Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì?

Theo dõi VGT trên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giamTrần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bị sát hại ở Điện Biên).

Câu hỏi dư luận đặt ra lúc này là liệu bà Trần Thị Hiền có món nợ gì với Vì Văn Toán, Bùi Văn Công – bị can trong vụ án nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (con gái bà Hiền) bị hiếp, giết – hay không?

Ngay sau khi các đối tượng Bùi Văn Công, Vương Văn Toán bị bắt vì liên quan trực tiếp đến cái chết của nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên và những livestream của bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) – mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên – về nỗi đau mất con chia sẻ trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Có người thương xót, chia sẻ với bà Hiền, nhưng cũng có người cho rằng do bà Hiền liên quan đến một đường dây mua bán ma túy nên các đối tượng đã bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên để ép bà này phải thanh toán một món nợ (?).

Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì? - Hình 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám xét nhà bà Trần Thị Hiền vì có liên quan đến một vụ án mua bán ma túy.

Facebook T.L đã đăng: “Nạn nhân là con bà ta, vì bà ta có liên quan đến một đường dây ma túy qua biên giới làm ăn có xích mích mới dẫn đến việc con gái bà ta bị bắt… Sau đó bà ta diễn vai kẻ bị hại để cả thiên hạ thương hại” (!?).

Khi đối tượng Bùi Văn Công bị bắt và khai trước cơ quan công an là hắn được một đối tượng thuê bắt nữ sinh Cao Mỹ Duyên để ép bà Hiền phải trả nợ, bà Hiền đã lên Facebook livestream cho rằng, Bùi Văn Công “không đủ tuổi” để làm việc đấy và còn nhiều đối tượng đứng đằng sau chưa bị công an bắt.

Đến khi Vì Văn Toán bị bắt và khai bà Hiền nợ hắn 300 triệu đồng, bà Hiền tiếp tục chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, bà không quen biết Toán, không vay mượn gì của Toán.

Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì? - Hình 2

Đối tượng Vương Văn Hùng – người đầu tiên bị bắt trong tổng số 9 đối tượng vụ bắt cóc, hãm hiếp, giết hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Câu hỏi mà dư luận đặt ra ở đây là: Tại sao Bùi Văn Công lại khai trước cơ quan công an như vậy, còn Vì Văn Toán lại khai bà Hiền có nợ tiền? Vậy giữa bà Hiền và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì?

Khai báo không thành khẩn?

Video đang HOT

Trong suốt quá trình điều tra vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, bà Hiền là người duy nhất trong gia đình trả lời báo chí trước những tin đồn từ dư luận. Đặc biệt, mẹ nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã không ít lần khẳng định, không hề quen biết với các nghi phạm dù một số bị can từng khai, bà Hiền nợ tiền Vì Văn Toán.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, việc mẹ nữ sinh giao gà bị bắt là một trong những tình tiết gây “sốc” nhất của vụ án. Hơn nữa, bà Hiền từng nhiều lần khẳng định trên các phương tiện thông tin đại chúng không hề có mối liên quan gì với 7 bị can.

Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì? - Hình 3

Ngôi nhà hoang, nơi phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Từng chia sẻ về vụ việc con gái đi giao gà bị sát hại, bà Hiền nói gia đình rất đau xót về vụ việc, đồng thời rất bức xúc trước các thông tin thất thiệt về gia đình được viết trên mạng xã hội. Bà khẳng định, gia đình mình làm ăn bình thường, không mâu thuẫn lớn với bất kỳ ai.

Trước thông tin cho rằng Vương Văn Hùng từng đi tù “thay” người trong gia đình, bà Hiền cho biết đã có nhiều tờ báo về tận xã, phường, công an xác minh và đều thể hiện chồng bà hiền lành, không thù hằn với ai. Nhưng thực chất ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) là người nghiện ma túy, theo xác minh của bà Hà Bích Nhung – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng. Dư luận tiếp tục đặt ra nghi vấn: Vợ chồng bà Hiền này có liên quan đến nhóm đối tượng Vì Văn Toán, Bùi Văn Công hay không?

Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì? - Hình 4

Bà Hà Bích Nhung – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng khẳng định, ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) là người nghiện ma túy.

Trên trang Facebook của V.S.V viết: “Nhà này buôn ma túy khét tiếng. Sau có thỏa thuận với thằng cầm đầu đi tù thay là đi tù thì chạy cho nó ra sớm và cho nó tiền. Nhưng nó ra tù thì nhà này lật lọng không trả, bà mẹ thì ngày nào cũng lên Facebook khoe tiền, khoe của, nên nó lập mưu bắt con bà này hành hạ đến chết…”.

Ngay sau khi Vì Văn Toán bị bắt, dư luận đã đồn thổi bà Hiền thuê Toán đi tù thay chồng bà, nhưng sau khi Toán ra tù, bà Hiền đã không thực hiện lời hứa, mới dẫn đến bi kịch với gia đình bà (!?).

Trước đây, khi trả lời báo chí, bà Hiền cũng bác bỏ thông tin gia đình mình giàu có, bà hay “khoe của” trên Facebook và nói: “Gia đình tôi bình thường chứ không giàu sang như dư luận đồn thổi. Tôi làm ăn buôn bán nên phải dùng Facebook như muốn bán đất phải đăng lên quảng cáo, nhưng đó cũng là tiền đi vay. Tôi buôn bán ở xa nên cũng phải cho hình lên Facebook để người khác biết mình là ai, có thể tin tưởng gửi tiền cho mình… Tôi thấy bức xúc, bình thường họ không nói gì, nhưng giờ con gái tôi như thế họ không chia sẻ mà lôi ra nói xấu mình… Sao họ độc mồm vậy?”.

Chưa từng gặp và không nợ tiền Vì Văn Toán?

Theo đó, trong quá trình điều tra, các bị can từng khai nhận, Vì Văn Toán nói bà Hiền có nợ tiền của đối tượng và nhờ Công, Vương Văn Hùng tổ chức bắt Cao Mỹ Duyên, giữ lại ít ngày để gây sức ép buộc bà Hiền phải trả tiền cho Toán. Sau đó, mọi người đồng ý khi Toán nói sẽ trả công hậu hĩnh bằng tiền và ma túy.

Trước lời khai của bị can Toán, bà Hiền khẳng định tất cả đều hoàn toàn vô căn cứ. Từ trước đến nay, bà chưa từng gặp Vì Văn Toán nên không có chuyện bà mượn tiền đối tượng này không trả và phải bắt cóc Cao Mỹ Duyên để gây áp lực.

Theo quan điểm của bà Hiền, đối tượng Vì Văn Toán khó có thể là đối tượng chủ mưu trong vụ án sát hại con gái bà. Bà Hiền từng khẳng định với phóng viên: “Mặc dù Vì Văn Toán đã bị khởi tố, bắt tạm giam, nhưng tôi cho rằng, Toán không phải kẻ cầm đầu trong vụ án này. Không tự nhiên anh ta bỏ 10 triệu đồng để thuê các đối tượng kia hại con gái tôi. Vụ án này còn nhiều tình tiết rất phức tạp, chưa thể khép lại. Tôi tin vẫn còn kẻ cầm đầu của đường dây tội ác chưa bị bắt. Người này có thể có hiềm khích với gia đình tôi hoặc có liên quan đến con gái tôi”.

Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên và Vì Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ gì? - Hình 5

Chiếc xe tải biển kiểm soát 27C-034.75 là phương tiện các đối tượng chở nữ sinh từ nơi bị bắt về nhà Bùi Văn Công. Sau đó, các đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh tại nhà Công và ngay trên chiếc xe tải này.

