Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô

Dù không có một đôi tay khỏe mạnh nhưng chỉ bằng đôi chân của mình, Tường Vy vẫn cố gắng chăm sóc thật tốt cho con trai của mình.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 1

Nhiều người vẫn ví von khi làm mẹ, người phụ nữ phải có “3 đầu 6 tay” mới có thể lo hết tất cả mọi việc, để miêu tả công việc này tốn nhiều thời gian và tâm sức thế nào. Đó là chưa kể, đa số đều có sự hỗ trợ của gia đình, ông xã. Thế nhưng với bà mẹ đơn thân Phan Tường Vy (25 tuổi, hiện sống tại TP.Đà Lạt), chỉ có duy nhất đôi chân lành lặn cũng đủ giúp cô có thể chăm sóc tốt cho cậu con trai của mình.

23 TUỔI TRỞ THÀNH MẸ ĐƠN THÂN, DÙNG CHÂN CHĂM CON VẪN CỰC KỲ KHÉO LÉO

Tường Vy vốn sinh ra với một hình hài lành lặn. Tuy nhiên, ảnh hưởng của trận sốt cao vào năm 8 tuổi đã khiến hai tay của cô không cử động được và co rút dần dù đã trải qua 2 ca phẫu thuật với bác sĩ nước ngoài. Nhưng thay vì tuyệt vọng, chán chường, cô gái trẻ vẫn lạc quan, dần luyện tập để có thể làm mọi thứ thuần thục bằng đôi chân của mình. Từ việc nhà nấu cơm, rửa bát đến việc nhắn tin bằng điện thoại, tự make-up, Tường Vy đều có thể làm được.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 2

Bà mẹ đơn thân giàu nghị lực Phan Tường Vy.

Cuộc sống của Tường Vy tiếp tục có một bước ngoặt lớn khi cách đây gần 3 năm, cô biết mình đã mang thai với bạn trai cũ. ” Khi biết tin mang thai mình khá bình tĩnh, nhưng vì từng nghĩ bản thân khó có con tự nhiên nên lúc đó hơi ngạc nhiên một chút.

Mình thông báo cho bạn trai cũ và biết trước rằng anh không muốn giữ bé. Mình cũng không yêu cầu anh phải chịu trách nhiệm hay gì mà chỉ muốn nói để anh biết thôi. Sau đó mẹ đưa mình đi siêu âm thì biết thai đã được 4 tháng.

Lúc đó mình không nghĩ gì nhiều, chỉ hơi lo lắng liệu giữ con lại và nuôi con thì có đủ tài chính để lo cho bé không? Nhưng rồi được gia đình động viên thì mình cũng an tâm hơn. Mang thai đến tháng thứ 5, trong một lần làm xét nghiệm thì bác sĩ nói em bé có khả năng bị bệnh down. Mình lại lóc cóc lên Bệnh viện Từ Dũ để làm xét nghiệm, may mắn là em bé không sao .

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 3

Quá trình mang thai và sinh nở của Tường Vy gặp không ít khó khăn.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 4

Ngày đi sinh của Tường Vy cũng gặp không ít khó khăn. Gần ngày dự sinh thì cô có dấu hiệu rỉ ối nên bác sĩ cho tiêm thuốc kích sinh để sinh thường. Nhưng do sức yếu nên Tường Vy không sinh thường được, phải chuyển qua sinh mổ. Trong lúc mổ, vì tay của Vy không có ven để lấy máu và tiêm thuốc, chân bị phù cũng không tìm được ven nên cuối cùng các bác sĩ phải truyền dịch trên cổ. Cả ê-kíp ai cũng lo lỡ có chuyện gì xảy ra trong lúc mổ thì không biết tiêm thuốc để cấp cứu thế nào.

Tường Vy và con trai “mẹ tròn con vuông”, cô đặt tên bé là Gia Huy. Nhìn bà mẹ nhỏ bé với đôi tay co rút, ai cũng nghĩ có lẽ cô sẽ gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc con nhỏ. Thế nhưng từ nhỏ Tường Vy đã giúp mẹ trông nom 2 em gái, cô cũng đến nhiều mái ấm để làm từ thiện, chăm sóc các em bé nên chăm trẻ sơ sinh khá thành thạo. Chỉ có sau khi vừa sinh xong, vết mổ chưa lành mà Tường Vy lại phải làm mọi thứ bằng chân nên bị đau vết mổ nên cần có bà ngoại hỗ trợ.

