Mercedes-Benz ra mắt dòng AMG GT 2018
Đợt nâng cấp lần này bổ sung cho dòng xe thể thao đầu bảng thêm 2 lựa chọn phong phú về ngoại hình cũng như hiệu năng.
Mercedes-Benz cho ra mắt bản nâng cấp nhẹ 2018 của dòng xe thể thao AMG GT với một vài cải tiến ở thiết kế và động cơ mạnh hơn. Bên cạnh đó, hãng xe Đức còn bổ sung thêm bản GT C và một phiên bản đặc biệt để kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận AMG mang tên Edition 50. Phiên bản Edition 50 không có nhiều khác biệt so với bản thường ngoại trừ màu sơn xám mờ cùng những chi tiết trang trí ở ngoại thất, nội thất theo phong cách đặc biệt. Mercedes áp dụng Edition 50 cho hai model GT và GT S cùng số lượng 50 chiếc cho mỗi bản Coupe và Roadster.
GT C là một phiên bản mới được bổ sung cho dòng AMG GT, mạnh hơn phiên bản GT S nhưng chưa vươn tới đẳng cấp của GT R. Khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép trên GT C có công suất cực đại 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm, nhờ đó xe chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0-97 km/h. GT C bản mui cứng Coupe có thể đạt tốc độ tối đa 317 km/h, nhanh hơn một chút so với mức 315 km/h của bản mui trần Roadster.
Video đang HOT
Ngoại hình của GT C Coupe chia sẻ cùng phiên bản mui trần với cản trước thiết kế lại theo phong cách hung dữ hơn, cùng với đó là phần hông xe mở rộng thêm 5,7 cm so với hai bản GT và GT S. Ngoài ra, xe còn được trang bị tính năng lái bánh sau và bộ visai giới hạn trượt điều khiển điện tử nhằm mang đến khả năng vận hành ấn tượng hơn. Trọng lượng của GT C mui cứng là 1.625 kg, nhẹ hơn 35 kg so với bản mui trần.
Hãng xe Đức cũng đưa ra những tùy chọn và gói trang bị như vành thiết kế mới, gói trang trí nội thất đen bóng và gói trang trí ngoại thất sợi carbon. Với gói tùy chọn AMG Track Pack cho bản GT, người dùng còn có thể ghi lại những dữ liệu vận hành của xe như tốc độ, góc lái, thời gian tăng tốc… trên smartphone.
Trên phiên bản GT và GT S, có thể thấy ngoại hình được thiết kế lại với lưới tản nhiệt mới, gồm 13 thanh dọc cùng logo Mercedes cỡ lớn đặt chính giữa. Cản trước cũng được làm mới tương tự như bản GT C. Đặc biệt, Mercedes còn trang bị cho phiên bản 2018 hệ thống lưới tản nhiệt chủ động AIRPANEL, với khả năng đóng mở theo từng điều kiện để tối ưu hiệu quả khí động học cho xe.
Các phiên bản GT và GT S sở hữu khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép tinh chỉnh lại để cho sức mạnh tăng thêm đáng kể so với phiên bản hiện hành. Cụ thể, bản GT có công suất cực đại 469 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm, mạnh hơn lần lượt 13 mã lực và 30 Nm so với bản GT cũ. Trong khi đó phiên bản cao hơn là GT S có công suất cực đại 515 mã lực và mô-men xoắn cực đại 670 Nm, mạnh hơn 5 mã lực và 20 Nm so với bản GT S cũ.
Theo Danviet.vn
Mercedes-Benz triệu hồi khoảng 1.000 xe tại Việt Nam
Khoảng 1.000 xe Mercedes tại Việt Nam bị lỗi nguồn điện, khiến hệ thống điện bị quá nhiệt, có thể gây cháy.
Mercedes-Benz vừa phát đi thông cáo cho biết khoảng 1.000 chiếc xe của hãng tại thị trường Việt Nam bị lỗi liên quan tới hệ thống điện.
"Trên một số mẫu xe, bộ giới hạn dòng điện có thể bị quá tải do hệ thống khởi động bị gián đoạn hay hư hỏng do tác nhân bên ngoài xảy ra trước đó (chẳng hạn thủy kích), dòng điện chạy qua bộ giới hạn dòng điện của hệ thống khởi động có thể tăng cao. Nếu người điều khiển tiếp tục cố gắng khởi động nhiều lần dù không nổ, dòng điện này có thể khiến bộ giới hạn dòng điện bị quá nhiệt", thông cáo viết.
Khoảng 1.000 xe Mercedes tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi lỗi hệ thống điện.
Cũng theo Daimler AG, hãng chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp chấn thương nào liên quan tới lỗi này, xác suất xảy ra tình huống cũng rất hiếm. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, hãng sẽ thu hồi và lắp cầu chì bổ sung trên đường dây dẫn tới bộ khởi động để đề phòng. Khách hàng có thể đem xe tới các trung tâm sửa chữa ủy quyền của Mercedes-Benz để được khắc phục lỗi.
Hãng xe Đức cho biết sẽ thông báo việc triệu hồi chính thức từ tháng 7 năm nay, khi có đầy đủ thông tin và phụ tùng thay thế.
Trên thế giới, khoảng một triệu chiếc Mercedes sẽ bị thu hồi. Các dòng xe có nguy cơ bị ảnh hưởng gồm CLA-Class, C-Class, E-Class và 2 dòng crossover GLA và GLC, sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến 2017.
Thạch Lam
Theo Zing
Sedan thể thao Mercedes-AMG GT thử nghiệm trong lớp ngụy trang Mẫu sedan thể thao AMG GT được thiết kế với nhiều đường nét giống bản coupe, trong khi khung gầm phát triển từ E-Class. Xe trang bị động cơ hybrid. Mẫu sedan AMG GT chạy thử trong lớp ngụy trang. Chỉ 1 tuần sau khi giới thiệu bản concept sedan AMG GT, Mercedes đã bắt tay ngay vào việc phát triển bản thương...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025