Trước những lời nói của bà Hiền, dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi: Phải chăng bà Hiền biết rõ đối tượng cầm đầu là ai? Nếu là người bình thường, không có xích mích trong làm ăn, buôn bán với mọi người thì tại sao khi công an bắt một đối tượng, bà Hiền vẫn lên Facebook livestream cho rằng đấy chưa phải là đối tượng chủ mưu, phải chăng bà biết đối tượng chủ mưu là ai?

Bi kịch đã xảy đến với gia đình nữ sinh Cao Mỹ Duyên, con mất, mẹ vướng vào vòng lao lý vì ma túy. Có hay không cái chết của em Cao Mỹ Duyên có liên quan trực tiếp đến bà Hiền? Ai là kẻ chủ mưu vụ án chấn động tại tỉnh Điện Biên này? Câu hỏi này sẽ được cơ quan điều tra làm sáng tỏ trong những ngày tới.

Theo Danviet

Bị đọc lệnh bắt tạm giam, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết phản ứng : 'Tôi thì có gì liên quan mà bắt, tôi không buôn ma tuý'

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên xác định bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà chiều 30 Tết bị sát hại là một mắt xích trong một đường dây mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Ngày 25/5, một lãnh đạo Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Thị Hiền (SN 1975, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Đáng chú ý, Trần Thị Hiền là mẹ ruột của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (SN 1997, cùng trú xã Thanh Hưng) - nữ sinh giao gà chiều 30 Tết bị sát hại chấn động dư luận thời gian gần đây.

Bị đọc lệnh bắt tạm giam, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết phản ứng : 'Tôi thì có gì liên quan mà bắt, tôi không buôn ma tuý' - Hình 1

Bà Trần Thị Hiền

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Điện Biên, quá trình điều tra, cơ quan công an xác định bà Trần Thị Hiền là một mắt xích trong một đường dây mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Quyết định khởi tố, bắt tạm giam bà Hiền đã được cơ quan công an thực thi ngay trong ngày hôm nay.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, hiện chưa có căn cứ xác định bị can này liên quan đến vụ án sát hại con gái bà.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh mối quan hệ của bà Hiền với nhóm người nghiện đã tổ chức bắt cóc, sát hại con gái bà Hiền.

Bị đọc lệnh bắt tạm giam, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết phản ứng : 'Tôi thì có gì liên quan mà bắt, tôi không buôn ma tuý' - Hình 2

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám nhà đối với đối tượng Trần Thị Hiền. Ảnh báo Dân Việt

Liên quan vụ việc trên, bà Hà Bích Nhung, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng cho biết, hôm nay cơ quan điều tra đã đọc nhiều quyết định truy tố bà Hiền trong đó có lệnh bắt giam bà Hiền, lệnh khám xét nhà... Thời điểm đó bà Nhung cũng được mời đến để chứng kiến sự việc.

"Khi đó, tôi chỉ chứng kiến công an đọc lệnh bắt tạm giam và khám nhà bà Trần Thị Hiền. Thời điểm đó bà Hiền phản ứng và nói rằng: 'Bắt tôi thì có gì liên quan đến tôi mà bắt. Tôi không buôn ma tuý' nhưng sau đó bà Hiền chấp hành. Thời điểm bị bắt không có người dân nào vào ngoài những người được mời đến chứng kiến", bà Nhung thông tin.

Theo người dân địa phương thời gian dài, bà Hiền có nhiều biểu hiện đáng ngờ như việc giàu lên bất ngờ, không rõ lý do, việc làm ăn buôn bán phức tạp, thậm chí nhiều lần gây ra cãi vã, mâu thuẫn.

