Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô

Dù không có một đôi tay khỏe mạnh nhưng chỉ bằng đôi chân của mình, Tường Vy vẫn cố gắng chăm sóc thật tốt cho con trai của mình.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 1

Nhiều người vẫn ví von khi làm mẹ, người phụ nữ phải có “3 đầu 6 tay” mới có thể lo hết tất cả mọi việc, để miêu tả công việc này tốn nhiều thời gian và tâm sức thế nào. Đó là chưa kể, đa số đều có sự hỗ trợ của gia đình, ông xã. Thế nhưng với bà mẹ đơn thân Phan Tường Vy (25 tuổi, hiện sống tại TP.Đà Lạt), chỉ có duy nhất đôi chân lành lặn cũng đủ giúp cô có thể chăm sóc tốt cho cậu con trai của mình.

23 TUỔI TRỞ THÀNH MẸ ĐƠN THÂN , DÙNG CHÂN CHĂM CON VẪN CỰC KỲ KHÉO LÉO

Tường Vy vốn sinh ra với một hình hài lành lặn. Tuy nhiên, ảnh hưởng của trận sốt cao vào năm 8 tuổi đã khiến hai tay của cô không cử động được và co rút dần dù đã trải qua 2 ca phẫu thuật với bác sĩ nước ngoài. Nhưng thay vì tuyệt vọng, chán chường, cô gái trẻ vẫn lạc quan, dần luyện tập để có thể làm mọi thứ thuần thục bằng đôi chân của mình. Từ việc nhà nấu cơm , rửa bát đến việc nhắn tin bằng điện thoại, tự make-up, Tường Vy đều có thể làm được.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 2

mẹ đơn thân giàu nghị lực Phan Tường Vy .

Cuộc sống của Tường Vy tiếp tục có một bước ngoặt lớn khi cách đây gần 3 năm, cô biết mình đã mang thai với bạn trai cũ. ” Khi biết tin mang thai mình khá bình tĩnh, nhưng vì từng nghĩ bản thân khó có con tự nhiên nên lúc đó hơi ngạc nhiên một chút.

Mình thông báo cho bạn trai cũ và biết trước rằng anh không muốn giữ bé. Mình cũng không yêu cầu anh phải chịu trách nhiệm hay gì mà chỉ muốn nói để anh biết thôi. Sau đó mẹ đưa mình đi siêu âm thì biết thai đã được 4 tháng.

Lúc đó mình không nghĩ gì nhiều, chỉ hơi lo lắng liệu giữ con lại và nuôi con thì có đủ tài chính để lo cho bé không? Nhưng rồi được gia đình động viên thì mình cũng an tâm hơn. Mang thai đến tháng thứ 5, trong một lần làm xét nghiệm thì bác sĩ nói em bé có khả năng bị bệnh down. Mình lại lóc cóc lên Bệnh viện Từ Dũ để làm xét nghiệm, may mắn là em bé không sao .

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 3

Quá trình mang thai và sinh nở của Tường Vy gặp không ít khó khăn.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 4

Ngày đi sinh của Tường Vy cũng gặp không ít khó khăn. Gần ngày dự sinh thì cô có dấu hiệu rỉ ối nên bác sĩ cho tiêm thuốc kích sinh để sinh thường. Nhưng do sức yếu nên Tường Vy không sinh thường được, phải chuyển qua sinh mổ. Trong lúc mổ, vì tay của Vy không có ven để lấy máu và tiêm thuốc, chân bị phù cũng không tìm được ven nên cuối cùng các bác sĩ phải truyền dịch trên cổ. Cả ê-kíp ai cũng lo lỡ có chuyện gì xảy ra trong lúc mổ thì không biết tiêm thuốc để cấp cứu thế nào.

Tường Vy và con trai “mẹ tròn con vuông”, cô đặt tên bé là Gia Huy. Nhìn bà mẹ nhỏ bé với đôi tay co rút, ai cũng nghĩ có lẽ cô sẽ gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc con nhỏ. Thế nhưng từ nhỏ Tường Vy đã giúp mẹ trông nom 2 em gái, cô cũng đến nhiều mái ấm để làm từ thiện, chăm sóc các em bé nên chăm trẻ sơ sinh khá thành thạo. Chỉ có sau khi vừa sinh xong, vết mổ chưa lành mà Tường Vy lại phải làm mọi thứ bằng chân nên bị đau vết mổ nên cần có bà ngoại hỗ trợ.

Tường Vy dùng chân tắm cho con rất thuần thục.

