Mẹ già thản nhiên sống bên xác con trai 3 ngày đêm
Chuyện hy hữu đã xảy ra tại tổ 14, phường Hội Phú, TP. Pleiku (Gia lai) khi một mẹ già bị lẫn sống bên xác con 3 ngày đêm.
Sự việc được phát giác vào chiều 30/8, khi có người hàng xóm đi ngang nhà phát hiện xác chết đã ươn thối, bốc mùi.
Ba ngày canh… “con ngủ”
Trong căn nhà cấp 4, chỉ với một phòng khách và một phòng ngủ là nơi sinh sống của hai mẹ con nạn nhân Dương Đức Minh (SN 1951).
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.
Khi còn sống, ông Minh vốn dĩ có nhiều vợ, nhưng thực chất chưa đăng ký kết hôn với người vợ nào. Người vợ gần đây nhất đã rời xa nạn nhân, đang sinh sống tại Bình Định. Hàng ngày nạn nhân sống cùng với người mẹ 87 tuổi Nguyễn Thị Hường đã lẫn trí, không còn nhận thức được mọi việc. Bởi thế, ngay cả khi người nhà lo việc hậu sự cho nạn nhân cụ Hường vẫn tâm tưởng rằng con mình chỉ đang ngủ.
Video đang HOT
Theo thông tin người dân sinh sống gần nhà nạn nhân, mặc dù bị lẫn không nhận biết rõ từng người, thế nhưng cụ Hường rất thương ông Minh, hàng ngày chỉ có ông Minh chăm sóc thì cụ mới vui vẻ ăn uống.
Trước khi mọi người phát giác sự việc, hàng ngày người dân trong xóm vẫn thấy cụ bình thản sinh hoạt trong nhà bên cạnh xác con, có lúc cụ ra ngồi trước cửa nhà hóng mát, nhìn mọi người qua lại như mọi ngày. Thấy cụ ngồi trước cửa, đã có vài người qua lại hỏi thăm nhưng cụ chỉ nói ông Minh đang ngủ, cụ còn căn dặn mọi người đừng làm động mạnh sợ ông Minh thức giấc.
Nạn nhân vốn nghiện rượu, cộng với người mẹ đã bị lẫn trí nên hàng xóm và các anh, chị em ít khi ghé nhà, có ghé chỉ thăm hỏi vài câu rồi nhanh chóng ra về. Vì vậy, mặc dù nạn nhân đã tử vong 3 ngày nhưng mọi người vẫn không hay biết.
Chị Dương Thị Lương là em ruột nạn nhân cho hay: “Cách đây 2 ngày tôi có ghé qua nhà thăm anh và mẹ. Khi vào nhà tôi thấy anh Minh đang nằm bất động tại phòng khách, lúc đấy trên người anh ấy không mặc áo. Vừa gặp tôi mẹ tôi gằng giọng để im cho anh mày ngủ, đừng để nó thức giấc. Thấy mẹ bình thản nói thế, nên tôi đinh ninh là anh mình đang ngủ nên ra về.
Đến chiều ngày 30/8, khi được mọi người thông báo anh Minh đã mất, lúc đấy tôi mới giật mình nghĩ lại lúc vào thăm anh và mẹ, anh Minh đã mất nhưng tôi không hay biết”.
Xác chết được phát hiện khi đã bốc mùi
Chị Trần Thị Kim Ngân (cháu gọi nạn nhân Minh bằng cậu ruột) cho biết sự việc: “Khoảng 15h ngày 30/8, bác Nguyễn Thị Toa sống cạnh nhà có ghé qua nhà cậu Minh chơi. Khi đến nơi cửa nhà đang đóng, sau một hồi gọi cửa không thấy động tĩnh, bác Toa ghé mắt nhìn qua kính cửa sổ trước nhà, lập tức bác Toa nhìn thấy trên mặt cậu Minh phần áp xuống giường đã bị thối rữa, người tím tái, trong nhà bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Bác Toa tá hỏa khi nhìn thấy xác cậu Minh, lập tức hô hoán mọi người đến phá cửa vào nhà rồi nhanh chóng cấp báo sự việc cho gia đình và chính quyền địa phương”.
Nhận được tin báo, đến 16h cùng ngày lực lượng công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin và tiến hành khám nghiệm tử thi.
Chị Ngân cho biết: “Tại kết quả khám nghiệm tử thi đã kết luận nạn nhân không có dấu hiệu bị đánh đập, trên người không có vết thương, trong bao tử nạn nhân có chứa rượu và thức ăn, trong thực quản và khí quản của nạn nhân có chứa chất dịch và thức ăn. Cậu Minh được kết luận tử vong cách đây 3 ngày, nguyên nhân dẫn đến tử vong do sặc thức ăn”.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Gia Lai Online
Đào bung nở giữa ngày hè
Môt cây đào trên đường Lê Quý Đôn, TP Pleiku, Gia Lai, đang gây ngạc nhiên và thích thú cho nhiêu người khi bung nở rực rỡ giữa ngày hè đây nắng.
Ông Minh sông trên đường Lê Quý Đôn cho biết, cây đào này bắt đâu nở hoa từ hơn nửa tháng nay. "Dù đào nở hoa trái mùa nhưng hoa cũng rất đẹp và vân đang có dâu hiêu nở tiêp", ông Minh nói.
Hoa đào khoe sắc trong ngày hè ở phố núi
Thiên Thư
Theo Dantri
Những gốc cây nhặt được đáng giá tiền tỷ Những gốc cây, khúc gỗ nhặt được ở sông suối vô tình đã trở thành những báu vật có giá tiền tỷ đối với không ít người dân. Gốc trâm "độc nhất vô nhị" Chủ sở hữu gốc cây khô "độc nhất vô nhị" này là anh Nguyễn Phi Hùng (41 tuổi, ngụ tại thôn 13, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm). Gốc...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Đúng 17 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm một hưởng mười, không lo thiếu tiền
Trắc nghiệm
22:04:14 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Lật lại quá khứ: Kim Soo Hyun đòi Kim Sae Ron 12,3 tỷ vô lý đến mức không thể giải thích được
Sao châu á
21:54:20 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên
Sao việt
21:34:37 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025
Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng
Sức khỏe
21:17:41 11/03/2025