Định Nguyễn

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân TiếnThủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
18:49:03 04/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025

Tin đang nóng

Vụ cô gái rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường: Quá say nên tự lột đồ?Vụ cô gái rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường: Quá say nên tự lột đồ?
08:43:15 05/02/2025
Xôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtôXôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtô
07:59:06 05/02/2025
Xôn xao hình ảnh nghi Từ Hy Viên đau đớn đến mức không thể kìm nén khi đổ bệnh ở Nhật BảnXôn xao hình ảnh nghi Từ Hy Viên đau đớn đến mức không thể kìm nén khi đổ bệnh ở Nhật Bản
06:25:53 05/02/2025
Người đàn ông chui qua cửa taxi, cầu cứu trên cao tốc TPHCM - Trung LươngNgười đàn ông chui qua cửa taxi, cầu cứu trên cao tốc TPHCM - Trung Lương
09:36:24 05/02/2025
Lộ danh tính 2 ngôi sao lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên khiến cô qua đời?Lộ danh tính 2 ngôi sao lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên khiến cô qua đời?
09:20:21 05/02/2025
Đỗ Mỹ Linh xử lý "cao tay" giữa lúc chồng đại gia liên tục vướng tranh cãi thái độĐỗ Mỹ Linh xử lý "cao tay" giữa lúc chồng đại gia liên tục vướng tranh cãi thái độ
06:30:41 05/02/2025
Cô gái nhai gãy đôi chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai giấu trong bánh kemCô gái nhai gãy đôi chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai giấu trong bánh kem
08:13:29 05/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên bình luận gây sốc: "Người chết lẽ ra nên là anh"Chồng cũ Từ Hy Viên bình luận gây sốc: "Người chết lẽ ra nên là anh"
06:33:34 05/02/2025

Tin mới nhất

Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

09:27:32 05/02/2025
Một cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ hành hung người xảy ra trên địa bàn xã Thạch Hòa.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...
Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

07:49:19 05/02/2025
Đoàn cũng làm thủ tục thuê công nhân, gồm cả người Việt Nam và Trung Quốc để tổ chức sản xuất tại Hải Phòng. Qua đây, quặng được mua từ Huấn sẽ được tinh chế, nâng hàm lượng đất hiếm lên từ 20 đến 30%.
Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

07:40:56 05/02/2025
Trước đó, khoảng 13h ngày 2/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Ất Tỵ), Nguyễn Triều Tiên tổ chức nhậu trước cửa nhà cùng Nguyễn Phú Yên (SN 1987, ở tỉnh Đắk Nông) và Nguyễn Chí Vui (SN 1981, hàng xóm).
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

07:38:00 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Anh Tú (SN 1988), trú tại số phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

07:34:22 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can trú tại xã Đồng Trạch
Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

07:31:23 05/02/2025
Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tịnh Biên đầu thú, để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

07:04:54 05/02/2025
Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tài xế Vũ Đức T., người bị hành hung ở phà Cồn Nhất (Nam Định), bị rạn xương ức và dập gan
Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

22:35:29 04/02/2025
Kết luận điều tra xác định, năm 2013, một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường có vi phạm trong việc cấp giấy phép khai thác khoáng sản số cho Công ty Thái Dương.
Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke

22:30:47 04/02/2025
Hàng chục thanh niên nam nữ đang tổ chức tiệc ma tuý trong quán karaoke ở Tiền Giang đã bị lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, bắt quả tang.
Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương

Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương

19:06:09 04/02/2025
Theo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào

Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn Đào

18:45:00 04/02/2025
Theo cáo trạng, sau khi nhận 14,2 tỷ đồng từ 2 doanh nghiệp, vợ chồng ông Nguyễn Lộc An dùng 14 tỷ đồng để mua căn biệt thự tại số 14D3 khu đất đấu giá 18,6ha ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé

Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé

Tin nổi bật

09:41:09 05/02/2025
Cứu sống 3 cháu bé, chị Nguyễn Thị Trang (Hải Dương) gần như kiệt sức, thều thào kêu chồng giúp đỡ. May mắn người phụ nữ này lên bờ an toàn sau khi có hành động nghĩa hiệp.
Sao Hoa ngữ 5/2: Tài xế đăng ảnh ốm yếu của Từ Hy Viên trước khi mất ít ngày