Tường Vy dùng chân tắm cho con rất thuần thục.

Mặc dù xung quanh thì không có ai nói lời không hay về chuyện mình không chồng mà có con. Nhưng công việc của mình cũng làm nhiều trên mạng xã hội, đôi khi có nghe một vài người dè bỉu. Mình chỉ muốn nói rằng, không có điều luật nào bắt buộc người phụ nữ phải có chồng mới được có con.

Bố của đứa trẻ không có đủ bản lĩnh để nuôi con thì mình sẽ nuôi con. Việc làm mẹ đơn thân bây giờ cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp, mình làm tốt trách nhiệm của một người mẹ, chăm lo cho con một cách đầy đủ thì không có gì phải ngại hết “- Tường Vy chia sẻ thêm.

“HAY LÀ MÌNH CHẾT ĐI, ÔM CON ĐI ĐỂ ĐỠ PHIỀN GIA ĐÌNH… NHƯNG NỤ CƯỜI CỦA CON KHÔNG CHO PHÉP MÌNH LÀM NHƯ VẬY”

“Trong khoảng thời gian ở cữ, phải thức đêm chăm con nên mình khá mệt mỏi, vết mổ thì chưa lành. Nhiều khi ngồi 1 mình, trong đầu chợt xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, nhỡ mai đây không có khả năng nuôi con thì phải làm sao, hay là mình chết đi hoặc bế con đi để không gây phiền phức, làm gánh nặng cho gia đình nữa?

Nhưng may mắn là mình đã kịp dừng mọi thứ tại đó. Mỗi khi có suy nghĩ tiêu cực le lói trong đầu, mình lập tức lấy điện thoại ra xem những clip hài hước, rồi xem ảnh, clip của con trai để có thêm nghị lực và sự mạnh mẽ, nụ cười của con không cho phép mình làm như vậy.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 5

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 6

Có thời điểm Tường Vy thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực nhưng cụ cười của con trai đã giúp cô vượt qua tất cả.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 7

Dù đôi tay không khỏe mạnh như bao người nhưng cô vẫn tự kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Bản thân liên tục tự nhủ, mình đặt ra rất nhiều mục tiêu phía trước, cần phải vượt qua để đạt bằng được những mục tiêu đó chứ sao lai bỏ cuộc. Sau 1 thời gian thì mọi thứ cũng ổn hơn, cho đến bây giờ thì mọi thứ đã hoàn toàn ổn rồi ” – Tường Vy nói về những tháng ngày mệt mỏi và căng thẳng nhất của mình.

Tâm sự về con trai, Tường Vy cho biết còn 2 tuần nữa là cậu nhóc tròn 2 tuổi. Có lẽ thương mẹ nên từ nhỏ Gia Huy rất ngoan, ăn, ngủ theo giờ và tự chơi một mình chứ không bám mẹ.

Cậu bé cũng là một em bé thông minh, tình cảm, hài hước, dẻo miệng. Có những điều bà và mẹ chưa dạy nhưng Gia Huy đã biết làm. Mỗi khi muốn ăn hay muốn có thứ gì thì bé sẽ sẵn sàng nịnh nọt mọi người đến khi có được mới thôi. Nếu bị mẹ mắng, Gia Huy chạy ngay tới ôm để mẹ nguôi giận. Cậu bé còn hợp tác với mẹ quay clip giải trí hài hước trên Tik Tok. Nhờ vậy mà Tường Vy luôn tìm thấy nguồn vui ở cậu con trai bé nhỏ của mình.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 8

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 9

Gia Huy rất thông minh, kháu khỉnh, đáng yêu và tình cảm.

Mẹ đơn thân 25 tuổi dùng chân tắm cho con thuần thục, ai cũng đi từ thắc mắc đến cảm phục khi nhìn lên đôi tay của cô - Hình 10

Hiện tại, Tường Vy chỉ muốn tập trung vào công việc và chăm con thật tốt, chưa nghĩ đến việc bước vào chuyện tình ái thêm lần nữa.