Mặc dù xung quanh thì không có ai nói lời không hay về chuyện mình không chồng mà có con. Nhưng công việc của mình cũng làm nhiều trên mạng xã hội , đôi khi có nghe một vài người dè bỉu. Mình chỉ muốn nói rằng, không có điều luật nào bắt buộc người phụ nữ phải có chồng mới được có con.

Bố của đứa trẻ không có đủ bản lĩnh để nuôi con thì mình sẽ nuôi con. Việc làm mẹ đơn thân bây giờ cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp, mình làm tốt trách nhiệm của một người mẹ, chăm lo cho con một cách đầy đủ thì không có gì phải ngại hết “- Tường Vy chia sẻ thêm.

“HAY LÀ MÌNH CHẾT ĐI, ÔM CON ĐI ĐỂ ĐỠ PHIỀN GIA ĐÌNH… NHƯNG NỤ CƯỜI CỦA CON KHÔNG CHO PHÉP MÌNH LÀM NHƯ VẬY”

“Trong khoảng thời gian ở cữ, phải thức đêm chăm con nên mình khá mệt mỏi, vết mổ thì chưa lành. Nhiều khi ngồi 1 mình, trong đầu chợt xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, nhỡ mai đây không có khả năng nuôi con thì phải làm sao , hay là mình chết đi hoặc bế con đi để không gây phiền phức, làm gánh nặng cho gia đình nữa?

Nhưng may mắn là mình đã kịp dừng mọi thứ tại đó. Mỗi khi có suy nghĩ tiêu cực le lói trong đầu, mình lập tức lấy điện thoại ra xem những clip hài hước , rồi xem ảnh, clip của con trai để có thêm nghị lực và sự mạnh mẽ, nụ cười của con không cho phép mình làm như vậy.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 5

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 6

Có thời điểm Tường Vy thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực nhưng cụ cười của con trai đã giúp cô vượt qua tất cả.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 7

Dù đôi tay không khỏe mạnh như bao người nhưng cô vẫn tự kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Bản thân liên tục tự nhủ, mình đặt ra rất nhiều mục tiêu phía trước, cần phải vượt qua để đạt bằng được những mục tiêu đó chứ sao lai bỏ cuộc. Sau 1 thời gian thì mọi thứ cũng ổn hơn, cho đến bây giờ thì mọi thứ đã hoàn toàn ổn rồi ” – Tường Vy nói về những tháng ngày mệt mỏi và căng thẳng nhất của mình.

Tâm sự về con trai, Tường Vy cho biết còn 2 tuần nữa là cậu nhóc tròn 2 tuổi. Có lẽ thương mẹ nên từ nhỏ Gia Huy rất ngoan, ăn, ngủ theo giờ và tự chơi một mình chứ không bám mẹ.

Cậu bé cũng là một em bé thông minh, tình cảm, hài hước , dẻo miệng. Có những điều bà và mẹ chưa dạy nhưng Gia Huy đã biết làm. Mỗi khi muốn ăn hay muốn có thứ gì thì bé sẽ sẵn sàng nịnh nọt mọi người đến khi có được mới thôi. Nếu bị mẹ mắng, Gia Huy chạy ngay tới ôm để mẹ nguôi giận. Cậu bé còn hợp tác với mẹ quay clip giải trí hài hước trên Tik Tok. Nhờ vậy mà Tường Vy luôn tìm thấy nguồn vui ở cậu con trai bé nhỏ của mình.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 8

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 9

Gia Huy rất thông minh, kháu khỉnh, đáng yêu và tình cảm.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 10

Hiện tại, Tường Vy chỉ muốn tập trung vào công việc và chăm con thật tốt, chưa nghĩ đến việc bước vào chuyện tình ái thêm lần nữa.

Hiện tại mỗi ngày Tường Vy vẫn vừa làm việc, vừa trông con. Khi có việc bận thì nhờ bà ngoại và 2 dì giúp đỡ.

Làm mẹ đơn thân nuôi con chưa bao giờ là điều đơn giản. Bản thân Tường Vy cũng không muốn làm phiền đến bố mẹ. Mỗi tháng, bà mẹ trẻ luôn cố gắng có đủ thu nhập để đóng góp cho gia đình, nuôi con hết khoảng 5-6 triệu đồng chưa kể phát sinh. Từ đợt bùng phát dịch bệnh, thu nhập hạn chế nên Tường Vy cũng gặp đôi chút khó khăn. Cũng kể từ sau khi thông báo với bạn trai cũ chuyện có thai, Tường Vy và bố Gia Huy đã cắt liên lạc. Anh chưa đến thăm con và cũng không hỗ trợ kinh tế nuôi con.