Sao Hoa ngữ 5/2: Tài xế đăng ảnh ốm yếu của Từ Hy Viên trước khi mất ít ngày

Sao châu á

09:17:36 05/02/2025
Một tài xế công bố hình ảnh ốm yếu của Từ Hy Viên vài ngày trước khi mất, hình ảnh này ngay lập tức được lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc.
Các cựu hot girl tuổi Tỵ hiện tại: Visual "đóng băng thời gian", style sang chuẩn phú bà

Các cựu hot girl tuổi Tỵ hiện tại: Visual "đóng băng thời gian", style sang chuẩn phú bà

Phong cách sao

09:15:22 05/02/2025
Huyền Baby, Tâm Tít và Midu là những cái tên đại diện cho những mỹ nhân tuổi Tỵ sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ.
Đừng chỉ mặc đồ trơn màu, chị em nên diện váy họa tiết theo 10 cách tuyệt xinh chứ không "sến" để du Xuân

Đừng chỉ mặc đồ trơn màu, chị em nên diện váy họa tiết theo 10 cách tuyệt xinh chứ không "sến" để du Xuân

Thời trang

09:11:15 05/02/2025
Vào dịp đầu năm mới Ất Tỵ, các nàng nên áp dụng phong cách thời trang nổi bật, tươi mới để phù hợp với không khí Tết.
Nhan sắc đời thường trẻ trung của ca sĩ Mỹ Tâm

Nhan sắc đời thường trẻ trung của ca sĩ Mỹ Tâm

Người đẹp

09:03:21 05/02/2025
Trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm thường xuyên cập nhập ảnh mới với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, toát lên vẻ xinh đẹp, dịu dàng.
Xây nhà trên đất của bố mẹ chồng cho, tôi không có quyền được làm theo ý mình

Xây nhà trên đất của bố mẹ chồng cho, tôi không có quyền được làm theo ý mình

Góc tâm tình

08:57:17 05/02/2025
Bố mẹ chồng quyết định sẽ hỗ trợ tài chính để xây nhà cho vợ chồng tôi trên mảnh đất của ông bà. Nhưng chuyện xây sửa, thiết kế ra sao con dâu không có quyền được lên tiếng
Cãi vã căng thẳng, chồng đốt xe của vợ giữa đường, 4 người trên xe hoảng loạn tháo chạy

Cãi vã căng thẳng, chồng đốt xe của vợ giữa đường, 4 người trên xe hoảng loạn tháo chạy

Netizen

08:29:38 05/02/2025
Trong cuộc sống hôn nhân, việc vợ chồng có mâu thuẫn là hết sức bình thường, quan trọng là người trong cuộc phải luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề dựa trên nguyên tắc tôn trọng đối phương.
Sơn La - điểm đến lý tưởng du xuân đầu năm

Sơn La - điểm đến lý tưởng du xuân đầu năm

Du lịch

08:16:08 05/02/2025
Sự kết hợp của điểm đến Mộc Châu, sắc màu văn hóa và những lễ hội ấn tượng đã giúp Sơn La thu hút lượng khách cao kỷ lục, thu về gần 300 tỷ đồng từ dịch vụ du lịch dịp Tết Nguyên đán năm 2025.
Nữ nhân viên bị sa thải vì không đủ năng lực làm việc: Tòa án tuyên bố công ty phải bồi thường hơn 127 triệu đồng

Nữ nhân viên bị sa thải vì không đủ năng lực làm việc: Tòa án tuyên bố công ty phải bồi thường hơn 127 triệu đồng

Lạ vui

08:14:20 05/02/2025
Công ty đã kháng cáo và kiện lên tòa án cấp cao hơn nhưng vẫn phải bồi thường nữ nhân viên này. Nữ nhân viên được ký hợp đồng vô thời hạn bất ngờ bị sa thải