“Mẹ chồng quốc dân” nhảy cực “sung” cùng bà thông gia

Mẹ chồng xì tin” Hạnh Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Hồng Hạnh, 52 tuổi, ở TP.HCM) đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với những ai hay theo dõi mạng xã hội.

Với những clip nhảy nhót tươi tắn, trẻ trung và cuôc sông thường nhât vui vẻ, cô đã thu hút gân 834 nghìn lượt follow và 18,7 triệu lượt thích trên TikTok.

Có lẽ nhờ nguôn năng lượng tích cực toát ra từ “mẹ chông xì tin” mà những người xung quanh cô cũng bât giác cảm thây yêu đời, khỏe khoắn hơn. Điên hình như mới đây, cô Hạnh Nguyên vừa chia sẻ môt đoạn clip “dụ” bà thông gia “quây” thành công trên kênh TikTok của mình.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô Hạnh Nguyễn nhận về đông đảo sự yêu mến của mọi người. (Ảnh: FB Hạnh Nguyên)

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 2

Cô Hạnh cùng bà thông gia nhảy nhót vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Cụ thê, đoạn clip ghi lại cảnh cô Hạnh đang nhún nhảy trên câu thang trong nhà. Như mọi khi, cô xuât hiên với hình ảnh khỏe khoắn, mặc bô trang phục thời thượng khoe được vòng eo săn chắc, dẻo dai. Không cân nhảy câu kỳ, bài bản, những đông tác của cô tuy đơn giản vô cùng nhưng lại mạnh mẽ, dứt khoát, và rât “bánh cuôn”. Đặc biêt, nụ cười rạng rỡ vân luôn thường trực trên môi “mẹ chông quôc dân”, mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 3

Cô Hạnh xuât hiên đây năng lượng như mọi khi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những đông tác của cô tuy đơn giản nhưng rât “bánh cuôn”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Đang nhảy nhót say sưa, bà thông gia của cô Hạnh Nguyên xuât hiên từ phía sau. Vì câu thang hẹp nên cô phải nép sang môt bên mới có lôi đê bà đi. Lúc này, thay vì xin nhường đường, bà thông gia nhìn cô Hạnh đang nhảy rôi đây sang môt bên, tỏ ý “chông mắt lên xem đây này”. Sau đó, bà cũng thực hiên điêu nhảy “ free style” vui vẻ khiên cô Hạnh cũng phải gât gù công nhân.

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cô Hạnh đang nhảy thì bà thông gia xuât hiên phía sau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 6

Bà thông gia tỏ ý “chông mắt lên xem đây này”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Video đang HOT

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bà thông gia biêu diên điêu nhảy “free style”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Không còn là “thách thức” nhau, ở môt clip kê tiêp, cả 2 bà thông gia cùng nhau nhún nhảy trên càu thang. Cô Hạnh còn hài hước chia sẻ: ” Nay không cân dụ chị ’sui’ rôi nha cả nhà“. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã lan truyên “vitamin tích cực” đên cho dân tình. Nhiêu người đê lại bình luân khen ngợi và nê phục tinh thân tươi trẻ của 2 bà mẹ, đông thời chúc cho tình cảm hai cô luôn thân thiêt, vui vẻ như chị em trong nhà như vây.

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 8

Hai bà lan truyên “vitamin tích cực” đên cho dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 9

Hai bà thông gia rât hợp nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 10 ADVERTISEMENT

Môt sô bình luân của dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Dù đã U60 nhưng “mẹ chông hot nhât TikTok” vẫn toát lên vẻ trẻ trung bất chấp tuổi tác, đắm chìm trong những điêu nhảy vui tươi, đây là môt điêu mà không phải ai cũng làm được. Thê nhưng ít ai biêt, trước khi nôi tiêng như hiên tại, cô chỉ là môt thợ cắt tóc bình dân đên với âm nhạc đê giảm bớt gánh nặng cuôc sông.