Ở thời điểm hiện tại, Tường Vy cho hay cô không muốn bước vào thêm một mối tình nào cả mà chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc cho con trai thật tốt. Nhưng tương lai thì chưa nói trước được điều gì, nếu có một người sẵn sàng lo lắng, hy sinh, đem lại cảm giác chân thành, an toàn cho mình thì Tường Vy sẽ nhìn nhận, thử tìm hiểu xem có thể tiến xa hơn hay không. ” Tất cả phụ thuộc vào duyên số ” – bà mẹ trẻ thổ lộ.

Cậu bé 8 tuổi được người lạ tặng gần 40.000 USD mua nhà

Cảm phục nghị lực và tấm lòng hiếu thảo của Aaron Moreno (Mỹ), nhiều dân mạng quyên góp tiền để gia đình em có một nơi ở tươm tất.

Vào tháng 3, Berenice Pacheco (30 tuổi), bà mẹ đơn thân của 3 đứa con, mất việc do dịch Covid-19. Bốn người không thể tiếp tục trang trải phí thuê nhà, phải chuyển đến sống ở một nhà kho tại Los Angeles, Mỹ, theo Today.

Cả gia đình tắm rửa trong nhà vệ sinh một nhà hàng gần đó. Không Internet, không bàn học, Aaron Moreno, cậu con trai 8 tuổi của Pacheco, phải chật vật để hoàn thành bài tập về nhà.

"Là một người mẹ, thấy các con phải khổ sở như vậy khiến tim tôi tan nát. Tôi thấy mình thật thất bại. Chúng tôi như bị mắc kẹt trong cái nhà kho đó", bà mẹ chia sẻ.

Cậu bé 8 tuổi được người lạ tặng gần 40.000 USD mua nhà - Hình 1

Moreno bán cây cảnh để phụ giúp gia đình.

Một ngày nọ, Pacheco nửa đùa nửa thật đề nghị Moreno bắt đầu kinh doanh riêng để có thể tự mua đồ ăn vặt cho mình. Không ngờ, cậu bé 8 tuổi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc và nảy ra ý tưởng bán cây cảnh.

Chỉ còn 12 USD trong túi, Pacheco tin tưởng, đưa cho con trai. Với số tiền này, cậu bé mua được 8 chậu xương rồng nhỏ, bày trên một chiếc bàn bên ngoài nhà kho và bán được 16 USD, lãi 4 USD.

Moreno đầu tư, mua nhiều cây hơn. Ngày càng nhiều khách hàng kéo đến, thậm chí vừa mua cây vừa cho cậu bé tiền mua đồ ăn vặt. Hiện, cậu bé 8 tuổi có vài trăm USD tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Kể từ khi kinh doanh, Moreno cũng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân được mẹ em lập ra hút hơn 25.000 lượt theo dõi. Phần lớn dân mạng cảm phục tấm lòng hiếu thảo và sự thông mình, khôn khéo của "doanh nhân nhí".

Một trang gây quỹ còn được lập ra cho gia đình Moreno, thu được gần 40.000 USD. Với số tiền này, cùng lợi nhuận từ việc bán cây cảnh, 4 mẹ con Moreno có thể chuyển đến một nơi ở mới tiện nghi hơn.

Cậu bé 8 tuổi được người lạ tặng gần 40.000 USD mua nhà - Hình 2

Nhờ việc bán cây và nổi tiếng trên mạng, gia đình Moreno có thể đến ở một căn nhà tốt hơn.

"Cuối cùng chúng tôi cũng có nhà bếp của riêng mình. Moreno và em gái cũng có nơi để làm bài tập về nhà. Tôi thực sự biết ơn số tiền ủng hộ của mọi người", Pacheco chia sẻ.

Với thành công ban đầu, cậu bé 8 tuổi ấp ủ nhiều dự định lớn hơn trong tương lai.