Hiện tại mỗi ngày Tường Vy vẫn vừa làm việc, vừa trông con. Khi có việc bận thì nhờ bà ngoại và 2 dì giúp đỡ.

Làm mẹ đơn thân nuôi con chưa bao giờ là điều đơn giản. Bản thân Tường Vy cũng không muốn làm phiền đến bố mẹ. Mỗi tháng, bà mẹ trẻ luôn cố gắng có đủ thu nhập để đóng góp cho gia đình, nuôi con hết khoảng 5-6 triệu đồng chưa kể phát sinh. Từ đợt bùng phát dịch bệnh, thu nhập hạn chế nên Tường Vy cũng gặp đôi chút khó khăn. Cũng kể từ sau khi thông báo với bạn trai cũ chuyện có thai, Tường Vy và bố Gia Huy đã cắt liên lạc. Anh chưa đến thăm con và cũng không hỗ trợ kinh tế nuôi con.

Ở thời điểm hiện tại, Tường Vy cho hay cô không muốn bước vào thêm một mối tình nào cả mà chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc cho con trai thật tốt. Nhưng tương lai thì chưa nói trước được điều gì, nếu có một người sẵn sàng lo lắng, hy sinh, đem lại cảm giác chân thành, an toàn cho mình thì Tường Vy sẽ nhìn nhận, thử tìm hiểu xem có thể tiến xa hơn hay không. ” Tất cả phụ thuộc vào duyên số ” – bà mẹ trẻ thổ lộ.

Cậu bé 8 tuổi được người lạ tặng gần 40.000 USD mua nhà

Cảm phục nghị lực và tấm lòng hiếu thảo của Aaron Moreno (Mỹ), nhiều dân mạng quyên góp tiền để gia đình em có một nơi ở tươm tất.

Vào tháng 3, Berenice Pacheco (30 tuổi), bà mẹ đơn thân của 3 đứa con, mất việc do dịch Covid-19. Bốn người không thể tiếp tục trang trải phí thuê nhà, phải chuyển đến sống ở một nhà kho tại Los Angeles, Mỹ, theo Today.

Cả gia đình tắm rửa trong nhà vệ sinh một nhà hàng gần đó. Không Internet, không bàn học, Aaron Moreno, cậu con trai 8 tuổi của Pacheco, phải chật vật để hoàn thành bài tập về nhà.

"Là một người mẹ, thấy các con phải khổ sở như vậy khiến tim tôi tan nát. Tôi thấy mình thật thất bại. Chúng tôi như bị mắc kẹt trong cái nhà kho đó", bà mẹ chia sẻ.

Cậu bé 8 tuổi được người lạ tặng gần 40.000 USD mua nhà - Hình 1

Moreno bán cây cảnh để phụ giúp gia đình.

Một ngày nọ, Pacheco nửa đùa nửa thật đề nghị Moreno bắt đầu kinh doanh riêng để có thể tự mua đồ ăn vặt cho mình. Không ngờ, cậu bé 8 tuổi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc và nảy ra ý tưởng bán cây cảnh.

Chỉ còn 12 USD trong túi, Pacheco tin tưởng, đưa cho con trai. Với số tiền này, cậu bé mua được 8 chậu xương rồng nhỏ, bày trên một chiếc bàn bên ngoài nhà kho và bán được 16 USD, lãi 4 USD.

Moreno đầu tư, mua nhiều cây hơn. Ngày càng nhiều khách hàng kéo đến, thậm chí vừa mua cây vừa cho cậu bé tiền mua đồ ăn vặt. Hiện, cậu bé 8 tuổi có vài trăm USD tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Kể từ khi kinh doanh, Moreno cũng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân được mẹ em lập ra hút hơn 25.000 lượt theo dõi. Phần lớn dân mạng cảm phục tấm lòng hiếu thảo và sự thông mình, khôn khéo của "doanh nhân nhí".

Một trang gây quỹ còn được lập ra cho gia đình Moreno, thu được gần 40.000 USD. Với số tiền này, cùng lợi nhuận từ việc bán cây cảnh, 4 mẹ con Moreno có thể chuyển đến một nơi ở mới tiện nghi hơn.