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 11

Cô luôn muôn truyên năng lượng tích cực đên cho mọi người. (Ảnh: FB Hạnh Nguyên)

Trên sóng Đôc Lạ Bình Dương, cô Hạnh chia sẻ bản thân luôn nhảy theo cảm hứng mà không qua lớp đào tạo nào đê vượt qua mọi vât vả, thăng trâm trong cuôc sông. Theo thời gian, “phiêu” theo nhạc như môt thói quen đê cô quên đi hêt mọi buôn phiên hay những chuyên nan giải chưa thê giải quyêt được. “Lúc đó quên hêt mọi thứ rôi, không còn nhớ gì cả, chỉ nhớ môi nhạc thôi”, cô nói. Với “mẹ chông xì tin”, âm nhạc là thứ thay đôi cuôc đời cô.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 12

Từng trải qua nhiêu ưu phiên nên cô Hạnh tìm đên âm nhạc đê nhẹ gánh nôi lo trong cuôc sông. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok hanhnguyen20.03.1970)

Mẹ chồng quốc dân nhảy cực sung cùng bà thông gia - Hình 13 ADVERTISEMENT

Hòa mình cùng âm nhạc là lúc cô quên hêt mọi thứ. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đôc Lạ Bình Dương)

Có lẽ nụ cười tươi tắn môi lân xuât hiên và cách sông thẳng thắn, hiên ngang, tích cực của cô Hạnh Nguyên chính là lý do khiên dân tình mên mô và yêu quý cô. Bạn nghĩ sao vê bà “mẹ chông xì tin” này? Đê lại bình luân phía dưới nhé!

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay

Cầu Long Biên là 'chứng nhân' quan trọng gắn bó với những thăng trầm và nhiều sự kiện đáng nhớ của Hà Nội.

Trải qua hơn 100 năm lịch sử, cầu Long Biên vẫn hiên ngang giữa đất trời và trở thành một biểu tượng vô cùng ý nghĩa đối với người dân Thủ đô.

Cầu Doumer được biết đến là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng ở Hà Nội. Cầu được xây dựng từ năm 1898 và hoàn thành vào năm 1902, dưới sự lãnh đạo của toàn quyền Đông Dương Paul Doumer và do nhà thầu Daydé et Pillé thi công.

Sau giải phóng cầu đổi tên thành cầu Long Biên và giữ nguyên tên gọi từ đó đến nay.

Cầu Long Biên được coi là một nhân chứng lịch sử trong suốt hơn một thế kỷ qua. Hình ảnh cây cầu Long Biên cổ kính, bắc từng nhịp qua sông Hồng đã trở thành biểu tượng của thủ đô Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 1

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 2

Cầu Long Biên được khởi công xây dựng vào năm 1898, hoàn thành năm 1903. Thời điểm đó, cầu Long Biên hay cầu Doumer (tên của Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer) là một trong 4 cây cầu dài và nổi bật nhất Đông Dương.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 4

Cầu dài 2290m qua sông và 896m cầu dẫn, gồm 19 nhịp dầm thép đặt trên 20 trụ cao hơn 40m (cả móng). Cầu dành cho đường sắt đơn chạy ở giữa. Hai bên là đường dành cho xe cơ giới và đường đi bộ. Đường cho các loại xe là 2,6m và luồng đi bộ là 0,4m. Luồng giao thông của cầu theo hướng đi xuôi ở phía trái cầu chứ không phải ở bên phải như cầu thông thường.

ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 5

Trên cầu Long Biên (tên cũ Doumer) vẫn còn tấm biển kim loại có khắc thời gian xây dựng và tên nhà thầu Daydé & Pillé - Paris.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 6 ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 7

Trong chiến tranh phá hoại miền Bắc Việt Nam lần thứ 1 (1965-1968), cầu Long Biên bị máy bay Mỹ ném bom 10 lần, hỏng 7 nhịp và 4 trụ lớn. Trong chiến tranh phá hoại miền Bắc Việt Nam lần thứ hai của không lực Hoa Kỳ (1972) cầu Long Biên bị ném bom 4 lần, phá hỏng 1500m cầu và hai trụ lớn bị cắt đứt.

ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 8

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 9 ADVERTISEMENT

Sang thời bình, giao thông ngày một tăng trong thập kỷ 90, cầu Long Biên được sử dụng chỉ cho tàu hỏa, xe đạp và người đi bộ. Việt Nam xây dựng thêm cầu Chương Dương nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và để phát triển kinh tế, xã hội đô thị ở hai bờ sông Hồng Hà Nội. Cuối năm 2005 xe máy được phép đi qua cầu Long Biên để giảm việc ùn tắc giao thông cho cầu Chương Dương.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 10

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 11

ADVERTISEMENT

Ngày 02/09/1945, khi Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập tại Quảng trường Ba Đình Hà Nội, cầu Long Biên đã trở thành nhịp dẫn đưa hàng nghìn người dân ngoại ô đến với Bác với niềm vui sướng và tự hào, hạnh phúc.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 12 ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 13

Đường ray giữa lòng cầu Long Biên.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 14

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 15 ADVERTISEMENT

Trải qua hơn 100 năm lịch sử, cây cầu không còn là một hiện vật vô tri vô giác, nó như người bạn đồng hành, một dấu ấn riêng không thể thiếu của Hà Nội.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 16

ADVERTISEMENT

Cầu Long Biên xuống cấp, trải qua nhiều đợt tu bổ, đơn vị quản lý đã dựng những cột sắt hai bên đầu cầu để ngăn các xe ba bánh xe chở hàng nặng cồng kềnh, xe ô-tô đi qua cầu.

Vẻ đẹp cầu Long Biên xưa và nay - Hình 17

Hoàng hôn cầu Long Biên.

* Bài viết có sử dụng một số hình ảnh sưu tầm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm
21:21:23 07/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Ronaldo lên tiếng đ.ập tan tin đồn giận dỗi đòi bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha
07:54:04 09/12/2022
Sẽ rất nguy hiểm nếu Brazil tiếp tục nhảy múa tại World Cup
07:13:48 09/12/2022
Vụ '4 cô giáo' ở Thái Nguyên: Đi làm ăn bên Trung Quốc, bị hại cần lên tiếng
08:17:56 09/12/2022
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhiều cú sốc đến với tôi và gia đình
05:57:25 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản

09:13:37 09/12/2022
Được chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản nhưng không rõ người chuyển, cô giáo tiểu học ở Bình Dương lên mạng xã hội đăng thông tin tìm người để trả lại

Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm

08:54:42 09/12/2022
Mới đây trên MXH đang xôn xao đoạn clip người bà lên trường đòi lại công bằng cho cháu vì bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, hiệu trưởng tranh cãi với bà hỏi: “Bà muốn gì”

Nờ Ô Nô vẫn chưa hết drama, liên tục bị ‘réo tên’ vào vụ bà cụ ăn xin U90 nhưng biết cả 2 ngoại ngữ

08:10:15 09/12/2022
Nờ Ô NÔ vừa đăng tải một clip có phản ứng khá gay gắt để chỉ trích một số người lợi dụng video hay livestream cũ của mình để bán hàng. Việc này khiến TikToker cảm thấy mệt mỏi và tức giận nên đã phải làm clip lên tiếng

Chủ chia hẳn nửa công ty cho nhân viên: Quà Tết sương sương 17 tỷ đồng

07:55:00 09/12/2022
Bên cạnh các chế độ đãi ngộ của công ty thì sự gắn bó giữa sếp và nhân viên cũng là yếu tố giữ chân người lao động. Nếu tìm được một người sếp tâm lý chắc hẳn ai cũng muốn gắn bó lâu dài, dần dần mối quan hệ này trở nên thân thiết như g...

Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

23:31:42 08/12/2022
Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời

‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài

22:10:36 08/12/2022
Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khó đỡ , khi một nữ sinh điều khiển xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát dẫn đến va chạm với ô tô phía sau

Em trai nhà người ta: Sẵn sàng dùng nửa gia tài mua trà sữa cho chị

21:04:53 08/12/2022
Chị em trong nhà dù có nhiều lúc hờn dỗi nhưng vẫn luôn dành cho nhau rất nhiều tình yêu thương. Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại câu chuyện em trai của mình dù trong túi còn ít tiền vẫn dành ra mua trà sữa ...

Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

20:33:05 08/12/2022
Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...
ADVERTISEMENT

Bà cụ U90 không nhà vẫn lạc quan cười hào sảng, biết cả 2 ngoại ngữ

20:28:19 08/12/2022
Ở tuổi gần đất xa trời, nhiều cụ ông, cụ bà vẫn phải lang thang khắp các con phố để mưu sinh. Cuộc sống vất vả của họ khiến nhiều người thương xót

Mẹ chồng đăng đàn chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Phương Trinh Jolie, nhắn nhủ cháu hãy cứ "dựa dẫm" bà nội

20:21:31 08/12/2022
Mối quan hệ vô cùng tình cảm và khắng khít giữa mẹ ruột Lý Bình với con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

17:42:13 08/12/2022
Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng

Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

16:59:41 08/12/2022
Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994)

Nờ Ô Nô, Trang Nemo và loạt hiện tượng bị VTV điểm mặt, có người còn làm video “cà khịa” lại  

16:35:58 08/12/2022
Bên cạnh các nội dung tích cực thì cũng có không ít tiktoker sản xuất các clip gây tranh cãi để thu hút người xem. Những trường hợp này đã được VTV điểm mặt và tạo nên làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội

Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp? 

13:41:01 08/12/2022
Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạ...

Quang Linh Vlog thông báo ngày về VN gặp Thùy Tiên, fan ráo riết đợi màn tái ngộ

13:36:37 08/12/2022
Mới đây, team Châu Phi của Quang Linh đã có một buổi livestream trò chuyện. Đáng chú ý, dù anh Tiến Nguyễn đã cố giữ bí mật nhưn Quang Linh bất ngờ thông báo ngày chính thức về Việt Nam. Theo đó, khi được một người bạn hỏi ngày nào sẽ v...
ADVERTISEMENT

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết

10:49:25 08/12/2022
Linda Ngô và Phong Đạt là hai cái tên nổi tiếng trên TikTok, những đoạn clip lầy lội của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Ít ai biết rằng trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đôi ở cuộc sống hàng ngày lại...

'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

09:56:12 08/12/2022
Theo clip đang gây xôn xao mạng xã hội, trên tuyến đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội có nhiều người và phương tiện qua lại, một nam tài xế xe máy đã chở theo phía sau hẳn 1 chiếc xe máy và 1 người ngồi trên xe này. Người phụ nữ ng...

Lôi Con hoang mang khi lần đầu thử mắm tôm Việt Nam

09:52:18 08/12/2022
Cụ thể, Quang Linh chia sẻ rằng lâu lâu cho anh em ăn uống theo phong cách Viêt Nam nên đã luộc thịt và phở gói để mời mọi người làm ở trang trại dùng bữa trưa. Nói đoạn, anh thích thú khoe lọ mắm tôm mang từ nhà đi và cho anh em ngửi t...

Tên cướp 'số nhọ' phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng

08:21:41 08/12/2022
Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp số nhọ buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những gương mặt minh tinh đại diện cho dàn sao Hoa ngữ thế hệ 10x: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đứng cùng hàng với đỉnh lưu

Hậu trường phim

10:01:19 09/12/2022
Bao năm nay, mỗi khi ai đó nhắc đến làng giải trí Hoa ngữ sẽ đều nghĩ ngay đến những đại hoa đán hay nam thần màn ảnh từng khiến cả thế giới mến mộ. 