"Cháu muốn mở rộng cửa hàng của mình. Khi lớn lên, cháu muốn làm việc cho hãng giày Nike, tự thiết kế đôi giày của mình, đi học đại học và làm nhiều điều khác nữa", Moreno nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Chỉ 8 tháng sau khi Mao Ca xây biệt phủ, Mao Đệ cũng tổ chức tiệc tân gia, khoe biệt thự 2,5 tỷ to rộng nhất làng!00:44

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười
22:05:13 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Bạn thân vô tình để lộ chi tiết chứng minh Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng giữa drama “trà xanh”?
09:44:48 26/01/2021
Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương
10:42:20 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay
09:53:38 26/01/2021
Chiếc ô tô đẹp long lanh vừa ra mắt, giá chỉ hơn 245 triệu đồng có gì hay?
07:14:18 26/01/2021

Tin mới nhất

Cậu nhóc làm bài tập tìm cách từ chối bạn, đọc từ trên xuống dưới trơn tru mượt mà, nhưng chốt câu cuối ai cũng "khiếp vía"

12:26:33 26/01/2021
Tuổi mới lớn, hẳn nhiều người đã từng 1 lần nói dối bố mẹ để trốn làm bài tập về nhà, trốn phụ gia đình các công việc nhà để đi chơi cùng bạn bè. Để các cô cậu nhóc tự giác trong các công việc này quả là điều không đơn giản.

Phát hiện chú tôm óng ánh như được mạ vàng, dân mạng đua nhau kể truyền thuyết nhưng thiết thực nhất chỉ có nguyên nhân này

12:14:56 26/01/2021
Hình ảnh chú tôm màu vàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò nguyên nhân phía sau.

Được chị 'quảng cáo' trên mạng, cô gái lấy chồng sau một năm

12:13:35 26/01/2021
Dịp Tết 2020, Lan được chị ruột đăng lên mạng xã hội rao bán vì mãi chưa có người yêu. Năm nay, cô sẽ là người cuối cùng trong 5 chị em gái lên xe hoa.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch

12:03:14 26/01/2021
 Hình ảnh một người quét rác khắc khổ xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng GQ đã trở nên viral chỉ sau một đêm.

Tuyên bố không rửa bát trong ngày về ra mắt, cô gái còn chốt câu "xanh rờn" khiến đằng trai ức chế

11:59:02 26/01/2021
Không muốn làm osin ngay ngày đầu về thăm nhà, không phục vụ khi chưa được công nhận là con dâu... là những lí do cô gái đưa ra để từ chối nấu cơm hay rửa bát.

Bật cười với lời cảm ơn của con dành cho bố mẹ, chỉ sai một từ mà nghĩa đi "một dặm"

11:53:26 26/01/2021
Đôi lúc, các ông bố bà mẹ sẽ bất ngờ khi giở vở bài tập hay những lá thư, bài chính tả của con mình. Đơn giản bởi nhũng đứa trẻ có thể dính vào những lỗi sai rất hài hước và khó đỡ.

Xem xong đoạn clip này, các ông bố sẽ hiểu vì sao vợ mình chỉ ở nhà với con thôi mà cứ than mệt hoài

11:43:50 26/01/2021
Đây chính là lời giải thích hoàn hảo nhất cho câu nói: Ngủ đủ giấc là điều xa xỉ đối với mẹ.

Một chia sẻ cực hữu ích từ nhà văn Bùi Ngọc Phúc: Muốn con chắc suất vào trường cấp 3 tốt, bố mẹ cần làm đủ 4 điều đúc kết này

11:38:00 26/01/2021
Người đi học là các con nên không ai khác, chính các con phải có sự quyết tâm cao. Nhưng phụ huynh cần là người giúp con có thêm động lực, truyền cảm hứng cho con...

Clip tai nạn của trẻ nhỏ gây sốc dân mạng và cảnh tỉnh các bậc phụ huynh

11:30:43 26/01/2021
Đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn bất ngờ trong lúc đứa trẻ đang chơi đùa đã gây sốc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Đây chắc chắn là một lời cảnh báo đầy giá trị cho các bậc phụ huynh.

10x điển trai: "Hãy sống như ngày mai sẽ chết để làm nhiều điều có ý nghĩa"

11:30:13 26/01/2021
Vừa học, vừa lấn sang lĩnh vực nghệ thuật làm mẫu ảnh, quảng cáo, cũng là người ham thích dịch chuyển để khám phá,… đó là 10x điển trai Hà Đức Hùng.

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi

09:05:14 26/01/2021
Đây là bài học đắt giá cho nhiều chủ xe khác không nên chủ quan bởi có nhiều vụ trộm sẽ diễn ra 1 cách chóng vánh và đơn giản như 1 trò đùa thế này đây.

Hai mẹ con trên tàu điện ngầm khiến bao nhiêu hành khách phải liếc nhìn, ai cũng trầm trồ người mẹ biết dạy con vì chi tiết này

09:02:26 26/01/2021
Thông qua một chi tiết nhỏ, nhiều người cho rằng đứa bé này chắc chắn lớn lên sẽ là người tử tế.

Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?

09:00:17 26/01/2021
Bất kỳ ai khi sắm chiếc điện thoại mới, nhất là dòng iPhone 12 đắt tiền thì luôn yêu cầu nhà sản xuất phải đưa cho họ thiết bị đạt chuẩn về mọi mặt, từ phần cứng cho đến phần mềm.

Nghi vấn cậu học trò không ngần ngại ngồi vào bàn giảng dạy sau câu nói của giáo viên ‘em giỏi lên mà dạy’

08:44:12 26/01/2021
Nam học sinh này đã không ngần ngại khi nên bàn giáo viên ngồi khi lớp học đang diễn ra.

Phát hoảng vì bạn cùng nhà "bóc mẽ" giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó

08:22:56 26/01/2021
Vừa sang Mỹ du học, chưa kịp làm quen nhiều bạn bè, chàng du học sinh Việt bất ngờ khi một người bạn ngoại quốc hỏi thăm về giới tính thật và có màn dặn dò thân tình.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn bất ngờ unfollow bản sao Châu Bùi sau vài tháng nghi hẹn hò, liệu có toang?

08:19:04 26/01/2021
Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng chuyện yêu đương, hẹn hò của các thiếu gia trong giới siêu giàu Việt vẫn rất được dân tình quan tâm.

Người đàn ông ăn mặc lịch sự đứng trên xe đẩy để một phụ nữ (nghi là vợ) đưa lên ô tô cho khỏi ướt giày khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

08:14:26 26/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang dùng chiếc xe đẩy đưa một người đàn ông lên xe ô tô.

Netizen thế giới sốc nặng vì màn mukbang nhai rùa nguyên con

08:02:24 26/01/2021
Trào lưu quay clip ăn uống ngày càng thịnh hành, không chỉ với các vlogger mà đối với rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những clip Mukbang (vừa ăn uống vừa ghi hình) thì dạng clip ngắn thực hiện các thử thách cũng ngày càng được ưa chuộng, vớ...

Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục

06:47:19 26/01/2021
Nhiều người bày tỏ ý kiến muốn tặng cho cậu bé này 1 chiếc máy chơi game Nintendo sau khi đoạn clip này ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Bỏ làm streamer, MisThy sẵn sàng làm hầu gái, dọn nhà cho Linh Ngọc Đàm

06:43:43 26/01/2021
Với mái tóc mới lại xuất hiện trong hình ảnh cô hầu gái, MisThy khiến người xem cười nghiêng ngả

Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"

06:30:59 26/01/2021
Đoạn camera an ninh ghi lại khoảnh khắc xảy ra sự việc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và nhận về nhiều bàn tán xôn xao.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

06:22:40 26/01/2021
Gần 10 năm bên nhau, chuyện tình giữa cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ và chàng trai người Mỹ Nathan Nhan Tạ khiến không ít người thầm ngưỡng mộ chuyện tình cổ tích của 2 người.

Cậu bé "đóng băng" chụp trong lớp học ngày ấy: Giờ cao lớn và cuộc đời sang trang, tiết lộ dự định sắp tới khiến ai cũng phải trầm trồ

05:56:37 26/01/2021
Vương Phú Mãn năm nay đã 11 tuổi. Cuộc đời có nhiều biến chuyển so với hoàn cảnh cơ cực năm xưa.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Em bé H'Mong đu cành mận tại Mộc Châu được vẽ sống động qua photoshop

23:06:04 25/01/2021
Nét hồn nhiên, ngây thơ trong nụ cười và ánh mắt của em bé HMong tại Mộc Châu được tái hiện lại một cách sinh động thông qua phần mềm photoshop.

Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái lỡ "nhuộm xanh cả vùng trời"

23:04:21 25/01/2021
Nhìn thành quả của cô gái khiến cho cư dân mạng dở khóc dở cười. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ về việc lựa chọn màu nhuộm nếu có dự định làm tóc mới.

Bạn trai chê nói “chua như dấm”, cô gái viết liền viết đơn chia tay

22:57:58 25/01/2021
Mới đây, clip ghi lại cảnh bạn gái ngồi ký vào đơn chia tay sau khi đăng tải lên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sườn kho nước dừa vừa mềm vừa thơm

Ẩm thực

13:56:51 26/01/2021
Sườn kho nước dừa ngay lập tức khiến bạn bị ấn tượng bởi màu sắc vô cùng ngon mắt, khi ăn từng miếng sườn mềm, thơm mùi ngũ vị hương, hơi cay cay vị gừng và tiêu khiến nó trở nên rất đưa cơm.

