Mẹ rơm – Tập 26: Mô bị lừa tiền, Khoản tỉnh lại đòi trả thù
Người thật thà chưa từng ra khỏi lũy tre làng như Mô dễ dàng bị kẻ xấu lừa gạt.
Cuộc sống ở thành phố vốn chẳng dễ dàng, nhưng vì chạy trốn khỏi Khoản, khỏi làng mà Mô (Thái Hòa) buộc phải bám trụ nơi đây. Anh bắt đầu lang thang đi tìm việc. Đôi nam nữ đã theo dõi Mô từ sáng, biết anh xin nhiều chỗ nhưng đều bị đuổi khéo.
Hai người này tự xưng là nhân viên bên giới thiệu việc làm, động viên Mô ở thành phố lo gì không có việc làm. Cô gái này nói về chỗ làm không đòi hỏi bằng cấp, không yêu cầu ngoại hình, bao ăn ở mà lương lại cao. Nghe vậy, mắt Mô sáng lên tia hy vọng.
Tuy nhiên, hai người này cũng nói thẳng, nếu Mô muốn được giới thiệu việc thì phải trả họ chút phí. Mô liền đồng ý và hỏi về mức phí.
Ở diễn biến khác, Khoản (Cao Minh Đạt) tỉnh dậy kể cho vợ nghe chuyện anh bị Mô xô té ở rừng, dẫn đến chấn thương nặng như thế này. Xuân (Cao Thái Hà) không tin nổi Mô ăn gan trời hay sao mà dám xô ngã Khoản.
Khoản giục vợ xin bác sĩ cho ra viện vì hắn ta còn nhiều mối thù phải trả, trong đó người đầu tiên hắn ta tìm đến có lẽ là Mô gù.
Quý vị đón xem tập 26 phim Mẹ rơm phát sóng lúc 21h ngày (15/12) trên kênh VTV1!
Mẹ rơm - Tập 26: Mô trở lại ở khu trọ của Hồng
Nghe tin Khoản không chết, Mô đồng ý theo Hồng về khu trọ nhờ cậy cô.
Dì Năm nhờ người gọi điện cho Hồng (Ngọc Lan). Hồng báo tin đã gặp cha con Mô ở trên thành phố, khiến dì Năm rất mừng. Dì cũng nhắn Hồng báo với Mô (Thái Hòa) rằng Khoản (Cao Minh Đạt) không chết. Tuy nhiên, dì dặn Mô đừng về làng, vì sợ Khoản sẽ trả thù. Dì còn dặn dò Hồng ở trên thành phố nhớ giúp đỡ cha con Mô.
Mô cho Hạt Dẻ ngủ tạm ở góc chợ, còn anh được người ta thuê bốc vác. Hạt Dẻ tỉnh dậy cũng đòi phụ giúp cha. Mô mệt nhưng vẫn cố gắng đẩy xe hàng.
Ngay khi nghe điện thoại từ dì Năm, Hồng vội vã đi tìm Mô để báo tin. Gặp cô Hồng, bé Hạt Dẻ rất vui. Nghe Hồng báo tin Khoản không chết, Mô vui tới mức không tin nổi vào tai mình. Hồng nói, Khoản không chết có nghĩa là Mô không phải lo làm liên lụy đến Hồng, vì thế cô đưa hai cha con trở lại khu trọ.
Ở khu trọ, Hồng nhờ chú Bảy cho Mô ở cùng phòng vài hôm, còn bé Hạt Dẻ sẽ ở cùng phòng Hồng. Mô gù một lần nữa cảm ơn Hồng nhưng bị cô mắng vì cô không muốn nghe mấy lời khách sáo đó nữa.
Khoản tỉnh dậy, Xuân (Cao Thái Hà) kể cho chồng nghe chuyện nhà Mô bị cháy, hai cha con mất tích. "Sao kỳ vậy ta? Thằng Mô xô tôi té núi, nó đốt nhà nó làm chi?" - Khoản nói. Xuân rất sốc: "Thằng Mô nó ăn gan trời hay sao mà dám xô ông?". Khoản nói chuyện rất dài, rồi từ từ sẽ kể cho vợ sau. Hắn ta đòi xuất viện vì còn bao nhiêu thù chưa báo được.
Ngay sáng hôm sau thức dậy, Mô đã đi tìm việc nhưng tìm mãi chưa ở đâu nhận. Anh đang buồn bã đi bộ trên vỉa hè thì có đôi nam nữ lạ mặt xuất hiện tự xưng là nhân viên giới thiệu việc làm. Hai người này nói đã để ý thấy Mô đi kiếm mãi chưa được việc, trong khi đó, ở thành phố lo gì không có việc làm. Cô gái này nói về chỗ làm không đòi hỏi bằng cấp, không yêu cầu ngoại hình, bao ăn ở mà lương lại cao.
Nghe vậy, mắt Mô sáng lên tia hy vọng. Tuy nhiên, hai người này cũng nói thẳng, nếu Mô muốn được giới thiệu việc thì phải trả họ chút phí. Mô liền đồng ý và hỏi về mức phí thì họ báo giá 500 ngàn đồng. Mô lục cả người chỉ còn hơn 200 ngàn đồng, nhưng cặp nam nữ này nháy mắt nhau rồi vẫn nhận số tiền đó của Mô.
Liệu họ có dẫn Mô tới chỗ làm việc như vừa giới thiệu hay chỉ là chiêu lừa gạt người nghèo khó?
Quý vị đón xem tập 27 phim Mẹ rơm phát sóng lúc 21h hôm nay (16/12) trên kênh VTV1!
Mẹ rơm - Tập 27: Mô bị lừa không còn tiền trả bát hủ tiếu Có bao nhiêu tiền trong người, Mô vét sạch đưa cho hai người giới thiệu việc làm. Mô (Thái Hòa) được đôi nam nữ đưa tới địa điểm giới thiệu việc làm, đổi lại Mô đã vét sạch túi đưa cho họ hơn 200 ngàn đồng. Họ đưa Mô tới quán ăn, gọi hủ tiếu và nói Mô chờ ông chủ tới giao...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