Kanye West bị thu hồi bằng tiến sĩ

Sao âu mỹ

10:01:12 09/12/2022
Viện Nghệ thuật Chicago đã ra quyết định thu hồi bằng tiến sĩ danh dự của Kanye West sau hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi trong cộng đồng

"Đừng làm mẹ cáu" tập 3: Vy đốp chát cực gắt với kẻ giật chồng mình

Phim việt

09:58:54 09/12/2022
Trong Đừng Làm Mẹ Cáu tập 3, Vy (Quỳnh Lương) đã tới tận khách sạn để trả tiền phòng cho cô gái cặp kè chồng mình

Lý do đội tuyển Hà Lan chỉ trung thành với áo đấu màu cam

Bóng đá thế giới

09:57:42 09/12/2022
Màu cam đại diện cho Hoàng gia Hà Lan, Vương tộc Orange-Nassau, do đó được thể hiện trong trang phục của tuyển bóng đá, khúc côn cầu, bóng bầu dục của nước này

LMHT: Con đường chuyển nhượng Doinb gặp nhiều trắc trở

Esport

09:54:38 09/12/2022
Được xem như huyền thoại với LMHT Trung Quốc nhưng Doinb lại không được tốt số trên thị trường chuyển nhượng như những tuyển thủ khác

"Mẹ ruột" Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Diện mạo - thời trang đều xuất sắc nhưng ít đất diễn

Phim châu á

09:53:33 09/12/2022
Dù đã 49 tuổi nhưng mỹ nhân đảm nhận vai mẹ của Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt vẫn đầy cuốn hút bởi vẻ ngoài dịu dàng, thanh lịch

Cách làm thịt đông thơm ngon cho mùa tết

Ẩm thực

09:50:37 09/12/2022
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà nhà lại náo nức bày biện đủ thứ các món ngon để chiêu đãi gia đình. Người miền Nam thì có thịt kho Tàu, bánh tét, canh khổ qua,…

Là bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại nhưng vì sao phải hơn 1 thập kỷ sau, Avatar mới có phần 2?

Phim âu mỹ

09:48:10 09/12/2022
Avatar đã sẵn sàng trở lại đường đua điện ảnh sau 13 năm vắng bóng

Alexander Dang: Tôi về V.League không phải vì tiền

Bóng đá việt nam

09:43:53 09/12/2022
Lần đầu tiên cầu thủ Việt kiều Na Uy lên tiếng về quyết định trở lại Việt Nam và nhận lời thi đấu cho CLB Nam Định từ mùa giải 2023

Thùy Tiên bị papa Nawat ‘lơ đẹp’ nhưng vẫn tạo nên điều chưa từng có trên đất Thái: Engfa thua xa!

Sao việt

09:42:33 09/12/2022
Vừa qua, dàn Hoa Á hậu của Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan để tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan. Tại đây, các mỹ nhân đã cho khán giả chiêm ngưỡng những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt với tà áo dài Việt Nam thướt tha, y...

Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu

Pháp luật

09:38:27 09/12/2022
Ông Huỳnh Thanh Lam yêu cầu bồi thường oan sai 3,482 tỉ đồng nhưng Viện KSND TP.Cà Mau chỉ chấp nhận số tiền thỏa thuận hơn 170 triệu đồng

Hà Nội: Xác minh clip cô gái bị tát khi mặc cả tại Chợ Nhà Xanh

Đời sống

09:24:40 09/12/2022
Công an phường Dịch Vọng Hậu đang xác minh vụ một cô gái bị tát khi mặc cả, trả giá một món hàng tại ki-ốt bán quần áo trong Chợ Nhà Xanh

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan ở tuổi 54

Sao châu á

09:09:56 09/12/2022
Tiêu Tường gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, cơ thể dẻo dai dù đã ngoài 50 tuổi. Hiện tại, nữ diễn viên ít hoạt động nghệ thuật, dành thời gian theo đuổi đam mê cá nhân