Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: “Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy”

Theo dõi VGT trên

“Nó quậy phá có tiếng, mỗi lần say rượu là đập phá hết đồ đạc trong nhà nhưng tôi không ngờ vì ghen tuông mà nó lại nhẫn tâm vứt con mình xuống sông như vậy”, bà Nguyễn Thị Vân (50 tuổi, mẹ ruột của nghi phạm Viên) buồn rầu nói.

Sáng 17/2, Công an đang có mặt tại nhà bé gái Trần Lê Yến Vy (SN 2017), bị cha ruột ném xuống sông Trường Giang, để thuyết phục gia đình khám nghiệm pháp y nạn nhân.

Ngồi thất thần như người mất hồn cạnh thi thể của đứa cháu nội xấu số bị chính con trai ruột của mình ném xuống sông, bà Nguyễn Thị Vân (50 tuổi, trú thôn 2, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, đến bây giờ mà vẫn không tin những gì vừa chứng kiến là sự thật.

Theo bà Vân, khoảng 20 giờ tối qua (16/7), bà đang ở nhà thì thấy con trai mình lủi thủi đi về, vừa tới hiên thì Viên nói: “Tôi vừa ném con xuống sông rồi”. Nghĩ là con mình say rượu nên nói tầm bậy, bà gặng hỏi: ” Mi nói cái chi điên rứa?”, thì Viên khẳng định lại lần nữa: “Tôi vừa bế con Vy ra ném xuống sông rồi”.

Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy - Hình 1

Lực lượng pháp y có mặt tại nhà nạn nhân

Hiểu bản tính ngang tàng của con mình nên bà Vân hoảng hồn chạy ra sông nhờ hàng xóm sống gần bờ sông check camera thì “chết lặng” khi chứng kiến hình ảnh con trai mình vừa ném cháu nội xuống sông. Khi bà về nhà thì Viên đã đến UBND xã Tam Hải để đầu thú.

Nó quậy phá có tiếng, mỗi lần say rượu là đập phá hết đồ đạc trong nhà nhưng tôi không ngờ vì ghen tuông mà nó lại nhẫn tâm vứt con mình xuống sông như vậy”, bà Vân nghẹn ngào.

Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy - Hình 2

Bà Nguyễn Thị Vân suy sụp sau sự việc con trai ném cháu nội mới 5 tuổi xuống sông

Video đang HOT

Bà Vân cho biết thêm, Viên là con trai cả của mình, sau Viên còn có 1 em trai và 1 em gái út. Bản thân bà cũng li dị chồng nên 1 mình tần tảo nuôi bầy con khôn lớn bằng nghề bán quán nhậu. Dù là con cả trong nhà nhưng Viên không tu chí làm ăn mà thường xuyên sử dụng chất kích thích và hay đập phá đồ đạc trong nhà.

Năm 2015, Viên kết hôn với chị Lê Thị Ty Na (SN 1992), người cùng thôn. Tuy nhiên, vì ghen tuông, nghĩ vợ ngoại tình nên Viên thường mắng chửi, đánh vợ khiến chị Na phải bỏ vào Sài Gòn để làm công nhân may hơn 1 năm nay.

Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy - Hình 3

Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy - Hình 4

Hàng xóm bàng hoàng trước sự việc

“Nó làm ngư dân đi đánh cá, mới về nhà được 3 ngày nay. Dù cục tính nhưng nó vẫn yêu thương con gái lắm. Ai ngờ sự việc lại bi thương như thế này. Giờ phận vừa làm mẹ, vừa là bà nội, tôi đau như đứt từng khúc ruột”, bà Vân nấc từng tiếng.

Có mặt tại nhà bà Vân để lo hậu sự cho cháu nội, ông Lê Hạnh (63 tuổi) bức xúc nói, tối qua ông đang ở nhà cùng vợ thì con rể đi vào hỏi con đâu rồi bế con đi. Thời điểm này, bé Vy còn đang ôm con gấu bông mà cha mới mua tặng hôm qua.

“Hổ dữ còn không ăn thịt con huống hồ gì thường ngày nó cũng thương con Vy lắm. Cái tính nó cục súc, côn đồ thì tôi biết từ lâu rồi, nó đánh con gái tôi như cơm bữa nên nó mới bỏ vào Sài Gòn làm đó. Nó ghen tuông vớ vẩn rồi tự nhiên giết con mình, nó có tội tình gì đâu chứ”.

Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy - Hình 5

Ông ngoại của nạn nhân bàng hoàng kể lại sự việc

Mẹ của nghi phạm ném con ruột xuống sông: Nó quậy phá nhưng tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm giết con như vậy - Hình 6

Bà Lê Thị Lương khóc nghẹn trước cái chết đau lòng của cháu gái

Như đã đưa tin, khoảng 19h30 tối 16/2, 2 vợ chồng Trần Văn Viên (30 tuổi, ngụ xã Tam Hải) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau vì ghen tuông.

Sau khi cãi nhau qua điện thoại với vợ, Viên nhẫn tâm cõng cô con gái 5 tuổi trên vai rồi ném xuống sông Trường Giang. Gây án xong, Viên đến đồn công an trình báo và bị giữ lại để phục vụ điều tra.

Tiếp nhận vụ việc, chính quyền địa phương và hàng trăm người dân đã tổ chức lực lượng, tàu thuyền tìm kiếm tung tích của bé gái xuyên đêm.

Qua trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc, cảnh sát đã xác định vị trí bé gái bị ném xuống sông.