Cha tôi, người ở lại - Tập 9: Con gái trốn học, mẹ Thảo đến tận nhà 'tổng sỉ vả' bố An

Không thời gian - Tập 54:Hành trình giải cứu nghẹt thở

Bộ phim gây ức chế nhất hiện nay, người xem bất bình vì vô lý quá sức chịu đựng

'Thám tử Kiên' của Victor Vũ đối đầu 'Lật mặt 8' của Lý Hải

Không thời gian - Tập 54: Cô giáo Tâm bị bắt làm con tin

"Cha tôi, người ở lại" tập 9: Mẹ Liên tạm biệt Nguyên để về nước

Không thời gian - Tập 53: Nhóm phản động Ngựa Xám bị truy bắt, Tài ngửa bài với Tâm

Cha tôi, người ở lại - Tập 8: Nịnh chồng bỏ tiền nuôi con riêng du học, bà Liên nhận phản ứng điếng người

'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin

Cha tôi, người ở lại - Tập 8: Lộ diện bố dượng 'hãm' của Nguyên
Có thể bạn quan tâm

Argentina tiếp tục đối mặt với sóng nhiệt
Thế giới
17:00:45 06/03/2025
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời
Lạ vui
16:36:19 06/03/2025
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang
Hậu trường phim
16:24:25 06/03/2025
Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm
Sao việt
16:20:35 06/03/2025
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố
Sao thể thao
16:14:04 06/03/2025
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise
Sao âu mỹ
16:01:06 06/03/2025
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời
Tin nổi bật
14:25:20 06/03/2025
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn
Pháp luật
14:14:39 06/03/2025