôi adizero f50 của anh.
Tiền đạo tự do: Lionel Messi (Argentina) - 4 bàn thắng, 2 đường kiến tạo và hàng chục pha đột phá đâm thẳng khung thành đối phương. Không ai hợp ở vị trí này hơn Quả bóng vàng World Cup 2014.
Battle Pack - BST giày bóng đá đề cao tinh thần chiến đấu không khoan nhượng của adidas tại World Cup 2014
Có vẻ nhờ nguồn cảm hứng từ chiến dịch "all in or nothing" (hoặc chiến thắng, hoặc trắng tay - thể hiện cho tinh thần thi đấu không khoan nhượng) mà các siêu sao adidas đã thực sự bùng nổ tại World Cup năm nay. Riêng đôi giày adizero f50 mà những Messi, Muller, James Rodriguez hay Robben đang sử dụng đã ghi đến 47 bàn, chiếm gần 1/3 số bàn thắng của World Cup 2014.
Một mùa World Cup nữa lại đi qua. Chúng ta đã xác định được nhà vô địch và người chiến thắng trong cuộc chiến của các thương hiệu. Năm nay, họ đều là người Đức.
Người hâm mộ Việt Nam có thể thử và mua giày Battle Pack phiên bản sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo tại hệ thống các cửa hàng sau:
Hà Nội
adidas Hàng Bông, 56 Hàng Bông, HNadidas Trần Duy Hưng, 107 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, HNTP.HCM
adidas Parkson Hùng Vương, Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q.5, HCMadidas Lê Lợi, 66 Lê Lợi, Q.1, HCMadidas Bitexco, Bitexco Tower số 2 Hải Triều, Q.1, HCMTìm hiểu thêm về các sản phẩm của adidas tại https://www.facebook.com/adidasVN.
Theo VNE
Adidas và những cái nhất cùng World Cup 2014 Brazil những ngày vừa qua thật sự bùng nổ với những màn trình diễn hấp dẫn của 32 đội bóng hàng đầu thế giới. Nhà tài trợ chính thức adidas đã mang đến cho những cầu thủ cũng như người hâm mộ không đơn thuần là 1 bữa tiệc bóng đá mà đó còn là 1 sự thăng hoa trong nghệ thuật. Hãy...