Cậu bé 8 tuổi được người lạ tặng gần 40.000 USD mua nhà - Hình 2

Nhờ việc bán cây và nổi tiếng trên mạng, gia đình Moreno có thể đến ở một căn nhà tốt hơn.

"Cuối cùng chúng tôi cũng có nhà bếp của riêng mình. Moreno và em gái cũng có nơi để làm bài tập về nhà. Tôi thực sự biết ơn số tiền ủng hộ của mọi người", Pacheco chia sẻ.

Với thành công ban đầu, cậu bé 8 tuổi ấp ủ nhiều dự định lớn hơn trong tương lai.

"Cháu muốn mở rộng cửa hàng của mình. Khi lớn lên, cháu muốn làm việc cho hãng giày Nike, tự thiết kế đôi giày của mình, đi học đại học và làm nhiều điều khác nữa", Moreno nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?
09:12:15 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view
10:00:57 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022

Tin mới nhất

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp “quản” chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam “bít cửa”

11:37:35 18/01/2022
Mới đây, một bộ phim tài liệu Pháp tiết lộ rằng Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron từng nhận được cuộc gọi của kẻ nặc danh nói rằng chồng bà, Tổng thống Emmanuel Macron đang ngoại tình với một người đàn ông khác

Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?

11:15:55 18/01/2022
Trần My và Trang Nemo là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên cõi mạng hôm nay. Sau vài lần tranh cãi qua lại trên mạng, cả 2 đã hẹn gặp trực tiếp để 3 mặt 1 lời nhưng lại từ nói chuyện hoà nhã chuyển sang một màn xô xát

Đã mắt với dàn xe hàng chục tỷ của hot girl Trang Nemo đang gây xôn xao CĐM: Cách phối màu thể hiện đúng tín đồ thời trang

11:03:07 18/01/2022
Bên cạnh những vụ việc xôn xao mạng trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng cũng hết sức tò mò rằng nữ đại gia Trang Nemo đang sở hữu dàn xe khủng thế nào

Động thái đáng chú ý của nữ Tiktoker triệu view sau khi bị tố là TIỂU TAM với đủ bằng chứng ngay trong đêm!

10:55:03 18/01/2022
Cả hai nhân vật hot TikToker đang phải đương đầu với sự phẫn nộ của cư dân mạng khi phốt ngoại tình xuất hiện trên MXH

Trước scandal với Trang Nemo, Trần My có nhiều "phốt", gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa

10:50:41 18/01/2022
Hội chị chị em em của Trần My từng tố cô gái này bán hàng kém chất lượng, tư vấn không có tâm, nhưng bất chấp tất cả, đơn ra vẫn đều đều

Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ"

10:48:20 18/01/2022
Mình chưa ly hôn nhé, vì mình cưới hỏi đàng hoàng ra đi cũng phải đàng hoàng và muốn ba mẹ biết nữa, cô vợ chia sẻ

Đang tắm cho chó Golden thì ra nghe điện thoại cảnh tượng sau đó khiến chủ dở khóc dở cười

10:02:40 18/01/2022
Sau khi ra ngoài nghe điện thoại, chủ nhân của chú chó Golden quay lại thì chứng kiến cảnh tượng khó tin

Thấy con gái ăn mặc bết bát hơn mọi ngày, bà mẹ bức xúc hỏi giáo viên, nghe cô lẩm bẩm 1 câu mà "dựng hết tóc gáy"

10:02:26 18/01/2022
Cô giáo mầm non này đã có thái độ thách thức cả phụ huynh khiến cho cha mẹ học sinh phải lập tức chuyển trường cho con

Thầy giáo 'khấn cầu' lương tháng 13: ‘Tôi không vi phạm đạo đức nhà giáo’

07:42:30 18/01/2022
Theo thầy giáo Ngô Công Tấn, clip ông đã đăng tải chỉ mang tính chất hài hước, không ám chỉ hay đụng chạm đến ai cũng như không vi phạm đạo đức người giáo viên

Khoa Pug tiết lộ âm mưu của nhiều người lợi dụng mình để "bào" tiền, ám chỉ Vương Phạm?

07:40:57 18/01/2022
Khoa Pug tiếp tục có chia sẻ gây chú ý. 

Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu

06:02:05 18/01/2022
Bố mẹ nào cũng phải công nhận rằng điều khiến họ hạnh phúc nhất là khi nghe thấy từ con những lời nói yêu thương. Dù có chút ngây ngô nhưng các bé lúc nào cũng đáng yêu, hồn nhiên và vô tư nhất. 

Học online quên tắt mic suốt 36 giây, nữ sinh để lộ giọng nói lạ, không bị mắng còn được cả lớp khen tới tấp

05:55:30 18/01/2022
Đối với nhiều học trò, việc tắt/bật mic trước mỗi giờ học online đã trở thành thao tác thường ngày. Điều này không những đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên mà còn phòng ngừa một số âm thanh không đáng có lọt ra bên ngoài. 

Món nho khô ai cũng từng ăn ít nhất một lần bất ngờ bị "bóc trần" độ vệ sinh: Mang ngâm nước thì ra vô vàn cát bẩn?

05:54:51 18/01/2022
Nho kho là một trong những món ăn vặt cực kỳ phổ biến, nhất là vào ngày Tết. Có thể nói, ai trong chúng ta cũng từng ăn món nho khô ít nhất 1 lần

Cô gái hoảng loạn vì bị nhiễm trùng sau khi làm tóc 12 tiếng ở salon: Da đầu chảy dịch vàng, tróc vảy và đỏ rát, Tết này coi như "toang"

05:54:38 18/01/2022
Nhìn hình ảnh da đầu chảy dịch vàng, tróc vảy, dân mạng không khỏi xót xa cho cô gái gặp vận xui khi đi làm đẹp ăn Tết cuối năm

Trend nhắn tin mùi mẫn ngày cuối năm và kết quả "sốc óc": Liệu các ông chồng có còn thất kinh về "cô vợ miệng kêu tiền tiền"?

05:54:22 18/01/2022
Dường như đến hẹn lại lên, mỗi năm lại có trend nhắn tin thử lòng, thử phản ứng của các ông chồng bằng những tin nhắn mùi mẫn dành cho các cô vợ. Ấy vậy mà kết quả năm nay vẫn giật mình

Cây rau cải "cổ thụ" được dân chơi bonsai thi nhau đòi mua, "ngã giá" tiền tỷ nhưng chủ nhân vẫn không chịu bán, lý do là gì?

05:49:28 18/01/2022
Không chỉ xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày, gần đây, các loại rau, húng còn được sử dụng để làm... cây cảnh

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình

23:02:31 17/01/2022
Ngoài việc kể lại ngọn ngành vụ xô xát giữa mình và Trang Nemo, Trần My cũng như tiết lộ thêm về nhân vật chị áo trắng

Trần My đăng ảnh cùng "người chị xã hội" bị đánh ở cơ quan công an để trình báo sự việc

22:48:50 17/01/2022
Nay My và chị Khanh đang trên Công An để trình báo sự việc lần nữa. Xíu nữa My sẽ livestream nha, Trần My viết

Mai Âm Nhạc bị tố quỵt tiền, im lặng cả tháng trời: Chính chủ phản ứng ra sao?

22:41:42 17/01/2022
Được xem là một trong những idol hài hước nhất nhì showbiz Việt, Mai Âm Nhạc thường xuyên có những content độc đáo khiến cư dân mạng thích thú. Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin Mai Âm Nhạc quỵt tiền, im lặng cả tháng trời

Khoa Pug tiết lộ âm mưu của nhiều người lợi dụng mình để "bào" tiền: Ngán lắm rồi!

22:33:29 17/01/2022
Khoa Pug cho hay, nhiều người nói anh chảnh khi quyết định không hợp tác với ai nữa. Nhưng Hot Youtuber này tiết lộ, cái gì cũng có lý do của nó

Trần My livestream nhận lỗi, phân trần về việc lươn lẹo khi nói không quen Khanh

22:25:59 17/01/2022
Livestream của Trần My thu hút hơn 100.000 lượt người xem, cô giải đáp nhiều thắc mắc của dân mạng về vụ ẩu đả vừa qua

Hot girl "trứng rán": "Khi đi thi Hoa hậu, mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em & chị Lê Bống"

22:16:24 17/01/2022
Buổi casting trực tiếp cho cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra vô cùng sôi nổi

Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"