Đến 0h15 rạng sáng 17/2, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy và hiện đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cha ném con gái 5 tuổi xuống sông: Giết con vì ghen khi 'vợ không nghe máy'

Liên quan vụ bé gái 5 tuổi bị cha ném xuống sông Trường Giang, bước đầu Công an tỉnh Quảng Nam xác định nguyên nhân là người đàn ông này giết con để trả thù vì gọi điện thoại vợ mà không nghe máy.

Sáng nay (17.2), trao đổi với PV Thanh Niên, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết liên quan đến vụ người cha ném con gái 5 tuổi xuống sông, hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ Trần Văn Viên (30 tuổi, ở xã Tam Hải, ở H.Núi Thành) để điều tra.

Cha ném con gái 5 tuổi xuống sông: Giết con vì ghen khi vợ không nghe máy - Hình 1

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm tung tích nạn nhân. Ảnh PHẠM NGA

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là người đàn ông này gọi điện thoại cho vợ đang ở trong TP.HCM nhưng không nghe máy nên nảy sinh ghen tuông, nghi vợ ngoại tình. Bức xúc trước việc đó, người này đã bế con ném xuống sông. Hiện đang giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Công an H.Núi Thành củng cố hồ sơ, thực nghiệm lại hiện trường vụ án", thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng nói.

Trong khi đó, cũng trao đổi với PV Thanh Niên trong sáng cùng ngày, thượng tá Phạm Việt Tiến, Trưởng công an H.Núi Thành, cho biết sau khi nhận thông tin về việc bé gái 5 tuổi bị chính cha ruột nhẫn tâm ném xuống sông Trường Giang do ghen tuông, lực lượng chức năng đã huy động hàng trăm người xuyên đêm tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo thượng tá Tiến, nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ việc là do Trần Văn Viên nghi ngờ vợ mình là L.T.T.N. (30 tuổi, đang ở TP.HCM) ngoại tình, phản bội mình nên khoảng 19 giờ 30 ngày 16.2, Trần Văn Viên từ nhà mình ở thôn Đông Tuần (xã Tam Hải) đến nhà vợ cùng thôn để nói chuyện với mẹ vợ về việc trên.

Trong quá trình nói chuyện, Viên nảy sinh ý định giết con gái ruột mình là cháu T.L.Y.V. (5 tuổi), đang ở nhà mẹ vợ. Viên bồng bé V. đi từ nhà vợ mình xuống bến đò Tam Hải rồi ra cầu ông Hiển, sau đó ném cháu bé xuống sông.

Cha ném con gái 5 tuổi xuống sông: Giết con vì ghen khi vợ không nghe máy - Hình 2

Người dân theo dõi tại hiện trường tìm kiếm thi thể cháu bé. Ảnh PHẠM NGA

"Nguyên nhân Viên ném con xuống sông là giết để trả thù vợ mình vì Viên gọi điện nhưng chị N. không nghe. Ném xong, Viên đi về nhà nói lời từ biệt mẹ mình. Sau đó, ông ngoại bé V. đến Công an xã trình báo và lực lượng công an đến mời Viên về trụ sở làm việc", thượng tá Tiến nói.

Theo thượng tá Tiến, đến khoảng 1 giờ rạng sáng nay (17.2), thi thể bé V. đã nổi trên sông cách vị trí Viên thả bé khoảng 100 m.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ người cha nhẫn tâm ném con gái 5 tuổi xuống sông, đồng thời củng cố hồ sơ để điều tra.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc gây sốc của Triệu VyNhan sắc gây sốc của Triệu Vy
21:00:18 21/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?
23:14:34 21/02/2025
Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."
23:08:34 21/02/2025
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbizSốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz
23:25:07 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Cặp đôi Hoa ngữ là "thần" của ngôn tình hiện đại: Nhà gái đẹp nhất Cbiz, bị đồn phim giả tình thật còn có conCặp đôi Hoa ngữ là "thần" của ngôn tình hiện đại: Nhà gái đẹp nhất Cbiz, bị đồn phim giả tình thật còn có con
23:20:05 21/02/2025
NSƯT Thành Lộc phấn chấn giành giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' từ NSND Xuân BắcNSƯT Thành Lộc phấn chấn giành giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' từ NSND Xuân Bắc
23:01:45 21/02/2025

Tin mới nhất

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Mỹ đề nghị Tổng thống Ukraine chấp nhận thỏa thuận khoáng sản

Quan chức Mỹ đề nghị Tổng thống Ukraine chấp nhận thỏa thuận khoáng sản

Thế giới

06:17:24 22/02/2025
Các đồng minh của Ukraine tại Washington khẳng định rằng Tổng thống Volodymyr Zelensky có thể cải thiện mối quan hệ với Tổng thống Donald Trump nếu chấp nhận một thỏa thuận khai thác đất hiếm do Mỹ đề xuất, điều mà Kiev đến nay vẫn từ c...
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.
Diễn viên Lâm Na tố cáo bị đạo diễn sàm sỡ, cưỡng hôn

Diễn viên Lâm Na tố cáo bị đạo diễn sàm sỡ, cưỡng hôn

Sao châu á

22:59:26 21/02/2025
Diễn viên Khám Lâm Na, kể từng bị đạo diễn, diễn viên Trịnh Ký Phong - người vừa bị bắt vì bị tình nghi xâm hại trẻ em - có hành vi nhốt cô trong phòng và sàm sỡ.