Quỳnh Nga đăng ảnh mặc bikini khoe body vệ nữ

Phong cách sao

13:56:39 26/01/2021
Không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng, hình ảnh khoe dáng với bikini mới đây nhất của Quỳnh Nga còn lôi kéo sự chú ý của người tình tin đồn Việt Anh.

Nàng béo 154kg phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày, lột xác kinh ngạc để giống búp bê Barbie

Làm đẹp

13:55:42 26/01/2021
Kayla Lavende (Australia) đã phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày, thực hiện ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như tập luyện thể thao để có được thân hình thon thả.

Khánh Vân "chuộc lỗi" cực dễ thương với Diệu Nhi: Dùng tay không phủi bụi trên giường của đàn chị

Show việt

13:53:10 26/01/2021
Hành động của cô em cùng tiểu đội khiến Diệu Nhi không khỏi bất ngờ và cảm động.

V-League 2021: Rộng mở cuộc đua vô địch!

Bóng đá việt nam

13:53:05 26/01/2021
Không phải ĐKVĐ Viettel hay Á quân Hà Nội FC, mà Hải Phòng, Becamex Bình Dương và SHB Đà Nẵng mới là những đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng LS V-League 2021 sau vòng đấu thứ 2. Đây là một kịch bản bất ngờ và cũng vô cùng thú vị, báo ...

Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?

Sao châu á

13:51:25 26/01/2021
Trịnh Sảng từ một nữ diễn viên luôn được nhắm vào những vai diễn ngây thơ, ngọt ngào và dịu dàng, vậy nhưng chỉ trong vòng bốn ngày, những tình tiết rúng động chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử showbiz Hoa ngữ được truyền thông khai t...

VinGroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam 

Thế giới số

13:38:41 26/01/2021
Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật ...

Tạm giam 1 nhân viên lừa chiếm đoạt 6 đại lý bán hàng hơn 1,1 tỉ đồng

Pháp luật

13:36:12 26/01/2021
Là nhân viên hợp đồng lao động tại Công ty CP Tổng Công ty Nông nghiệp Quảng Bình, chỉ trong 2 năm, Trọng đã thu hơn 1,1 tỉ đồng từ 6 đại lý bán hàng nhưng không chuyển về công ty mà chiếm đoạt.

Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi

Đồ 2-tek

13:35:14 26/01/2021
soundBuds2 được cải tiến đáng kể từ thế hệ đầu tiên nhờ vào những kỹ thuật tiên tiến của Cyrus Audio với âm thanh đậm chất Anh Quốc.

Diễn viên Bình Minh: ‘Ở tuổi 40, tôi đã nhàu rồi’

Phỏng vấn sao

13:20:59 26/01/2021
Bình Minh không còn muốn theo đuổi ánh hào quang. Nghệ thuật với nam diễn viên bây giờ là tùy duyên, và có thể Sám hối sẽ là phim cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Dựng cây nêu thuê, 3 người bị điện giật thương vong

Đời sống

13:15:12 26/01/2021
Trong quá trình dựng cây nêu, không may cây nêu chạm phải đường điện cao thế, khiến 3 người bị giật thương vong.

Những dấu hiệu ngộ độc thực phẩm không nên bỏ qua

Sức khỏe

13:09:35 26/01/2021
Ngộ độc thực phẩm hay còn gọi là ngộ độc thức ăn là một trong những vấn đề sức khỏe khá phổ biến. Tuy không quá nguy hiểm nhưng ngộ độc thực phẩm có thể để lại những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe.

Tiêm kích tàng hình Israel bị phát hiện trên bầu trời Lebanon

Thế giới

13:07:13 26/01/2021
Hai tiêm kích F-35 Israel xuất hiện trong ảnh chụp bầu trời Lebanon, dường như đang làm nhiệm vụ với cấu hình giảm khả năng tàng hình.

Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?

Sao việt

13:00:32 26/01/2021
Cặp đôi Trương Thế Vinh và Thuý Ngân có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vợ chồng Mười khó, còn lộ bằng chứng vừa hẹn hò cùng nhau?

Bí quyết của học sinh giỏi quốc gia

Học hành

12:48:27 26/01/2021
Tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) THPT cấp quốc gia năm học 2020-2021, học sinh TP Cần Thơ đoạt 30 giải.