22:11:41 17/01/2022
Theo dõi hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hình vi của người đàn ông này

Có thể bạn quan tâm

U19 HAGL chạm trán Hà Nội ở vòng loại U19 Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

12:30:55 18/01/2022
Các cầu thủ trẻ của 2 lò đào tạo hàng đầu Việt Nam tiếp tục chạm trán nhau ở vòng loại U19 Quốc gia 2022

Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi

Trắc nghiệm

12:27:59 18/01/2022
Tuổi Dậu luôn nỗ lực không ngừng nên thành công thu được sẽ gấp bội lần. Bởi lẽ, tuổi Dậu được sao cát tinh cao chiếu, ngày trước khó khăn ra sao thì trong thời gian này, họ sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống thăng hoa về sự nghiệp chưa ...

Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?

Sao châu á

12:26:03 18/01/2022
Netizen đang xôn xao bàn tán về hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm thời điểm hiện tại

'Phố trong làng' tập 41: Vừa chính thức nên đôi với Ngọc, Nam được yêu cầu 'thủ tiêu' quà người yêu cũ tặng

Phim việt

12:24:41 18/01/2022
Có được hai đồng đội tinh tế như thế này, Nam còn lo gì chuyện lấy lòng bạn gái nữa

Hợp tác 2 phim chưa đủ, Choi Woo Shik vẫn tha thiết muốn tiếp tục tái hợp Kim Da Mi lần 3

Phim châu á

12:21:23 18/01/2022
Đây quả thật là tín hiệu tốt cho những ai yêu thích cặp đôi này

Thời tiết ngày 18/1: Đồng bằng Bắc Bộ trời rét, Trung Trung Bộ có mưa

Đời sống

12:18:32 18/01/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên ngày 18-19/1, Bắc Bộ rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C;...

"Út Ráng" Kim Hiền trên đất Mỹ: Làm việc đến bạc tóc, tuổi 40 ngày càng gợi cảm, viên mãn

Sao việt

12:12:00 18/01/2022
Kim Hiền hiện tại có cuộc sống khá hạnh phúc và thành công tại Mỹ. Ở tuổi 40, cô ngày càng gợi cảm, quyến rũ

10 ô tô ế ẩm nhất thị trường Việt năm 2021

Ôtô

12:02:02 18/01/2022
Tổng kết 12 tháng qua với doanh số lèo tèo chỉ vài chục đến hơn trăm chiếc, những mẫu ô tô sau đây lọt top xe ế ẩm nhất năm 2021

Hàng chục quỹ 'lùa gà', giăng bẫy nhà đầu tư tiền số ở Việt Nam  

Thế giới số

11:57:53 18/01/2022
Nhiều quỹ đầu tư tiền số tại Việt Nam hoạt động không minh bạch, có dấu hiệu lùa gà. Người tham gia vào các quỹ dạng này có nguy cơ mất tiền, chịu thiệt

Một thực tập sinh người Việt nói bị đồng nghiệp Nhật bạo hành 2 năm

Thế giới

11:57:19 18/01/2022
Một người đàn ông Việt làm việc theo diện thực tập sinh kỹ thuật tại một công ty xây dựng ở Nhật Bản ngày 17.1 nói rằng ông bị các đồng nghiệp Nhật bạo hành trong khoảng 2 năm

Bánh bí đỏ phủ dừa béo ngậy ngon mê ly

Ẩm thực

11:57:16 18/01/2022
Bánh bí đỏ phủ dừa có vị ngọt thanh, béo bùi kết hợp với vị ngậy giòn của dừa nạo bao phủ bên ngoài chắc chắn sẽ là một món bánh ngon hấp dẫn đấy

Nhà trọ cực phẩm nhất showbiz: Tổng tài 50 Sắc Thái, tài tử Twilight, Người Nhện cùng thuê trọ trước khi hot, ai dè đều thành siêu sao

Sao âu mỹ

11:55:37 18/01/2022
Chắc chắn bất kì mọi cô gái nào cũng mong muốn được sống cùng dàn nam thần cực phẩm gồm Jamie Dornan (50 Sắc Thái), Robert Pattinson (Twilight), Andrew Garfield (Người Nhện), Eddie Redmayne (The Danish Girl), Charlie Cox ít nhất một lần